หนังใหม่ล่าสุด ดูกันทุกวัน อัพเดทเร็ว ดูหนังใหม่ก่อนใคร

หนังใหม่เต็มเรื่อง

หนังใหม่ล่าสุด ถึงเวลาอัปเดตโปรแกรมหนังใหม่-หนังเด็ดในพฤษภาคม 2023

หนังใหม่ล่าสุด ไปสู่เดือนหนังฝั่งฮอลลิวูดยกฐานะความร้อนแรงแบบทวีคณู โน่นก็เลยเหตุผลที่ในเดือนนี้พวกเราจะมองเห็นหนังใหม่เข้ามาออกจะน้อยกว่าธรรมดา เนื่องจากว่าหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฟอร์มใหญ่ยักษ์จากประเทศตะวันตกต่างพากันจองคิวฉายชนกันแบบอาทิตย์ต่ออาทิตย์แบบไม่เว้นว่างให้หายใจกันอย่างยิ่งจริงๆ ถึงเวลาเก็บตังต์แล้วก็จัดแจงสุขภาพให้พร้อม ฤดูดูหนังในขณะที่เร่าร้อนที่สุดได้เริ่มขึ้นแล้วรวมจำพวกนักสู้รักษาจักรวาล 3เรื่องราวของผู้รักษาจักรวาลที่กำลังเริ่มชีวิตใหม่บนดาว

Knowhere แต่ว่าแล้วจู่ๆชีวิตในสมัยก่อนสุดป่วนปั่นของร็อคเก็ต ก็หวนมานำไปสู่เรื่องอีกรอบ เวลาเดียวกันปีเตอร์ ควิลล์ ที่แม้ว่าจะยังเศร้าใจกับการจากไปของกาโมร่า หนังใหม่ล่าสุด เขาจึงควรรวมกลุ่มเหล่าเพื่อน กับภารกิจสุดท้าเพื่อช่วยเหลือของร็อคเก็ต โดยภารกิจในคราวนี้มีชีวิตของทุกคนเป็นพนัน 20 ชั้น หนังใหม่ Netflix ปี 2023 รวมหนังดังประเทศเกาหลี ฝรั่ง ไทย จีน ในตอนนี้ Netflix กล่าวได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการสตรีมไม่งวิดีโอที่มาแรงไม่หยุด ซึ่งมีความสะดุดตาด้านความมากมายของภาพยนตร์ ละคร ซีรีส์

หนังใหม่ล่าสุด

สารคดีแล้วก็แอนิเมชันที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลกให้สมาชิกได้รับดูกันอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นแถวสอบสวนสืบสวน ตื่นเต้น ดราม่า คอมเมดี้ ครอบครัวหรือการ์ตูน นอกเหนือจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์แล้วก็ซีรีส์กลุ่มนี้ลงบน iOS หรือ Android เก็บไว้มองโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตได้อีกด้วยหนังแอ็กชันไซไฟเสี่ยงภัยรายละเอียดดีที่เต็มไปด้วยดารามากมายความสามารถ“ย้อนเวลาหาอดัม”

เป็นหนังที่รู้เรื่องได้ง่ายมองได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งยังเต็มไปด้วยความไซไฟแฟนตาซีสุดตระการตา โดยจะเอ๋ยถึงเด็กผู้ชายวัย 12 ปีอย่าง “อดัม รี้ด” ที่กำลังเศร้าโศกกับการสูญเสียพ่อผู้เป็นสุดที่รักไป ซึ่งวันหนึ่งอดัมได้เผชิญกับชายปัญหาในชุดแปลกที่สนามหญ้าหลังบ้าน ทั้งยังมีท่วงท่าราวรู้จักบ้านเขาอย่างดีเยี่ยม รวมทั้งชายคนนั้นกล่าวถึงว่าตัวเองเดินทางผ่านเวลามาจากอนาคต เพื่อปฏิบัติหน้าที่ยั้งสถานะการณ์อันนำมาซึ่งการก่อให้เกิดหายนะแก่มวลมนุษยชาติในโลกอนาคตข้างหน้า และก็เขาได้ขออดัมให้ร่วมทำภารกิจเพื่อกู้โลก

เป็นหนังฟอร์มยักษ์จาก Netflix ที่มีเอฟเฟกต์งามเหมือนจริงรวมทั้งได้รับ ไรอัน เรย์โนลส์ มาแสดงบทนำ ที่นอกเหนือจากที่จะได้เรื่องครึกครื้นน่าตื่นตาตื่นใจของการเสี่ยงภัยในโลกไซไฟแล้ว ยังมีการซ่อนเร้นมุกขำขันอารมณ์ขันและก็ดราม่าความเกี่ยวเนื่องไว้อีกด้วย ซึ่งเรื่องราวจะสนุกสนานและก็น่าติดตามมากแค่ไหน จำเป็นต้องไปรับดูด้วยตัวเองเลยขอรับเรื่องราวการรวมตัวอันน่าติดตามของโจรเทือกเขาชายหนุ่มรวมทั้งโจรสลัดสาว ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นการผสมระหว่างแนวคอมเมดี้รวมทั้งเสี่ยงอันตราย

ที่เชื้อเชิญให้ผู้ชมทั้งยังตื่นเต้นแล้วก็ขำขันไปพร้อมเพียงกัน ทั้งได้รับดารามากมายความสามารถมาถ่ายทอดเรื่องราวนี้ โดยจะเอ๋ยถึง “อูมูชิ” หัวหน้าขโมยเทือกเขาที่จะต้องลอยเคว้งในทะเลอันกว้างขวางเพราะเหตุว่าถูกขับไล่ด้วยปัจจัยบางสิ่ง ในขณะที่วิถีทางรอดริบรี่ลงเรื่อยเขาก็ได้เผชิญกับกัปตันเรือโจรสลัดสุดงามอย่าง “แฮรัง” รวมทั้งได้รับความให้การช่วยเหลือจากโจรสลัดกลุ่มนี้ ต่อจากนั้นมิจฉาชีพเทือกเขาก็ได้แปลงเป็นโจรสลัดแล้วก็ออกตามหาทรัพย์สินที่หายสูญไปร่วมกัน

ไม่บ่อยนักที่จะมองเห็นหนังจากประเทศเกาหลีกล่าวถึงธีมโจรสลัดขึ้นมาทำ แม้กระนั้นสำหรับประเด็นนี้นับว่าเป็นสืบต่อการบรรลุผลจากภาคแรกเมื่อปี 2014 ที่ยังคงมาในลักษณะของหนังฟอร์มยักษ์แบบจัดเต็ม โดยมีงานโปรดักชันซึ่งสามารถทำฉากเอฟเฟกต์ของการเสี่ยงภัยและก็การต่อสู้ได้อย่างสมจริงสมจังไม่แพ้หนังฮอลลีวูดเลยนะครับ
หนังใหม่ Netflix Glass Onion: A Knives Out Mystery

การตามหาคนร้ายตัวจริงเมื่อการฆาตกรรมแบบจัดฉากเกิดขึ้นจริง

ภาคต่อของภาพยนตร์สอบสวนมีชื่ออย่าง Knives Out ที่ในภาคนี้ยังได้รับ แดเนียล เคร็ก มาเล่นบทบาทสายลับอัจฉริยะอย่าง เบนัวต์ บล็องก์ เหมือนปกติ ซึ่งหนังอยู่ในระยะเวลากักบริเวณวัววิด ที่ไมล์ส บรอน มหาเศรษฐีได้ส่งบัตรเชิญไปให้กับกรุ๊ปเพื่อนเกลอของเขา 5 คน ให้มาร่วมการพักร้อนในบ้านพักสุดหรูบนเกาะส่วนตัว และก็กระทำการไขปัญหาการสังหารสนุกสนานๆที่ถูกจัดฉากขึ้น แต่ว่าบล็องก์เองก็ได้รับคำเชิญชวนมาอย่างปัญหา แล้วก็มีเหตุการณ์กลับกลายเกิดขึ้น เมื่อในขณะที่ทุกคนกำลังงานเลี้ยงกัน ก็มีเหตุการฆาตกรรมเกิดขึ้นจริงๆ

โดยบรรยากาศของหนังยังคงเป็นแถวการฆ่าสอบปากคำแบบเบาสมอง ซึ่งสามารถรู้เรื่องได้ง่ายและก็มีความคอมเมดี้ ซึ่งในภาคนี้ยังได้รับผู้แสดงมากมายความสามารถเยอะมากมาวาดลวดลายเพื่อเพิ่มความสนุกสนานเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังมีการแอบแฝงหลักสำคัญเสียดสีสังคมในตอนนี้เอาไว้ หนังใหม่ล่าสุด เป็นหนังสืบสาวที่มีคอนเซปต์นานาประการไม่มีใครเหมือนเลยครับผม การกลับมาอีกรอบของ “Enola Holmes” ภาค 2 กับคดีที่ใหญ่ขึ้นอีกหนึ่งภาพยนตร์ภาคต่อกับการกลับกลับมาอีกรอบของ Enola Holmes ในภาคที่ 2

หนังใหม่ล่าสุด

ที่จะเล่าราวต่อจากตอนสุดท้ายในภาคแรก ซึ่งเอโนลาสามารถปิดคดีแรกได้เสร็จ ทำให้ปรารถนาเดินหน้าในสายอาชีพสายลับต่อราวพี่ชาย ก็เลยเปิดที่ทำการสายสืบเป็นของตนเอง auroranews24 แต่ว่าที่ทำการของคุณกลับไม่มีผู้ใดมาจ้าง กระทั่งวันหนึ่งคุณได้รับคดีจากเด็กผู้หญิงคนหนึ่งจากโรงงานผลิตไม้ขีดไฟให้ช่วยตามหาพี่สาวที่ล่องหนไป รวมทั้งถึงคุณทราบดีว่าจะมิได้รับเงินค่าตอบแทน แต่ว่าเอโนลาก็ตกลงใจรับทำคดีนี้เนื่องจากว่าอยากรับงานอย่างเป็นทางการ

  • แม้กระนั้นคดีนี้ก็ไม่ง่ายสุดๆเหมือนอย่างที่คิด เมื่อมันนำคุณเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีการฆ่าและก็ความลับสลับซับซ้อนที่จะก่อให้เกิดคดีที่ยิ่งใหญ่กว่า จนถึงคดีของคุณเข้าไปเกี่ยวโยงกับคดีของพี่ชาย ที่ทำให้ เอโนลา และก็ เชอร์ล็อก จำต้องร่วมมือกันไขคดีปัญหาที่ซับซ้อนนี้ โดยในภาคนี้มีการขยายเรื่องราวให้ใหญ่ขึ้นแม้กระนั้นยังคงเอกลักษณ์แบบเดิมไว้ครับผมหนังใหม่ Netflix Love and Leashes รักลากรัก ความโรแมนติกวาบหวามที่มาพร้อมทั้งเรื่องของรสนิยมทางเพศหนังรัก 18+ ที่จะมาให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับฝูงชนที่มีรสนิยมแบบ BDSM
  • โดยหัวข้อนี้จะพูดถึงวัยรุ่นคนทำงานออฟฟิศอย่าง “ซองจีองค์การอนามัยโลก” และก็ “ซองจีอู” วันหนึ่งจีอูได้บังเอิญรับทราบรสนิยมทางเพศของจีองค์การอนามัยโลกโดยไม่ได้ตั้งใจ คุณงงงวยนิดเดียวแม้กระนั้นก็มิได้มีความคิดว่ามันเกิดเรื่องห่วยแตกอะไร จีองค์การอนามัยโลกก็เลยรู้สึกขอบคุณมากคุณที่ไม่เปิดเผยประเด็นนี้ ทั้งบุคลิกลักษณะสาวมั่น งามเก่งโก้กลับทำให้จีองค์การอนามัยโลกออกปากอ้อนวอนให้คุณมาเป็นนายหญิงของเขาในช่วงเวลา 3 เดือน โดยไม่มีเรื่องเซ็กซ์หรือความรักเข้ามาเกี่ยวโยง แม้กระนั้น หัวใจของพวกเขากลับไม่ง่ายมากแบบนั้น
  • เมื่อทั้งสองต่างหลงรักกันท่ามกึ่งกลางความข้องเกี่ยวที่เชิญชวนให้งง เป็นหนังประเทศเกาหลีที่เสนอมุมมองทางเพศแบบใหม่ในสไตล์โรแมนติกคอมเมดี้ โดยสามารถดำเนินเรื่องได้กระชับ ทำให้มีความรู้สึกไม่มีเบื่อ ทั้งมีการจัดแสงสีรวมทั้งฉากที่โชว์ความเย้ายวนได้อย่างน่าดึงดูดอีกด้วย แม้กระนั้น หนังมิได้มีฉากเซ็กส์แบบเผยนะครับ
    หนังใหม่ Netflix Love And Monstersชายหนุ่มคลุ้มคลั่งรักตามหาแฟนสาว ท่ามกลางโลกซึ่งมีก็เพียงแต่สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ภาพยนตร์ Adventure ครึ่งหนึ่ง Comedy

ที่จะเล่าราวของโลกที่เปลี่ยนไป เมื่อมนุษยชาติหลงเหลืออยู่แค่เพียง 5% ภายหลังจากอุกกาบาตลึกลับที่มีเชื้อโรคปัญหาตกลงมาบนผืนโลก ทำให้แมลงแล้วก็สัตว์กลายพันธุ์เป็นผี โดยมนุษย์คนรอดชีวิตที่เหลืออยู่ไม่มากมายได้อาศัยลี้ภัยใต้ดิน รวมถึง “โจเอล” แล้วก็เพื่อนฝูงๆตราบจนกระทั่งเขาได้รับการติดต่อจาก “เอมมี่” แฟนสาวที่อยู่ห่างออกไปราว 80 ไมล์ หนังใหม่ล่าสุด ด้วยความรักแล้วก็นึกถึง เขาก็เลยตกลงใจเริ่มเดินทางไปพบคุณ แม้ว่าจะจำเป็นต้องฟันฝ่าอันตรายสุดน่าสะพรึงกลัวอย่างผีกลายพันธุ์

เป็นภาพยนตร์ของค่าย Paramount ที่เข้าชิงรางวัล Academy Awards ที่ถึงแม้งานภาพรวมทั้งซีจีจะมิได้วิจิตรตระการตาหรือเหมือนจริงพอๆกับหนังฟอร์มยักษ์เรื่องอื่นๆแม้กระนั้นสามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้มากมายอารมณ์อีกทั้งดราม่า เฮฮา โรแมนติก หรือครอบครัว ซึ่งจะบันเทิงใจแค่ไหนจนได้เข้าชิงรางวัลนั้น ต้องตามไปดูกันเลยขอรับ
หนังใหม่ Netflix The Good Nurse ความจริงของคนร้ายในคราบเปื้อนบุรุษพยาบาลที่เอาชีวิตมากยิ่งกว่า 400 ศพ
The Good Nurse เป็นภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากความเป็นจริงของ

ชาร์ลส์ คัลเลน ฆาตเกลื่อนกลาดรสม่ำเสมอในรอยเปื้อนบุรุษพยาบาลที่พรากชีวิตเหยื่อมากยิ่งกว่า 400 ศพ โดยเป็นภาพยนตร์แนวตื่นเต้นที่จะเล่าราวผ่าน เอมี่ พยาบาลสาวแม่เลี้ยงลำพังสถานที่ทำงานอย่างมากในแผนกห้อง ICU เพื่อเลี้ยงลูกสาว ซึ่งในวันหนึ่งคุณได้เจอกับ ชาลี บุรุษพยาบาลที่พึ่งพิงย้ายเข้ามาใหม่ในแผนก ICU โดยเขาเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังเป็นคนจิตใจดีที่ค่อยใส่ใจคนอื่นอยู่เสมอเวลา แต่ว่าแล้วผู้ป่วยผู้คนจำนวนมากก็เริ่มเสียชีวิตกันอย่างปัญหา

​ทหารระดับเหรียญเกียรติ ร้อยเอก วัวลเตอร์ สตีเว่นส์ (เจค กิลเลนฮาล)

ตื่นมาในร่างของชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นการทดสอบของรัฐบาล ในโปรเจ็คต์ที่ชื่อว่า “Source Code” โปรแกรมที่สามารถส่งตัวเขาไปสู่ร่างอีกคนได้ ทีละ 8 นาที กับภารกิจตามหาระเบิดในรถไฟเที่ยวไปกลับชิคาเก๋ แม้กระนั้นไม่ทันไรคนกรุงชิคาโก้เก๋ก็ถูกข่มขู่ฆ่าด้วยระเบิดเช่นกัน เขาก็เลยจำต้องบากบั่นปะติดปะต่อร่องรอยจากทุกหนของการย้ายร่าง เพื่อเฉลยว่า คนใดกันเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการวางระเบิด และก็คุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดเหตุกาณ์ใหม่ขึ้นมาอีกรถไฟแห่งหนึ่งใน เพนซิลวาเนีย เมื่อปัญหาที่เกิดขึ้นกับการดำเนินงานสุดเคร่งครัดจำเป็นต้องพบปัญหารุนแรง เมื่อรถไฟ

ที่ใส่สารเคมีสุดอันตรายจำเป็นต้องแล่นบนรางในแบบปลอดคนควบคุมเพราะว่าความบกพร่องของบุคลากรที่ปรารถนาลงไปสับรางแล้วก็นำมาซึ่งการทำให้รถไฟกำเนิดเร่งความเร็วแบบสูงสุดโดยบังเอิญ แม้กระนั้นที่ทรามแบบหายนะเป็นการยังมิได้ต่อเบรกลม ทำให้รถไฟไปด้วยความเร็วไม่มีหยุดและก็ฝ่าทางต่างๆอย่างไม่มีหลบจำพวกชนแหลกลาน วิศวกรรถไฟ แฟรงค์บาร์นส (Denzel Washington)

หนังใหม่ล่าสุด

และก็เจ้าหน้าที่การรถไฟมือใหม่ วิล วัวลสัน (Chris Pine) ทั้งคู่เริ่มงานด้วยความผิดใจกันนิดๆหน่อยๆเนื่องจากประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวกับการทำงานที่ไม่เหมือนกันแบบเต็มที่ ขณะทั้งคู่คนกำลังขนส่งของที่จะต้องพลัดมาพบรถไฟ แต่ว่าด้วยจริยธรรมที่ฝังประสบการณ์มานานของแฟรงค์บาร์นสที่จำเป็นต้องหยุดรถไฟที่ยังไม่มีผู้ใดหยุดให้ได้ ทั้งยังนี่กับมือใหม่วิล วัวลสันที่แอบแฝงเงื่อนในใจที่ชาญชัยได้ตัดใจร่วมการหยุดยั้งถึงแม้ว่าต้องเสี่ยงแลกเปลี่ยนชีวิตก็ตามหนังเล่าของผู้ต้องขังหนีออกจากคุกสองคน

  1. (Jon Voight แล้วก็ Eric Roberts) ที่คิดแผนหลบซ่อนด้วยขบวนรถไฟที่ไม่มีผู้โดยสารรวมทั้งไม่มีการควบคุม ท่ามกลางการต่อว่าดตามไล่ล่าของพัสดีคู่แค้น หนังใหม่ล่าสุด โดยมีเจ้าหน้าที่รถไฟสาว (Rebecca De Mornay) บังเอิญติดตามไปด้วยด้วยการแสดงอันเหมาะสมที่สุด ทำให้ทั้งยัง Jon Voight และก็ Eric Roberts (พี่ชายของ Julia Roberts) ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาผู้แสดงนำฝ่ายชายแล้วก็สมทบชำเลืองตามลำดับรถด่วนอันตราย *หนังที่เดินเรื่องบนรถไฟการเดินทางโดยรถไฟ โดยผ่านทางยุโรปได้กระจายไปสู่ความเร้นลับอันน่าสยองของคนที่ไม่รู้จักสิบสามผู้ที่หลงเหลืออยู่บนรถไฟซึ่งทุกคนเป็นผู้ต้องสงสัย
  2. ชายคนหนึ่งจำต้องแข่งกับเวลาสำหรับเพื่อการแก้ปัญหาก่อนที่จะคนร้ายจะฆ่าอีกที อีธาน ฮันต์ถูกตามตัวข้างหลังหน่วย IMF พบว่ามีสาวใช้ตัวตนของเขาทำภารกิจคุ้มครองดร. เนวัวรำไพตช์ สำหรับการเดินทางมาอเมริกา แต่ว่าดร. เนวัวพระอาทิตย์ตช์กลับเสียชีวิตในเหตุเรือบินตก ดร. เนวัวรำไพตช์เป็นนักวิชาชีวเคมีผู้ผลิตเชื้อไวรัสคิภรรยาราและก็ยารักษาใบเสร็จรับเงินเลโรฟอนให้บริษัทไบโอไซต์ ซึ่งเชื้อไวรัสแล้วก็ยารักษาหายไป IMF มั่นใจว่าผู้ที่เอาไปเป็นฌอน แอมโบรส สมัยก่อนสาย IMF ฮันต์ก็เลยได้รับภารกิจให้ไปตามเชื้อไวรัสรวมทั้งยารักษาคืนมาโดยเลือกสมาชิกได้เอง 2 คน แต่ว่าผู้ที่ 3 ควรเป็นไนยาห์ นอร์ดอฟ-ฮอล นักลักมือโปรที่เข้าถึงตัวแอมโบรสได้ไพเราะสองคนนี้เคยคบค้าสมาคมกันมาก่อน
  3. ​สร้างขึ้นมาจากเรื่องราวจริงของกรุ๊ปทหารที่ออกปฏิบัติงานณ์บนรางรถไฟ ในเขตซานตง ในตอนปี 1940 ระหว่างการรบแปซิฟิค โดยเหล่าทหารประเทศญี่ปุ่นมิได้ฉุกคิด ประชาชนตั้งชื่อพวกเขาว่า “พยัคเฆนทร์รถไฟ” โดยสมาชิกจำนวนมากเป็นเจ้าหน้าที่การรถไฟที่สถานีรถไฟเขตแดน นำโดยหม่าหยวน (เฉินหลง) พวกเขามั่นใจว่าแม้ว่าจะเป็นประชาชนปกติ พวกเขาก็สามารถทำสิ่งที่พิเศษเสร็จได้ พวกเขากำลังคิดแผนที่จะระเบิดสะพานสำคัญที่จะตัดการขนส่งเสบียงอาหารของกองกองทัพประเทศญี่ปุ่นได้เดอะ โพลาร์ เอ็กซ์เพรสในคืนหิมะตกก่อนวันคริสต์มาส เด็กน้อยคนหนึ่งได้คอยของขวัญจาก ซานตา เขาคอยอย่างใจจดใจจ่อ
  4. จวนใหล้ถึงเวลาก่อนเวลาเที่ยงคืนห้านาที จนกระทั่งเขาได้ยินเสียงที่วิ่งมาในยามนั้น เขามองดูอยู่จรรถไฟแสนสวยนี้จะจอดเทียบท่าที่หน้าบ้านของเขา มีชายผู้หนึ่งเหมือนเจ้าหน้าที่การรถไฟ โบกไม้โบกมือเรียก แม้กระนั้นเด็กน้อยไม่ต่อต้านพร้อมจะไปแต่ว่าโดยดี จนกระทั่งก้าวขึ้นรถไฟ ก็เจอเหล่าเด็ก ปริมาณหนึ่งที่มาร่วมกัน ต่างคนต่างไม่เคยทราบกัน พวกเขาไม่เคยรู้ว่าขบวนรถไฟนี้จะไปที่ใด แม้กระนั้นเด็กผู้ใดจะทราบมั้ยเล่าว่า รถไฟขบวนนี้กำลังจะออกเดินทางไปยัง ขั้วโลกเหนือ แล้วก็ตรงนั้นจะก่อให้พวกเด็กเจอกับความสบายเยอะแยะอย่างมี่ไม่เคยพบมาก่อน มันก็คือดินแดนที่ความฝันของเด็กๆ

Home On The Range ภาพยนตร์แอนนิเมชั่นที่ผสมความขำขันและก็เพลง กับกลิ่นลูกทุ่งแบบตะวันตกเรื่องใหม่จาก วอล์ท ดิสนี่ย์ กับเรื่องราวที่มีชีวิตชีวาของเหล่าสัตว์ต่างๆเมื่อจอมคนร้ายผู้โลภมากอย่าง อลามีด้า สลิม (ให้เสียโดย แรนดี้ เควด) อยากเข้าครอบครองฟาร์มวัวนมแห่งหนึ่ง พวกโคในฟาร์มทั้งยังสามตัว (ให้เสียงโดย โรซีนเน่ บาร์, จูดี้ เด็นท์ รวมทั้ง เจนนิเฟอร์ ทิวลี่) บั๊ค เจ้าม้าชายหนุ่มนักคาราเต้

(ให้เสียงโดย ประเทศคิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์) รวมทั้งบรรดาพวกสัตว์ตัวอื่นๆก็เลยร่วมจัดตั้งขึ้นกองทัพขึ้นมาเพื่อรักษาฟาร์มที่นี้เอาไว้ โดยมีนักล่ารางวัลลึกลับที่ชื่อ ริกโก้เก๋ (ชาร์ลส์ เดนนิส) ด้วยกันไล่ล่าตามจับ อลามีด้า สลิม เพื่อเอาเงินรางวัลThe Lone Ranger เดอะ โลนเรนเจอร์ หน้ากากพิฆาตอธรรม จากผู้อำนวยการผลิต พบร์ปรี่ บรั๊คไฮเมอร์

แล้วก็ผู้กำกับ กอร์ เวอร์บินสกี้ และก็กลุ่มผู้ผลิตภาพยนตร์แฟนไชส์โจรสลัดสุดได้รับความนิยม “ไพเรทส์ ออฟ เดอะ ติดอยู่ยึดเบียน” สู่ภาพยนตร์จาก ดิสนีย์ / พบร์ปรี่ บรั๊คไฮเมอร์ ฟิล์มถ่ายรูปส์ “เดอะ โลน เรนเจอร์ – หน้ากากพิฆาตอธรรม” การเสี่ยงอันตรายสุดตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นแล้วก็อารมที่ขัน ที่ซึ่งวีรบุรุษภายใต้หน้ากากได้ถูกปลุกชีพขึ่นมาผ่านมุมมองใหม่ ทอนโต้ (จอห์นนี่ เดปป์) ทหารประจำถิ่นอเมริกันกลับมาอีกรอบกับเรื่องราวของความเคลื่อนไหว จอห์น รีด (อาร์มี่ แฮมเมอร์) ชายผู้รักษาข้อบังคับ ให้เปลี่ยนเป็นตำนานที่ความชอบธรรม ที่จะพาผู้ชมไปสู่มหากาพย์การเสี่ยงภัยสุดตื่นเต้น., น่าแปลกใจ, รวมทั้งเต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ของ 2 วีรบุรุษต่างขั้วที่จำเป็นต้องทำความเข้าใจสำหรับในการร่วมมือกันปราบอธรรม, ความโลภละโมบ,

แล้วก็คนขี้โกงแม่กัสการ์ 3 ผ่านป่าไปซ่าส์ยุโรป​​การเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ของผองสหาย เจ้าสิงโต อเล็กซ์ (เบ็น สติลเลอร์), ม้าลายมาร์ตี้ (คริส ร็อค), ยีราฟ เมลแมน (เดวิด ชวิมเมอร์) รวมทั้งฮิปโปโปเตมัสกลอเรีย (เจด้า อิงค์เกท สมิธ) ที่ครั้งนี้ไปหลงทางอยู่ในยุโรปและก็แปลงเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายที่ถูกหมายหัว ก็เลยซ่อนเร้นกายอยู่ในคณะนักแสดงสัตว์เพื่อหาทางกลับสู่สวนสัตว์เซ็นทรัลขว้างร์กในนิวยอร์ก โดยมี กลุ่มเพนกวิน, มัวรีซ แล้วก็กษัตริย์จูเลียน ติดตามมาร่วมเสี่ยงอันตรายด้วยมายา รัก หนังใหม่ล่าสุด ละครสัตว์​​ผลิตขึ้นจากนิยายขายดิบขายดีที่ได้รับการชื่นชม เรื่องราวของความโรแมนติก

ที่สุดแสนพิเศษของนิสิตสัตว์หมอชายหนุ่มเจค็อบ (โรเบิร์ต แพตตำหนินสัน) ที่ได้เจอรวมทั้งหลงรักกับผกาน่า (รีส วิคุณร์สปูน) สาวสวยดาวฉายแสงของคณะนักแสดงสัตว์แห่งหนึ่ง ทั้งหมดทุกอย่างมองงามท่ามกลางความรักของคนทั้งคู่ รวมทั้งการได้ด้วยกันดูแลช้างเชือกหนึ่งให้รอดพ้นจากการเช็ดกมนุษย์ใช้ประโยชน์เพื่อเล่นพนันด้วย โดยที่ไม่ทราบถึงความโกรธที่มีอยู่ของออกัส (คริสทอฟ วัลซ์) ผัวของสาวดอกไม้น่า ที่มองเห็นเมียตนเองไปรักกับชายอื่น เจค็อบรวมทั้งมาลย์คงจะทำยังไง เพื่อชีวิตรักของทั้งสองยืนยาวเอามาฝากกัน รับประกันว่ามองบันเทิงใจ เรื่องราวน่าติดตาม แต่ว่าจะมีหนังเรื่องไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *