ดูหนัง The House Bunny (2008)

ดูหนัง The House Bunny (2008)

ดูหนัง The House Bunny (2008)  การสร้าง Faris กำลังถ่ายทำฉากหนึ่งจากภาพยนตร์ แต่ก่อนแอนทุ่งนา ฟาริสเสนอแนวความคิดเรื่องกระต่ายเพลย์บอยที่ถูกไล่ออกจากคฤหาสน์ให้กับนักเขียนบท ค้างเรน แม็กคัลลาห์ และก็เคิร์สเตน สมิธ สำหรับในการพรีเซนเทชั่นหนแรกของฟาริส

เรื่องราวมีโทนสีแก่ขึ้นรวมทั้งวนเวียนอยู่กับดารานางแบบเพลย์บอยที่หวนกลับสู่มิดเวสต์รวมทั้งติดยาเสพติด ไม่กี่เดือนถัดมา คนเขียนบทได้รวมไอเดียนี้กับไอเดียที่พวกเขามีเกี่ยวกับบ้านสัมพันธ์รวมทั้งแม่ประจำบ้านที่มีความขัดแย้ง สำหรับคนเขียน ประโยคที่ว่า “ดวงตาเป็นจุกนมของบริเวณใบหน้า” สำหรับคนเขียนแล้ว “หนึ่งในการบรรลุผลที่น่าภาคภูมิที่สุดของพวกเรา ซึ่งแสดงให้ท่านมีความคิดเห็นว่างานของพวกเราพิลึกแค่ไหน”

ท้ายที่สุดทั้งยังสามคนก็ได้ไปพบกับบริษัทของอดัม แซนด์เลอร์ ที่ชื่อว่า Happy Madison Productions เมื่อโปรดิวเซอร์ได้รับแนวความคิดของพวกเขา แซนด์เลอร์ซึ่งเคยร่วมงานกับฟาริสในเรื่อง The Hot Chick ถูกใจหัวข้อนี้และก็เซ็นสัญญาปรับปรุงภาพยนตร์หัวข้อนี้ ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยเพศหญิงเรื่องแรกที่ผลิตโดยบริษัทของเขา ชื่อผลงานของภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็น I Know What Boys Like8

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถ่ายทำในฤดูร้อนปี พุทธศักราช 25508 ฟาริสมีฉากเปลือยซึ่งเดิมตั้งมั่นจะถ่ายทำโดยใช้คนสองคน แต่ว่าคุณตกลงใจทำฉากนั้นด้วยตัวเอง

ดูหนัง The House Bunny (2008)

ในเรื่อง Rotten Tomatoes The House Bunny ได้รับคะแนนอนุมัติ 43%

จากบทวิเคราะห์ 125 รายการ โดยมีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 5.10/10 ฉันทาความเห็นเชิงติชมของไซต์อ่านว่า “แอนทุ่งนา ฟาริสเป็นเกม แต่ว่าคุณไม่อาจจะกู้ภาพยนตร์ตลกที่มีสูตรกลางนี้ได้” ใน Metacritic ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีคะแนนเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักที่ 55 จาก 100 จากนักวิพากษ์วิจารณ์ 22 คน ซึ่งชี้ว่า “คำวิพากษ์วิจารณ์แบบผสมหรือปานกลาง”11 ผู้ชมที่ตรวจสอบโดย CinemaScore ให้แต้มภาพยนตร์หัวข้อนี้โดยเฉลี่ยที่ “B+” ในระดับ A+ ถึง F12

จอห์น แอนเดอร์สันจาก Variety พูดว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็น g1g2bet “ภาพยนตร์ตลกกว้างๆที่น่าปลื้มซึ่งจะก่อให้แอนท้องนา ฟาริสกลายเป็นศิลปินดัง” ทุ่งนาธาน ลี จากเดอะนิวยอร์กไทมส์ เขียนภาพยนตร์ประเด็นนี้ “นำความนึกคิดโบราณมากมายก่ายกองมาประสมประสานความร่าเริง” และก็ “ล้อนี้มิได้รับการคิดค้นขึ้นใหม่ แต่ว่าขั้นต่ำก็ได้รับการเคลือบสีชมพูบับเบิลกัมที่งามและก็มีดาวกาลที่ขับได้ด้วยความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตนเอง”

Anna Faris เลือกที่จะเปลือยในฉากเดียวแทนที่จะใช้ร่างกายเป็นสองเท่า ปฏิกิริยาจากดาราผู้อื่นนั้นสุจริตใจเมื่อคุณเดินออกมาเปลือย “นี่เป็นฉากเปลือยหนแรกของฉัน และไม่จะต้องเป็นฉัน” คุณชี้แจงสำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์ “ฉันมีร่างกายสองเท่าแล้วก็พวกเรามีต้นสายปลายเหตุที่สลับซับซ้อนบางสิ่งกับคุณ มันเป็นสิ่งนาทีในที่สุดที่ฉันบอกว่า ‘ฉันจะทำต่อไป’”

ดูหนัง The House Bunny (2008)

คุณยังบอกเพราะว่าคุณรู้สึกราวกับโน่นเป็นสิ่งที่คุณ ผู้แสดงเชลลีย์จะทำ ด้วยเหตุนั้นคุณก็ควรจะทำเหมือนกัน คุณยังหันหัวระหว่างการถ่ายรูป เพื่อคนอื่นๆมีความคิดเห็นว่าเป็นคุณ ไม่ใช่คนสองเท่า Faris พูดว่าคุณละเมิดหลักเกณฑ์ “ห้ามแก้ผ้า” ของคุณสำหรับในการทำแบบนั้น แต่ว่า คุณมีความคิดว่าเรื่องทั้งหมดทั้งปวงอึดอัด “คณะทำงานที่ผมปฏิบัติงานด้วย รู้จักผมในระหว่างที่ใส่หมวกโปรดิวเซอร์ จู่ๆก็มองเห็นผมเปลือย มันน่าละอายจริงๆผมมีความคิดว่าผมเสียชื่อเสียงริมทางในฐานะโปรดิวเซอร์ไปพร้อมทั้งคณะทำงานทั้งปวงเนื่องจากว่าแก้ผ้าแก้ผ่อน”

ด้านหน้าจำต้องใส่ผ้าปิดจมูกหน่อยเดียว สวมเสื้อชั้นในสุดกำลังมิได้ แถมไม่ปกปิดด้วย ขวยเขินนิดเดียว แต่ว่าช่วงนี้เคยชินแล้ว คีแนน (วายัน) เล่าให้ฟังตั้งแต่เนิ่นๆในประเด็น “ขบขันไม่มีประโยชน์ คุณไม่อาจจะไม่เป็นประโยชน์รวมทั้งตลกขบขันไปพร้อมเพียงกันได้” ฉะนั้นฉันก็เลยบากบั่นสารภาพแนวความคิดนั้นจริงๆโดยที่คุณจะต้องไม่หวาดหวั่น”

ข้อมูลภาพยนตร์ Sexpot Shelley Darlington (Anna Faris) อาศัยอยู่อย่างสบายๆที่ Playboy Mansion จนตราบเท่าคู่ต่อสู้ที่ริษยาทำให้คุณถูกไล่ออก เมื่อไม่มีที่ไปอีกแล้ว คุณก็เลยมาอยู่ที่ชุมนุมซีต้า อัลฟ่า ซีต้า เซตัสที่ไม่เข้าสังคมทั้งยังเจ็ดจะสูญเสียบ้านของพวกเขาเว้นแต่ว่าพวกเขาจะสามารถยั่วยวนใจคำปัญญาได้มากขึ้น เพื่อทำแบบนั้น พวกเขาต้องทำความเข้าใจแนวทางการแต่งหน้าทาปากรวมทั้งเพศชายจากผู้ชำนาญ

