หนัง จระเข้ สนุกๆ เต็มเรื่อง HD

หนัง จระเข้

หนัง จระเข้ การเสี่ยงอันตรายที่ความน่าสยองเป็นหนังยอดนิยมด้านความน่าสะพรึงกลัวและก็สยองขวัญจากผู้ชมทั่วทั้งโลก. การผลิตสรรค์ในหลายหมวดหมู่ของภาพยนตร์,  ได้พรีเซนเทชั่นประสบการณ์ที่ตื่นเต้นที่มีส่วนสำคัญในแวดวงภาพยนตร์สยองขวัญ.

เรื่องราวเกิดเรื่องราวที่ความเสี่ยงอันตรายที่มีพื้นฐานจากนิยายสยองขวัญที่ไปถึงเป้าหมายในทั้งโลก. เรื่องราวเล่าถึงการต่อสู้ของผู้แสดงหลักกับไอ้เข้ที่มีความร้ายแรงรวมทั้งอันตราย. การเสี่ยงภัยที่น่าสยองนี้ถูกทำขึ้นด้วยฉากที่ลึกซึ้ง, ความระทึกใจ, รวมทั้งความเข้มข้น.

กราฟิกรวมทั้งเอฟเฟค การใช้กราฟิกรวมทั้งเอฟเฟคใน หนัง จระเข้ มีหน้าที่สำคัญสำหรับในการสร้างบรรยากาศที่น่าสยอง. ฉากที่มีการใช้เอฟเฟคที่สมจริงสมจังช่วยเพิ่มความสยองขวัญและก็ร่วมกับเสียงสร้างความเคร่งเครียด.

ความลึกล้ำแล้วก็ความสยองขวัญ มีเสน่ห์สำหรับในการสร้างความลึกล้ำรวมทั้งความสยองขวัญที่อาจจะเป็นผลให้ผู้ชมงงงวย. การนำเสนอมุมมองที่น่าสยองและก็ประสบการณ์ที่ยากจะลืม, ทำให้หนังนี้เปลี่ยนเป็นหนังที่น่าติดตาม.

สรุป เป็นหนังที่สร้างความระทึกใจแล้วก็ความรู้สึกของความน่าสยองในใจของผู้ชม. ด้วยเรื่องราวที่ดี, นักแสดงที่น่าดึงดูด, และก็ฉากที่น่าขนลุก, หนังนี้เป็นหนังที่จะทำให้ท่านตื่นเต้นแล้วก็ติดตามตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ.

หนัง จระเข้

Alligator โคตรไอ้เคี่ยม ขยายพันธุ์ยึดเมือง สร้างอิงมาจากตำนานความเลื่อมใสเกี่ยวกับตะไข้ที่อาศัยอยู่ในท่อสำหรับระบายน้ำเพื่อรอคอยกินเนื้อคนที่ตกลงไป โดยในหนังจะเกิดเรื่องราวของ Ramón ลูกไอ้เข้ตัวน้อยที่ถูกทิ้งลงชักโครก จนถึงจำต้องรับประทานเศษซากสัตว์เพื่อประทังชีวิต

ในท่อที่มีไว้เพื่อระบายน้ำกลางเมืองชิคาโก จนกระทั่งสุดท้ายมันได้เติบโตแล้วก็กลายพันธุ์เป็นตะไข้ยักษ์ขนาด 36 ฟุต รอรับประทานทุกคนที่หลงเข้าไปในเขตของมัน รวมทั้งเมื่อความหิวหิวในเนื้อมนุษย์มากขึ้น มันก็เลยไม่อยู่เฉย โผล่ขึ้นมาจากใต้ดิน ก่อกวนแล้วก็กัดรับประทานผู้คนที่กำลังกลัวซะเลย โดยว่ากันว่าหัวข้อนี้เป็นหนังไอ้เข้ก่อกวนที่เยี่ยมที่สุดในสมัย 80 อย่างยิ่งจริงๆ

โคตรเพชฌฆาต (2005) หนัง จระเข้ ไข้ที่ถือเอาการจริงที่เคยเกิดขึ้นกระทั่งเป็นตำนานสุดสะเทือนใจเมื่อปีพุทธศักราช 2507 อย่าง “ไอ่ด่างบางลอด” ที่ออกไล่ล่าผู้คนทำให้มีอาการชาวบ้านกลัวจนถึงไม่กล้าลงลำคลอง ความปรารถนาเดียวของพวกเขาเป็นตำรวจชายหนุ่มรวมทั้งทหารพร้อมกำลังราษฎรสมัครใจจับอาวุธเพื่อกำจัดไอ่ดางบังมุด

Black Water (2008) ผลงานสร้างชื่อของ แอนดรูว์ ทคอยคกี้ ที่จับความเป็นจริงของกรุ๊ปนักเดินทางสุดดวงไม่ดีที่เรือดูตะไข้พาพวกเขาเข้าไปอยู่ในบ้านของมัน พวกเขาเลยต้องหาทางเอาชีวิตรอดกันเพียงลำพัง สิ่งที่ทำให้มันสะดุดตาขึ้นมาซึ่งมันเป็นหนังสุดระทึกที่มองเห็น จระเข้ไม่กี่ฉาก แถมตะไข้ที่เอาแสดงเป็นตัวจริงล้วนๆไม่พึ่งซีจี และก็ที่สำคัญเป็นการพยายามเอาชีวิตรอดของนักแสดงไม่กี่คนบนความจำกัด อาทิเช่น มีตัวละครครรภ์แก่ รวมทั้งจำเป็นต้องป่ายปีนขึ้นไปอยู่บนต้นไม้อีกทั้งเรื่อง ฯลฯ

Alligator (1980 หนึ่งในหนังคัลต์คลาสสิกของโลกภาพยนตร์ ซึ่งมันดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากตำนานกล่าวขานอันดังของอเมริกา เกี่ยวกับจระเข้ที่หลุดเข้าไปอยู่ในท่อที่มีไว้เพื่อระบายน้ำ รวมทั้งมันดันอยู่ใด้พื้นของห้องทดสอบ ทำให้มันได้รับประทานสัตว์ที่ได้รับสารกระตุ้นการเจริญเติบโต จนกระทั่งมันเป็นไอ้เข้ยักษ์ที่พร้อมเล่นงานมนุษย์จากใต้ดิน

CRAWL คลานขย้ำ หนังไอ้เข้สุดโหดเหี้ยม ผลงานยอดเยี่ยมดูแลของอเล็กซานเดอร์ อาจา ที่หนังประเด็นนี้ได้คะแนนจาก Rottentomatoes ไปๆมาๆกกว่า 84% แถมยังได้รับคำยกยอจากนักวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นหนังไอ้เข้ที่รุกรานเร็วรวมทั้งน่าขนพองสยองเกล้าเยอะที่สุด

ตัวหนัง CRAWL คลานขย้ำ จะเล่าถึงเหตุลมพายุเฮอริเคนที่รัวร้ายแรง

หนัง จระเข้

ในเมืองฟลอริดา ความร้ายแรงในคราวนี้ทำให้ทางเมืองบัญชาย้ายถิ่น แม้กระนั้นเฮลีย์ ไม่สนใจคำบัญชาย้ายถิ่น เฮลีย์เลือกที่จะกลับไปอยู่บ้านเพื่อตามหาบิดาที่ล่องหนไป ซึ่งทำให้คุณได้เจอกับบิดาของคุณในภาวะบาดเจ็บหนักมากที่ใต้ถุนบ้าน แม้กระนั้นความโชคร้ายในคราวนี้ยังไม่จบลงเนื่องจากว่า คุณแล้วก็บิดาจะต้องติดแหง็กอยู่ตรงนั้นเนื่องจากลมพายุซัดและก็อุทกภัยสูง จากการที่ระดับน้ำที่มากขึ้น ทำให้สายน้ำได้มากับไอ้เข้นักล่า ทำให้เฮลีย์แล้วก็บิดาของคุณเอาชีวิตรอดจากภัยที่เกิดจากธรรมชาติในคราวนี้ให้ได้

หนัง จระเข้ Rogue ตำนานชั่วร้ายวัวรตไอ้เคี่ยม เกี่ยวกับเรื่องราวของนักเดินทางกรุ๊ปนึง ที่โดนวัวรตตะไข้ยักษ์เล่นงานจนถึงเรือพังทลายพวกเขาได้มาติดตรงเกาะเล็กเกาะน้อยๆที่ไม่มีผู้ใดมองเห็น มีเพียวไอ้เข้ยักษ์สุดโหดเหี้ยมที่คอยสวาปามพวกเขาทุกครั้งที่มันหิว นับว่าเป็นหนังไอ้เข้ที่น่าขนลุกมากมายด้วยเหตุว่าด้วยขนาดตัวของมันที่ใหญ่ไม่ปกติ แล้วก็กำลังสำหรับในการบดขย้ำผู้ที่คิดจะหนีจากมัน พวกเราจำเป็นต้องมาตามดูกันละครับว่ากรุ๊ปคนรอดชีวิตจะสามารถหนีจากเงื่อมฟันอันคมของมันได้ไหม สามารถไปพบติดตามดูกันได้เลย

Dark Age (1988) หนัง จระเข้ ยักษ์ พบว่าไอ้เข้น้ำทะเลตัวนี้ออกก่อกวนไล่กัดรับประทานประชาชนชายน้ำ แต่ว่าปัญหาที่ สตีฟ แฮร์ริส รวมทั้งคณะทำงาน จำเป็นต้องพบเจอเป็นการต้านทานจากชนเผ่าประจำถิ่นของประเทศออสเตรเลีย ที่มีความเห็นกันว่าตะไข้เป็นผีของบรรพบุรุษ เขาต้องหาแนวทางออมชอมกับคนท้องถิ้นรวมทั้งหาทางกำจัดตะไข้น้ำทะเลยักษ์นี้ให้ได้ ซึ่งถึงแม้ว่าหนังหัวข้อนี้จะเก่า แต่ว่าก็มีความเก๋าและก็คลาสสิก ทำให้ปัดกวาดคะแนนรวมทั้งคำชื่นชมไปได้อย่างเหลือเฟือ คงจะประกันถึงความโหดแล้วก็สนุกของหนังไอ้เข้หัวข้อนี้ได้ไม่น้อยเลย

The Pool เมืองนรก 6 เมตร (2019) มาดูหนังตะไข้อีกหนึ่งเรื่องที่นับได้ว่าเป็นความท้าที่จะทดลองอะไรใหม่ๆของ อิง ลำพระไฟ รวมทั้งยังมีจุดขายเป็นการได้ผู้แสดงนำชายที่ได้รับความนิยมอย่าง เคน ธีรบารมี มารับบทเป็นหนุ่มดวงโชคร้ายที่จำต้องติดอยู่ในสระร้างที่สูงถึง 6 เมตร นอกเหนือจากการที่จะต้องหาทางเอาชีวิตรอดพร้อมแฟนสาวแล้ว ยังจำต้องพบตะไข้โผล่กึ่งกลางสระ (โผล่มายังไงครับผมเนี่ย!?) คนใดถูกใจแนวเอาชีวิตรอดแบบรื่นเริง

Lake Placid (1999) โคตรเคี่ยมสระเมืองนรก (Lake Placid) ผลงานการควบคุมของ สตีฟ ไมเนอร์ (Steve Miner) เล่าราวของสัตว์ลึกลับประเภทหนึ่งที่กบดานอยู่ภายใต้ทะเลสาบในป่าของเมืองเมน (Maine) และก็ทำลายสังหารผู้คนไปๆมาๆกมาย โดยทิ้งเอาไว้แค่เพียงรอยเขี้ยวขนาดใหญ่ จนกระทั่งทำให้ แจ็ค เวลส์ แล้วก็ เคลลี่ สก็อตต์ จำต้องลุกขึ้นยืนมาจัดแจงกับหัวข้อนี้ ซึ่งในระหว่างการไต่สวน

พวกเขาก็จำต้องจัดการกับอีกทั้ง นายอำเภอแฮงค์ เคียช ชายที่เสมือนจะได้พบกับสัตว์ลึกลับรวมทั้งฆ่ามัน เฮคเตอร์ เซียร์ ผู้ที่มีความชำนาญเกี่ยวกับสัตว์ ที่อยากถ่ายภาพแล้วก็เก็บข้อมูล แล้วก็ เดอโลเรส บิคเกอร์แมน หญิงแก่สุดแปลก ที่อีกทั้งโคและก็ผัวล่องหนไป

ซึ่งก็แน่ๆว่าเป็นคุณคนนี้นี่เองที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รอให้โคเป็นของกินกับสัตว์ลึกลับตัวนั้น กระทั่งทำให้มันเติบโตและก็ทำให้ทั้งเมืองจำเป็นต้องตกอยู่ในอันตราย ซึ่งในที่สุดแล้วสัตว์ลึกลับน่าสะพรึงกลัวที่ว่าซึ่งก็คือ ไอ้เข้น้ำทะเลตัวยาวกว่า 30 ฟุตนั่นเอง หนังเป็นที่นิยมกระทั่งมีภาคต่อตามมาอีก 4 ภาคเป็นLake Placid 2 (2007), Lake Placid 3 (2010), Lake Placid: Legacy (2018), Lake Placid: The Final Chapter (2012) รวมทั้งภาคแยกอย่าง Lake Placid vs. Anaconda (2015)

Dark Age (1988) หนึ่งใน หนัง จระเข้ ที่นอกเหนือจากการที่จะแอ็กชั่นมันหยดแล้ว มันยังเสนอมิติที่เข้มข้นหัวข้อการรุกล้ำอาณานิคมด้วย หนังเล่าในประเทศออสเตรเลีย เอ่ยถึงนักล่าไอ้เข้ที่เข้าไปในชนเผ่าท้องถิ่นแม้กระนั้นหารู้ไม่ว่าที่โน่นได้เปลี่ยนเป็นแดนนรก

Crocodile Million dollars โครตไอ้เข้เงินล้าน 

กล่าวถึงเรื่องราวของปู่และก็หลานคนนึงที่ได้เลี้ยง จระเข้ตัวใหญ่ยักษ์แต่ว่าเขากลับจำต้องยอมขายมันให้คนรวย เนื่องจากว่าด้วยจำนวนเงินที่เป็นอันมากก็เลยควรต้องขายไป แม้กระนั้นเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อจระเข้ยักษ์ของพวกเรากลับหลุดและก็หลบซ่อนออกมาได้ทำให้เรื่องโชคร้ายๆ

รวมทั้งความน่าสะพรึงกลัวก็เลยเกิดขึ้น นับว่าเป็นหนังตะไข้จีน ที่ทำออกมาได้สนุกสนานมากมายๆตะไข้น่าสะพรึงกลัวเนื่องจากตัวขนาดใหญ่แล้วก็ความเร็วที่จะพาคุณลุ้นไปว่าจะมีคนไหนกันแน่สามารถช่วยจระเข้หรือหนีพ้นจากมันได้บ้าง ไปพบมาดูกันเลย

The brutal river วัวรตเพชรฆาต ถ้าเกิดผู้ใดกันที่กำลังระลึกถึงตะไข้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอาจจะหนีไม่พ้น ตำนานของไอ้ด่าง ตะไข้พันทางที่ตัวใหญ่มหึมาแล้วก็มีความน่าสะพรึงกลัวสูงที่สุดเท่าที่ไทยพวกเราเคยมีมา หนังเกี่ยวกับเรื่อง หมู่บ้านที่สุขสงบโดยมีแม่น้ำสายใหญ่ชื่อว่าลำคลองบางลอดเป็นจุดเชื่อมต่อกันไปหลายหมู่บ้านรวมทั้งทอดยาวไปถึงสมุทร

แต่ว่าอยู่มาวันนึงเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อราษฎรได้ไปพบกับไอ้ด่าง ตะไข้ตัวใหญ่ยักษ์ที่มีนิสัยดุร้ายแล้วก็มีรอยด่างสุดกำลัง ความสยดสยองและก็ทารุณไร้มนุษยธรรมของมันดังมากมายไม่ว่าจะมี ราษฎรรวมกลุ่มจัดแจงมันหรือแม้กระทั้งมีนายพรานและก็ทหารตำรวจล้นหลามก็ไม่อาจจะกำจัดมันได้มิหนำซ้ำยังโดนมันทำร้ายจนกระทั่งแทบเกือบจะหนีฆ่ากันไม่รอด ถ้าเกิดคนใดกำลังหาภาพยนตร์ไทยแท้ที่แสดงโดยไอ้เข้ยักษ์ ประเด็นนี้ขึ้นหิ้งเลยครับผม บันเทิงใจแล้วก็น่าสยดสยองมากมายๆ

Black water โหดเหี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก g1g2bet หนึ่งในยอดเยี่ยมหนังตะไข้ตื่นเต้นเอาชีวิตรอด ในหนังเรื่อง Black water เหี้ยมโหดกว่านี้ ไม่มีในโลก หนังหัวข้อนี้จะเล่าถึงกรุ๊ปเพื่อนฝูงนักเดินทางสามคน พวกเขาได้ว่าจ้างไกด์เพื่อเดินทางไปพักและก็ตกปลาในพื้นที่ไกลห่างแบบที่ไม่ค่อยจะมีคนใดกันแน่เข้าไปยุ่ง

แถวรอบๆแถบป่าชายเลนของออสเตรเลีย แม้กระนั้นแผนที่ได้วางไว้กลับไม่ถูกแผนเนื่องจากพวกเขาจำต้องกลายเป็นเหยื่อของไอ้เข้ผู้หิวหิว ตะไข้แสนดุร้ายได้รุกรานจนถึงเรือของนักเดินทางคว่ำ ปัญญามไล่ล่าพวกนักเดินทางแบบไม่หยุดไม่หย่อนยาน จนถึงทำให้พวกเขาจำต้องดิ้นรนฝ่าฟันเพื่อเอาชีวิตรอด สำหรับBlack water ก็มีหนึ่งข้อดีของหนังไอ้เข้ที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นไม้ตายของประเด็นนี้เลย โน่นเป็นการถ่ายทำโดยใช้ตะไข้ตัวจริง พูดได้ว่าเป็นการสร้างความน่าสยดสยองแบบสมจริงสมจัง

Primeval (2007) แม้ว่าจะไม่มีรางวัลรับประกัน แต่ว่า Primeval โคตรเคี่ยมน่ากลัวโลก ก็เป็นหนังตะไข้อีกหนึ่งหนังดีที่ควรจะมอง เพราะเหตุว่าเกิดเรื่องราวที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากข้อเท็จจริงเกี่ยวกับตะไข้ยักษ์มือสังหารในประเทศบุรุนดี ซึ่งกินผู้คนไปแล้วนับร้อยราย

จนถึงในหนังจำต้องเรียกว่าเป็น “ฆาตกรโรคจิตที่เอาชีวิตผู้คนสูงที่สุดในโลก” โดยเรื่องราวจะเล่าถึงฝูงคนอเมริกันที่ได้รู้ข่าวสารและก็ตกลงใจเริ่มเดินทางตามจับคนร้ายสุดชั่วร้ายตัวนี้ แม้กระนั้นเร็วนี้ๆเขาก็จำต้องเจอกับความเหี้ยมโหด ป่าเถื่อนประเภทที่คาดไม่ถึง ซึ่งคุณลักษณะเด่นที่ทำให้หนังเป็นที่เอ๋ยถึงกันปากต่อปากก็คือ ฉากการจู่โจมไล่ล่าเหยื่ออย่างหิวหิวของตะไข้ยักษ์ตัวยาว 25 ฟุต ที่มีชื่อว่า กุสตาฟ (Gustave) นั่นเอง

Rogue (2008) นอกเหนือจากการที่จะได้มองเห็นความป่าเถื่อนของไอเข้แล้ว เกร็ก แม็กลีน ผู้กำกับก็ขึ้นชื่อว่าเป็นจอมชั่วร้ายเช่นเดียวกัน ในหนังประเด็นนี้จะเล่าของนักเดินทางกรุ๊ปหนึ่งที่ล่องเรือดูไอ้เข้ตามธรรมชาติ แม้กระนั้นดันไปพบกับตะไข้ยักษ์ดึกดำบรรพ์ที่โจมตีเรือนักท่องเที่ยวจนกระทั่งแตก ความลุ้นระทึกของหนังมาพร้อมข้อความสำคัญเกี่ยวกับการแก้เผ็ดของธรรมชาติที่ถูกรุกรานโดยมนุษย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *