หนังตลก หนังใหม่มาสเตอร์ ดาวน์โหลดหนังฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังใหม่คุณภาพ

หนังตลก

หนังตลก GO GO 70’S (2008) เกาหลีใต้ในทศวรรษ 1970 อยู่ในยุคมืดของระบอบเผด็จการทหารของ Park Chung-hee แต่ก็เป็นยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในด้านวัฒนธรรม ภายหลังเดินเตร่ไปตามคลับเสื่อมโทรมๆของฐานทัพสหรัฐ นักร้องนำ ซังกยู และก็มือกีตาร์ มันสิกข์ ก็ได้ตั้งวงดนตรีอินดี้ร็อก The Devils ดูหนังขบขัน เครียดน้อยลง

ขึ้นมาพร้อมทั้งสมาชิกอีกสี่คน หนังตลก ภายหลังจากร่วมการประกวดวงดนตรีร็อกและก็สร้างความตรึงใจอย่างยิ่งด้วยการแสดงที่น่าตกใจแม้กระนั้นก็ครึกครื้น The Devils แปลงเป็นดารารวมทั้งเริ่มเล่นที่คลับชื่อ Nirvana มีมี่ แก๊งค์ที่ติดตามภูติผีจากเมืองหนึ่งไปอีกเมืองหนึ่ง ก็กลายเป็นไอคอนด้วยท่าเต้นแล้วก็เซนส์ด้านแฟชั่นของเธอ อย่างไรก็ดี

Blast From the Past มนุษย์ที่กำบังภัยบ้าหลุดโลก เรื่องย่อ : อดัมถูกชุบเลี้ยงและก็โตเป็นหนุ่มอยู่ภายใต้ที่กำบังภัยสงครามที่อยู่ใต้ดินถึง 30 ปี ได้ได้โอกาสขึ้นมายังโลกข้างนอกเป็นครั้งแรก ที่ทำให้เขาได้เจอกับโลกยุคใหม่ รวมทั้งสาวสวยสุดปิ๊งคนหนึ่ง

หนังตลก Music and Lyrics

All I wanna do is find a way back into love. เป็นท่อนหนึ่งของเพลง way back into love เพลงประกอบหนังเรื่องนี้ซึ่งพูดได้ว่าเป็นเพลงเก่าฟังสบายและก็ดังถล่มทลายเลยก็ว่าได้ มั่นใจว่าหลายๆคนก็คงเคยรับรู้เพลงนี้กันมาแล้ว หนังตลก ตัวหนังเองก็ดีไม่แพ้เพลงประกอบเลย รีวิวซีรีส์ ซึ่งเกิดเรื่องราวของสมัยก่อนบอยแบนด์สุดฮอตที่ปัจจุบันนี้แทบไม่มีใครรู้จักตกลงใจแต่งเพลงร่วมกับหญิงสาวคนหนึ่งเพื่อหวังที่จะกลับมาดังอีกรอบ ถือว่าเป็นทั้งยังหนังรักโรแมนติกแล้วก็ภาพยนตร์ตลกใน netflix ที่สาวๆไม่ควรพลาดเด็ดขาด

เมจิกไมค์ Magic Mike (2012) อาจมิได้เขย่าบ็อกซ์สถานที่ทำงานและยังได้รับเรตติ้งสูงจาก IMDb แล้วก็ RottenTomato แม้กระนั้นก็ได้รับคำชมจำนวนมากจากผู้ที่พอใจละครขำขันภาพยนตร์เรื่องนี้ควบคุมโดยสตีเวน โซเดอร์เบิร์ก รวมทั้งมีดาราดังอย่าง Channing Tatum, Alex Pettyfer, Matt Bomer และ Joe Manganielloภาพยนตร์หัวข้อนี้มีพื้นฐานมาจากทาทั่ม วัย 18 ปี ซึ่งเป็นนักเต้นระบำถอดผ้าที่มีชื่อและก็ชอบดำเนินชีวิตตามข้อตกลงของตน

See How They Run โกยเหอะโยม เรื่องย่อ : หมู่บ้านเล็กๆที่ถูกก่อกวนโดยวิญญาณเด็กน้อยที่ผู้เป็นแม่ไปทำแท้ง ชาวบ้านจึงไปวิงวอนจากหลวงพี่ในวัดประจำหมู่บ้านให้มาปราบวิญญาณนี้ให้อยู่มือ

The Outlaws เรื่องท้ายที่สุดเอาอกเอาใจแฟนหนังแอคชั่นระห่ำถึงใจถึงอารมณ์กันอีกเรื่อง สำหรับเรื่อง The Outlaws แสดงนำโดย ยุนคเยซัง (Yoon Kye Sang) และ มาดงซอก (Ma Dong Seok) กับหนังอาชญากรรมสุดสนุกที่บู๊แหลกกระทั่งคุณนั่งไม่ติดเกาอี้

Old School (2003)

มิทช์ (ลูค วิลสัน) ทนายความชายหนุ่มที่พึ่งจะเลิกรากับแฟนสาว, แฟร๊งค์ (วิล เฟอร์เรล) ชายหนุ่มสุดห่ามที่พึ่งจะสละโสดเข้าประตูวิวาห์ รวมทั้งบีนนี่ (วินซ์ วอห์น) พ่อบ้านลูกหนึ่ง สถานที่สำหรับทำงานร้านค้าขายเครื่องเสียง สามหนุ่มเพื่อนซี้ที่คบค้าสมาคมกันมานานได้กลับมาพบกันอีกครั้ง

ในสภาพที่แต่ละคนกำลังเอือมระอากับชีวิตปัจจุบันที่เป็นอยู่ และพวกเขาได้ตัดสินใจที่จะขอย้อนคืนวันเวลากลับไปสมัยเรียนมหาวิทยาลัย โดยการจัดปาร์ตี้อย่างสุดฤทธิ์แล้วก็เมาแอ๋กันในคลับที่พวกเขาตั้งมาเอง แล้วก็เรื่องวุ่นวายเป็นอันมากก็เกิดขึ้นตามมาอย่างคิดไม่ถึง

ชีวิตของไบรอันของมอนตี้ ไพธอน (1979) หนังตลกมิได้มีอะไรดีไปกว่า Zoolander ไม่เหมือนกับหนังตลกส่วนใหญ่ตรงที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเหนือเวลา มันมีตอนที่น่าจำที่สุด บทที่ยอดเยี่ยม การแสดงที่คุ้มคลั่งที่สุด หนังทั้งเรื่องก็สมบูรณ์แบบ มันบางครั้งอาจจะยอดเยี่ยมในหนังตลกที่เยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Ellen Degeneres: Relatable ทอล์กโชว์ Ellen Degeneres: Relatable ปิดท้ายลิสต์ด้วยโชว์ลำพังไมค์ของนักแสดงตลกโด่งดัง อย่าง เอลเลน ดีเจเนอเรส กับโชว์ที่จะมาเล่าเรื่องที่ทุกคน “รู้สึกว่าเกิดกับตัวเองได้” รวมทั้ง “รู้เรื่องได้” ซึ่งมีทั้งประเด็นในชีวิตประจำวันอย่างการไปห้าง

การโดนเพื่อนล้อหรือดึงดูดใจให้ทำบางสิ่ง หรือแม้แต่ข้อความสำคัญที่บางทีอาจไกลตัวผู้ฟังบางกรุ๊ป ดังเช่น หลักสำคัญเรื่องความเป็นเกย์ เอลเลนใช้ความชำนาญการเป็นนักพูดระดับเทพทำให้คนดูหัวเราะไปกับมุกตลกขบขันอันสดใหม่ของเธอ อย่างที่คุณมักจะทำมาเสมอในโชว์อื่นๆ

Pootie Tang พูตี้ ทัง เกิดใน “เมืองเล็กๆชานเมืองมึงรี รัฐอินเดียน่า” เล่นบทเป็นหนุ่มที่ “เท่เกินกว่าจะพูดได้” แม้กระทั้งในขณะที่ยังเป็นเด็ก ชีวิตของเขาถูกทำเครื่องหมายด้วยการเสียชีวิตของแม่ของเขา “แม่ดี” และก็หลังจากนั้นไม่นานบิดาของเขา “พ่อถัง” ผู้ซึ่งเสียชีวิตหลังจากถูกลิงกอริลลาขย้ำขณะทำงานที่โรงผลาญเหล็ก (เป็นครั้งลำดับที่สามที่มีคนเจอเคราะห์กรรมนั้น ). ก่อนพ่อถังจะเสียชีวิต หนังตลก ปูตี้จะสืบทอดสายรัดเอวของบิดารวมทั้งได้รับการบอกกล่าวว่า (จนกระทั่งเขาอยู่ข้างเคียงเขา) เขาสามารถ “โห่ร้องให้ใครก็ได้ด้วยสายรัดเอวเส้นนั้น”

เมื่อโตเป็นหนุ่ม พูตี้ ทัง ข่าวหนัง โด่งดังแล้วก็เป็นที่รู้จักดีด้วยเหตุผลหลายประการ เขาขับร้องในไนต์คลับ แสดงประกาศเกี่ยวกับบริการสาธารณะสำหรับเด็ก ผลิตเพลงได้รับความนิยมติดชาร์ต รวมทั้งโดยธรรมดาจะเอาชนะผู้ที่ทำความผิดด้วยพลังแห่งเข็มขัดของเขา Dick Lecter ประธานข้าราชการข้างทำการของกรุ๊ปบริษัทจากนานาประการอุตสาหกรรม LecterCorp

Close ผลงานของ ลูคัส ดอนต์ ที่ได้รับเสียงปรบมือยาวนานถึง 10 นาทีในรอบรอบแรก หนังที่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ไม่มีผู้ใดสามารถกลั้นน้ำตาได้อยู่เลยจริงๆ”

เป็นหนัง coming-of-age หรือการก้าวผ่านวัยของเด็กผู้ชาย 2 ผู้ที่เป็นเพื่อนสนิทกัน จนกว่าเกิดเหตุกลับที่ทำให้ทั้งคู่ต้องต่อกรกับการเปลี่ยนแปลง หนังตลก นักวิจารณ์ส่วนมากกล่าวสรรเสริญว่า ในรอบปีไม่น่าจะมีหนังเรื่องไหนที่ “หวาน” แล้วก็ “สุภาพ” ได้เท่ากับหนังประเด็นนี้อีกแล้ว อีกทั้งคาดคะเนว่า หนังน่าจะไปได้ไกลถึงเวทีออสการ์ในช่วงต้นปีต่อไป

Forgetting Sarah Marshall (2008)

ซาร่าห์ มาร์แชล (คริสหรูน เบล) หญิงในฝันของใครหลายๆคน และเธอยังเป็นแฟนของ ปีเตอร์ เบร็ตเตอร์ (เจสัน ซีเกิล) แม้กระนั้นซาร่าห์ตกลงใจเลิกกับปีเตอร์เนื่องจากว่าเหตุผลหลายๆอย่าง ต่อจากนั้น ชีวิตของเขาก็ตรงลงเหวในทันที แต่ว่าทั้งคู่ก็กลับมาจ๊ะเอ๊กันอีกที่ฮาวาย แม้กระนั้นเหตุต่างๆกลับยุ่งยากมากเพิ่มขึ้น เมื่อซาร่าห์ก็กำลังเริ่มต้นใหม่กับแฟนคนใหม่ซึ่งเป็นนักร้อง และก็ปีเตอร์ก็เจอกับราเชล (มิล่า คูนิส) ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเขา..

Zombieland (2009) จัดทำขึ้นสำหรับผู้ชอบใจภาพยนตร์ที่ไม่เคยได้รับซอมบี้พอเพียง!ในภาพยนตร์เฮฮาแนวซอมบี้ข้างหลังวันสิ้นโลก (ดูแลโดย Ruben Fleischer) คุณจะได้ดูศิลปินอย่าง Woody Harrelson, Jesse Eisenberg, Emma Stone รวมทั้ง Abigail Breslin

เพื่อค้นหาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ปราศจากซอมบี้ในขณะที่เด็กๆวิทยาลัยเกินอธิบายมีขณะที่ทุกข์ยากในการค้นหาสวรรค์ที่ปลอดภัย คุณจะบันเทิงใจกับการศึกษาและทำการค้นพบเรื่องราวของพวกเขาและก็เหตุที่ขบขันในระหว่างนั้นเป็นหนังตลกที่เหมาะสมที่สุดเรื่องหนึ่งที่คุณสามารถรับชมได้ทาง Netflix

เหตุการณ์หลัก ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรงจากความฝันในวัยเด็กของฉัน (ซึ่งฉันมั่นใจว่าหลายๆคนอาจมีเช่นเดียวกัน) ลีโอ ทอมป์สัน(Leo Thompson)วัย 11 ปีเป็นโรงเรียนอเมริกันประจำที่จัดการชีวิตวิชาการที่ลำบากในตอนที่แอบหนีจากแก็งค์อาชญากร วันหนึ่งที่ดี เกมส์ สล็อต ออนไลน์  เขาค้นพบหน้ากากยอดเยี่ยมที่เปลี่ยนชีวิตเขา หน้ากากเวทย์มนตร์ทำให้เขามีพลังเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้เขาจึงเลือกที่จะไปสู่WWE เขาจะประสบความสำเร็จสำหรับเพื่อการชนะกิจกรรมหลักหรือหน้ากากของเขาจะสูญเสียพลังในD-Dayหรือเปล่า?

Wrath of Man – คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก

อีกหนึ่งหนังสุดหม่นโก้เก๋ของ เจสัน สเตธหมูแฮม (Jason Statham) ดารานำชายนักบู๊มาดนิ่ง หนัง ภาพยนตร์ Wrath of Man – คนคลั่งแค้น ชิงทรัพย์ผ่านรก เกิดเรื่องราวของ แพทริก ฮิล เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยรถบรรทุกเงิน ที่พึ่งจะปฏิบัติงานใหม่ที่ ฟอร์ติเตียนวัว ซีเคียวริตี้

ภายหลังรถของบริษัทถูกชิงทรัพย์ไป หนังตลก แพทริกสามารถจัดการกับกลุ่มโจร แล้วก็ช่วยคู่คิดของเขาได้เสร็จ เขากลายเป็นฮีโร่ของบริษัทอย่างรวดเร็ว แต่เบื้องหน้าเบื้องหลังความขาดความกรุณาปรานีแบบนิ่งๆของเขายังเป็นปริศนา แล้วก็คนจำนวนไม่น้อยในบริษัทก็เริ่มสงสัยว่าเขาเป็นใครกันแน่ เนื่องจากว่าเพียงแค่โจรเห็นหน้าเขา พวกมันก็เผ่นแน่บ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *