ปั๊มฟอลไอจี รีวิวแน่น เชื่อมั่นได้ โปรโมทธุรกิจ 100%

ปั๊มฟอลไอจี

ปั๊มฟอลไอจี ถ้าเกิดคุณพึ่งเปิดเพจใหม่รวมทั้งไม่ค่อยสบายใจ ไม่เคยทราบจะเพิ่มยอดไลค์เพจ (Page Like) เช่นไร วันนี้พิมเพลิดเพลินผู้ช่วยแม่ค้าออนไลน์คนดี..คนเดิมจาก Page365 ได้นำ 5 แนวทางเพิ่มยอดไลค์พจแบบไม่เสียเงินเสียทองสักบาท ผู้ครอบครองเพจแม่ค้าออนไลน์ขายยังไงวะ ได้เคยใช้รวมทั้งคอนเฟิร์มว่าเห็นผลจริง มาฝาก ข้อแรกคนใดกันแน่ที่ยังไม่มีเพจ สามารถสร้างเพจตาม กรรมวิธีการสร้างเพจขายสินค้าบนเฟสบุ๊ค กันได้เลย และก็ถ้าหากพร้อมแล้ว พวกเรามาเริ่มปั๊มไลก์กันเลย ใช้ Facebook ส่วนตัวแชร์โพสต์จากเพจ + แท็ก (Tag) เพื่อนพ้อง ภายหลังเปิดเพจเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เสนอแนะว่าให้เริ่มโพสต์คอนเทนต์ที่มีคุณประโยชน์สลับกับโพสต์ขาย รวมทั้งคอนเทนต์ที่มีสาระนั้นจำต้องรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่พวกเราขายด้วยนะ จากนั้นก็ใช้ Facebook ส่วนตัวของพวกเราเนี่ย แชร์คอนเทนต์ที่เป็นประโยชน์บนหน้าเฟสของพวกเรา แล้วหลังจากนั้นก็แท็กเพื่อนฝูง (Tag) ที่มีความคิดว่าเขาคงจะถูกใจบทความนี้ แม้คุณคิดออก

  • เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Instagram ได้เริ่มการทดลองสุดยอดเล็กๆที่อนุญาตให้ผู้ใช้หลบซ่อนปริมาณการถูกใจบนโพสต์สาธารณะของตนเองได้ ยิ่งกว่านั้น การตั้งค่าใหม่ยังมีผลให้ผู้ใช้สามารถแอบซ่อนปริมาณไลค์บนโพสต์ Instagram ของตัวเองได้ เลือกภาพโปรไฟล์รวมทั้งภาพปกเพจที่ล่อใจ อย่างแรกที่คนจะเข้ามามองเห็นจากเพจของพวกเราก็คือภาพโปรไฟล์รวมทั้งภาพปก โดยเหตุนั้น ถ้าหากภาพปกแล้วก็ภาพโปรไฟล์มีความสวยสดงดงาม ปั๊มฟอลไอจี น่าสนใจ เป็นเอกลักษณ์และก็ชี้ความเป็นตัวเองของเพจแล้ว ก็จะช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจ ทำให้คนต้องการเลื่อนมองเพจพวกเรามากยิ่งขึ้น แล้วก็เป็นส่วนที่สามารถจะช่วยเพิ่มยอดไลค์ ยอด Follow ได้

ปั๊มฟอลไอจี

ใส่ข้อมูล “About” เพจให้ครบบริบรูณ์ น่าดึงดูด เหตุผลหลักที่เพจต่างๆจึงควรใส่ข้อมูลในส่วนของ About ให้ครบถ้วนสมบูรณ์ ก็เพื่อเพิ่มความน่าวางใจ รวมทั้งหนทางสำหรับในการติดต่อ อีกทั้งเบอร์โทรศัพท์ เว็บ Instagram ที่อยู่ หรือเวลาเปิด-ปิด แม้ว่าจะไม่ใช้ปัจจัยสำคัญที่สามารถช่วยเพิ่มยอดไลค์เพจ แต่ว่าก็เป็นข้อสำคัญกับภาพลักษณ์ ทำให้ลูกค้าไม่รู้สึกสับสน แล้วก็สามารถติดต่อคุณได้ง่าย โพสท์ให้บ่อยมาก แม้กระนั้นอย่ามากเกินความจำเป็น

การโพสท์อะไรเป็นประจำจะช่วยทำให้มีบุคคลอื่นมองเห็นคุณในหน้าไทม์ไลน์ของพวกเขาเยอะขึ้นเรื่อยๆ หรือทำให้ช่องทางที่โพสท์ของคุณจะถูกมองผ่านมีน้อยลง ซึ่งถ้าเกิดคุณเป็นที่รู้จักสำหรับในการโพสท์สถานะ รูปภาพ วิดีโอขำขันๆอื่นๆอีกมากมาย คนส่วนมากชอบหยุดมองในขณะที่มองเห็นชื่อคุณขึ้นในหน้าฟีด (Feed) ยิ่งมีคนรอโพสท์ของคุณมากมายเยอะแค่ไหน จังหวะจะได้ไลค์จากการโพสท์ก็เยอะขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น

ขอเตือนไว้ก่อนว่า การโพสท์หลายครั้งเหลือเกิน จะไปทำให้หน้าฟีดของคนอื่นๆรุงรัง ปั๊มฟอลไอจี

และก็พวกเขาก็จะรู้สึกเบื่อ ซึ่งอาจจะก่อให้พวกเขากดตั้งค่าหลบซ่อนโพสท์ของคุณ หรือบางทีอาจจะยกเลิกการเป็นเพื่อนไปเลยก็ได้ – คุณคงจะไม่อยากที่จะให้เป็นอย่างงั้นแน่นอน! การโพสท์ที่สมควรหมายถึงโดยประมาณ 1-2 โพสท์ต่อวัน ทุกเมื่อเชื่อวัน จากผลการค้นคว้าของ KissMetrics การโพสท์ด้วยความถี่ดังที่กล่าวมาข้างต้น จะช่วยทำให้ระดับการมีส่วนร่วมของคนอื่นๆในเพจคุณมากขึ้นราว 40% อย่างยิ่งจริงๆแชร์โพสต์กันสักนิดสักหน่อย

ทำคอนเทนต์เพียงแค่ในเพจสิ่งเดียวบางครั้งอาจจะน้อยเกินไป จะต้องแชร์ให้บุคคลอื่นได้มองเห็นโพสต์ของพวกเราด้วย เป็นการเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการเห็นรวมทั้งยิ่งถ้าเกิดคอนเทนต์ต้องใจก็จะได้ไลค์ทั้งปวงจอีกทั้งโพสต์กลับมาอีก วิดีโอขณะนี้กำลังเป็นที่ชื่นชอบ ความประพฤติปฏิบัติผู้คนจากข้อมูลของ Facebook พบว่าคนมีส่วนร่วมกับวิดีโอมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้มีลัษณะทิศทางถ้าหากพวกเราทำวิดีโอและก็สามารถเข้าถึงผู้คนได้มากเท่าไร ก็จะทำให้มีคนมากมายดไลค์เพจพวกเรากันแบบฟรีๆได้อีกเยอะมากตอนนั้นเป็นเพียงแต่กระบวนการทำ A/B Testing  ปั๊มฟอลไอจี  ที่มิได้มีการประกาศอะไรก็แล้วแต่อย่างเป็นทางการ แตกต่างจากคราวนี้ที่มีข่าวสารออกมาอย่างเห็นได้ชัด

Facebook Likes บอกอะไรพวกเรา?
ตอนแรกครั้ง ตัวชี้วัดอย่าง Like มีไว้เพื่อบอก Facebook ว่า คนๆนี้พึงพอใจเพจอะไร เพื่อ Facebook นำรายละเอียดของเพจนั้น มานำเสนอในหน้า News Feed ของคนนั้นๆและก็ที่สำคัญเป็น ใช้เพื่อสำหรับการให้ Facebook ศึกษาว่าคนๆนั้น มี Interest เกี่ยวกับอะไร แน่ๆว่าผู้ครอบครองเพจย่อมอยากทราบอยู่แล้วว่าเพจของตัวเอง มีคนเข้ามาพอใจมากน้อยแค่ไหน Facebook ก็เลยเก็บเนื้อเก็บตัวเลขนี้ไว้ให้ และเขียนบอกให้เห็นบนเพจชัดๆไปเลย ให้เป็นข้อพิสูจน์ที่แสดงต่อผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเพจด้วย

Like ก็เลยแปลงเป็นจำนวนแปลงเป็นจำนวนที่คนมักประยุกต์ใช้วัดประสิทธิภาพของเพจไปโดยปริยาย เมื่อมันแปลงเป็นจำนวนที่โชว์ออกมา แล้วก็คนมีความสนใจกับมัน โน่นก็ทำให้บรรดาผู้ครอบครองเพจ ต่างก็จะต้องรีบ “ปั๊มยอด Likes เพจ” เพื่อเพิ่มความน่าวางใจให้กับเพจตรวจอาการเวลาเพจ Facebook ถูกปิดการมองมองเห็น สำหรับการสำรวจว่า facebook ของคุณนั้นได้ถูกปิดการมองมองเห็นไหมนั้น ให้ทดลองโพสต์ที่ช่องสร้างโพสต์ของหน้าฟีดข่าวสารหรือหน้าไทม์ไลน์ของคุณ โดยรายละเอียดที่โพสต์ลงไปนั้นจะมีทำนองว่า “ ผู้ใดกันแน่แลเห็นโพสต์นี้ให้คอมเม้นท์ 99 ให้หน่อยขอรับ ขอบพระคุณ” หรือโพสต์รายละเอียดที่สื่อถึงความจำเป็นให้มีสหายใน Facebook

หรือคนที่เห็นโพสต์คอมเม้นท์เนื่องมาจากแฟรนไชส์มีมากมายแบบ อีกทั้งแฟรนไชส์ของกิน เครื่องดื่ม ไปจนกระทั่งผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการต่างๆซึ่งแต่ละแฟรนไชส์ก็มีลักษณะเด่นรวมทั้งข้อจำกัดที่ต่างกัน พวกเราลองมองกันว่า ก่อนที่จะตกลงใจซื้อแฟรนไชส์นั้น มีอะไรที่จึงควรพินิจพิเคราะห์บ้าง ปั๊มฟอลไอจี  เลือกจากความชื่นชอบรวมทั้งทักษะของตนเอง ในที่นี้เป็น ตนเองมักจะทำหรือมีใจรักในธุรกิจชนิดไหน

ถ้าหากว่าถูกใจอาหารหรือเครื่องดื่มต่างๆก็บางทีอาจตกลงใจเลือกลงทุนแฟรนไชส์

ห้องอาหาร กาแฟ หรือชา เนื่องจากแม้ว่าจะซื้อแฟรนไชส์มา แต่ว่าพวกเราก็ควรจะมีความชื่นชอบ ความพอใจ หรือความสามารถเกี่ยวกับด้านแฟรนไชส์จำพวกนั้นๆด้วย เลือกจากสถานที่ร้านค้า ไตร่ตรองว่าร้านค้าของพวกเราตั้งอยู่ที่ไหน ปั๊มฟอลไอจี  ผู้ที่เดินทางผ่านแถวนั้นเป็นคนใดกันบ้าง กลุ่มคนเหล่านี้ล่ะที่จะเป็นลูกค้าหลัก ยกตัวอย่างเช่น ถ้าร้านค้าอยู่ใกล้สถานศึกษา มหาวิทยาลัย ก็สามารถเลือกขายของหวานหรือขนมขบเคี้ยวที่แพงไม่สูงมากมาย

แต่ว่าจะต้องมองน่าลิ้มลอง ถ่ายภาพงาม เป็นของกินที่รับประทานง่าย หรือถ้าเกิดทำเลที่ตั้งตั้งอยู่ในรอบๆที่มีธุรกิจจำพวกนั้นเยอะแยะอยู่และควรจะทดลองมองหาทำเลที่ตั้งที่อื่นๆที่ไม่มีคู่แข่งขันเยอะแยะส่งคำชักชวนไปให้เพื่อนพ้องๆของพวกเรา เมื่อคุณมีเพจเป็นของตนเองเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว หากอยากได้ยอดไลค์แบบง่ายๆก็หาจากคนใกล้ตัวได้เลย โดยการทดลองส่งคำชวนไปให้สหายที่อยู่ในเฟซบุ๊กของคุณ เชื้อเชิญให้เข้ามากดไลค์เพจได้เลยในทันที

ยืนยันว่าได้ยอดไลค์ไปแน่ๆ ยิ่งหากผลิตภัณฑ์ตรงกับความปรารถนาของสหาย คุณอาจจะได้ลูกค้าไปด้วยในทันทีเลย ใส่คำชี้แจงเพจ เกี่ยวกับ ให้ครบ เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการค้นหา สิ่งที่พ่อค้า g1g2bet แม่ค้าออนไลน์ไม่สมควรละเลย ก็คือการใส่คำชี้แจงเพจ แล้วก็เนื้อหาเกี่ยวกับเพจ เนื่องจากว่าทำให้ลูกค้ารู้เรื่องในผลิตภัณฑ์และก็ธุรกิจที่คุณกำลังทำอยู่โดยทันที พร้อมด้วยยังเป็นเหตุให้ค้นหาได้ง่าย สะดวกเยอะขึ้นอีกด้วย เพียงแค่ตั้งใจอีกน้อย เขียนให้เย้ายวนใจอีกนิด คุณก็มีสิทธิ์ได้ยอดไลค์แล้ว

  • สำหรับ เรื่องราว ภาพไข่ตั้ง ที่มีคนมากมายดไลค์ให้สูงที่สุดใน IG จนถึงทุกวันนี้นั้น ภาพนี้ เป็นของ บัญชีที่ชื่อว่า world_record_egg ซึ่งอีกทั้ง IG บัญชีนี้ ก็มีเพียงแต่ ภาพ “ไข่ตั้ง” ภาพนี้ภาพเดียว โดยมีการเผยออกมาว่า ผู้ครอบครองบัญชี IG นี้ มีชื่อจริงว่า คริส ก็อดฟรีย์ โดยเขาลงรูปนี้ พร้อมด้วย แคปชั่นว่า “Let’s set a world record together and get the most liked post on Instagram Beating the current world record held by Kylie Jenner (18 million)!  ปั๊มฟอลไอจี We got this” หรือ “มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของสถิติโลก สำหรับการทำให้นี้ได้ Liked สูงที่สุดกันเถิด มาเอาชนะภาพสถิติโลกของไคลี่

เจนเนอร์ (18 ล้าน liked) ให้ได้กัน!) แพลต์ฟอร์มที่ได้รับความนิยมของคนทั้งโลก อย่าง Facebook ที่มีสาวใช้สูงถึงสองพันล้านราย! บางบุคคลใช้ Facebook เป็นวิถีทางหาเงินก็ว่าได้จ้ะ ไม่ว่าจะด้วยการค้าขายออนไลน์ หรือคอนเทนต์ที่นานัปการ ด้วยเหตุว่า Facebook นี่แหละเป็นโซเชียลเน็ตเวิร์คที่คนเข้าถึงได้ง่ายที่สุด โดยอัลกอริทึมของ Facebook จะปรับปรุงและก็อัปเดตตลอดระยะเวลา หากผู้ชมมี “ความสัมพันธ์”

ตรงกับรายละเอียดหรือกลุ่มเป้าหมาย ก็จะกำเนิด Engagement มากขึ้น

บอกให้เห็นภาพมากขึ้นเรื่อยๆ ปั๊มฟอลไอจี หากเป็นกรุ๊ปเพื่อนพ้อง, ครอบครัว หรือความเกี่ยวเนื่องที่สื่อความหมายก็จะมีส่วนร่วมกับโพสต์ของพวกเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจ้ะ พวกเรามาดูกันจ้ะว่าโพสต์เฟซบุ๊กเวลาใดดีถึงจะมียอดกดไลก์ปังๆ ด้วยวัตถุประสงค์นี้ ทำให้ Facebook สามารถหารายได้เพิ่มได้จากการลงประชาสัมพันธ์และก็สามารถยั่วยวนใจความพึงพอใจผู้คนได้เยอะแยะ เนื่องจากว่า รายละเอียดของ post ที่มีส่วนร่วมมากมาย เป็นอะไรที่น่าดึงดูด และไม่น่ารำคาญ นี่เองเป็นสิ่งที่ Facebook กระทำ Filter ว่าอะไรที่ควรจะโชว์ รวมทั้งอะไรที่ไม่สมควรมองเห็น นี่เอง ที่พวกเราเรียกมันว่า ปัญหาของการ Filter หน้า Feed (the filtered feed problem)

โดยภาพรวมแล้วช่วงเยี่ยมที่สุดในการโพสต์บน Facebook เป็นช่วงตื่นรวมทั้งเวลาทำงานข้างหลังพักกลางวัน เนื่องจากคนโดยมากมีความประพฤติถูกใจเช็คใจความภายหลังจากตื่นในตอนเวลาเช้ามากยิ่งกว่าช่วงอื่นๆรวมทั้งถูกใจเข้ามาใช้งานเวลาเที่ยงตรงด้วยเหตุว่าเป็นตอนในช่วงเวลาที่เวลาพักผ่อนตอนกลางวันหมดลงสุดแท้แต่ยังไม่พร้อมที่จะกลับไปดำเนินงานในทันทีทันใดทำให้ผู้ใช้งานส่วนมากแอบเอาในตอนที่เริ่มงานเวลาบ่ายไปโพสต์ Facebook แล้วก็เพราะเหตุใดควรจะเป็นวันพุธ เพราะเหตุว่าเป็นวันกึ่งกลางของอาทิตย์หรือที่เรียกว่า hump day (hump หมายความว่า สิ่งที่นูนรวมทั้งยื่นขึ้นมา ได้แก่ โหนกข้างหลังอูฐ หรือเนิน) ทำเช่นไรให้คนพอใจโดยไม่ต้องซื้อประชาสัมพันธ์ดีนะ

คนไม่ใช่น้อยอาจเผชิญปัญหา เปิดเพจมาก็นาน คน Like เพจก็เยอะแยะ แม้กระนั้นจำนวนปริมาณการเข้าถึงโพสต์กลับสวนกัน โน่นเพราะว่าข่าวสารบนเฟซบุ๊กมีปริมาณเยอะแยะ เฟซบุ๊กก็เลยมีการจัดระบบสังคมออนไลน์ใหม่เพื่อเลือกโพสต์ที่ไร้คุณภาพ และไม่ได้ซื้อโฆษณษา ให้หายไปจากหน้า feed โดยโพสต์ที่มิได้ซื้อโปรโมทจะขึ้นกับ “Edgerank” หรือ “คะแนน” ที่เฟซบุ๊กให้กับพวกเรา ถ้าหาก Edgerank ของโพสต์ของพวกเราสูง โพสต์ของพวกเราก็ได้โอกาสที่จะถูกนำไปแสดงหน้า feed ของผู้ใช้งานมากเพิ่มขึ้น