The House Bunny (2008) สาวบันนี่ในคฤหาสน์เพลย์บอย เชลลีย์ ดาร์ลิงสัน ไม่เห็นทางจะไปต่อเมื่อถูกไล่ออกจากคฤหาสน์ จนถึงคุณได้เจอกับผู้หญิงที่สัมพันธ์นิสิตนักศึกษาหญิงเซต้า

บ็อกซ์ที่ทำงาน ตอนวันที่ 22 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2551

ดูหนัง The House Bunny (2008) เข้าฉายในประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดตัวที่ชั้น 1 ในวันแรกของการเปิดตัวโดยการทำรายได้ 5.91 ล้านดอลลาร์ แต่ว่าตอนท้ายก็ขึ้นชั้นสองในตอนสุดสัปดาห์ที่เปิดตัว โดยการทำรายได้ 14.53 ล้านดอลลาร์

ตามหลังภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ของ Ben Stiller เรื่อง Tropic Thunder ซึ่งทำรายได้ 16.2 ล้านดอลลาร์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำรายได้ทั่วทั้งโลก 70 ล้านดอลลาร์ (48 ล้านดอลลาร์ในอเมริกาเหนือ รวมทั้ง 22 ล้านดอลลาร์ในต่างแดน) ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดตัวในชาร์ตสหราชอาณาจักรด้วยชั้น 1 โดยการทำรายได้เกือบจะ 1 ล้านเหรียญในสุดสัปดาห์แรก

แอนท้องนา ฟาริสทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้มอง น่าติดตาม และก็ครึกครื้นสำหรับทุกคน แม้กระทั้งเพศชายก็ตาม
ฉันขอบอกว่าฉันอายุ 19 เป็นเพศชายและก็เป็นคนตรง และก็ตำหนิว่าฉันสนุกสนานกับการดู The House Bunny มากมาย โดยสรุป ดูหนัง The House Bunny (2008)  THB นั้นเป็นภาพยนตร์ของอดัม แซนด์เลอร์สำหรับเด็กสาว โดยที่แอนที่นา ฟาริสทำให้ชีวิตแปลงเป็นหนังเรียบที่มาพร้อมด้วยความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการแสดงตลกขบขันที่พิศดารและก็เสน่ห์ที่ไม่มีผู้ใดเทียบเคียงได้ กล่าวโดยย่อ คุณทำให้หนังหัวข้อนี้น่าดูแล้วก็ในบางช่วงเวลาก็น่าดูรวมทั้งสนุกด้วย

ฉันเห็นว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์ที่คนส่วนมากจะละเลยไปได้โดยง่ายโดยไม่ต้องดูซ้ำ แล้วก็ฉันไม่สนับสนุนให้ท่านทำแบบงั้นจริงๆแอนทุ่งนา ฟาริสเพียงผู้เดียวควรได้รับความพอใจจากคุณในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ เพราะเหตุว่าคุณเก่งมากมาย

ฉันได้ยินคนสองสามคนภายในโรงแสดงละครของฉันกล่าวว่าคุณสามารถได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงลูกโลกทองสาขาดารานำหญิงดีที่สุดชนิดขำขันได้ ฉันจะไม่สนเท่ห์ใจจริงๆคุณสวย น่ารักน่าเอ็นดู โง่ รวมทั้งแน่ๆว่าคุณเกลือกบนพื้นอย่างขำขัน คุณเป็นเหตุผลที่ซีรีส์ Scary Movie ‘ดีมากยิ่งกว่า’ ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆในซีรีส์นั้นมากมาย (Date, Superhero, Epic Movies) แล้วก็เสน่ห์รวมทั้งพรสวรรค์ของคุณก็ยังคงอยู่ตรงนี้

เว้นแต่ฟาริสแล้ว จุดเด่นของภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นดาราหนังสมทบ (นอกจากฮิวจ์ เฮฟเนอร์ ผู้ซึ่งผ่านจากการเป็นฮิวจ์ เฮฟเนอร์) ที่ขบขันก็คือ ผู้แสดงโดยมากไม่ใช่ดาราด้วย ฉันจะไม่พูดเท็จแล้วก็พูดว่ารูเมอร์ วิลลิสเก่งมากมาย เพราะว่าคุณไม่ใช่ แม้กระนั้นคุณเป็นคนเฮฮารวมทั้งดูดีพอที่จะมีผลให้พวกเราแปลกใจ แคธารีน แมคฟีมีเวลาฉายน้อยเกินไป แม้กระนั้นคุณก็ปฏิบัติหน้าที่ได้ดิบได้ดีมากมายกับสิ่งที่คุณมอบให้ ‘คนที่ไม่ใช่ผู้แสดง’ คนท้ายที่สุดเป็นนักร้องนำของ The All American Rejects, Tyson Ritter ผู้ซึ่งยอมรับได้ในเล็กน้อย

ไม่น่าฉงนใจเลยที่ผู้ส่งเสริมและสนับนุนที่เยี่ยมที่สุดเป็น Kat Dennings รวมทั้ง WONDERFUL Emma Stone (Jules จาก Superbad) สโตนสวยและก็น่ารักน่าเอ็นดูมากมายจนถึงคุณเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมในหนังหัวข้อนี้รองจากฟาริส คอลิน แฮงค์สเป็น… ฉันรู้สึกประหลาดใจอย่างหนึ่งที่เขาแสดงหนังหัวข้อนี้ แต่ว่าแม้กระนั้นเขาก็มีเงินที่ดี

ฉันจะไปด้านหน้ารวมทั้งรับข้อร้องทุกข์ของฉันในเวลานี้ ขั้นแรกผู้ใดก็ช่างที่ตัดต่อภาพยนตร์ประเด็นนี้แย่มาก ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงทรงผม ความเกี่ยวเนื่องที่บกพร่อง หรือการตัดผมที่ห่วยแตก การตัดต่อก็ห่วยอย่างชัดเจน โดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงท้าย

ดูหนัง The House Bunny (2008)  ฉันเกลียดแนวทางที่สคริปต์ใช้ในตอนสุดท้ายด้วย เนื่องจากมันทำให้หนังประเด็นนี้เปลี่ยนเป็นเรื่องล้อเลียน (ซึ่งแปลกมากมายเมื่อพิเคราะห์ว่าทั้งยังเรื่องเกิดเรื่องล้อเลียนเด็กสาวทึ่มรวมทั้งเพศชายทึ่ม) แล้วก็แสดงตัวละครหลายตัวออกมา ระยะเวลา เรื่องขำขันนั้นมองโง่เง่าไปหน่อยแล้วก็คาดคะเนได้นอกจากนักแสดงของฟาริส (คุณไม่มีอะไรห่วยแตกเลย) แม้กระนั้นมันก็โอเค มีมุกตลกขบขันบางเรื่องที่จำต้องใช้เวลาพอเหมาะพอควรกว่าจะเข้าดวงใจได้

จุดเด่นประการในที่สุดสำหรับหนังประเด็นนี้ก็คือมันเต็มไปด้วยจักจี้ เมื่อคุณทราบว่าใครกันแน่เป็นบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ คุณก็เลยรู้จักกรุ๊ปที่จะแสดงตัว บวกกับการปรากฏตัวของควอเตอร์แบ็ค NFL 2 คน (ควอเตอร์แบ็กที่เกษียณอายุแล้ว 1 คน รวมทั้งตอนนี้ 1 คน) ในตอนแรก โดยรวมแล้ว The House Bunny เกิดเรื่องเฮฮาที่น่าแปลกใจ ทั้งผองนี้เป็นเพราะเหตุว่าแอนท้องนา ฟาริสและก็เอ็มมา สโตน ซึ่งทั้งสองมีอนาคตที่แจ่มใสรออยู่ด้านหน้าพวกเขา Faris เป็นเลิศในหญิงที่บันเทิงใจที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *