lightyear hd ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ ชัด

lightyear hd เรื่องราวเริ่มจากวู้ดดี้ที่เป็นของเล่นชิ้นโปรดลำดับหนึ่งในใจของแอนดี้ตลอดมาจำเป็นต้องพบกับความไม่มั่นคง เมื่อ บัซ ไลท์เยียร์ ของขวัญวันเกิดชิ้นใหม่ที่แอนดี้ได้รับ เปลี่ยนมาเป็นของเล่นชิ้นโปรด บัซ เป็นหุ่นยนต์วีรบุรุษผู้รักษาความถูกต้องที่อวกาศ ติดอาวุธครบถ้วนอีกทั้งเลเซอร์ วิชาป้องกันตัวแบบคาราเต้ และก็ปีกแอโรไดนามิกที่กางออกได้ ทำให้วู้ดดี้กำเนิดความรู้สึกน้อยน้อยใจแล้วก็กลัวว่าบัซจะมาแย่งความรักไป เนื่องจากว่าเค้าเป็นเพียงแค่ของเด็กเล่นปกติเพียงแค่นั้น วู้ดดี้ก็เลยคิดแผนที่จะกำจัด บัซ ไลท์เยียร์ แม้กระนั้นแล้วหลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์บางสิ่งบางอย่างขึ้นที่ทำให้ทั้งสองเปลี่ยนมาเป็นเพื่อนซี้ในใจของผู้ชมไปนิรันดร

ในคราวนี้ Disney & Pixar’s Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ กลับมาอีกรอบในลักษณะของภาพยนตร์ Sci-fi Action เสี่ยงภัยเพื่อเล่าราวในสมัยก่อนที่ไม่เคยมีผู้ใดเคยรู้มาก่อนของบัซ ไลท์เยียร์ ในต้นแบบที่ไม่ใช่ของเด็กเล่นอย่างที่ผู้ชมเคยชิน แม้กระนั้นเป็นหน้าที่นักบินอวกาศผู้มีความตั้งใจรวมทั้งซื่อสัตย์ภักดีในอาชีพนักบินอวกาศ ภายหลังที่จำต้องติดอยู่บนดาวนพเคราะห์ร้างที่ห่างไกลจากโลกถึง 4.2 ล้านปีแสง

บัซแล้วก็กลุ่มก็เลยได้รีบปรับปรุงยานอวกาศแล้วก็ขั้นตอนการต่างๆเพื่อพาทุกคนกลับสู่โลก วันหนึ่งในเวลาที่เขากำลังทดลองยานอวกาศลำใหม่ เกิดเหตุบกพร่องขึ้นทำให้บัซรวมทั้งซ็อกส์ (Sox) หุ่นยนต์แมวคู่ใจ ไปตกยังดาวปัญหาแห่งหนึ่ง ในขณะบัซเพียรพยายามหาทางเอาชีวิตรอดและก็พาตนเองออกมาจากดาวที่นั้น เขาจะต้องเพชิญกับกองทัพหุ่นยนต์เอเลี่ยนเซิร์ก ที่แสนอำมหิต แม้กระนั้นในความโชคร้าย ยังมีความโช คดีเมื่อบัซได้เจอกับสหายใหม่ ที่จะร่วมเสี่ยงภัยไปพร้อมกับเขา

 

lightyear hd

ดูหนังออนไลน์ lightyear hd

Disney & Pixar’s Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ ได้คริส อีแวนส์ (Chris Evans) หรือที่พวกเราคุ้นตาชินตากันดีกับหน้าที่กัปตันอเมริกา มาให้เสียงผู้แสดงหลัก บัซ ไลท์เยียร์ (Buzz Lightyear) ความบังเอิญเป็นตัวคริส อีแวนส์กำเนิดวันที่ 13 เดือนมิถุนายน ซึ่งเป็นวันเดียวกับทิม อัลเลน (Tim Allen) ผู้เสียสละเสียงนักแสดง บัซ ไลท์เยียร์ ในแอนิเมชัน Toy Story อีกทั้ง 4 ภาคนั่นเอง ร่วมด้วยปีเตอร์ ซอห์น (Peter Sohn) กับหน้าที่ซ็อกส์ (Sox) หุ่นยนต์แมวเหมียวคู่ใจของบัซ ที่พร้อมจะตะลุยไปในห้วงอวกาศร่วมกัน นอกเหนือจากนี้ยังได้ อูโซ อาดูบา (Uzo Aduba) ไทกา ไวครั้งหน (Taika Waititi) เคเค พาล์มเมอร์ (Keke Palmer) รวมทั้งเจมส์ โบรลิน (James Brolin) ร่วมเสริมกองทัพให้เสียงนักแสดงอีกด้วย

A Beautiful Life ชีวิตที่สวย ถือเอาหนังจากเดนมาร์กเรื่องปัจจุบันที่พึ่งฉายทางสตรีมมิ่งเจ้าดังมากล่าวถึงกันสักนิด นี่เป็นหนังที่คลุกเคลาไปด้วยเสียงดนตรีอันเพราะ พร้อมทั้งเรื่องราวการเจริญเติบโตของคนมีฝันที่กล้ายืนขึ้นมาประพฤติตามความฝันใน “A Beautiful Life ชีวิตที่สวย” นี่เป็นหนังภาษาเดนิชตลอดทั้งเรื่อง แม้กระนั้นร้องเพลงเป็นภาษาอังกฤษ ที่ผ่านการประพันธ์ใหม่ ที่อบอวลไปด้วยความหมายอันน่าประทับใจในทุกๆเพลง

A Beautiful Life ชีวิตที่สวยสดงดงาม เกี่ยวกับชีวิตชายหนุ่มชาวตังเก lightyear hd  เอลเลียต คนที่ความสามารถพิเศษแอบอยู่ในเสียงร้องเพลงที่ไม่ธรรมดาของเขา เขาได้รับช่องทางครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวืต เมื่อ ซูซานน์ โปรดิวเซอร์เพลงมีชื่อเสียงได้บังเอิญไปได้ยินน้ำเสียงของเขาเข้าให้ คุณก็เลยจับคู่เขากับ ลิลี่ บุตรสาวที่เป็นนักทำเพลงแบบใหม่ ที่เริ่มจะมีความเชื่อมโยงที่ไม่ค่อยลงรอยกันระหว่างแม่ลูก โน่นเป็นจุดแรกเริ่มแนวทางการเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักของเอเลียด

แม้กระนั้นความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตของเขายังควรจะมีบทพิสูจน์ บัสไรเยียร์ หนัง  อีกเยอะแยะกลางทางหากจะว่ากันอย่างไม่อ้อมค้อม A Beautiful Life ก็แทบลอกคราบสูตรสำเร็จลักษณะเดียวกันกับที่หนังดังๆอย่าง Star is Born มาแต่งใหม่อะไรทำนองนั้นเลย เพราะว่าพล็อตแล้วก็พล็อตเรื่องของหนังหัวข้อนี้แทบไม่มีอะไร ไม่มีอะไรจนถึงแทบจำอะไรเกี่ยวกับตัวหนังมิได้เลย เว้นแต่เพลงแต่งใหม่ที่ร้องเพลงได้อย่างทรงประสิทธิภาพรวมทั้งติดอกติดใจในหลายๆซีน ซึ่งน่าจะเป็นเพียงแค่ส่วนประกอบเดียวที่หนังเรื่องนี่้สอบได้จริงๆ

A Beautiful Life ก็ราวหนังที่สร้างออกมาเพียงแค่ส่งเสริมรวมทั้งสร้าโปรไฟล์ให้กับนักแสดง ซึ่งในหัวข้อนี้ก็มาเพื่อสร้างบทให้กับนักร้องชายหนุ่มมีชื่อจากเดนมาร์ก อย่าง “คริสโตเฟอร์” ที่แน่ๆว่าเขายอดเยี่ยมในกลุ่มโปรดิวเซอร์หนังหัวข้อนี้ พร้อมทั้งยังทำเพลงใหม่ประกอบหนังประเด็นนี้ให้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นอัลบั้มอีกด้วย ซึ่งก็อย่างที่พวกเราคงจะทราบผลดีอยู่ว่า การเอานักร้องมาแบกรับหนังสักเรื่องหนึ่งออกจะท้าไม่น้อย

แม้ว่าจะเขามีประสบการณ์เล่นหนังแล้วก็ซีรีส์มานิดหน่อย แต่ว่าคริสโตเฟอร์ก็ยังไม่อาจจะจุนเจือหนังอีกทั้งเรื่องได้ นอกเหนือจากเสน่ห์ของเขาที่แผ่รัศมีทั้งยังเรื่องไม่หยุดจริงๆเขายังเลือกเพียงแค่ไปกล่อมเกลารวมทั้งดึงเอาวิชาแอคติ้งออกมาให้ได้มากกว่านี้ การแสดงของเขาในหัวข้อนี้ก็มิได้ห่วยแตกอะไรหรอก เพียงแต่ว่ามันคงจะได้มากขึ้นกว่านี้อีกสักนิดสักหน่อย เนื่องจากว่ารวมๆแล้วเขาทำออกมาได้ไม่มีอะไรให้น่าจำเลยสักฉากเดียว

ระหว่างที่ดาราสมทบคนอื่นอย่าง “อิงกา อิบส์ด็อตเตอร์ ลิลลอช” กับ “คริสตำหนิน อัลเบค บอร์เก” เสมือนจะถูกใส่เข้ามาให้มาช่วยแบกรับและก็เติมเต็มให้กับหนังประเด็นนี้ แต่ว่าบทที่ปูความเกี่ยวพันระหว่างพวกเขาทั้งสองแม่ลูกค่อนจะไปในทางมึนงงๆไปหน่อย ไม่ค่อยมีเหตุผลและก็แยบคายสักเท่าไหร่ เพียรพยายามจะก่อให้เป็นพล็อตเสริมของเรื่อง แต่ไม่มีอะไรที่ผู้ชมจำและก็ผูกพันกับพวกคุณได้เลย

 

lightyear hd

About My Father ตัวบิดาจะห่วงใยเพื่อ

จะว่าไปภาพยนตร์ตลกแนวครอบครัวสุขสันต์หรือชุลมุน ก็ยังคงเป็นชนิดหนังที่ผู้สร้างสร้างกันออกมาอย่างสม่ำเสมอ กลับยากขึ้นเรื่อยที่จะทำให้ผู้ชมติดใจ นานมากแค่ไหนแล้วที่พวกเรามิได้ดูหนังแนวนี้ที่ครบอีกทั้งรูปรสในส่วนประกอบ รวมทั้งการมาของ “About My Father ตัวบิดาจะห่วงใยเพื่อ” ก็นับว่าเป็นหนึ่งในความคาดหวังที่จะมาช่วยเติมเต็มสิ่งที่คิดถึงไปได้ เพราะเหตุว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อผู้แสดงนำฝ่าย พวกเราก็แอบไว้เนื้อเชื่อใจได้บ้างแล้ว

About My Father เกิดเรื่องราวของ เซบาสเตียน บอกบิดาผู้เป็นผู้ย้ายถิ่นชาวอิตาเลียนหัวเก่าของเขาว่า เขากำลังจะหมั้นหมายกับแฟนสาวคนประเทศอเมริกา บิดาของเขาก็ดื้อดึงที่จะท่องเที่ยวตอนวันสุดสัปดาห์กับครอบครัวของข้างหญิงให้ได้ เมื่อสองวัฒนธรรมและก็ครอบครัวที่ไม่มีอะไรเช่นกันเลยมาปะทะกัน เมื่อหมดวันสุดสัปดาห์ในคราวนี้แล้ว พวกเขาจะเปลี่ยนเป็นหนึ่งครอบครัวใหญ่

คงพูดได้ว่า…พวกเราบางทีก็อาจจะมุ่งมาดกับมันเกินความจำเป็นนิดหน่อย lightyear hd  เนื่องจากเอาเข้าอันที่จริงแล้ว About My Father เป็นภาพยนตร์ตลกครอบครัวที่ยังแสวงหาจุดแข็งของตนไม่พบสักเท่าไหร่ ถึงจะมั่นใจว่าหนังประเด็นนี้มีอยู่ แต่มิได้ส่งประกายแสงสว่างออกมาได้อย่างเห็นได้ชัด ทำให้เปลี่ยนเป็นเพียงแต่ภาพยนตร์ตลกซ่อนเร้นใจความสำคัญครอบครัว แบบบ่อยๆเชยๆสูตรสำเร็จที่ไม่ค่อยมีอะไรที่แปลกใหม่เยอะแค่ไหน

หนังอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกลิ่นความอลหม่านแบบเชื้อสายหนัง Meet the Parents ที่เป็นตำนานหนังในสมัยปี 2000s แต่สัมผัสไปไม่ถึงส่วนประกอบนั้นได้เลย มิได้แม้กระทั้งเฉียดฉิวใกล้แม้แต่น้อย ทำเป็นแค่เพียงหนังที่ผู้ชมนั่งไปดูไปแล้วหัวเราะ “หึหึ” ออกมาตามน้ำแล้วก็ตามเนื้อเรื่องเพียงแค่นั้น สาระสำคัญต่างๆในหนังประเด็นนี้เกือบจะจับมิได้เป็นชิ้นเป็นอันเลยนิดหน่อยเดียว

ปัญหาก้อนใหญ่ของหนังประเด็นนี้คงเป็นบทหนังที่ออกจะบางเบาไปสักนิด ทั้งๆที่เพียรพยายามจะสัมผัสจับหลักสำคัญที่ทรงอำนาจเข้ามาประสมประสานกัน แต่แปลงเป็นการผสมองค์ประกอบที่ค่อนข้างจะล้มเหลวไปสักนิด มีทั้งยังเรื่องชีวิตของผู้ย้ายที่อยู่ หรือความฟุ่มเฟือยเชื้อสายสปอยล์บุตรหลาน แต่ว่าในที่สุดมันก็สัมผัสเพียงแค่แบบผิวเผิน มิได้ให้รายละเอียดแล้วก็เน้นย้ำจุดสำคัญอะไร

ซึ่งบทหนังประเด็นนี้ก็มีนักนำแสดง “เซบาสเตียน มานิสติดอยู่ลโก” ร่วมกวีด้วย จำเป็นต้องสารภาพว่า About My Father ยังมีปัญหากับจังหวะการเล่าเรื่องอยู่หลายๆจุดเลย ไม่เพียงแค่นั้นมันยังเต็มไปด้วยลีลาท่าทางที่ค่อนข้างจะเก่ารวมทั้งล้าหลังในสมัยปี 2023 ไปเสียแล้ว เป็นมาตรฐานของหนังหัวข้อนี้ใกล้เคียงกับหนังฉายสตรีมมิ่งในยุคนี้ ที่มิได้ย้ำขายเอาเงิน แต่ว่าย้ำเอายอดผู้ชมเฉยๆแค่นั้น

“โรเบิร์ต เดอ นีโร” ที่ถือได้ว่าผู้แสดงเบอร์หลักของหัวข้อนี้ แต่ว่าเขากลับมิได้รับหน้าที่หามหนังอะไรทั้งหมด ด้วยเหตุว่าบทหนังอ่อนเหลือเกินที่เขาจะรับบทบาทนี้ได้ ถึงแม้ว่าจะตัว เซบาสเตียน มานิสติดอยู่ลโก ก็ไม่สามารถที่จะทำเป็นด้วยเหมือนกัน ทั้งๆที่เขาเป็นตัวหลักสำหรับเพื่อการยืนโรงเล่าในหนังทั้งสิ้น แม้กระนั้นยังเต็มไปด้วยท่าทางที่ขาดๆเกินๆไม่เข้าที่เข้าทางตลอดทั้งเรื่อง

 

lightyear hd

Spider-Man: Across the Spider-Verse

ดูราวกับว่าหนังแอนิเมชั่นประเด็นนี้ได้ก้าวขึ้นมาเป็นความหวังใหม่และก็เป็นผู้แทนของหนังมาร์เวลในศักราชนี้ไปเสียแล้ว และก็นี่เป็นการกลับมาสืบต่อในภาตต่อแอนิเมชั่นที่ไปถึงเป้าหมายอย่างล้นหลาม และคว้าออสการ์มาครอบครองได้แล้วใน “Spider-Man: Across the Spider-Verse สไปเดอร์แมน: ผงาดผ่านจักรวาลแมงมุม” ที่กลับมาครั้งนี้ บอกได้เลยว่า…มาเพื่อชูมาตรฐานของตนเองขึ้นไปอีก

สำหรับในหนัง Spider-Man: Across the Spider-Verse ยังคงจุดโฟกัสที่ผู้แสดง อย่าง ไมล์ส โมราเลส ดังเช่นเดิม กับเรื่องราวบทใหม่ของการเสี่ยงอันตรายของเพื่อนบ้านที่แสนดีที่บรู๊คลิน ไปสู่มัลติเวิร์สร่วมกับ เกว็น สเตซี่ ของผองเพื่อนมนุษย์แมงมุมเพื่อเจอหน้ากับคนร้ายที่ทรงอำนาจมากกว่าที่พวกเขาเคยพบ แล้วก็เกินกว่าที่เขาจะจินตนาการเอาไว้

ตอนที่หนังมาร์เวลฉบับคนแสดงจะต้องประจันหน้ากับแพสชั่นที่ยิ่งสร้างยิ่งหมดกำลังใจผู้ชมเรื่อยแม้กระนั้นฉบับแอนิเมชั่นแปลงเป็นฝั่งที่เบาๆเจริญและก็เจริญรุ่งเรืองขึ้นอย่างน่าแปลกใจ แล้วก็การกลับมาของ Spider-Man: Across the Spider-Verse หัวข้อนี้ก็ได้เป็นข้อรับรองได้ว่า นี่เป็นหนังวีรบุรุษแอนิเมชั่นที่ตอบปัญหารวมทั้งมอบทุกๆอรรถรสให้กับผู้ชมอย่างเต็มที่ ราวกับหนังมาร์เวลสมัยก่อนเมื่อทศวรรษที่แล้วอย่างงั้นเลย

จำต้องพูดว่านี่เป็นการผนึกกำลังที่สุดแจ๋วของดรีมทีมอปิ้งโดยความเป็นจริง lightyear hd  เนื่องจาก 3 ผู้กำกับ “เคมป์ พาวเวอร์ส”, “วาคิม ดอส ซานโตส” รวมทั้ง “จัสติน ทอมป์สัน” ได้สร้างงานมาสเตอร์พีชอีกชิ้นของพวกเขาออกมาได้อีกที การผลิตรวมทั้งหลักการทำงานของพวกเขาค่อนข้างจะพอดีอย่างดีเยี่ยม รู้จักท่าทางและก็จังหวะที่ดีเลิศ ร้อยเรียงออกมาเป็นหนังที่ดีทุกจังหวะตลอดทั้งความเป็นจริงๆ

และก็ยังจำต้องตบมือให้กับอีกหนึ่งดรีมทีมด้านบทภาพยนตร์ “ฟิล ลอร์ด”, “คริส ไม่ลเลอร์” และก็ “เดวิด คัลลาหมูแฮม” ได้สร้างบทหนังอันเยี่ยมที่สุดออกมาได้น่าประทับใจอีกที บทหนัง Spider-Man: Across the Spider-Verse เกือบจะไม่มีที่ว่ากล่าวเสียด้วยซ้ำ เนื่องจากเต็มไปด้วยลีลาท่าทางรวมทั้งมิติที่ดีเลิศ ขับเสน่ห์แล้วก็รู้จักทุกท่วงทีของทุกผู้แสดง ทุกติดอยู่แรกเตอร์ในหนังประเด็นนี้ต่างมีความจำเป็นรวมทั้งสามารถเกลี่ยกระจัดกระจายบทได้แคล่วคล่องว่องไว ที่ประทับดวงใจสุดๆคงเป็นการให้ร้ายเป็นมนุษย์เข้ามาในบทอย่างเป็นจริงเป็นจัง ที่เพิ่มความกลมกล่อมให้หนังได้เพิ่มขึ้นด้วย

จำเป็นต้องรับตรงๆว่าแอบแปลกใจบางส่วน  สล็อตออโต้  ในเวลาที่ทราบว่าหนังแอนิเมชั่นประเด็นนี้มีความยาวถึง 2 ชั่วโมง 20 นาที เสมอกันบรรดาหนังมาร์เวลธรรมดาทั่วๆไปสักเรื่องเลย ก็คิดอยู่ว่าหนังจะมีอะไรให้เล่ามากไม่น้อยเลยทีเดียวขนาดนั้น เนื่องจากว่าโดยมาตรฐานแล้วหนังแนวนี้ชอบสร้างให้ไม่เกิน 2 ชั่วโมงด้วย แม้กระนั้นเมื่อมาสัมผัสด้วยดาตนเองก็เลยเข้าใจดีแล้วว่า 140 นาทีของหนังก็ยังน้อยเกินไปจริงๆ

Spider-Man: Across the Spider-Verse ยังคงเอกลักษณ์ในงานออกแบบและก็ลายเส้นการ์ตูนที่มากมายเหมือนปกติ สีสันและก็มุมภาพเป็นเลิศจุดที่สนับสนุนให้หนังเรื่องนี้่จับจิตจับใจและก็เพิ่มอารมณ์ร่วมได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อมาบวกกับจังหวะการเล่าเรื่องที่บันเทิงใจดี แปลงเป็นการเพิ่มพูนความมันส์รวมทั้งความเพลิดเพลินของหนังเรื่องเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม เป็นหนัง 2 ชั่วโมงนิดๆที่ยิ่งมองยิ่งพีคขึ้นเรื่อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *