Dare To Love Me (2024) อัปเดทหนังใหม่ ก่อนเว็บอื่น Perfect

Dare To Love Me (2024)

Dare To Love Me (2024) ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ รีเมคจากเว็บไซต์ตูนในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวระหว่าง คุ้นชินยุยงนบก ลูกศิษย์ทางด้านศิลป์ผู้อาศัยในหมู่บ้านซงซาน ที่มีความเชื่อตั้งหลักปักฐานลึกในความเป็นลัทธิขงจื้อ กับคุณครูทางศิลป์ผู้เที่ยงตรงของเขา คิมฮงโด ผู้แสดงซีรีส์ คิมมยองซู รับบทบาทเป็น คุ้นชินยุยงนบก เด็กวัยรุ่นผู้สุภาพกับคนทุกคนแต่เคร่งครัดเพียงแค่กับตนเองโดยยิ่งไปกว่านั้นกับหลัก 5 ประการของขงจื้อ อาทิเช่น มีความกรุณาปรานี ได้โปรด , มีความถูกต้อง , มีความเหมาะสมตามพิธีการประเพณี มีมรรยาทที่ดี , ทำด้วยปัญญาเสมอ แล้วก็ มีความกตัญญู คิมฮงโด เป็นบุคลากรสัญญาว่าจ้างให้กับบริษัทดีไซน์เสื้อผ้าแห่งหนึ่ง คุณเป็นผู้ที่เป็นจริงเป็นจังรวมทั้งมีทัศนคติเชิงบวกผสมกับลูกบ้าระห่ำ เพียงแต่เพื่ออยากบรรลุไปถึงความฝันที่ต้องการจะเป็นดีไซน์เนอร์แฟชั่นให้แบรนด์สุดยอด

แม้กระนั้นโลกก็เหวี่ยง Dare To Love Me (2024)  คุ้นชินยุยงนบก ผู้ชายจากหมู่บ้านสงวนซองซาน ที่ภาพลักษณ์ของเขาไม่ได้แตกต่างกับผู้สืบทอดลัทธิขงจื๊อ ด้วยเหตุว่าเป็นสิ่งที่ตกทอดมาของครอบครัว ถึงแม้เขาจะฝันเป็นนักประพันธ์เว็บไซต์ตูนก็ตาม โน่นก็เลยเป็นเหตุที่เขาต้องการจะหนีเข้าเมืองหลวง รวมทั้งออกไปสัมผัสความฝันตนเองสักหนึ่งครั้ง ยังมีที่แห่งไหนบนโลกในศตวรรษที่ 21 ที่เรื่องราวที่วงศ์สกุลโชชอนยังคงก้าวเดินต่อไปอยู่ ก็น่าจะเป็นหมู่บ้านซงซาน สถานที่ซึ่ง เคยชินยุยงนบก นักวิชาการชายหนุ่มพักพิงอยู่ในเขตพื้นที่มรดกสงวนของเชื้อสาย แต่ว่าเขาจำเป็นต้องมุ่งหน้าเข้าเมืองหลวงเพื่อตามจับมิจฉาชีพลักขโมยสินทรัพย์ด้านวัฒนธรรม

เวลาเดียวกัน คิมฮงโด  Dare To Love Me (2024)

สาวที่อยู่ในวงจรชีวิตข้างล่างสุด

Dare To Love Me (2024)

ของแวดวงวางแบบแฟชัน ก็กำลังเจอหน้ากับความลำบากตรากตรำ ท่ามกลางเมืองใหญ่กับชีวิตที่ไม่เหมือนกัน ได้ยั่วยวนใจคนทั้งสองที่กำลังเริ่มจะมีชีวิตผกผันอยู่มาเจอะกัน คิมฮงโด ได้ใส่ใจและก็ทราบข้อสรุปว่าข้างใดเป็นคนที่ลักขโมยแนวความคิดงานของคุณไป แม้กระนั้นคุณกลับรู้สึกนอยด์อย่างมากมาย เพราะเหตุว่าไม่มีผู้ใดที่ฟังในสิ่งที่คุณต้องการจะกล่าวและก็ช่วยยืดยืดในสิ่งที่ถูกฝ่าฝืน เวลาที่ เคยชินยุยงนบก ก็กำลังตรึกตรองครุ่นคิดไม่กลายเป็นผลึกว่าเพราะเหตุใด ฮงโดก็เลยมีทีท่าที่พากเพียรเลี่ยงประจันหน้ากับเขาอยู่เป็นประจำ โดยเหตุนี้เขาก็เลยได้คิดหาวิธีการสำหรับเพื่อการปรับแต่งเหตุการณ์อันแสนอึดอัดต่อกันนี้ ซึ่งก็คือ…

ท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด บอกเล่าเรื่องราวของ คุ้นชินยุยงนบก (เล่นบทโดย คิมมยองซู) ผู้สืบสกุลเครือญาติคุ้นชินที่อูขอบผู้เป็นเสาหลักของ หมู่บ้านซองซาน ต่างจังหวัดที่ประวัติศาสตร์ที่ตัดขาดจากสังคมยุคใหม่เพื่อรักษาจิตวิญญาณที่โชชอน เขาเป็นบัณฑิตผู้คงแก่เรียนที่กำลังหาทางปลดปล่อยตนเองออกมาจากความนึกคิดเริ่มแรก ข้างหลังศึกษาค้นพบความฝันการเป็นนักประพันธ์เว็บไซต์ตูนที่ไม่ตรงกันกับขนบประเพณีของครอบครัว แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเขากลับแลเห็นแนวทางสำหรับเพื่อการปราบความประสงค์ของตนเอง Dare To Love Me (2024)  เมื่อปู่มอบหมายให้เดินทางไปยังกรุงโซลเพื่อจับขโมยลักขโมยเงินทองของเชื้อสายอันเป็นมรดกทางวัฒนธรรม

เปิดเรื่องมาที่ “คิมฮงโด” คุณเป็นบุคลากรสัญญาว่าจ้างของบริษัทดีไซเนอร์เสื้อผ้าแห่งหนึ่ง สถานที่ทำงานอย่างมุ่มมั่นตั้งอกตั้งใจและก็ถูกใจมีทัศนคติเชิงบวกผสมกับลูกบ้าบิ่น เนื่องจากคุณเพียงแต่อยากเดินทางความฝันของคุณ โดยการเป็นดีไซเนอร์เสื้อผ้าให้กับแบรนด์สุดยอด แต่ว่ายังไปไม่ถึงไหนชะตากรรมก็นำพาให้คุณมาเจอกับหนุ่มอย่าง “เคยชินยุยงนบก”ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านรักษาซองซา แถมเขายังเป็นนักวิชาการจากศตวรรษที่ 21 ที่จริงจังในเรียนรวมทั้งชีวิตที่เหมือนหลุดมาจากซากึก เพราะเหตุว่ามีเป้าหมายต้องการจะเป็นคนเขียนเว็บไซต์ตูน แม้กระนั้นจำเป็นต้องมาตกทอดลัทธิขงจื๊อต่อจากครอบครัว

ทำให้เขาหนีออกมาจากบ้านเข้ามายังเมืองหลวง

รวมทั้งได้เจอกับ “คิมฮงโด” เรื่องราวของพวกเขาจะคืออะไรมารอติดตามรักโรแมนติกของคู่ไปพร้อมเพียงกัน จัดเตรียมเจอกับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ผสมความเป็นดราม่าบางส่วน เพื่อการเดินเรื่องเข้ากันได้อย่างพอดี กับซีปรี่ย์ประเด็นนี้ ท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด (2024) เป็นซีปรี่ย์อย่างเป็นทางการจาก Netflix โดยเรื่องราวถูกปรับเปลี่ยนมาจากเว็บไซต์ตูนยอดฮิตของ ชอนอู โดยเรื่องราวจะเอามาจากอันเก่าทั้งสิ้นในภาคคนแสดงนี้จะสำเร็จหน้าที่กำกับการแสดงของ จางยังโฮ ท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด เล่าถึงหนุ่มคนที่พรั่งพร้อมจากหมู่บ้านซองซาน เขามีแนวความคิดแบบขงจื้อที่ถึงแม้ว่าเขาจะตั้งใจสุภาพต่อคนอื่นๆแต่ครัดเคร่งกับตนเอง

รวมทั้ง อาจารย์สาวสอนคลิปะที่มีแนวความคิดสุดขั้ว หญิงสมัยใหมที่ไม่คดโกงกับความรู้สึก คุณมักถูกไม่ให้ความสนใจเพราะเหตุว่าไม่มีเส้น แม้กระนั้นคุณก็ไม่ยอมแพ้ที่จะตั้งใจไปยังความฝันของคุณ คิมมยองซู Dare To Love Me (2024)  รับบทบาท คุ้นชินยุยงนบก เขาประพฤติตัวอยู่ในคุณธรรม เชื่อถือรวมทั้งเป็นผู้อุทิศตนดำรงชีวิตอย่างเคร่งคัดเลือกในต้นแบบขงจื้อ ที่ยึดหลักความดีงาม 5 ประการ ความกรุณา ความยุติธรรม ความสุภาพมีมารยาท ความคิด เลื่อมใส เขาปฏิบัติต่อผู้คนอย่างสุภาพแล้วก็ตั้งใจ เกิดเรื่องราวของ เคยชิน ยุยงนบก ใฝ่ฝันที่จะเป็นคนเขียนเว็บไซต์ตูน แม้กระนั้นเขามาจากชุมชนหมู่บ้านที่ติดอยู่ที่ยุคสมัย ชุมชนกระทำตามค่าความนิยมขงจื้อแบบอนุรักษ์นิยมของวงศ์สกุลโชชอนของประเทศเกาหลีอย่างเคร่งครัด

ด้วยความหมดกำลังใจเขาก็เลยตกลงใจออกมาจากหมู่บ้าน เมื่อเขาออกเสี่ยงภัยสู่โลกด้านนอกเขา คุ้นชิน ยุยงนบก ก็ได้เจอกับครูศิลปะคิมฮงโด และก็หลงรักกัรพวกเขาทั้งสองได้เริ่มทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าแล้วก็บางทีอาจจุดประกายความรักที่ยืนนาน เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมดทั้งปวง 16 ตอน ได้ถ่ายทอดในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย คิมมยองซู เล่นบทเป็น คุ้นชินยุยงนบก , สหภาพยุโรปยอง สวมบทเป็น คิมฮงโด แล้วก็ดาราหนังท่านอื่นอีกเพียบเลย เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกคุณนั้นเป็นบุคลากรสัญญาว่าจ้างของบริษัทแห่งหนึ่งคุณมีเป้าหมายที่ต้องการจะเป็นดีไซน์เนอร์ดีไซเนอร์ระดับนานาชาติแต่ว่าในขณะนี้นั้นคุณก็ได้เจอกับปัญหาจำนวนมากและก็สิ่งเดียวกันก็ได้มาพบกับดารานำชาย

ที่ต่างกับคุณสุดขีดติดตามดูซีรีส์ประเด็นนี้ต่อได้

Dare To Love Me (2024)

สำหรับซีปรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของผู้ชายอย่าง “เคยชินยุยงนบก” (สวมบทบาทโดย คิมมยองซู) เขาเป็นผู้ที่ถือมั่นในหลักของขงจื้อ ในชีวิตนี้ของเขามีแต่ว่าความธรรมดาเรียบร้อย แล้วก็ยังครัดเคร่งกับตนเองมหาศาลแล้วก็ “คิมฮงโด” (รับบทบาทโดย สหภาพยุโรปยอง) คุณเป็นอาจารย์สาวสอนศิลป์ที่มีความเที่ยงธรรมต่อความรู้สึก แถมยังเป็นผู้ที่มีแนวความคิดยุคใหม่เนื่องจากว่าความฝันของคุณนั้น เป็นการได้เป็นดีไซน์เนอร์โด่งดังแม้ว่าในเวลานี้ผลงานของคุณจะไม่เป็นที่ยอมรับก็ตามส่วน “เคยชินยุยงนบก” เขากำเนิดแล้วก็เติบโตมาจากหมู่บ้านซองซาน  Dare To Love Me (2024) ที่มีความรู้รอบด้านไม่ว่าจะเป็นด้านวรรณกรรมและก็ศิลป์การต่อสู้ แถมยังเป็นผู้สืบสกุลรุ่นที่ 28 ของเครือญาติเจ้าขุนมูลนาย

ครั้งก่อนถ้าเอ่ยถึงซีปรี่ย์ คนจำนวนไม่น้อยคงคิดถึงแม้กระนั้นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีหรือซีปรี่ย์ฝรั่ง แต่ว่าในตอนนี้แวดวงหรรษาของไทยเองก็เริ่มมีการสร้างซีปรี่ย์หลายๆเรื่องที่น่าดึงดูดเยอะขึ้น ก็เลยทำให้ซีปรี่ย์ไทยเป็นที่นิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่ใช่แค่ในกลุ่มผู้ชมคนไทย แม้กระนั้นกรุ๊ปผู้ชมคนต่างชาติก็พอใจซีปรี่ย์ไทยด้วยเหมือนกันจ้ะ ด้วยเหตุว่าซีปรี่ย์ไทยมีรายละเอียดที่นานาประการแล้วก็เปิดกว้างเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งคุณไม่อาจจะหาดูได้ตามละครโทรทัศน์ปกติ ไม่ว่าจะเป็นใจความสำคัญเกี่ยวกับกรุ๊ปเพศหนทางหรือ LGBT รวมถึงข้อความสำคัญด้านสังคมต่างๆนอกเหนือจากนี้ จุดเด่นอีกอย่างของซีปรี่ย์ไทยเป็นมิได้จบเพียงแค่ในฤดูกาลเดียวแม้กระนั้นยังมีการทิ้งเงื่อนเอาไว้ให้เดินเรื่องต่อในฤดูกาลต่อไปอีกด้วย

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “เจียงหลู่” (แสดงนำโดย เจฟฟรีย์) ซึ่งเขากล่าวถึงว่า เขาจะไม่มีทางเมา ภายหลังดื่มไปแล้วหนึ่งพันแก้ว ด้วยเหตุนี้ ก็เลยทำให้ “หลิวหยาลี่” (แสดงนำโดย หลิน สินยี่) คุณได้ลิ้มชิมรส ความรู้สึกของการเผชิญหน้า กับคู่ปรับของคุณ เป็นเวลายาวนาน และก็ในเวลานี้ คุณพบว่าตนเองรู้สึก เมา เมื่อถึงจุดนั้น “หลิวหยาลี่” เมื่อคุณตื่นมา จากอาการแฮงค์ คุณก็สาบานว่าจะตามหา “เจียงหลู่” ชายลึกลับที่มาดืมกับคุณในคืนนั้น แม้กระนั้นคุณไม่เคยทราบเลยว่า “เจียงหลู่” เขาเป็นนายจ้างคนใหม่ของคุณ ซึ่งคุณไม่เคยเผชิญมาก่อน ทั้งเขายังมีเบื้องหน้าเบื้องหลัง ที่มากกว่าตามองเห็น ในความรู้ความเข้าใจของเขา เกี่ยวกับการถือแก้วดื่มเหล้า

เรื่องราวของความรักของพวกเขาทั้งคู่ จะเกิดขึ้นยังไงนั้น จำเป็นต้องไปรับดูกัน

ให้รักตัดสินคดี เป็นเรื่องราวของ ทนายความทิชา หรือ สกุณา (เบลล่า ราณี) ทนายสาว working woman ที่งามและก็เก่งมากมาย พรั่งพร้อมทุกสิ่งทุกอย่างแม้กระนั้นไม่มีแฟน!! หากแม้มีเพศชายหลายๆคนเข้ามาจีบทิชา แม้กระนั้นทิชาไม่สนใจเรื่องความรักอีกเลยตั้งแต่เลิกกับคนรักเก่าไป เพราะเหตุว่าอยากคว้าตำแหน่งพาร์ตเนอร์เพศหญิงคนแรกของบริษัทรอคอยสแอนด์ฮาร์วี่ย์ มาเป็นของคุณให้ได้ ในตอนที่

คุณผู้หญิงจังหวัดชุมพร (ใหม่ นัฏฐา)  g1g2bet  แม่ของทิชาอยากที่จะให้ทิชาหาเพศชายดีๆเพื่อสมรสแต่งงานที่ดี  Dare To Love Me (2024) แม้กระนั้นทิชาก็ทำให้แม่ผิดหวังมาตลอด ตราบจนกระทั่ง เบนจามิน หรือ บอสเบน (อู๋ ธนามือ) MD ของบริษัทฯ ที่ดีพร้อมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอีกทั้งวุฒิการศึกษา เค้าหน้าแล้วก็ฐานะ ออกสตาร์ทแรงว่าต้องการจีบทิชา แต่ว่าทิชากลับเฉย ช่วงเวลาที่ น้ำ (มะปราง วิรากานต์) และก็ เจซซี่ (แป้ง The Star) เพื่อนซี้ของทิชาดีแล้วใจมากเหมือนกันที่เพื่อนฝูงจะขายออกซะครั้ง

เรื่องย่อ : ท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับดารานำชายเขานั้นมีความต้องการที่จะเป็นนักประพันธ์เว็บไซต์ตูนแต่ว่าและจากนั้นก็จำต้องมาเจอกับปัญหาจากครอบครัวของตนเองที่ต้องการให้เขานั้นตกทอดกิจการค้าของครอบครัวตนเองซึ่งก็คือการสืบสานลัทธิขงจื้อนั่นเองวันหนึ่งนั้นได้ได้โอกาสมองจากกับนางเอกคนที่มีความต้องการต้องการจะเป็นดีไซน์เนอร์ดีไซเนอร์มีชื่อเสียงแม้กระนั้นในเวลานี้มาขัดข้องตรงที่จังหวะแล้วก็จังหวะของชีวิต

เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้

Dare To Love Me (2024)

ที่ผลิตมาจากเว็บไซต์ตูนเรื่องราวเกี่ยวกับคุ้นชินยุยงนบกนักวิชาการ MZ ที่มีความรู้สึกถึงความเป็นคนแล้วก็เชาวน์ รวมทั้งคิมฮงโดหญิงที่ระอากับชีวิตที่จะต้องถูกปฏิบัติอย่างไม่ใส่ใจ ดาราหลักของประเด็นนี้เป็น คิมมยองซู แล้วก็ ลียูยอง พร้อม กางต้องอ๊ก, ชอนอู แจด็อก, ปาร์ค อึนซอก แล้วก็ผู้อื่นโดยสำเร็จหน้าที่ดูแลของ จางยังโฮ เรื่องราวของคุ้นชินยุยงนบก ลูกศิษย์จากหมู่บ้านซองซานที่หยั่งรากลึกในลัทธิขงจื๊อคุณดำเนินการเป็นนักวิชาการที่ศตวรรษที่ 21 ผู้มีควมรู้เยอะและก็คุณธรรม ผู้สืบทอดหมู่บ้านซองซาน

ซึ่งได้สงวนสมัยวงศ์สกุลโชชอนในประเทศเกาหลีไว้  Dare To Love Me (2024) คุณดำเนินงานที่ไม่ธรรมดาในฐานะผู้ที่มีความชำนาญด้านการบูรณะเงินทางด้านวัฒนธรรม เขาได้เจอกับสหภาพยุโรปยอง ผู้ช่วยคำสัญญาในกลุ่มวางแบบของแบรนด์เสื้อผ้าซึ่งมีชีวิตที่น่าสังเวชรวมทั้งเมื่อทั้งคู่ได้ใช้เวลาด้วยกันไม่เหมือนกันของพวกเขาทั้งสองได้เปลี่ยนเป็นเรื่องราวที่พอดีอย่างที่พวกเขานึกไม่ถึง. ในช่วงนี้ไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่หลายๆคนจะไม่เคยทราบภาพยนตร์ซีรีส์ต่างๆที่เข้ามาจากต่างแดน

สำหรับซีรีส์ที่รับความชื่นชอบอย่างยิ่ง

ยกตัวอย่างเช่นซีรีส์จากประเทศเกาหลีซึ่งเป็นหนังที่นักดูละครซีรี่ย์ ถูกใจอีกทั้งในเรื่องราวแล้วก็การแสดง ของดาราหนังที่เป็นที่รู้จักมีชื่อเสียงของนักดูหนังประเทศเกาหลี พวกเราได้มองเห็นแล้วว่าในประเทศไทย มีภาพยนตร์ประเทศเกาหลีหลายเรื่องที่เอามาฉายรวมทั้งเป็นกระแสมากมายก่ายกอง การดูซีรีย์นั้นโดยส่วนมากชอบถูกแบ่งเป็นหลายตอน พวกเราจำเป็นต้องที่จะแบ่งเวลา เรื่องราวของ “ป๋อจิ้นเหยียน” (ไซม่อน) ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางจิตวิทยาผู้ร้าย*  Dare To Love Me (2024) ระดับแถวหน้าของโลก ที่เดินทางกลับจีนข้างหลังเจอเรื่องราวอันทรามรวมทั้งถูกฆาตกรโรคจิตทรมาทรกรรมอย่างแสนร้ายแรงทั้งยังทางร่างกายแล้วก็จิตใจ

ข้างหลังจ้าง “เจี่ยนเหยา” (เจนนี่) ให้มาช่วยงานแปลภาษารวมทั้งเป็นผู้ช่วยส่วนตัว จิ้นเหยียนซึ่งมีความชำนิชำนาญทางด้านจิตวิทยาผู้ร้ายขั้นเทวดา ซ้ำยังมีความฉลาดทางสติปัญญาสูงลิบลิ่ว ก็สอนงานเจี่ยนเหยาจนกระทั่งคุณแปลงเป็นผู้ช่วยสำหรับการไขปัญหาคดีลักพาตัวเด็กแล้วก็การสังหารสม่ำเสมอที่ไม่ธรรมดา หากแม้เขาจะเป็นคนเก่งแล้วก็ฉลาดหลักแหลมแต่ว่าการที่เขามีความฉลาดทางอารมณ์ต่ำก็เลยมักมีปัญหาหัวข้อการติดต่อสื่อสารรวมทั้งแสดงออกทางอารมณ์ จนถึงก่อให้เกิดเรื่องราวขำๆแล้วก็นึกไม่ถึงหลายครั้ง ข้างหลังร่วมงานกันอย่างใกล้ชิดความรักของทั้งสองก็เริ่มก่อตัวขึ้น เวลาที่อันตรายก็กำลังคืบคลานเข้ามาหาทั้งสองด้วยเหมือนกัน