Heeramandi (2024) ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย Full HD 24 ช.ม.

Heeramandi (2024) Heeramandi: The Diamond Bazaar เป็นภาษาฮินดูสถานที่ (ภาษาฮินดีและก็ภาษาอูรดู) ละครที่ออกอากาศทางทีวีย้อนยุคที่สร้างรวมทั้งดูแลโดย Sanjay Leela Bhansali ซีรีส์นี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของชาวทาไวฟในเขตโคมแดงของฮีรา มันดี ในเมืองละฮอร์ ระหว่างกรรมวิธีเรียกร้องเอกราชของประเทศอินเดียเพื่อต้านราชเมืองของอังกฤษ2 แสดงนำโดย Manisha Koirala, Sonakshi Sinha, Aditi Rao Hydari, Richa Chadha, Sanjeeda Sheikh, Sharmin Segal Mehta รวมทั้ง Taha Shah Badussha พร้อม Farida Jalal, Ujjwal Chopra, Shekhar Suman, Fardeen Khan, Shruti Sharma และก็ Adhyayan Suman ในหน้าที่ประจำ

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ มีการก้าวเข้าสู่โลกของ Heeramandiที่หญิงคณิกาเคยเป็นราชินี ท่ามกลาง การฉกฉวยอำนาจในฮีรามันดี ซึ่งผู้สืบสกุลชายหนุ่มที่ตกอยู่ในภวังค์เลือกความรักมากยิ่งกว่าการสืบสาน รวมทั้งได้กระทำกีดกันภาวะที่เป็นอยู่ ซึ่งเรื่องราวได้เริ่มขึ้นที่อินเดีย ก่อนเอกราชเพื่อต้านทานกรรมวิธีเสรีที่ขยายตัวอย่างเร็ว และก็เป็นเส้นท้ายที่สุด ที่ยึดมั่นศัลประที่ทาไวฟเกี่ยวกับนางบำเรอ ซึ่งอาร์ตศัตรูคู่พิพาทอย่าง “ดอกมะลิจานย์” แล้วก็ “ฟารีดาน” พวกเขาทั้งคู่จำต้องต่อสู้ช่วงชิงตำแหน่งของ

 

Heeramandi (2024)

Heeramandi (2024) ดูซีรี่ย์พากย์ไทย ซับไทย

“ฮีรามานดี” ซึ่งเป็นหญิงบริการขึ้นครองราชย์ แล้วก็เป็นราชินี ความมุ่งหวังเดียวเป็น “อาลัม” ซึ่งเป็นบุตรสาวคนเล็กของ “ดอกมะลิจารย์” แม้กระนั้นจู่ๆ“อาลัม” คุณสละอำนาจ และก็หันไปเลือกความรักของชายคนหนึ่ง มากยิ่งกว่าคำกล่าวชมของหลายคน เรื่องราวของการฉกชิงบัลลังก์ของพวกเขา จะคืออะไรนั้น จะต้องไปรับดูกันได้เลย

เวลาที่การเปลี่ยนแปลงเข้มข้นขึ้น ฟารีดันบุตรสาวของเรฮาน่ากลับมาแก้เผ็ดดอกมะลิที่ฆ่าแม่ของคุณ เริ่มจากทวงคืนคฤหาสน์ควาบการ์ที่อยู่ตรงกันข้ามกับหิรามันดิ และก็ขึ้นเป็นแม่เล้าที่คฤหาสน์ควาบการ์ แล้วช่วงชิงผู้เลี้ยงดูของบิบโบ และก็ชักใยความรักของอลุกลามเซบกับทัจดาร์ ร่วมทั้งยังร่วมมือกับคาร์ตไรต์ตำรวจอังกฤษ สองนางโลมน้าหลานต่อสู้กันไปๆมาๆ ในที่สุดผู้ใดกันแน่จะเป็นผู้ชนะรวมทั้งกรุ๊ปเปลี่ยนแปลงจะปล่อยประเทศอินเดียสู่เสรีภาพได้ไหม ติดตามมองได้ทาง Netflix นะคะ

แนวย้อนยุคโรแมนติกดราม่าฟอร์มยักษ์ สะเทือนอารมณ์ เรื่องราวตอนประเทศอินเดียเป็นอาณานิคมของอังกฤษ ความไม่ถูกกันระหว่างญาติสนางโลม เรฮาน่า (สวมบทโดย โซนักชี สินฮา) รวมทั้ง ดอกมะลิ (สวมบทโดย มานิชา วัวราลา) กระทั่งกำเนิดเงื่อนโกรธแค้นสู่คนรุ่นใหม่ เมื่อแม่เล้าเรฮาน่าลักขโมยลูกชายของดอกมะลิไปขายเหตุเงื่อนดอกมะลิแย่งเจ้าขุนมูลนายค้ำจุนของคุณ ส่งผลให้ดอกมะลิฆ่าเรฮาน่าแล้วก็แย่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างไปจากคุณ อีกทั้งหิรามันดิและก็ควาบการ์ที่เทียบดังพระราชสำนัก แล้วก็ขึ้นดูแลเหล่านางคณิกา และขายฟารีดัน (สวมบทบาทโดย โซนักชี สินฮา) บุตรสาวของเรฮาน่าออกไป

นับเป็นเวลาหลายปีถัดมา แม่เล้านายหญิงดอกมะลิดูแลหิรามันดิอย่างดันทุรังและก็เย่อหยิ่งทะนงตามประสาคนมีอำนาจ เนื่องจากว่ากระทั่งเหล่าเจ้าขุนมูลนายคนชั้นสูงก็ยังจะต้องก้มตัวให้เมื่ออยู่บนเตียงของพวกนาง จนกระทั่งบุตรสาวคนเล็กอปิ้ง อลุกลามเซบ (สวมบทบาทโดย ชาร์ไม่น ซีกัล) คุณก็ยังจะบังคับให้ลูกเข้าพิธีการสละพระพรหมจันทร์แม้ว่าอลุกลามเซบอยากเป็นผู้ประพันธ์ไม่ใช่นางโลม

หรือแม้กระทั้ง ตำรวจอังกฤษ คาร์ตไรต์ ที่ย้ายเข้ามาดูแลเมืองใหม่ Heeramandi (2024)  ดอกมะลิก็กล้าไม่ยอมรับงานที่คาร์ตไรต์จะว่าจ้างหญิงงามเมืองให้ไปร่ายรำในงานฉลองของเขา คาร์ตไรต์ก็เลยไม่สบอารมณ์ดอกมะลิแล้วก็พากเพียรหาข้อด้อยเพื่อทำร้ายนาง แม้กระทั้งเจ้าขุนมูลนายจะจัดงานเลี้ยงต้อนรับลูกชายอย่าง ทัจดาร์ (รับบทบาทโดย Taha Shah Badussha) ที่กลับมาที่เกิดจากการเรียนที่ต่างประเทศ ก็ยังส่งบัตรเชิญให้ดอกมะลิเพื่อมาร่วมงาน

ซึ่งในงานฉลองเพื่อต้อนรับทัจดาร์ ทัจดาร์ได้พบกับอลุกลามเซบแล้วก็ทั้งสองก็หลงเสน่ห์กันตั้งแต่ทีแรกเจอ ทั้งสองเจอะกันอีกทีที่ร้านจำหน่ายหนังสือเมื่ออลุกลามเซบ กับ บิบโบ (สวมบทโดย อดิตี ราว ไฮดาริ) พี่สาวที่พาคุณมาซื้อหนังสือบทกลอน ในเวลาที่บิบโบแอบส่งข่าวสารการเคลื่อนไหวของตำรวจอังกฤษให้กับกรุ๊ปเปลี่ยนแปลงภายหลังที่คุณแอบสืบข่าวสารผ่านทางท่านวาลี

(รับบทบาทโดย ฟาร์ดีน ข่าน) ผู้อุปการะของคุณ ทำให้กรุ๊ปกบฏต่อกรกับพวกอังกฤษที่จะมีการยิงผู้รวมกันได้ จากการประชุมอย่างสันติภาพกำเนิดความร้ายแรงเพิ่มขึ้นเมื่อใช้ปืนฆ่าคน รวมทั้งทัจดาร์ที่วิ่งเข้าไปช่วยผู้ที่ได้รับบาดเจ็บในที่รวมตัวก็แทบถูกตำรวจยิงแต่ว่าได้กรุ๊ปเปลี่ยนแปลงยิงตำรวจช่วยเหลือเขาไว้ ทัจดาร์ก็เลยต้องการเข้าพวกเปลี่ยนแปลงรวมทั้งต้านทานบิดาที่เป็นเจ้าขุนมูลนายกับพวกอังกฤษเยอะขึ้นเรื่อยๆ

รีวิว Heeramandi เพชรงามเมือง (2024)

มาอีกแล้วซีปรี่ย์น้ำดีของคายดังอย่าง Netflix ที่ได้ปลดปล่อยออกมารวดเดียวปริมาณ 8 ตอนสุดท้าย รวมทั้งที่สำคัญ ยังมาในลักษณะของบรรยายไทย รวมทั้งเป็นซีปรี่ย์แนว ละคร,ประวัติศาสตร์, โรแมนติก, ที่สำเร็จงานของ “ซานเจย์ ท่าทาง พันข้าวสาลี” ผู้กำกับมากมายประสบการณ์ ที่ตั้งหัวใจแต่งเรื่องนี้ ให้ออกมาน่ารับดูเป็นพิเศษ การมาของเขายังได้นำเอาดาราต่างๆไม่ว่าจะเป็น อนุจ ชาร์มา, มานิชา รอราลา, โซนาคชี สินฮา, อาดิติเตียน พวกเรา ไฮดารี, ชาร์ไม่น ซีกัล, ซานจีดา ชีค, ทาฮา ชาห์ บาดุสชา, อภิเษก เดวัล, อัสธา ไม่ททัล, มาร์ค เบนนิงตัน,

รวมทั้งยังมีนักแสดงรับเชิญผู้อื่นอีกมากมาย ที่จะเข้ามาร่วมความเพลิดเพลินในคราวนี้  Heeramandi (2024) สำหรับซีปรี่ย์ประเด็นนี้ ได้กระจายเสียงไปตั้งแต่ วันที่ 1 เดือนพฤษภาคม 2024 ก่อนหน้านี้ ก็นับได้ว่าเป็นซีปรี่ย์ประเทศอินเดีย อีกเรื่องหนึ่งที่น่ารับดูอยู่ไม่น้อย ในส้วนของโครงเรื่องจะเป็นการ เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของ การต้านขั้นตอนเรียกร้องเอกราชของประเทศอินเดีย เพื่อต้านทานการปกครองของเมืองอังกฤษ ในตอนทศวรรษ 1940 ซึ่งประเด็นนี้ได้เกี่ยวกับชีวิตของ ชาวมาไวฟ์ ที่อาศัยอยู่ในเขตโคมแดง ในเมืองลาฮอร์ เรื่องความเพลิดเพลินของพวกเขา จะเป็นเยี่ยงไรนั้น จำต้องไปรับดูกันได้เลย

ยิ่งใหญ่ยอดเยี่ยมมากมาย รูปร่างและการแต่งตัวแต่งจัดเต็มแบบสุดๆAsoka Makeup Challenge กำลังเดินทางมาด้วย ผู้ใดกันถูกใจแนวประเทศอินเดียเสริมสวยสวมชุดจัดเต็มแบบงี้ต้องห้ามพลาดประเด็นนี้เลยคะขา เพียงแค่มองโปรดักชั่นก็คือคุ้มแล้ว อีกทั้งฉากทั้งยังชุดก็คืองามตาแตกมากมายๆเพลงก็เนื่องจากทุกเพลงแล้วก็เต้นจัดเต็มวิจิตรตระการตามากมาย ผู้หญิงในเรื่องงามทุกนางสมกับเป็นหญิงบริการชั้นสูงที่ทำให้เหล่าเจ้าขุนมูลนายแทบยอตัวให้ เสียเงินเสียทองสินหมดกระเป๋าก็ยอม แม้กระนั้นชีวิตนางคณิกาก็มิได้แฮปปี้ทุกนาง

บางบุคคลที่เผลอไปตกหลุมรักเจ้าขุนมูล g1g2bet นายพอเพียงถูกละเลยแถมยังถูกว่าจ้างไปเต้นในงานสมรสก็ถึงกับตรอมใจตาย (เห็นใจคนนี้มากมายๆ) หรือแม้กระทั้งน้องสาวของดอกมะลิที่ถูกทำให้เสียโฉม และก็ถูกพี่สาวทำร้ายจิตใจเรื่อยๆมาแถมยังถูกบุตรสาวแย่งผูที่ให้ความช่วยเหลือไปอีก ก็มีชะตาที่น่าสังเวชไม่แพ้กัน ประเด็นนี้เป็นศึกของหญิงสาวท่ามกลางไฟการศึก คนใดถูกใจแนวหักเหลี่ยมเชือดคมสู้กันด้วยเล่ห์กลแบบสตรีๆต้องห้ามพลาดประเด็นนี้เลยคะขา แต่ละคนกลเม็ดเด็ดพรายแซ่บมากมาย

ก้าวเข้าสู่โลกของ Heeramandi… ที่ซึ่งโสเภณีเคยเป็นราชินี

หลังจากเปิดให้ผู้ชมได้ชมตัวอย่างความยิ่งใหญ่และความมั่งคั่งที่สร้างสรรค์โดยนักเขียนรางวัลชาวอินเดียอย่างซานเจย์ ลีลา พันสาลี Netflix ก็พร้อมที่จะเปิดประตูสู่ซีรีส์ยอดนิยมเรื่องแรกของเขา Heeramandi: The Diamond Bazaar ในปี 2024ก้าวเข้าสู่โลกของ Heeramandi… ที่ซึ่งโสเภณีเคยเป็นราชินีท่ามกลางการแย่งชิงอำนาจในฮีรามันดี ทายาทหนุ่มที่ตกอยู่ในภวังค์เลือกความรักมากกว่าการสืบทอด

ซึ่งขัดขวางสภาพที่เป็นอยู่ เรื่องราวเกิดขึ้นในประเทศอินเดียก่อนเอกราช Heeramandi (2024) เพื่อต่อต้านขบวนการเสรีภาพที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว เส้นด้ายสุดท้ายที่ยึดถือศิลปะแห่งทาไวฟ (ขุนนาง) กำลังถูกทดสอบ Sanjay Leela Bhansali ผู้มีวิสัยทัศน์สร้างสรรค์ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นซีรีส์ที่ยิ่งใหญ่และรอคอยมากที่สุดแห่งปี เตรียมเผยโปรเจ็กต์ความรักตลอด 14 ปีของเขาร่วมกับ Netflix สู่สายตาผู้ชมทั่วโลก

เตรียมพร้อมให้หน้าจอส่วนตัวของคุณเต็มไปด้วยมหากาพย์แห่งความรัก อำนาจ การแก้แค้น และอิสรภาพ ซีรีส์นี้สัญญาว่าจะเป็นการเฉลิมฉลองศิลปะ วัฒนธรรม ความงาม และมรดกของ Bhansali อย่างลึกซึ้งซีรีส์โดย Bhansali Productions ประกอบด้วยนักแสดงฮีราที่เปล่งประกาย รวมถึง Manisha Koirala ผู้มากความสามารถ, Sonakshi Sinha, Aditi Rao Hydari, Sharmin Segal, Richa Chadha และ Sanjeeda Sheikh พวกเขาร่วมกันแสดงความงดงามบนหน้าจอ โดยแต่ละเรื่องมีส่วนทำให้เกิดการผจญภัยที่ไม่อาจต้านทานของฮีรามานดี