Goodbye Earth (2024) เรื่องไหนน่าดู มีครบทุกรสชาติ Perfect

Goodbye Earth (2024)

Goodbye Earth (2024) ในซีรีส์เรื่อง ถึงเวลาจะต้องตาย ได้บอกเล่าเรื่องราวของ ดาวนพเคราะห์น้อย 2010 ดีน่า ที่กำลังจะพุ่งชนโลกในอีกเพียงแค่ 200 วัน สิ่งนี้เองทำให้รัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ได้ประกาศกฎอัยการศึกรีบด่วนแห่งชาติ จนถึงก่อความจลาจลในทุกพื้นที่ ตัวอย่างเช่นเดีบวกับ จินเซคยอง หรือ อาจารย์จิน คุณครูสาวโรงเรียนมัธยมศึกษาต้น ที่คุณได้กลับไปเมืองถิ่นฐานบ้านช่องอย่าง เมืองอุงชอน เพื่อไปเป็นจิตสมัครใจ ป้องกันตัวร้ายจากเด็กๆที่คุณรัก

จำเป็นต้องบอกเลยว่ายอดเยี่ยมในซีรีส์ประเทศเกาหลีมาใหม่มาแรงที่คนอีกจำนวนไม่น้อยเลิฟมากมายเลย สำหรับ “ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย Goodbye Earth” ที่ชี้แจงเรื่องถึง 200 วันก่อนโลกจะแตกซึ่งเรื่องราวพวกนี้ก็ผ่านตัวสำคัญอย่าง คุณครูจิน ที่คุณปรารถนาป้องกันเด็กๆของคุณมากกว่าชีวิต! วันนี้พวกเราเลยต้องการจะเชิญเพื่อนฝูงๆมาดูซีรีส์หัวข้อนี้กัน ผ่านทาง ‘รีวิว ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย 200 วันโลกจะแตก! ซีรีส์ไซไฟทาง Netflix’ Goodbye Earth (2024) 

บอกเล่าเรื่องราวสุดระทึก

ในช่วง 200 วัน Goodbye Earth (2024) ก่อนที่โลกจะพังทลาย

Goodbye Earth (2024)

เมื่อมีรายงานข่าวสารว่าดาวนพเคราะห์น้อยกำลังมุ่งไปสู่โลก และก็แหลมประเทศเกาหลีจะเป็นจุดที่ได้รับผลพวงหนักที่สุด รัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ก็เลยประกาศ กฎอัยการศึกเร่งด่วนแห่งชาติ ก่อให้เกิดความตื่นตระหนกรวมทั้งจลาจลไปทั่วทั้งประเทศ ผู้คนแบ่งได้สองฝ่าย ข้างหนึ่งมั่นใจว่าโลกจะถูกทำลายจริง พวกเขาเริ่มดำรงชีวิตอย่างเหลวแหลม ปล้นทรัพย์ และก็รังแกคนอื่นๆในขณะอีกข้างไม่เชื่อข่าวสาร พวกเขาดำรงชีวิตตามธรรมดา ไม่ยอมรับข้อเท็จจริง แล้วก็ต้านทานกฎอัยการศึก การขัดกัน รวมทั้ง ความร้ายแรง ปะทุขึ้นทั่วทุกสารทิศ ท่ามกลางความท้อใจ ผู้คนต่างดิ้นรนเอาชีวิตรอด

หรือชื่อไทยว่า “ถึงเวลาจะต้องตาย” เป็นซีรีส์กล่าวถึงรายละเอียดก่อนวันสิ้นโลก เกี่ยวกับบุคคลสี่ผู้ที่อาศัยอยู่ในช่วงสุดท้ายที่วุ่นวายในตอน 200 วันก่อนที่ดาวพระเคราะห์น้อยจะชนกับโลก ซีรีส์หัวข้อนี้แสดงนำโดย ยูอาอิน (Yoo Ah-in), อันอึนจิน (Ahn Eun-jin), จอนซองอู (Jeon Sung-woo) รวมทั้ง คิมยุยงนฮเย (Kim Yoon-hye) จากความสามารถผู้กำกับ “คิมจินไม่น” (Kim Jin-min)  Goodbye Earth (2024) และก็บทซีรีส์โดย “จองซองจู” (Jeong Seong-joo) โปสเตอร์ใหม่ถ่ายภาพผู้แสดงหลักทั้งยังสาม

เวลาที่พวกเขาพบเจอกับวาระสุดท้ายที่ไม่มีผู้ใดสามารถเลี่ยงได้ เซคยอง (สวมบทโดย อันอึนจิน) คุณครูสาวโรงเรียนมัธยมศึกษา ที่อยากได้คุ้มครองเด็กนักเรียนที่คุณรัก มีรอยแผลบนบริเวณใบหน้าระหว่างที่ดวงตาของคุณมีน้ำตาไหล ในเวลาเดียวกัน ผู้กอง “อินอา” (คิมยุยงนฮเย) ยังคงทรหดอดทนเมื่อพบเจอกับอันตราย โดยแสดงความแข็งแกร่งแล้วก็ความอาจหาญที่เหมาะสมกับทหาร สุดท้าย การจ้องมองของ นักบวชซองแจ (จอนซองอู) ชี้ให้เห็นถึงความท้อแท้ที่สามารถช่วยเหลือคนอื่นท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “จินเซคยอง” (แสดงนำโดย อัน อึน จิน)

Goodbye Earth (2024)

คุณดำเนินการเป็นอาจารย์ของโรงเรียนมัธยมศึกษาเมืองอุงชุน แต่ว่าจู่ๆคุณก็ได้ศึกษา เกี่ยวกับการหมดของโลก ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้า เพราะฉะนี้ “จินเซคยอง” คุณก็เลยตกลงใจลาออกจาก การเป็นคุณอาจารย์ รวมทั้งไปดำเนินงานอาสาสมัคร ที่แผนกของเด็ก แล้วก็เยาวชนในศาลากลางของจังหวัด “จินเซคยอง” จำต้องต่อสู้และก็ดิ้นรนอย่างมาก เพื่อช่วยเหลือเด็กๆที่พวกเขา ต่างก็ตกอยู่ในอันตราย และก็คุณยังมีคนรัก

ที่คบกันมาตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปีอย่าง “ฮา ยุยงนซัง” (แสดงนำโดย ยู อาอิน) แล้วก็เวลานี้ Goodbye Earth (2024)  เขาได้ดำเนินการเป็นนักค้นคว้าในสถาบันวิจัย เกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพ ของอเมริกา จนถึงกระตลอดวันหนึ่ง ภายหลังจากมีข่าวสารเกี่ยวกับวันสิ้นโลกถูกเผยแพร่ออกไป เขาก็บินกลับมาที่ประเทศเกาหลีใต้ทั้งๆที่ เพื่ออยู่กับ “จินเซคยอง” รวมทั้งค่อยดูแลคุณ ไปลุ้นเอาใจช่วย พวกเขากันเลยว่า จะสามารถเอาชีวิตรอดจากวันสิ้น โลกคราวนี้ได้ไหม

ดูราวกับว่า Netflix จะเดินหน้าเปิดตัวโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง ที่ปัจจุบันได้ประกาศไลน์อัปนักนำแสดงซีรีส์เรื่องใหม่ ที่กำลังจะได้ ผู้แสดงมากมายความสามารถ อันอึนจิน ยูอาอิน จอนซองอู รวมทั้ง คิมยุยงนฮเย มารับบทนำด้วยกัน จะเป็นซีรีส์ที่มาพร้อมเค้าโครงเรื่องน่าลุ้นน่าติดตาม กับการเล่าเรื่องราวของมนุษย์ที่อยู่ท่ามกลางเหตุการณ์อันแสนอลหม่านวุ่นวายก่อนวันสิ้นโลก ที่มีการคาดหมายไว้ว่า ข้างใน 200 ในอนาคต โลก และก็ ดาวนพเคราะห์น้อยจะชนกัน

ถึงเวลาจะต้องตาย สำหรับซีปรี่ย์หัวข้อนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของมนุษย์ที่อาศัยอยู่บนโลกที่กำลังจะสลาย ทำให้พวกเขาจะต้องดำเนินชีวิตที่เหลืออยู่ของพวกเขาให้คุ้มเปิดเรื่องมาที่ผู้แสดงหลักอย่าง “จินเซคยอง” ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาคุณเป็นคุณครูสอนวิชาเศรษฐวิทยาในโรงเรียนมัธยมศึกษา แม้กระนั้นเมื่อได้รู้ว่าดาวพระเคราะห์น้อยระเบิดแล้วก็ก่อให้เกิดผลกระทบต่อโลกโดยตรง ทำให้คุณตกลงใจเป็นอาสาสมัครที่แผนกเยาวชนของเทศบาลอุงชอน รวมทั้งเพียรพยายามปกป้องรักษาเด็กๆและก็ต่อสู้กับภัยพินาศที่จะเกิดขึ้นอย่างเงียบๆพร้อมด้วย “ฮายุยงนซัง” แฟนชายหนุ่มของคุณที่คบค้ากันมานานแล้ว เขาเป็นถึงนักค้นคว้าที่สถาบันวิจัยด้านวิศวกรรมชีวภาพ ที่จำเป็นต้องกลับมาที่ประเทศเกาหลี

เพื่อต่อสู้ใกล้เคียงกับ “จินเซคยอง”

เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีแนวลุ้นระทึก  Goodbye Earth (2024) แฟนตาซี ดราม่า มีทั้งหมดทั้งปวง 12 ตอน ได้ถ่ายทอดในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย อันอึนจิน สวมบทเป็น จินเซคยอง , ยูอาอิน สวมบทบาทเป็น ฮายุยงนซัง และก็ดาราท่านอื่นอีกเยอะมาก เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับโรค 200 วันสุดท้ายก่อนจะกำเนิดจุดสิ้นสุดที่มวลมนุษยชาติแต่ว่าในขณะนั้นก็ได้มีสถานะการณ์ที่ผู้ต้องขังแอบหนีและก็ด้วยกันหนีออกจากคุกรวมทั้งเวลานี้ก็ได้เกิดเหตุการณ์จลาจลเยอะมากจนกระทั่งก่อให้เกิดการสูญเสียครั้งใหญ่จะคืออะไรนั้นเจ็บตามดูซีรีย์ประเด็นนี้ต่อพอดีนี่

ซีรีส์ประเทศเกาหลีใต้เรื่อง ถึงเวลาจำต้องตาย (Goodbye Earth) พาผู้ชมไปสำหรับเพื่อการเดินทางที่เจ็บหัวใจในโลกที่กำลังพบเจอกับการผลาญที่หลบหลีกมิได้ อุกกาบาตก้อนใหญ่โตมโหฬารชื่อว่า “The End” กำลังบนทางชนโลกโดยมีเวลาแค่ 180 วันจนกระทั่งวันชนกัน ซีรีส์นี้ไม่เฉพาะแต่ครอบคลุมเรื่องราวการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความมีชีวิตรอดด้านกายภาพเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งผลพวงด้านจิตใจอย่างถ่องแท้ในระดับนานาชาติด้วย

ถ่ายทอดเรื่องราวของมนุษย์บนโลกและก็การใช้ชีวิตที่ยังเหลือของพวกเขา แสดงนำโดย อันอึนจิน สวมบทเป็น จินเซคยอง ซึ่งเดิมเป็นอาจารย์สอนวิชาเศรษฐวิทยาในโรงเรียนมัธยมศึกษา แต่ว่าภายหลังได้ยินข่าวว่าดาวนพเคราะห์น้อยระเบิด คุณก็ได้ไปเป็นอาสาสมัครที่แผนกเยาวชนของเทศบาลอุงชอน แล้วก็มานะต่อสู้อย่างเงียบๆเพื่อคุ้มครองป้องกันเด็กๆ ส่วน ยูอาอิน สวมบทบาท ฮายุยงนซัง คู่รักของเซคยองหวานใจกันมานาน แล้วก็เป็นนักค้นคว้า

ที่สถาบันวิจัยด้านวิศวกรรมชีวภาพ ยุยงนซังยอมทอดทิ้งชีวิต

Goodbye Earth (2024)

ที่ปลอดภัยในประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างไม่ลังเล แล้วก็กลับมายังประเทศเกาหลีซึ่งเป็นหลักที่วิกฤตเพื่อมาอยู่ข้างเคียงเซคยอง จอนซองอู สวมบทบาท อูซองแจ เป็นผู้ช่วยนักบวชที่โบสถ์แห่งหนึ่ง ภายหลังจากมีประกาศถึงเหตุดาวนพเคราะห์น้อยที่จะพุ่งเข้าชนโลก  Goodbye Earth (2024) อยู่ๆหัวหน้านักบวชผู้ดูแลก็ล่องหนไปจากโบสถ์เฉียบพลัน ทำให้ซองแจได้แปลงเป็นผู้ดูแลโบสถ์นี้แทน ในระหว่างที่ประเทศต่างๆวุ่นวายหาวิธีไขปัญหา ปัจเจกชนจะต้องพบเจอกับความท้อใจการยินยอมรับ

และก็ความสลับซับซ้อนของการเชื่อมต่อระหว่างมนุษย์ท่ามกลางความบรรลัย ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องราวเกี่ยวกับวาระหมดของโลก แม้กระนั้นคือเรื่องของจิตวิญญาณที่จีรังยั่งยืนของผู้คนแล้วก็โอกาสที่พวกเราทำในบทท้ายที่สุดของพวกเรา  g1g2bet  เรื่องย่อ ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย วิถีอุกกาบาต กำลังจะชนโลกในอีก 200 วัน และก็ทำลายโลก ทั่วทั้งโลกรับทราบข่าวสารแล้วก็ตกอยู่ในความสับสน จิน เซ คยอง

เป็นคุณครูสอนในโรงเรียนมัธยมศึกษาต้น ที่เมืองวุงชอน คุณรู้ข่าวการจบของโลกที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง คุณตกลงใจลาออกจากงานแล้วก็ดำเนินการอาสาสมัครที่แผนกเด็กรวมทั้งเยาวชนในศาลาว่าการเมือง คุณบากบั่นช่วยเหลือเด็กๆที่อยู่ในอันตราย แฟนชายหนุ่มคนคุ้นเคยของคุณเป็นฮา ยูน ซัง เขาปฏิบัติงานอยู่ที่สถาบันวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพในประเทศสหรัฐอเมริกา ภายหลังมีข่าวสารการจบของโลก

เขาบินกลับมาประเทศเกาหลีใต้เพื่อมาอยู่กับจิน เซ คยอง

ถึงเวลาจำต้องตาย ซีรีย์ประเทศเกาหลี บอกเล่าเรื่องราวของความวุ่นวายที่เกิดขึ้น 200 วันก่อนดาวพระเคราะห์น้อยพุ่งเข้าชนโลก ผู้คนบนโลกจะทำเช่นไรเมื่อการนับถอยหลังสู่ชีวิตเริ่มขึ้น เมื่อรู้ดีว่าไม่ใช่ทุกคนซึ่งสามารถแก่ยืนยาวได้ เรื่องราวความระส่ำระสายต่างๆก็เลยเริ่มขึ้น เรื่องราวจะคืออะไรต่อ ติดตาม ดูละครซีรี่ย์ออนไลน์ EP.1-12 ซับไทย เต็มเรื่อง ซีรีย์ Netflix มองฟรี ภาพชัด ถึงเวลาจะต้องตาย ซับไทย ข้างหลังมีรายงานข่าวสารว่าดาวพระเคราะห์น้อยจะทำลายโลกและก็แหลมประเทศเกาหลีก็อยู่ในเขตพื้นที่ที่จะมีการปะทะ มีการประกาศใช้กฎอัยการศึกรวมทั้งกำเนิดความปั่นป่วนครั้งใหญ่ตามมา

อีกทั้งความไม่ถูกกันระหว่างคนที่มั่นใจว่าโลก Goodbye Earth (2024)  จะถูกทำลายกับคนที่มิได้เชื่อแบบงั้น ผู้กระทำผิดกฎหมายที่ถูกขังแอบหนีออกมาจากเรือนจำมาได้ กรุ๊ปลัทธิต่างๆก่อความโกลาหล และก็ผู้คนออกมาเรียกร้องขอย้ายถิ่นไปยังพื้นที่ที่ปลอดภัยกว่า ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายนี้ คุณครูโรงเรียนมัธยมศึกษาต้นอย่างเซคยอง (อานอึนจิน) ยังรู้สึกระบมทางจิตจากการตายของผู้เรียนที่ถูกลักพาตัวไประหว่างการคัดค้าน เวลาที่จะต้องเริ่มนับถอยหลัง 200 วันก่อน

ที่วันหายนะจะมาถึง ยังมีอีกหลายท่านที่ขอมีชีวิตอยู่ต่อเพื่อวันนี้ เซคยอง สหายๆของคุณ รวมทั้งผู้คนในเมืองอุงชอนจำเป็นต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดแล้วก็มองหาวันพรุ่งที่ดีมากยิ่งกว่าเพื่อเด็กๆวันนี้ วันพรุ่ง แล้วก็แต่ละวัน พวกเรารอคอยจวบจนกระทั่งกำลังจะถึงวาระสุดท้ายร่วมกัน ยกฐานะคอนเทนต์ประเทศเกาหลี ประกาศไลน์อัป ซีรีส์-ภาพยนตร์-วาไรตี้-สารคดี 34 เรื่องสนุกครบทุกรส พร้อมเรื่องย่อ แล้วก็ตั้งเวลาสตรีมเต็มที่ทั้งปี 2024 จากสถิติในปีให้หลัง

มีผู้ชม Netflix รับดูคอนเทนต์ซีรีส์ประเทศเกาหลีมากยิ่งกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

จากปริมาณสมาชิกทั้งหมดทั้งปวง ชี้ว่าฐานแฟนคอนเทนต์ประเทศเกาหลียังคงเติบโตอย่างสม่ำเสมอทั้งโลก และก็ในปี 2024 นี้ Netflix ก็มีอีกทั้งซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการวาไรตี้ที่ไม่ใช้สคริปต์อีกเยอะมากพร้อมให้รับดู กับไลน์อัปคอนเทนต์ประเทศเกาหลีรวม 34 เรื่องที่มีอีกทั้งผลงานประดิษฐ์โดย Netflix เอง รวมถึงภาคต่อของซีรีส์เรื่องโปรดไม่น้อยเลยทีเดียวที่กำลังจะกลับมาในปีนี้ ซึ่งนับเป็นการประกาศไลน์อัปคอนเทนต์ประเทศเกาหลีครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา!

อีกทั้งสร้างแรงผลักดันให้การดำเนินงานสามารถทำเป็นอย่างมีคุณภาพ Goodbye Earth (2024)  พร้อมทะยานอยากบินไปตามความฝันให้ชีวิตกำเนิดการเปลี่ยนแปลงหรือบรรลุเป้าหมายตามจุดหมายใหม่ รวมทั้งได้รับวิชาความรู้ใหม่ที่บางทีอาจหาไม่ได้ในห้องเรียนมาก่อน ดังเช่นว่า วัฒนธรรม, ภาษา, วิชาความรู้ตามแนวของซีปรี่ย์ใหม่ 2023 อย่าง ซีปรี่ย์แนววิทยาศาสตร์ก็จะได้ข้อมูลด้านวิทยาศาสตร์ หรือ แม้เกี่ยวกับการแพทย์

ก็อาจมีเกร็ดความรู้นิดๆหน่อยๆแอบซ่อนอยู่ ฯลฯ เนื่องจากถ้าอย่างนั้นถ้าหากพบคนใดกันแน่พูดว่า มองซีปรี่ย์ฟรีเกิดเรื่องไม่มีประโยชน์ทำเพื่อแก้เวลา บอกเลย ไม่จริง! การดูซีปรี่ย์ออนไลน์ ได้ประโยชน์มากยิ่งกว่าที่คนไม่ใช่น้อยคิดซะอีก ยิ่งระยะเวลาเบื่อระทดหงอยเหงาเซ็งไม่รู้จักจะทำอะไร ‘มองซีปรี่ย์ออนไลน์’ นี่แหละเป็นคำตอบ เพราะว่าไม่ว่าจะอยู่ไหน เมื่อใด หรือทำอะไรอยู่ก็สามารถมองซีปรี่ย์ใหม่ 2023 ได้โดยทันทีแบบไม่มีอะไรกัน พร้อมให้ความสบายสบายขั้นสุด