ฉีดร่องแก้ม ฟิลเลอร์ร่องแก้ม เติมฟิลเลอร์หน้าเด็กเฉพาะจุด

ฉีดร่องแก้ม

ฉีดร่องแก้ม ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นอย่างไร การแก้ปัญหาร่องแก้มลึก ร่องแก้มหย่อนยานคล้อย หน้าไม่กระชับ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นกรรมวิธีการยอดนิยมมากมายในขณะนี้ เนื่องมาจากเป็นแนวทางที่ปรับแต่งร่องแก้มได้ถูกจุดที่สุด ได้ผลแจ่มแจ้งข้างหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น และก็ราคาถูก แล้วก็จุดเด่นอีกอย่างเป็นหากทำแล้วรังเกียจ ก็สามารถฉีดสลายได้ในทันทีนะครับการเติมฟิลเลอร์ร่องแก้มเป็นการฉีดสารเติมเต็มชนิดไฮยาลูรอนิก ( Hyaluronic Acid ) ด้วยแนวทางต่างๆเพื่อจัดการกับปัญหาส่วนที่เป็นร่องลึก ทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียนอีกที ร่องลึกมองต่ำลง แล้วก็ยังเป็นเหตุให้บริเวณใบหน้าโดยรวมมองชูกระชับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนะครับสารไฮยาลูรอนิก หรือไฮยาลูรอน เป็นสารที่ได้ประยุกต์ใช้ทางด้านการแพทย์มาอย่างนาน ถ้าเกิดใช้ฟิลเลอร์แบรนด์มาตรฐานที่ได้รับการยืนยันจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา จะสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่มีสารตกค้างภายในร่างกาย มีความปลอดภัยสูงนะครับ

สัญญาณเตือนที่วัย มิได้มาในแบบอย่างริ้วรอย ตีนกาเพียงอย่างเดียว คอลลาเจนที่ลดลงไปก็เป็นสัญญาณอันตรายเหมือนกัน จากมลพิษในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นอากาศ มลภาวะ ของกิน และก็ความร้อนต่างๆทำให้คอลลาเจนในผิวถูกทำลาย แล้วก็ปรากฎออกมาในต้นแบบผิวที่ไม่กระชับแล้วก็เริ่มมีร่องลึก ฉีดร่องแก้มด้วยสารเติมเต็มฟิลเลอร์ เหมาะสมกับคนป่วยลักษณะดังนี้

ฉีดร่องแก้ม การดูแลรักษาริ้วรอยรอบๆร่องแก้ม ด้วยฟิลเลอร์ FILLER

รอยที่ร่องแก้มนี้จะเห็นได้ชัดเจนเยอะขึ้น ซึ่งกำเนิดได้จากต้นเหตุหลักที่ได้กล่าวมาในข้างต้น เนื่องจากว่าไขมันจะหายไปจากแก้ม ทำให้ความจุของผิวหนังน้อยลงแล้วก็ทำให้รอยนี้ลึกขึ้น การยิ้มแย้มบ่อยๆหรือ “ยิ้มกว้าง” อาจจะส่งผลให้กำเนิดรอยลึกถาวรในรอบๆนี้ ริ้วรอยรอบๆร่องแก้มที่ลึกสามารถปรับแต่งได้โดยการฉีดสารฟิลเลอร์ผิวหนังเข้าไปในบริเวณรอบๆเพื่อเต็มเพิ่มเติมให้ผิวมองเรียบเนียนรวมทั้งเต่งตึงไม่มีริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ เว้นเสียแต่ช่วยเติมเต็มแล้วยังช่วยชูมุมปากให้สูงมากขึ้นอีกด้วย

 

ฉีดร่องแก้ม

 

 

 

ร่องแก้มลึกที่เกิดขึ้นมาจากการยุบตัวของกระดูกรอบๆร่องแก้มโดยตรง

พบได้บ่อยในผู้ที่อายุ 20-30 ปี ซึ่งร่องแก้มยังไม่ลึกมากมาย และก็กระดูกใต้ตายังยุบลงไม่มากมาย สามารถปรับปรุงแก้ไขด้วยการเติมฟิลเลอร์ที่ร่องแก้มเพียงอย่างเดียวได้นะครับแม้กระนั้นจำเป็นต้อง ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ลงในชั้นกระดูกใต้กล้ามและก็จำเป็นต้องฉีดในจุดที่ต่ำกว่าร่องแก้มน้อย ไม่ใช่ฉีดที่ร่องแก้มโดยตรง เพื่อคุ้มครองป้องกันการดึงของกล้ามที่ใช้ยิ้มมิฉะนั้นเมื่อเวลาผ่านไป 2-3 เดือน ฉีดร่องแก้ม  ฟิลเลอร์ร่องแก้ม จะโดนดึงขึ้นไปกองเป็นเนื้อเหนือร่องแก้มทำให้เป็นก้อน รวมทั้งจะยิ่งทำให้ร่องแก้มลึกขึ้นกว่าเดิมได้นะครับ

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มแล้วเป็นก้อนปรับแก้ได้เช่นไร

การฉีดฟิลเลอร์จะต้องใช้ฟิลเลอร์ที่ให้เหมาะสมกับตำแหน่ง รวมทั้งฉีดฟิลเลอร์โดยหมอที่จบเฉพาะทางด้านผิวหนัง หรือการศัลยกรรมที่มีความเข้าใจ มีประสบการณ์ รวมทั้งมีความชำนิชำนาญด้านการฉีดฟิลเลอร์ เพราะเหตุว่าอาจส่งผลให้กำเนิดฟิลเลอร์จับตัวกันจบกลายเป็นก้อนปัญหาเป็นก้อนของฟิลเลอร์ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มแล้วจะเป็นก้อนไหมในบางบุคคลที่ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มแล้วเป็นก้อนๆรู้สึกหนักใจยังไม่มั่นใจ บางบุคคลถึงขนาดต้องการคัดออก ต้องการฉีดสลายออกไปเพราะเหตุว่าเป็นห่วงมากมาย รวมทั้งเข็ดขยาดกับการเติมฟิลเลอร์ร่องแก้มไปเลยกลัวจะเป็นก้อนอย่างเดิมถ้าหากว่าตื่นตระหนกการว่าการเติมฟิลเลอร์ร่องแก้มจะเป็นก้อน ด้วยเหตุนี้จะต้องเลือกฉีดกับหมอที่ชำนาญและก็ได้รับการเทรนแนวทางการฉีดฟิลเลอร์มาแล้วอย่างยอดเยี่ยม เพราะว่าหมอจะเลือกรุ่นของฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับการเติมแต่ละรอบๆได้อย่างแม่นยำสมควร

ในกรณีอื่นๆนอกจากนี้ อย่างการที่มีไขมันเยอะเกินไป

กล้ามรวมทั้งเอ็นหย่อนยานมากจนเกินความจำเป็น หรือกระดูกยุบลงมากจากอายุที่มากขึ้นหรืออุบัติเหตุ บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องปรับปรุงแก้ไขร้องแก้มที่เกิดขึ้นด้วยแนวทางอื่นๆเช่น การฉีดเผาผลาญไขมัน การดูดไขมัน ผ่าตัดศัลยกรรมเสริมร่องแก้ม ดึงร่องแก้ม บางรายบางทีอาจจะจำเป็นต้องใช้กรรมวิธีพวกนี้ด้วยกัน หรือทำร่วมกับการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มด้วยอีกครั้งหนึ่งด้วยเหตุนี้คนที่มีปัญหาร่องแก้ม พึงพอใจฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าหาข้อมูลให้ดี พร้อมด้วยขอคำแนะนำหมอเฉพาะทางด้านผิวหนัง เพื่อรู้ว่าปัญหาร่องแก้มลึกที่เกิดขึ้น ควรจะปรับแก้ด้วยแนวทางใด จะได้ปรับปรุงแก้ไขอย่างถูกจุด

มีน้ำหนักตัวเยอะแยะ ผู้ที่น้ำหนักเยอะแยะ ชั้นไขมันจะแขวนลงมาปิดแก้ม ทำให้มองเห็นร่องแก้มมองชัดขึ้นการแสดง ฉีดร่องแก้ม สีหน้าท่าทาง การยิ้มแย้มเสมอๆจะมีผลให้กล้ามที่ดึงร่องแก้ม มีความแข็งแรงเหลือเกิน จนกระทั่งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดร่องมุมปากลึก มองเห็นเป็นริ้วรอยรอบๆร่องแก้มได้เรื่องแสดงสีหน้าท่าทาง การยิ้มแย้มเป็นประจำจะก่อให้กล้ามที่ดึงร่องแก้ม มีความแข็งแรงเหลือเกิน กระทั่งก่อให้เกิดร่องมุมปากลึก มองเห็นเป็นริ้วรอยรอบๆร่องแก้มได้ความประพฤติ เป็นต้นว่า การสูบยาสูบ,ความตึงเครียด,การนอนตะแคงฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน, การดูดน้ำด้วยหลอดบ่อยๆซึ่งสามารถนำไปสู่บริเวณใบหน้าหย่อนยานคล้อย ร่องแก้มลึกได้ปัจจัยภายนอก อาทิเช่น แดดและก็มลพิษ ที่นำมาซึ่งการทำให้ชั้นผิวบางลง ทำให้มีการเกิดริ้วรอยได้ง่าย

ไหม Mint เส้นไหมขนาดใหญ่ เงี่ยงไหมพิเศษหล่อขึ้นมาแบบ 3 มิติ สามารถเกาะกับชั้นผิวได้แน่น ชูกระชับก้าวหน้า เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีปัญหาความหย่อนยานคล้อยมาก หรือมีแก้มมากมาย แล้วก็ยังเป็นไหมที่ได้รับการยืนยันจากนานัปการประเทศทั่วทั้งโลกไหมโครงตาข่าย  ไหมของใหม่ปัจจุบันในขณะนี้ แกนไหมภายในเป็นเส้นไหมขนาดใหญ่ เงี่ยงแบบหล่อรอบทิศทาง และก็ปกคลุมด้วยตาข่ายภายนอก เพื่อเพิ่มคุณลักษณะสำหรับการยึดเกาะกับผิว และก็การกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว มีแนวทางการร้อยที่เฉพาะ ไม่มีการตัดไหม และก็ยังเป็นไหมที่ได้รับการยืนยันจากมากมายประเทศทั้งโลก

ร้อยไหมหน้าเรียว ทำแล้วหน้าเรียวแค่ไหน

การร้อยไหมหน้าเรียวสามารถชูกระชับบริเวณใบหน้าที่หย่อนยานคล้อยให้กลับมาเต่งตึงได้โดยทันทีข้างหลังทำ  ฉีดร่องแก้ม เพราะว่าตัวเงี่ยงไหมที่มีลักษณะเหมือนตาขอ จะดึงผิวขึ้นเมื่อกระทำร้อยไหมลงในชั้นผิว แต่ว่าผลสรุปที่ได้บางทีก็อาจจะไม่เหมือนกันออกไปตามภาวะปัญหาบริเวณใบหน้าของแต่ละคนขอรับ ถ้าเกิดหน้าหย่อนยานคล้อยไม่มากมาย หรือบริเวณใบหน้ายังเพียงพอมีความกระชับอยู่ก็จะได้ผลที่แจ้งชัดกว่าแบบอย่างเคสรีวิวร้อยไหมหน้าเรียว เคสนี้บริเวณใบหน้าจัดว่าออกจะเรียวแต่ว่าปราศจากความกระชับเป็นวีไลน์ แพทย์ก็เลยเสนอแนะให้ร้อยไหมเสริมเติม เหตุเพราะได้ผลเร็วแล้วก็อยู่ได้นาน โดยแพทย์จะใช้ไหมล็อคก้าง 6 เส้น ใช้ข้างละ 3 เส้น ในดึงให้หน้าเรียวขึ้นครับผม

ร่องแก้มลึกจากการยุบตัวของกระดูกรอบๆใต้ตา ทำให้เนื้อแก้มข้างบนหย่อนยานลงมา กองที่เหนือร่องแก้ม จำเป็นต้องแก้ไขปัญหาโดยเพิ่มฟิลเลอร์ใต้ตา เนื้อแก้มจะถูกเอาขึ้น ร่องแก้มมองตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาตินะครับร่องแก้มลึกจากการยุบตัวของกระดูกรอบๆร่องแก้มโดยตรง แก้โดยการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มลงในชั้นกระดูกใต้กล้ามและก็จะต้องฉีดในจุดที่ต่ำกว่าร่องแก้มนิดหน่อย ฟิลเลอร์จะไม่รวมกันเป็นก้อนร่องแก้มลึกจากการยิ้มแย้มเป็นประจำจนกระทั่งกล้ามที่ดึงร่องแก้มแข็งแรงเกินความจำเป็น หมอจะใช้เคล็ดลับฉีดฟิลเลอร์หนุน หรือฉีดกดกล้าม Myomodulation ทำให้ควบคุมแนวทางการทำงานของกล้ามได้เล็กน้อย ร่วมกับการฉีดโบ จะมีผลให้ร่องแก้มตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งตึงครับผม

ร่องแก้มลึกจากผิวแห้ง หรือผึ่งแดดบ่อยมาก ชั้นผิวบางลง สามารถแก้โดยเพิ่มเติมความชื้นลงในชั้นผิวหนังโดยใช้ฟิลเลอร์โมเลกุลเล็ก ผิวรอบๆร่องแก้มจะเรียบเนียนขึ้นขอรับเลือกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม แบรนด์ไหนดี การฉีดฟิลเลอร์ หรือสารไฮยาลูโรนิคเอสิด เป็นที่ยอมรับทั้งโลกและก็ยืนยันมาตรฐานโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาไทยด้วย ถ้าเกิดฟิลเลอร์ที่ฉีดนั้นเป็นฟิลเลอร์แท้ เมื่อผ่านเวลาไปฟิลเลอร์ที่ฉีดจะสลายหายไปโดยธรรมชาติ ไม่ต้องผ่าตัดคัดแยกออกหรือฉีดสลายเสมือนฟิลเลอร์เลียนแบบ ที่หลายๆครั้งไม่สามารถที่จะฉีดสลายได้จำเป็นต้องผ่าตัดออกเพียงแค่นั้น ความน่าขนลุกของฟิลเลอร์เลียนแบบ

การเตรียมการและก็การดูแลข้างหลังการฉีดฟิลเลอร์

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ 1 อาทิตย์ ควรจะหยุดรับประทานวิตามินอี น้ำมันปลา คอลลาเจน สารสกัดแปะก๊วย (กิงโกะ) ยาลดการแข็งตัวของเลือด รวมทั้งยาพาราบางประเภท (แอสไพรินและก็ยาในกรุ๊ป NSAIDs) เพราะเหตุว่าอาหารเสริมแล้วก็ยากลุ่มนี้ทำให้เลือดไหลแล้วหยุดยาก อาจจะเป็นผลให้มีรอยเขียวบอบช้ำจากอาการเลือดไหลใต้ผิวหนังมากขึ้น นอกเหนือจากนี้ถ้าหากมีโรคประจำตัว เคยมีประวัติแพ้ยาหรืออาหารเสริม กำลังมีครรภ์หรืออยู่ในระยะให้นมลูก ควรจะแจ้งหมอก่อนฉีดเหมือนกัน

ร่องแก้มลึกที่เกิดขึ้นมาจากการยิ้มแย้มเป็นประจำกระทั่งกล้ามที่ดึงร่องแก้มแข็งแรงเหลือเกิน สามารถใช้โบท็อกวิธี Dermotoxin ปรับปรุงแก้ไขได้ แต่ว่าไม่สมควรแก้ด้วยโบท็อกอีกทั้ง 100% เพราะเหตุว่าจะก่อให้การยิ้มแย้มมองแข็งไม่ยุติธรรมชาติ ควรจะแก้ด้วยโบท็อกเพียงแค่ 50% และก็ที่เหลือแก้ด้วยการเติมฟิลเลอร์เคล็ดวิธี Myomodulation จะช่วยทำให้ร่องแก้มตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งกว่า

การฉีดสลายฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฉีดสลายการฉีดสลายฟิลเลอร์ ขึ้นรถที่ใช้หมายถึงเอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส ( Hyaluronidase :HYAL) ที่มีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการลดการซับน้ำของฟิลเลอร์ และก็สลายภาระการยึดเกี่ยวกับเซลล์ผิวทำให้ฟิลเลอร์นั้นสลายไปสุดท้าย เจาะลึกฟิลเลอร์ การฉีดสลายฟิลเลอร์โดยปัญหาร่องแก้มลึกหมอจะเลือกใช้ฟิลเลอร์รุ่นที่เหมาะสมกับการฉีดเพิ่มเติมร่องแก้มเข้าไปแล้วทำให้ร่องแก้มตื้นขึ้น สัมผัสแรกจะไม่แข็งจนกระทั่งเหลือเกิน รวมทั้งตัวฟิลเลอร์จะเข้าที่แล้วก็กลืนไปกับชั้นผิวราว 2-4 อาทิตย์
เมื่อฟิลเลอร์กลืนกับชั้นผิวก็จะไม่กำเนิดก้อนนูน หรือก้อนแข็งดังที่ไม่ค่อยสบายใจ ร่องแก้มก็จะมองเต็มงามเป็นธรรมชาติ

“ปัญหาร่องแก้มจากเอ็นหย่อนยานน้อย มีไขมันส่วนเกิน หรือบริเวณใบหน้าขาดน้ำ ฉีดร่องแก้ม สามารถปรับแก้ในพื้นฐานได้ด้วยการดูแลตัวเอง โดยแนวทางลดร่องแก้มด้วยแนวทางตามธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น การบริหารร่างกายเป็นประจำ กินอาหารที่มีสาระ กินน้ำมากมายๆทาโลชั่นที่เอาไว้ดูแลผิวที่ช่วยเพิ่มความชื้นความเครียดลดลง พักให้พอเพียง เพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้สุขภาพผิวและก็ปัญหาร่องแก้มดียิ่งขึ้นได้แล้ว”ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ช่วยอะไรได้บ้าง การฉีด filler ร่องแก้ม ช่วยทำให้บริเวณใบหน้ามองอ่อนวัย ข้างหลังฉีดเติมเต็มชูกระชับบริเวณใบหน้าแล้ว บริเวณใบหน้าโดยรวมก็จะมองเด็กลง ริ้วรอยร่องแก้มเลือนลางจางหายไป กรอบหน้าชัดขึ้น สามารถได้ผลการเปลี่ยนแปลงได้โดยทันที การเติมร่องแก้มด้วยฟิลเลอร์ก็เลยเป็นแนวทางการแก้ไขปัญหาที่นิยมรวมทั้งแพทย์ส่วนมากชี้แนะครับผม

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ หมอที่มีประสบการณ์สูงจะประเมินส่วนประกอบบริเวณใบหน้าของผู้เจ็บป่วย เพื่อหาที่มาของการเกิดร่องแก้มลึก แล้วก็กระทำฉีดฟิลเลอร์โดยใช้เคล็ดลับที่สมควรแต่ละต้นสายปลายเหตุขอรับ ข้างหลังฉีดฟิลเลอร์ ร่องแก้มจะตื้นขึ้น บริเวณใบหน้ามองชูกระชับขึ้นด้วยครับผม

นอกเหนือจากการที่จะไม่อาจจะสลายไปได้เองแล้ว การผ่าตัดสำหรับในการคัดออกบางทีอาจทำเป็นยากแล้วก็กระทบเส้นประสาททำให้มีอาการชาชั่วช้าครวหรือถาวรได้ โดยเหตุนี้ การฉีดฟิลเลอร์จะไม่เป็นอันตรายสูงสุดเมื่อฉีดฟิลเลอร์ที่ได้รับการยืนยันมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาไทยเพียงแค่นั้น

  • Dermotoxin เป็นการฉีดโบท็อกจำนวนที่น้อยมากๆลงในชั้นผิวหนัง เพื่อเส้นใยของกล้ามที่มาเกาะกับผิวหนังข้างบนคลายตัว โดยที่ไม่ทำให้กล้ามด้านล่างคลายไปด้วย เนื่องจากว่าในบางจุดหากกล้ามคลายตัวมากเกินความจำเป็น ได้แก่รอบๆร่องแก้ม ก็จะก่อให้การยิ้มแย้มมองผิดธรรมดายิ้มแข็งได้
  • Myomodulation คือการใช้ฟิลเลอร์ฉีดหนุน หรือฉีดกดกล้าม จะสามารถควบคุมรูปแบบการทำงานของกล้ามได้เล็กน้อย ไม่แข็งเกินความจำเป็นทำให้ผลออกมาดูอย่างเป็นธรรมชาติ และก็อยู่ได้ยาวนานกว่าโบท็อกซ์

นอกเหนือจากการที่จะไม่อาจจะสลายไปได้เองแล้ว การผ่าตัดสำหรับในการคัดออกบางทีอาจทำเป็นยากรวมทั้งกระทบเส้นประสาททำให้มีอาการชาเลวครวหรือถาวรได้ ด้วยเหตุนี้ การฉีดฟิลเลอร์จะไม่มีอันตรายสูงสุดเมื่อฉีดฟิลเลอร์ที่ได้รับการยืนยันมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาไทยแค่นั้นการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ไม่อันตรายถ้าเกิดฉีดด้วยฟิลเลอร์แท้ หมอมีประสบการณ์มากพอ สล็อตออโต้ และก็ฉีดในสถานพยาบาลที่ตามมาตรฐานนะครับสำหรับในการฉีดฟิลเลอร์สิ่งที่หมอต้องระมัดระวัง เป็นไม่ฉีดโดนเส้นโลหิตที่สำคัญแล้วก็ทำให้มีการเกิดการอุดตันในเส้นโลหิตนะครับ ซึ่งถ้าเกิดหมอมีประสบการณ์มากพอก็จะลดการเสี่ยงในจุดนี้ไปได้

การจัดการปัญหาร่องแก้ม สามารถทำเป็นทั้งยังการฉีดโบท็อก และก็การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ดังนี้ การจะใคร่ครวญว่าวิธีการใดดีมากกว่า ขึ้นกับว่าปัญหาร่องแก้มมีต้นเหตุจากเหตุผลใดโบท็อก เป็นหัตถการรักษารอยเหี่ยวย่นของผิวหนังที่เกิดขึ้นมาจากขยับกล้าม โดยการฉีดสารที่มีชื่อว่าโบทูลินัม ท็อกสิน เอ (Botulinum toxin type A) ไปสู่ผิวหนัง ซึ่งสารดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นพิษที่ได้จากแบคทีเรีย ออกฤทธิ์กับระบบประสาททำให้กล้ามดำเนินงานได้น้อยลง เมื่อการขยับกล้ามน้อยลง ริ้วรอยก็จะต่ำลงได้ด้วยนั่นเองด้วยคุณลักษณะของ ฟิลเลอร์ (Filler) สารเติมเต็มกรุ๊ปสารไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic acid) ปฏิบัติภารกิจ ช่วยเก็บกักน้ำของชั้นใต้ผิว เพื่อเติมเต็มในส่วนของช่องว่างกับเซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวของพวกเรา มีความยืดหยุ่น รอบๆที่มีร่องร่องจะตื้นขึ้น กระชับ เต่งตึง เรียบเนียน

ไหมแบบไหนเหมาะสมที่สุด

แพทย์ขอเสนอแนะคุณลักษณะไหมในอุดมคติที่จะทำให้ได้ผลลัพธ์ก้าวหน้า แล้วก็อยู่ได้ช้านาน การที่ไหมจะชูกระชับผิวขึ้นไปได้มาก เว้นแต่เคล็ดวิธีของหมอแล้วยังขึ้นกับความแข็งแรงของตัวไหมรวมทั้งเงี่ยงที่เกาะผิว ฉะนั้นไหมที่ดีจำเป็นต้องแข็งแรง ไม่หัก หรือเปราะง่าย มีเงี่ยงที่แข็งแรงเกาะผิวได้แน่นไม่ขยับหรือหลุดได้ง่ายแม้กระนั้นเมื่อไหมเข้าไปใต้ผิวจะเบาๆละลายไปเรื่อยซึ่งการทรงสภาพของผลขึ้นกับการผลิตคอลลาเจนใต้ผิวตามแนวเส้นไหม ฉะนั้นไหมซึ่งสามารถกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนได้มาก จะมีผลให้ผลอยู่ได้นานข้างหลังร้อยไหมจะพินิจได้ว่าหน้ามีความกระชับ หน้ามองเรียวลงอย่างชัดเจน และก็ริ้วรอยร่องแก้มมองจางลงโดยทันทีข้างหลังทำแต่ว่าในเรื่องที่คนป่วยมีผิวหนังหย่อนยานคล้อยมากมายๆรวมทั้งมีการยุบของผิวตามวัย การร้อยไหมเพียงอย่างเดียวบางทีอาจจะไม่ช่วยลดความหย่อนยานคล้อยได้ทั้งหมดทั้งปวง จะต้องมีการใช้โบท็อกซ์หรือฟิลเลอร์ร่วมด้วยเพื่อสำเร็จลัพธ์ที่แจ่มแจ้งมากขึ้นเรื่อยๆ