หนังใหม่เต็มเรื่อง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ มีครบทุกแนว

หนังใหม่เต็มเรื่อง

หนังใหม่เต็มเรื่อง  The Devil Judge เมื่อการพินิจพิเคราะห์ในศาลถูกถ่ายทอดสดไปทั่ว โดยผู้มีหน้าที่คอยตัดสินคดีนั้นเป็นราษฎรที่ช่วยลงคะแนนว่าเชลยนั้นจะได้รับโทษเช่นไร คิมโยฮัน รับบทบาทโดย Ji-sung ได้ถูกตั้งชื่อว่าเป็นตุลาการภูติผี ด้วยคาแรคเตอร์ที่นิ่งขรึมและก็ใจเย็น แล้วก็ Jin Young (อดีตกาลสมาชิกบอยแบนวง GOT7) เล่นบทเป็นตุลาการสมทบช่วยคิมโยฮัน เป็นเพศชายที่มีจิตใจสุภาพ และก็ ทรหดอดทน ด้วยกันดำเนินงานพินิจพิเคราะห์ในคดีต่างๆ

The Blood of Wolves (孤狼の血) หนังใหม่เต็มเรื่อง  เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่จังหวัดฮิโรชิมะ ในยุคสมัยปลายโชวะ รายละเอียดของเรื่องปรากฏการต่อสู้เพื่อรักษาคุณความดีของ Bunta Sugawara และก็นอกเหนือจากการต่อสู้อันถึงใจถึงอารมณ์แล้ว นักอ่านยังสามารถศึกษาเล่าเรียนลักษณะการทำงานของเหล่าตำรวจประเทศญี่ปุ่นในสมัยนั้นได้จากนิยายเล่มนี้ ทำให้นิยายมีความเด่นไปจากเรื่องอื่นๆ

Romantic Doctor, Teacher Kim (Season 2) สืบต่อเรื่องราวสุดเข้มข้นจากฤดูกาลแรกกับซีรีส์ประเทศเกาหลี Romantic Doctor, Teacher Kim 2 สำหรับฤดูกาลนี้ก็สนุกสนานแล้วก็เข้มข้นไม่แพ้ฤดูกาลแรกเลย ดูหนังไม่สะดุด ซึ่งภาคนี้จะเกิดเรื่องราวของ ชาอึนแจ นักเรียนแพทย์เฉพาะทางปี 2 คุณ

เป็นผู้ที่ฉลาดหลักแหลมแล้วก็เชื่อมั่นเนื่องมาจากคุณไม่เคยมีประสบการณ์หมดหวังหรือล้มเหลวในชีวิตแล้วก็ ซออูจิน เขาเป็นนักเรียนแพทย์เฉพาะทางปี 2 ซึ่งมีความสามารถที่สุดยอดสำหรับการผ่าตัด แต่ว่าเขากลับไม่เชื่อในความสำราญด้วยเหตุว่าเคยผ่านชีวิตที่ลำบากมาก่อน ทั้งสองได้เดินทางมายังโรงหมอที่นี้รวมทั้งได้เจอกับคุณครูคิม พวกเขาจำเป็นต้องผ่านเรื่องราวรวมทั้งบทเรียนเยอะมากเพื่อเติบโตขึ้นเป็นหมอที่ดี

Before I Go to Sleep (2013) หนังใหม่เต็มเรื่อง  พล็อตแนวสูญเสียความทรงจำสุดแปลกอีกประเด็น กล่าวถึงเพศหญิงที่ความจำจะถูกรีเซ็ทใหม่ทุกๆวัน โดยมีชายไม่รู้จัก 2 คนใกล้เคียงคุณ คนหนึ่งกล่าวถึงว่าตนเป็นผัว อีกคนกล่าวถึงว่าตนเป็นจิตแพทย์ที่เข้ามารักษาคุณ และก็กล้องถ่ายภาพวิดิโอที่คุณบันทึกเรื่องราวต่างๆของตนเอง พร้อมทิ้งคำตักเตือนไว้ว่า “อย่าวางใจผู้ใด” ที่น่าดึงดูดเป็นหนังสามารถหักมุมได้ทุกวินาที จนกระทั่งทำให้ท่านไม่สามารถที่จะคาดการณ์อะไรได้เลย

หนังใหม่เต็มเรื่อง  The Loft (2014)

เป็นอีกหนึ่งแนวการฆ่าสังหารที่สนุกสนานอยู่ไม่น้อย กล่าวถึงเรื่องของชายหนุ่มใหญ่ที่สมรสแล้ว 5 คน และก็พวกเขาได้แบ่งกันใช้เพนท์เฮ้าส์ส่วนตัวบนอาคารสูงด้วยกัน ซึ่งมีไว้สำหรับตอบสนองราคะแบบไม่ให้เมียตนเองทราบ แล้ววันหนึ่งหญิงสาวที่พวกเขาพามาห้องได้เปลี่ยนเป็นศพปัญหา นอนอาบเลือดอยู่ โดยหนึ่งในพวกเขาจะต้องมีส่วนเกี่ยวเนื่องกับการฆ่าสังหารในคราวนี้ ว่าแต่ว่าจะเป็นคนใดกันห้ามพลาดจ้าา

Lucifer ลูสิเฟอร์ ยมทูตล้างแดนนรก Lucifer แนวอาชญากรรมผสมเรื่องลึกลับ โดยลูสิเฟอร์ ยมทูต ที่จำเป็นต้องรอดูแลผู้ที่กระทำผิด เลยตกลงใจลาพักร้อนไปโลกมนุษย์ และก็ม่กลับมาแดนนรกอีก เรื่องวุ่นวายต่างๆก็เลยเกิดขึ้น เรื่องราวจะคืออะไร โปรดติดตามถัดไป

THROUGH THE DARKNESS มาดูซีรีส์แนวจิตวิทยาที่เล่าเบื้องหน้าเบื้องหลังความคิดความอ่านของคนร้ายกันจ้ะ Through the darkness เรื่องราวของโปรไฟลเลอร์ นักวิเคราะห์ความประพฤติคนที่สามารถอ่านจิตใจของคนได้ ซึ่งเค้าพากเพียรที่จะเข้าไปรู้เรื่องรู้ราวคิดของคนร้ายที่ต่ำช้าที่สุด แม้กระนั้นเมื่อยิ่งรู้เรื่องรู้ราวจริงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเท่าไรก็ยิ่งทนความน่าสังเวชแล้วก็ความหน้าด้านของคนร้ายแทบจะไม่ไหว

Mystic River (2003)

มั่นใจว่าหัวข้อนี้จำต้องติดท็อป 1 ใน 10 หนังหักมุมชั่วกับชั่วกัลป์ของโลกแน่ๆ เรื่องราวเล่าได้เล็กน้อย เกี่ยวกับเพื่อนรัก 3 ผู้ที่แยกย้ายกันไปนานในอดีตกาล กระทั่งมีเรื่องสุดช็อกที่ทำให้พวกเขาจำต้องกลับมารวมตัวกันอีกที พร้อมเงื่อนชีวิตล้นหลามของแต่ละคนที่พอเพียงเริ่มคลี่คลายแล้ว ยิ่งน่าสลดหดหู่ใจขนพองสยองเกล้าอย่างนึกไม่ถึงทีเดียว

Vincenzo เด็กผู้ชายอายุ 8 ขวบ หนังใหม่เต็มเรื่อง ชื่อปาร์คจูฮยองได้เริ่มเดินทางจากประเทศเกาหลีภายหลังที่เขาได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูโดยมาเฟียในประเทศอิตาลี เมื่อเขาเติบโตขึ้นมาก็ได้ใช้ชื่อเป็น Vincenzo Cassano สวมบทโดย Song Joong-Ki เติบโตขึ้นมาเป็นทนายที่ให้คำแนะนำกับกลุ่มมาเฟีย แม้กระนั้นก็ได้กำเนิดความไม่ถูกกันระหว่างเชื้อสายของมาเฟียขึ้น เขาก็เลยได้หนีมาประเทศเกาหลีใต้ แล้วก็ได้พบกับทนายความ Hong Cha-Young สวมบทบาทโดย Jeon Yeo-Bin คนที่สามารถทำเป็นทุกๆอย่างเพื่อตัวเองนั้นชนะคดีความ รวมทั้ง เกิดเหตุราวมากที่ทำให้อีกทั้ง 2 จำเป็นต้องร่วมมือกันต่อสู้คดีความ

American Murder: The Family Next Door (2020) คนใดกันที่จิตตกมากมายๆบอกเลยว่าจำเป็นต้องผ่านหัวข้อนี้ไปก่อน เพราะเหตุว่าเป็นคดีความสะเทือนใจอีกหนึ่งคดีที่เกิดขึ้นอยู่กับครอบครัวของ Shanann Watts รวมทั้งบุตรสาว 2 คนของคุณ ที่ไม่รู้เรื่องอิโหน่อิเหน่ คดีนี้เกิดขึ้นจริงเมื่อปี 2018 เริ่มมาจากการที่คุณแล้วก็ลูกทั้งคู่ล่องหนไปจากบ้าน แล้วเพื่อนบ้านได้แจ้งตำรวจ รวมทั้งได้ตามสืบความเป็นจริงว่าคุณแล้วก็ลูกๆหายไปใน ข้อเท็จจริงที่น่าน่ากลัว โหดร้ายอย่างสุดๆขอย้ำอีกครั้งว่าใครกันแน่ที่จิตตกง่าย ไม่เหมาะที่จะดู

Captain Phillips (2013) หนังใหม่เต็มเรื่อง แสดงนำโดย ทอม แฮงค์ส (Tom Hanks) ในบท ริชาร์ด ฟิลลิปส์ (Richard Phillips) กัปตันเรือบรรทุกผลิตภัณฑ์ Maersk Alabama ที่ถูกโจรสลัดโซมาเลียบุกยึดเมื่อปี 2009 โดยตัวเขารวมทั้งลูกเรือโดนจับเป็นตัวรับรอง จนถึงแปลงเป็นข่าวสารเลื่องลือไปทั้งโลก อย่างไรก็แล้วแต่ เบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องจริงกลับดราม่ากว่านั้น เมื่อหนึ่งในลูกเรือตกลงใจฟ้องกัปตันฟิลลิปส์ โดยกล่าวว่าเขารับทราบถึงอันตรายรอบๆน่านน้ำโซมาเลียดีอยู่แล้ว แต่ว่ายังดื้อด้านเข้าไปด้วยเหตุว่าอยากถึงที่หมายให้เร็วขึ้น

13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi (2016) ผลงานของผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ (Michael Bay) ที่จับความจริงของเหตุจู่โจมสถานกงสุลสหรัฐอเมริกา ในเมืองเบงกาซี ประเทศลิเบีย ช่วงวันที่ 11 เดือนกันยายน 2012 มาเล่าเป็นหนังดราม่า-แอ็คชั่น โดยกรุ๊ปผู้ก่อเหตุร้ายได้ฆ่าเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา คริสโตเฟอร์ เจ. สตีเว่นส์ (Christopher J. Stevens) รวมทั้งข้าราชการอีก 3 คนยากจนเสียชีวิต ส่งผลให้ข้าราชการรักษาความปลอดภัย 6 คน จำเป็นต้องต่อสู้เพื่อคุ้มครองปกป้องชีวิตของคนประเทศอเมริกาให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำเป็น

หน่วยงาน SPECTRE สร้างสถานการณ์ให้อังกฤษแตกแยกกับรัสเซียด้วยการวางกับดักให้อังกฤษส่งเจมส์ บอนด์มาโจรกรรมเครื่องถอดรหัส ‘เลคเตอร์’ จากรัสเซียเป็น 007 ภาคที่มีโทนหนังสายซ่อนตัวที่ใกล้เคียงจะให้เชื่อมั่นความน่าจะเป็นเยอะที่สุดอีกภาค บอนด์จะต้องซ่อนตัวไปโจรกรรมและก็หลบซ่อนโดยไม่ให้โดนจับได้

Law School

ซีรีส์ผู้เรียนข้อบังคับกับคดีปัญหา Law School กับ คดีการฆ่าแล้วก็เหตุพิศดารที่เกิดขึ้นในสถานศึกษาข้อบังคับ แสดงนำโดย คิมบอม เล่นบท ฮันจุนฮวี เด็กนักเรียนระดับท็อปของชั้นปี, รยูฮเยยอง สวมบท คังซลเอ ผู้เรียนที่ผ่านการคัดเลือกกรองพิเศษ เรื่องราวจะคืออะไร โปรดติดตามถัดไป

Flightplan (2005) ใช่หรือหลอก หลอนหรือใช่ ม่าม้าที่จู่ๆพบว่าลูกตนเองล่องหนไปบนเรือบิน ตามหาเท่าใดก็หาไม่พบ จนกระทั่งเมื่อถามบุคลากรบนเครื่องหรือถามผู้ใดต่างก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า “คุณมาผู้เดียวมิได้มาพร้อมกับบุตรสาวนะ” เอาละสิ! เคราะห์กรรมลูกของคุณจะเป็นยังไง หรือคุณหลอนจะไปเองรึเปล่า หรือนี่เป็นแผนคบคิด หรือทุกคนในเรือบินมองไม่เห็นลูกคุณจริงๆจำเป็นต้องไปติดตามกันมองจ้ะ การันตีว่าลุ้นจนถึงนั่งไม่ติดเบาะแน่ๆ

MISSION: IMPOSSIBLE III (2006) ผ่าทำการสะท้านโลก 3​อีธาน ฮันท์ (ทอม อาจารย์ซ) รับหน้าที่สำหรับเพื่อการฝึกหัดข้าราชการแบบใหม่ ของหน่วยงานกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF – Impossible Mission Force) แล้วก็เขามีแฟนที่กำลังจะสมรสด้วย

เป็นพยาบาลสาวที่ชื่อว่า จูเลีย (มิเชล โมนาแฮน) ที่มิได้รับทราบถึงฐานะที่จริงจริงของฮันท์ รวมทั้งภารกิจปัจจุบันของหน่วยงานกองทุนการเงินระหว่างประเทศ ก็คือการจัดการกับคนร้าย ที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่เขาเคยพบเจอมา มันก็คือ โอเว่น ดาเวียน (ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน) ผู้จัดหาอาวุธและก็ข้อมูลระหว่างประเทศ ผู้ไม่เคยมีแม้กระทั้งความเศร้าใจ หรือสามัญสำนึกของความเป็นคน และก็จ้องมองที่จะทำลายชีวิตแล้วก็ครอบครัว ของไม่ว่าใครก็ตามที่ขวางทาง

He is Psychometric (2019)

ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวสอบปากคำ แฟนตาซี ความแฟนตาซีอยู่ตรงที่ผู้แสดงนำชายมีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษ เพียงแค่สัมผัสตัวก็จะรู้เรื่องรู้ราวลับของคนนั้นได้ เลยตกลงใจใช้พลังกับพวกคนชั่ว นางเอกเป็นตำรวจที่อุตสาหะหลบซ่อนความลับของตนเอง ดารานำชายก็ดันมารู้เข้า ทำให้จำเป็นต้องมาร่วมมือปรับแต่งคดี เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่ดูแล้วจำเป็นต้องคิดตาม มองไปลุ้นไป เสมือนจะเครียดแม้กระนั้นไม่เครียด บันเทิงใจมากเรื่องนี้

หนังใหม่เต็มเรื่อง  Voice ซีรีส์ประเทศเกาหลีสืบสาวที่ใช้การสืบสาวโดยเสียงโอบล้อม เรื่องราวของ “มูจินฮยอก” ตำรวจนายหนึ่งที่สูญเสียเมียไปแล้วก็ใส่ใจต่อการตามล่าหาฆาตเกลื่อนกลาดรจนถึงเสียการเสียงานเสียการ แล้วก็ “คังควอนจู” โปรไฟล์เลอร์ที่ใช้เสียงสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาข้อมูลต่างๆที่ช่วยเหลือเหยื่อที่โทรศัพท์หามาวิงวอนจากกรมตำรวจ

The Good Shepherd – ผ่าภารกิจเดือด หน่วยงานลับ หนังสายสุดดรามาเกี่ยวกับการจัดตั้งหน่วยงาน CIA หน่วยสืบราชการลับมีชื่อของอเมริกา เรื่องราวของ เอ็ดเวิร์ด วิลสัน นิสิตมหาวิทยาลัยเยล ที่ตอนเรียนได้ร่วมกับหน่วยงานลับ Skull and Bones หน่วยงานที่เพาะบ่มบรรดาหัวหน้าของโลกยุคใหม่ ถัดมา เอ็ดเวิร์ด ได้ทำงาน CIA ในสมัยเริ่มต้น ตั้งแต่ตอนสงครามโลกครั้งที่สอง เขาทุ่มเทอุทิศตัวเองให้กับหน่วยงาน เป็นผู้วางรากฐานดำเนินการของ CIA ในตอนสงครามเย็น ซึ่งการทุ่มเทของเขานั้น จะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยชีวิตของเมียรวมทั้งลูกชายอันเป็นหวานใจ

Mirage ภาพลวง การเจอกันของคนสองคน แล้วทำให้เกิดอนาคตที่เปลี่ยนไป ในวันที่กำเนิดลมพายุกระแสไฟฟ้าเมื่อปี 1989 เด็กผู้ชายนิโกบังเอิญมองเห็นเหตุการสังหารของเพื่อนบ้าน แล้วก็ระหว่างการหลบซ่อนจากคนร้ายนิโกก็ถูกรถชนเสียชีวิต ซึ่ง 25 ปีถัดมาครอบครัวของเบรา ผัว และก็บุตรสาวได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านที่นิโกเคยอาศัยอยู่ ร

วมทั้งเบราบังเอิญเจอเทปเก่าๆในห้องเก็บของ ที่เมื่อทดลองเปิดมอง คุณก็เจอกับนิโกในระยะเวลาก่อนที่จะเขาจะตาย ทำให้คุณบังเอิญช่วยนิโกจากเหตุการฆาตกรรมได้ แม้กระนั้น วันต่อมา เบราพบว่าคุณตื่นมาในโลกคู่ขนานที่คุณเปลี่ยนเป็นแพทย์ รวมทั้งผัวมิได้แต่งกับคุณแม้กระนั้นเขาสมรสกับคนรักเก่า

Signal (2016) หนังใหม่เต็มเรื่อง  ยอดเยี่ยมที่ซีรีส์แนวสอบสวนที่จนกระทั่งวันนี้ก็ยังถูกชูให้เป็นซีรีส์ในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย ให้เต็ม 10 ไม่หัก! เรื่องราวเกิดเรื่องราวของพัคเฮยอง เกมส์ สล็อต ออนไลน์  นักจิตวิเคราะห์ลักษณะฆาตกรที่มารับหน้าที่ในกรมตำรวจ ได้เข้ามาทำคดีที่ปิดไม่ลง วันหนึ่งพัคเฮยองได้ไปเก็บวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสารเก่าๆในกองขยะที่ดันมีเสียงที่หมายด้วย ก็เลยจับใจความเรื่องที่คุยได้ว่าเป็นการช่วยเหลือกันสืบคดีใหญ่ๆตั้งแต่คดีลักพาตัวเด็กผู้หญิง คดีการฆ่าสังหารฆ่าตลอด คดีการฆ่าสม่ำเสมอ 11 ศพ รวมทั้งคดีเรียงคิวข่มขืน ซึ่งที่เป็นคดีความที่บรรจบเรื่องตอนแรกกับช่วงท้ายไว้ร่วมกัน แว่วๆมาว่าดัดแปลงแก้ไขมาจากข้อเท็จจริงซะด้วย

True Lies – คนเหล็กผ่านิวสะสาง หนังใหม่เต็มเรื่อง  จบท้ายกันด้วยหนังสายระดับตำนาน ที่ปัดกวาดรายได้ถล่มทลายทั้งโลก เรื่องราวของ แฮรี ทักสเกอร์ สายพิเศษขึ้นตรงต่อรัฐบาลอเมริกา เขาเป็นสายมือชั้นยอดที่มีความรู้และมีความเข้าใจ

มีความชำนาญจัดการกับปัญหาในทุกเหตุการณ์ เขาปฏิบัติงานให้กับหน่วยงานของรัฐในระดับโลก แม้กระนั้นตลอดเวลาดำเนินงาน15 ปีให้หลัง เขาจะต้องกุมความลับนี้ไว้ แม้กระทั้งกับ เฮเลน เมียที่รัก ซึ่งทราบเพียงว่า แฮรี เป็นเซลส์แมนขายคอมพิวเตอร์ แต่ว่าในที่สุดจะต้องไปทำหน้าที่ปกป้องแผนปลดปล่อยหัวรบปรมาณูของผู้ก่อเหตุร้ายแรง ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับเมียของเขาด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *