หนังตลก เต็มเรื่อง Full HD มาสเตอร์ หนังซีรีย์เกาหลี Netflix ดูหนังฟรี

หนังตลก

หนังตลก อนึ่ง นึกถึงโดยสังเขป (2535) เรื่องราวเกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเด็กนักเรียนมัธยมศึกษาส่วนปลายสายวิทย์แล้วก็สายศิลปไม่ถูกกัน ชอบหาเรื่องแกล้งกันเสมอ กระทั่งอาจารย์ในสถานที่เรียนต่างพากันเอือมสุดจะทน นอกนั้น สถานศึกษาได้รับโค้ชสอนเข้ามาใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นทองเอก (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) ซึ่ง แต้ว (ลำธาร นิยมการณ์) เด็กนักเรียนสาวสายศิลปแอบชื่นชอบ ความข้องเกี่ยวระหว่างโค้ชสอนกับเด็กนักเรียน แปลงเป็นบทเรียนชีวิตสำคัญให้ผู้เรียนทั้งยังรุ่นได้เติบโตขึ้น

โคตรรักเธอเลย (2549) ภาพยนตร์ไทยดราม่าที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตรักที่ไม่ลงตัวและก็จืดชืดลง จนถึงเหตุดำเนินไปถึงการถึงแก่กรรมของเมีย หนังก็เริ่มฉายแววสลับซับซ้อนหลอกผู้ชมหลายตลบ หนังตลก เหมือนกับเล่นรถไฟบินที่ความว้าเหว่ ที่มีความตลกขบขันแบบทุกข์ใจคละเคล้าๆอยู่ แฟนคู่ไหนที่รู้สึกตัวว่ารักเริ่มจืดชืดไม่ต้องการดูหนังรักใสๆหัวใจวัยรุ่น เสนอแนะหนังประเด็นนี้เลยจ๊ะ แล้วคุณจะได้ข้อคิดเตือนใจอะไรมาก แถมเรื่องราวบันเทิงใจสลับซับซ้อนเชิญติดตามด้วยจ้ะ

ผีไม้จิ้มฟัน ฟังชื่อทีแรกพี่กวางคิดเลย “นี่ควรจะเป็นหนังผีในโพรงปากแน่นอน” อารมณ์ว่าไม้จิ้มฟันอาถรรพณ์ หลอกให้คนแคะฟันและก็ทิ่มแทงเหงือกตายอะไรแบบงี้รึเปล่า จนถึงพอใช้มองเพียงแค่นั้นล่ะ โอ้โฮ ขอจูนใหม่แป๊บ เพราะว่าไม่ใช่อะกิ๊บ มันไม่ใช่หนังผีแทงเหงือกซะหน่อย แม้กระนั้นคือเรื่องของกลุ่มวัยรุ่นที่จำเป็นต้องปฏิบัติหน้าที่แก้บนเจ้าพ่อตะเคียนที่ถูกตัดลำต้นไปทำไม้จิ้มฟันต่างหาก! โธ่ ให้พวกเราเสียวเหงือกอยู่ตั้งนาน

หนังตลก เรื่อง ฟรีแลนซ์ / นวพล รักษารัตนฤทธิ์ ดูแล

หนังตลก ผลงานภาพยนตร์ของผู้กำกับที่อำตนเองได้ตลกขบขันว่าน่าจะเหมาะกับงานรับตีอาคาร เนื่องจากทำหนังมากี่เรื่องต่อกี่เรื่อง สถานที่ถ่ายทำหรือโลเกชั่นก็ชอบถูกรื้อถอนตีหรือยุบทิ้ง ไม่เว้นกระทั่งหนังเรื่องที่สร้างภายใต้ชายคาจีทีเอชแล้วก็ออกฉายได้ไม่นาน บริษัทผู้พลิตที่ปฏิบัติการมานาน 11 ปีก็ประกาศปิดบริษัท…แม้กระนั้นโน่นก็เป็นอารมณ์ขันของผู้กำกับ ทำไมจะถูกยุบหรือตีทิ้งก็ไม่เกี่ยวกับประสิทธิภาพของหนังที่มีอยู่เปี่ยมล้นกระทั่งสามารถมุ่งมาดการได้ชิงหรือชนะรางวัลการแข่งขันภาพยนตร์ในตอนต้นๆปี 2559 ได้ เพราะว่าไม่ว่าจะดูในทางความตลกของตัวเรื่อง นักแสดง หรือบทภาพยนตร์ ไปจวบจนกระทั่งหลักสำคัญรายละเอียด ล้วนพูดได้ว่า สตรองมากมาย!

Shaun of the Dead (2004) หนังตลก ผลงานแจ้งกำเนิดของ เอดการ์ ไรต์ ผู้กำกับสมัยใหม่ที่น่าจับตาจากผลงานอย่าง Baby Driver (2007) และก็ Ant-Man (2015) ที่เสมือนเป็นการทริบิวต์โลกข้างหลังวันล่มสลายที่อยู่ในซีรีส์ ‘of the Dead’ ของ จอร์จ โรเมโอ พ่อผู้ให้กำเนิดหนังซอมบี้ โดยป้ายความผิดขำขันร้ายแล้วก็การเสียดสีสังคมในช่วงเวลานั้นออกมาได้อย่างเจ็บแสบรวมทั้งตลกไปพร้อมเพียงกัน

แสบสนิท ลูกศิษย์สั่นศีรษะ ภาพยนตร์มีชื่อเสียงในปี 2549 ที่แสดงนำโดยดินแดน วรเวช แล้วก็ขา ณัฐฐาวีรนุช พ่วงมาด้วยดาราตลกมีชื่ออย่าง น้าค่อม เชิญชวนชื่น, จตุรงค์ พลบูรณ์ , โก๊ะตี๋, จิ้ม เชิญชื่น และก็นักแสดงตลกท่านอื่นอย่างแออัด ค้ำประกันความฮา

OUR BELOVED SUMMER มาที่ซีรีส์ใหม่แกะกล่องออนแอร์กันใหม่ๆของทาง Netflix กันจ้ะ Our Beloved Summer เรื่องราวของอดีตกาลคู่แต่งงาน ชเวอุง หนุ่มน้อยอาชีพผู้วาดภาพประกอบรวมทั้งกุกยอนซู Pr สาวที่มีรอยแผลในใจ ซึ่งทั้งสองได้กลับมาเจอะกันอีกรอบสำหรับเพื่อการถ่ายทำสารคดีในโรงเรียนมัธยมศึกษา ก็เลยมีการรำลึกเรื่องในอดีตอันสลับซับซ้อนกระทั่งร้อนระอุ (หัวข้อนี้ฮามากตรงนางเอกและก็คู่รักเก่าถูกใจจิกขัดขวางตลอด คิมดามีน่ารักมากมาย)

Love with flaws เรื่องราวของ จูตรอกอน บุตรสาวผู้เดียวของบ้าน (เนื่องจากลูกพี่ลูกน้องที่เหลือเป็นเพศชายหมดเลย) คุณแสนจะอิดหนาระอาใจกับความหล่อของพี่ชายทั้งยัง 3 ของคุณ ไม่ว่าพี่มึงจะทำอะไรก็ไม่มีอะไรมาล้างผลาญความหล่อได้ คุณก็เลยตั้งอกตั้งใจไว้ว่าจะไม่มีแฟนหล่อ!! แต่ว่าอย่างว่าจ้ะ เกลียดชังอะไรชอบได้อย่างนั้นจริงๆ

Vagabond (2019) บางทีอาจพูดได้ว่าเป็นซีรี่ส์ประเทศเกาหลีฟอร์มยักษ์สำหรับ Vagabond เมื่อชาดัลกอน (อีซึงกิ) สตันท์แมนที่สูญเสียหลานชายไปในเรื่องเรือบินตกจำต้องมาพันพัวกับเรื่องราวที่นำพาเขามาพบกับการคอร์รัปชันระดับประเทศ ต่อไปชีวิตของเขาก็ถูกไล่ล่าจากคนที่มีความเกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้ เวลาเดียวกัน โกแฮริ (เบซูจี) เริ่มทำงานในหน่วยความยั่งยืนและมั่นคงแห่งชาติ ที่บังเอิญมาพบกับชาดัลกอนที่กำลังถูกไล่ล่า ชีวิตของคุณก็เลยถูกดึงเข้ามาเกี่ยวพันกับหัวข้อนี้โดยไม่ได้ตั้งใจ และก็นำพาให้ทั้งคู่คนด้วยกันค้นหาความเป็นจริงเกี่ยวกับเรื่องโศกเศร้าเรือบินตกที่มีความเป็นจริงมากยิ่งกว่าที่ทุกคนมองเห็นซุกซ่อนอยู่

ฟ้าใสหัวใจแจ่มใส ภาพยนตร์ตลกน่าดูที่ทำให้ความเคร่งเครียดของประวัติศาสตร์ด้านการเมืองของไทยมองเป็นหนังเบาๆที่เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างดีเยี่ยม เรื่องราวเคร่งเคลียดข้างหลังสถานะการณ์ 6 ต.ค. 2519 กับการร่วมกรรมวิธีกับกรุ๊ปลัทธิคอมมิวนิสต์แบบตกกระไดพลอยขโมย เรื่องราวความฮาก็เลยเกิดขึ้น กองทัพลับกึ่งกลางป่าที่เปลี่ยนแปลงความเครียดให้เป็นเสียงหัวเราะด้วยเหล่าดาวตลกชั้นแนวหน้าของประเทศ เป็นภาพยนตร์ตลกไทยอีกหัวข้อที่นอกเหนือจากความสนุกสนานแล้ว ยังให้มุมมอง แง่คิด แล้วก็สะท้อนภาพของสังคมไทยในยุคนั้นออกมาได้ดีมากๆเลยทีเดียว

แสบสนิทศิษส่ายหัว

หนังตลก คุณจะได้เจอกับความฮาที่มาได้ตลอดทั้งเรื่อง มุขแต่ละมุกทั้งยังฮาอีกทั้งโดน อาจก่อให้บางบุคคลขำจนกระทั่งตกเก้าอี้ไปเลย คงจะมีไม่บ่อยนักที่ภาพยนตร์ไทยจะทำเป็นฮาแล้วก็ เป็นที่จำของผุ้ดูได้มากขนาดนี้ แต่ว่าเรื่องราวบางครั้งก็อาจจะไม่เน้นย้ำมากมาย เน้นย้ำฮาเและขำสิ่งเดียว

The Good Detective (2020) ตำรวจสปายมืออาชีพรุ่นเก๋า คังโดเกลียด (แก่นแก้วฮยอนจู) ที่จำต้องมาเป็นคู่ซี้กับ โอจีฮยอก (จางซึงโจ) สปายคนใหม่สถานที่ทำงานแบบไม่สนใจผู้ใดหน้าไหนทั้งหมดด้วยเหตุว่าบ้านมั่งมี จำเป็นต้องมาพบกับคดีหนึ่งที่เป็นชนวนให้พวกเขาทั้งคู่เริ่มกำเนิดความข้องใจว่า อีแดชอล (โจแจยุยงน) ผู้ต้องหาในคดีการฆ่านิสิตหญิงบางทีก็อาจจะเป็นเพียงแต่แพะรับบาปคนหนึ่งที่ถูกจัดฉากขึ้นมา กำเนิดเป็นเรื่องราวที่จะพาทุกคนไปแสวงหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับแนวทางสุดเพอร์เฟ็คของคนร้ายแล้วก็ผู้ที่มีการเกี่ยวข้องกับประเด็นนี้

ยุ่งจังหวัดยโสธร เพียงแค่เชื่อเรื่อง มั่นใจว่าทุกคนก็ทราบเลย ว่าหนังหัวข้อนี้ รับรองความฮา โดยผู้กำกับอย่าง คุณกิน จ๊กม๊ก มีให้ท่านได้ดูถึง 3ภาคร่วมกัน เรื่องราวความฮา ความรักในตำนานของเจ้ย รวมทั้งอ้ายยุ่ง ที่ทุ่งนาจังหวัดยโสธร ใช้ภาษาอีสานเป็นภาษาหลักสำหรับในการเดินเรื่อง พร้อมปลดปล่อยมุกฮาๆให้ท่านได้ขำค้าง

ใครกันแน่ในห้อง (2553) หนังตลก จุดกำเนิดด้วยแม่ที่มิได้เจอหน้าผู้เช่านานถึง 5 ปี เนื่องมาจากลูกชายขังตนเองปิดตายอยู่ด้านในห้อง อยากได้ปลีกตัวจากสังคม สร้างโลกส่วนตัวห้ามคนไหนกันแน่ยุ่มย่าม กระทั่งผู้เป็นแม่แทบจะยังคลุมเคลือแล้วว่าคนภายในห้องนั้นใช่ลูกที่รู้จักจริงๆหรือแปลงเป็นอะไรแล้วกันแน่ จนกระทั่งเมื่อตอบจบหนังเฉลยคำตอบแค่นั้นล่ะ พีคสุดๆไปเลยจ้ะ!

เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกบิดา ก๊อด เป็นผู้ชายที่เร่งรีบ และก็ว่องไว ที่ชิงชังบิดาของเขา มีเหตุมีผลที่เขา จะต้องวาร์ป กลับไปในปี 1998 ก่อนเขากำเนิดหนึ่งปีกลาย ได้พบไอ้หนุ่มของเขาตอนเป็นบิดาที่รัก กอดชายหนุ่มไฟแรงเป็นนักแข่งรถ

ที่ไม่ค่อยลงรอยกับบิดาสักเท่าไหร่ แต่ว่าก็อดก็อุตสาหะพิสูจน์ ให้บิดาของเขามีความเห็นว่า เขาก็มีดีเช่นเดียวกัน กระทั่งวันที่เขาได้แชมป์ จากการแข่งรถ มีเหตุที่ทำให้เขา ได้วาร์ปไปในสมัยก่อน ก่อนที่จะเขาจะกำเนิดเพียงแต่หนึ่งปี เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงก็เลยได้เกิดขึ้น

กวน มึน โฮ เกิดเรื่องราวของการตกหลุมรัก โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ ของคนที่ไม่รู้จักสองคน ที่ได้ร่วมทริปในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเกิดเรื่องราวที่แปลกใหม่ เกี่ยวกับผู้แสดงหลัก ที่เป็นคนที่ไม่รู้จักสองคน บังเอิญจะต้องร่วมทริปร่วมกันซึ่งทั้งสองก็ต่างมาท่องเที่ยวประเทศเกาหลี ด้วยเหตุว่ามีปัญหาหัวใจ แล้วไม่มีผู้ใดคาดการณ์ว่า พวกเขาจะหลงเสน่ห์กัน และก็เรื่องราวทำเป็นดีเป็นอันมาก และก็ทำให้อินสุดๆแสดงนำโดย เต๋อ รวมทั้ง หนูท้องนา เป็นหนังที่ตลกโปกฮา แล้วก็โรแมนติก ไปในเรื่องเดียวกัน บันเทิงใจมากมายๆเลยจ้า

Scary Movie 4 (2006) ถ้าหากกล่าวถึงหนังผีสุดปั่นประสาท อาจไม่เอ่ยถึง Scary Movie มิได้ หนังเครือญาติล้อเลียนที่เดิมทำขึ้นมาเพื่อล้อเลียนหนังผีอย่าง Scream (1996) ก่อนที่จะหนังจะไปถึงเป้าหมายแล้วก็ได้สร้างภาคต่อเพื่อลบล้างความเฮี้ยนของหนังผีทุกชนิดที่มีอยู่บนโลกใบนี้ เนื่องจากว่าเวลาที่หนังผีเรื่องอื่นได้สร้างความเขย่าขวัญเอาไว้อย่างเต็มที่ หนังเครือญาตินี้ก็เป็นเสมือนโลกสลับด้าน เกมส์ สล็อต ออนไลน์  ที่เอาการราวเหล่านี้มายำและก็ผลิตขึ้นใหม่ภายใต้คีย์เมสเสจที่ว่า สร้างภาพยนตร์ยังไงให้ไม่มีซึ่งตรรกะรวมทั้งเหตุผลที่สุด (ฮา) โดยภาคที่คงจะไม่มีซึ่งเนื้อความที่สุดส่วนตัวเรา อาจจะจำเป็นต้องชูให้ภาคที่ถูกกล่าวถึงเยอะที่สุด

คู่บาป (2531) อังศุมาลิน ดำรงชีวิตกสิกรอย่างอบอุ่นอยู่กับแม่แล้วก็คุณยาย เนื่องจากชาติกำเนิดของ หลวงชลาสินธุราช ผู้พ่อไม่ชอบความเป็นสาวกสิกรของแม่ และก็ขอให้ทั้งคู่แยกทางกัน วนัสเป็นเพื่อนชายที่สนิทของอังศุมาลิน สอบชิงทุนไปศึกษาต่ออังกฤษได้ ก่อนวันเดินทางวนัสมารำลาอังศุมาลิน และก็ขอคุณสมรส กล่าวว่าอีกห้าปีเขาจะกลับมายืนนี้เพื่อฟังคำตอบจากอังศุมาลิน

เมื่อกำเนิดการทำศึกทวีปเอเชียมหาทิศตะวันออกขึ้น อังศุมาลินจึงควรสมรสกับ โกโบริ หลานชายนายทหารประเทศญี่ปุ่น เหตุเพราะหลวงชลาสินธุราช บิดาของคุณอยู่ในข่ายสงสัยของประเทศญี่ปุ่นว่าจะเป็นพวกเสรีไทย รอช่วยเหลือฝั่งตรงข้าม ก็เลยใช้วิธีทางการบ้านการเมือง บังคับให้คนทั้งคู่สมรสกัน เพื่อกระชับมิตรสัมพันธ์ของทั้งคู่ชาติ

SECRET ROYAL INSPECTOR!

อีกหนึ่งซีรีส์แนวย้อนยุคที่โบ๊ะบ๊ะมากมายจริงๆจะคืออะไรเมื่อบัณฑิตยอดเยี่ยมนักลองได้เปลี่ยนมาเป็นผู้ตรวจการลับที่อายุต่ำที่สุด แถมยังโดนย้ายให้ไปดำเนินงานในที่ห่างไกลอีก ซึ่งการเดินทางในคราวนี้นับว่าเป็นจุดเปลี่ยนแปลงแก่บัณฑิตชายหนุ่มเลยก็ว่าได้ เนื่องจากไปถึงวันแรกก็ได้ทำคดีใหญ่เลย ปล.หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ตลกโปกฮานะคะ ฮาตั้งแต่เปิดเรื่องมาเลย เล่นใหญ่กันไปหมด ชี้แนะให้มองเลยจ้า!

Taxi Driver (2021) ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเว็บไซต์ตูน ซึ่งเล่าถึงธุรกิจขนส่ง ‘แท็กซี่รุ้ง’ กลุ่มของผู้คนที่วันข้างหน้าเป็นพนักงานบริษัทแท็กซี่ทั่วๆไป แม้กระนั้นเบื้องหน้าเบื้องหลังนอกเหนือจากการขับขี่รถ ส่งผู้โดยสารให้ถึงที่หมายแล้ว พวกเขายังมีบริการพิเศษของแท็กซี่วีไอพี ที่รับจ้างแก้เผ็ดให้กับลูกค้า ที่ส่วนมากเป็นผู้ที่มิได้รับความชอบธรรมในสังคม หรือเหยื่อที่ข้อบังคับไม่สามารถที่จะปกป้องรักษาได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *