moviehd ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์

moviehd

moviehd  หนังวีรบุรุษ น่าดู ปี 2023 รวมซูเปอร์วีรบุรุษจากค่าย Marvel แล้วก็ DC

moviehd แม้เอ่ยถึงหนังยอดนิยมในตอน 10 ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ก็คงหนีไม่พ้น “หนังวีรบุรุษ” ที่มีออกมาให้ได้มองกันโดยตลอดปีละหลายเรื่อง ทั้งๆที่ผลิตขึ้นมาใหม่แล้วก็ปรับเปลี่ยนมาจากการ์ตูน ดังเช่นว่า หนังซูเปอร์วีรบุรุษจากค่าย Marvel และก็ DC ถึงแม้แก่นหลักของหนังวีรบุรุษเป็นการปราบคนร้าย คุ้มครองป้องกันคนบริสุทธิ์รวมทั้งปกป้องโลก แต่ว่าการนำเสนอเรื่องราวที่ไม่เหมือนกันของหนังแต่ละเรื่องก็สร้างเอกลักษณ์ที่เย้ายวนใจให้ผู้ชมเผลอไผลในตัวซูเปอร์วีรบุรุษ แล้วก็ยังมีหนังจำนวนหลายชิ้นที่ซ่อนเร้นข้อคิดเตือนใจดีๆสะท้อนสังคม รวมถึงเสียดสีสังคมให้ผู้ชมได้ตีความหมาย ไม่ใช่แค่หนังวีรบุรุษสูตรสำเร็จที่เอาชนะอาชญากรได้แล้วโลกก็กลับมาสงบ

ในเนื้อหานี้ พวกเราจะมาชี้แนะ 20 ชั้น หนังวีรบุรุษน่าดู ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นหนังที่ครบถ้วนบริบูรณ์ในด้านการเดินเรื่อง มีฉากแอ็กชันต่อสู้อันน่าเร้าใจตื่นเต้น รวมทั้ง CG สวยสดงดงามเหนือจินตนาการ มีอีกทั้งหนังคนแสดง แอนิเมชัน หนังภาคเดียวจบ แล้วก็หนังภาคต่อ moviehd ทั้งยังมีให้เลือกมองมากมายแนวตามสไตล์ความพอใจของแต่ละคนเลยขอรับเมื่อปีเตอร์ ปาร์คเกอร์เข้าไปข้องแวะกับมัลติเวิร์สรวมทั้งตัวร้ายภาคก่อนภาคต่อจาก Far From Home กับเรื่องราวของ “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” ที่เขาไม่สามารถที่จะดำรงชีวิตได้อย่างธรรมดาอีกต่อไป ภายหลังจากถูกมิสเตริโอกล่าวโทษแล้วก็เผยตัวตน ทำให้เขาจำต้องไปวิงวอนจากดอกเตอร์สเตรนจ์ ให้ลบความจำของมนุษย์ เพื่อได้กลับไปดำรงชีวิตตามธรรมดา แต่ว่าการร่ายคาถาอาคมกำเนิดข้อบกพร่อง

moviehd

และก็ทำให้เข้าไปข้องเกี่ยวกับมัลติเวิร์ส ที่เหล่าคนร้ายจากจักรวาลอื่นๆในภาคก่อน อย่าง ดอกเตอร์ อ็อคโทปุส หรือ กรีน กอบลิน กำลังเข้ามาทำลายจักรวาลของเขา auroranews24 ซึ่งปีเตอร์จะต้องรับผิดชอบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเป็นหนังที่มาพร้อมด้วยแฟนเซอร์วิสสำหรับแฟนคลับสไปเดอร์แมนโดยยิ่งไปกว่านั้นนะครับสิ้นสุดสามภาคอัศวินรัตฉบับ Nolan อย่างสมบูรณ์แบบหนังภาคสุดท้ายของตรีภาคกางทแมน ฉบับ Christopher Nolan ผู้กำกับโด่งดังของแวดวง ภายหลังที่ได้ทำให้ผู้ชมตื่นตาตื่นใจไปกับบทหนังรวมทั้งฉากแอ็กชัน

จากภาคก่อนๆโดยยิ่งไปกว่านั้น The Dark Knight กันไปแล้ว หนังภาคนี้ยังคงความเข้มข้นของเรื่องราวเอาไว้ก้าวหน้าเหมือนปกติ รวมทั้งงานภาพสุดยอดเยี่ยม และก็ฉากต่อสู้เชื้อเชิญลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง มากับตัวร้ายที่ขาดความกรุณาปรานี น่าสยดสยองไม่แพ้ Joker อย่างยิ่งจริงๆ นอกนั้นยังมีตัวละครที่แฟนคลับกางทแมนรู้จักกันดีอย่าง Catwoman กับ Robin มาเผยตัวด้วย ถือว่าเป็นภาคจบที่สรุปเรื่องราวตลอด 3 ภาคได้อย่างสมบูรณ์แบบ สมกับคำร่ำลือถึงประสิทธิภาพของสามภาคกางทแมนนี้ครับผมข้อสรุปแล้วก็จุดจบของเรื่องราวที่ Marvel ได้ปูมาตลอด 11 ปี
ผลสรุปของเรื่องราวที่ Marvel ได้ปูมาตลอด 11 ปี ในภาค Endgame

โดยเล่าถึงเรื่องราวภายหลังจากภาค Infinity War ที่สิ่งมีชีวิตได้หายไปครึ่งเดียวของจักรวาล ภายหลัง ธานอส สะสมเพชรนิลจินดาและก็ดีดนิ้วได้เสร็จ ซึ่งภายหลังเวลาผ่านไป 5 ปี เหล่าวีรบุรุษที่หลงเหลือยังคงยึดติดกับเรื่องราวที่พวกเขาปราชัยการสู้รบ แต่ พวกเขาก็เจอกับความมุ่งมาดใหม่ ที่ทำให้กลุ่มอเวนพบร์สจำต้องกลับมารวมตัวกันอีกที เพื่อนำผู้คนกลับมารวมทั้งปรับปรุงแก้ไขหายนะที่ธานอสได้ก่อไว้ นับว่าเป็นหนังข้อสรุปที่เพอร์เฟ็ค โดยมีอีกทั้งฉากแอ็กชันสุดตระการตา รวมทั้งฉากดราม่าความเกี่ยวเนื่องของผู้แสดงสุดต้องใจที่ส่งผลให้เกิดจุดจบของเรื่องราวทั้งปวงครับผมสู่ประเทศล้ำเทคโนโลยี แหล่งกำเนิดวีรบุรุษเสือดำ

Black Panther ภายหลังที่ Black Panther ได้ไปแสดงตัวทีแรกใน Captain America: Civil War ไปแล้ว โอกาสนี้ก็ถึงคิวหนังลำพังของซูเปอร์วีรบุรุษคนนี้ โดยรายละเอียดของหนังนับว่าเข้มข้นครบรสสุดๆอีกทั้งดราม่าการฉกชิงบัลลังก์ ฉากแอ็กชันต่อสู้อันถึงใจถึงอารมณ์เชื้อเชิญให้ลุ้นระทึกทุกหน และก็ CG สุดเลิศที่สร้างประเทศวากานดาให้ออกมาสวยสดงดงามนำสมัยสมกับที่ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีเทคโนโลยีล้ำยุคกว่าใครกันแน่ ดู หนังออนไลน์ 2022 ลักษณะเด่นของหนังอยู่ที่การผสมวัฒนธรรมชนเผ่าลงไปสำหรับเพื่อการเดินเรื่อง ซึ่งให้ความรู้ความเข้าใจสึกแปลกใหม่สำหรับหนัง Marvel ทั้งยังยกหลักสำคัญเกี่ยวกับชาวผิวสีออกมาเจริญกระทั่งแปลงเป็นหนัง

ที่น่าประทับใจสำหรับคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ได้มองเลยนะครับการรวมพลังกัน

ของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษค่าย DC สุดยิ่งใหญ่ยอดเยี่ยมภายหลังกระแสเรียกร้องของแฟนวีรบุรุษค่าย DC ผู้กำกับ Zack Snyder ซึ่งถอนตัวไปจากหนัง Justice League ฉบับปี 2017 ที่เข้าฉายในโรงภาพยนต์ และก็มีกระแสตอบรับที่ไม่ดีนัก ก็ได้กลับมาทำหนัง Justice League แบบอย่างของเขาฉายทาง HBO GO โดยเพิ่มเนื้อหาแหล่งที่มาของวีรบุรุษแต่ละคนมากยิ่งกว่าเดิม ทำให้ผู้ชมสามารถรู้เรื่องเรื่องราวในหนังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ทั้งยังยังมีฉากต่อสู้ที่ดุเดือด ประกอบกับเอฟเฟกต์ CG ที่ละเอียด moviehd รวมทั้งโทนภาพสีหม่นหมองๆที่ทำให้ภาพรวมของหนังฉบับนี้ออกมามองยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีหนังรวมพลซูเปอร์วีรบุรุษอย่างยิ่งจริงๆ แม้คุณต้องการมอง Justice League พวกเราขอเสนอแนะให้ท่านมองภาคนี้นะครับรวมกลุ่มป่วนปั่นรักษาจักรวาล พร้อมเพลงประกอบเนื่องจากๆจากสมัย 70s ปีเตอร์ ควิลล์ หรือ สตาร์ลอร์ด ผู้กระทำผิดกฎหมายตัวยุ่งได้ไปลักขโมยวัตถุชิ้นหนึ่งที่มีพลังเผาผลาญเป็นอันมาก ด้วยประการฉะนี้เขาก็เลยถูกตามล่าจากคนร้ายที่อยากได้

moviehd

ถือครองวัตถุชิ้นนั้น นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวการต่อสู้สุดมันร่วมกับ 4 ผู้กระทำผิดกฎหมายสุดป่วนปั่นเพื่อคุ้มครองป้องกันจักรวาลให้รอดพ้นอันตราย จุดแข็งของหนังหมายถึงความเบิกบานใจจากมุกขบขันในขณะที่ผู้แสดงคุยกัน ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะของผู้ชมได้ตลอดทั้งเรื่อง นอกเหนือจากนั้น ยังมีการถือเพลงจากสมัย 70s มาใช้เป็นเพลงประกอบ ก็เลยช่วยเสริมความน่าดึงดูดใจให้กับหนังมากขึ้นไปอีก กล่าวได้ว่า เป็นหนังที่อีกทั้งสนุกสนานจนถึงพลาดมิได้ ทั้งยังเมื่อมองจบแล้วยังจะต้องไปพบเพลงประกอบมาฟังตามอีกด้วย

กางทแมนในหน้าที่สอบสวนสืบสวน ที่เน้นย้ำความเหมือนจริงของผู้แสดงอีกหนึ่งซูเปอร์วีรบุรุษขวัญใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยกับ “กางทแมน” ซึ่งในหนังประเด็นนี้เป็นเวอร์ชันใหม่กับเรื่องราวของบรูซ เวยน์ ในวัยชายหนุ่มที่รับบทบาทโดย Robert Pattinson แล้วก็หนังเริ่มด้วยการที่กางทแมนค้องตามสืบคดีการฆ่าสังหารนายกเทศมนตรีของเมืองก็อตแธม แล้วก็แปลงเป็นคดีการฆ่าสม่ำเสมอจาก moviehd เดอะ ริดเลอร์ ที่ฆ่าแม้กระนั้นเจ้าหน้าที่รัฐระดับที่ถือว่าสูงรวมทั้งผู้มีอำนาจในเมือง ซึ่งเมื่อใดก็ตามมีเหตุการฆ่าสังหารจะมีเนื้อความฝากถึงกางทแมนเสมอ

ทำให้กางทแมนต้องตามไขปัญหาเพื่อคลี่คลายคดี และก็ได้เจอข้อเท็จจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังของเมืองก็อตแธม โดยเป็นหนังกางทแมนเวอร์ชันที่ย้ำความสมจริงสมจังรวมทั้งฉากสืบสอนสอบปากคำครับผมหนังซูเปอร์วีรบุรุษจากอินเดีย กับพลังที่ได้รับภายหลังจากถูกฟ้าผ่า ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษจากอินเดีย กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านเล็กๆอันแสนไกลห่างที่ชื่อว่า กุรุกหูมูล ซึ่งผู้แสดงนำของเรื่องเป็น “เจสัน” หนุ่มน้อยช่างเย็บผ้าที่ชีวิตเขากำลังจะแปรไป ภายหลังถูกฟ้าผ่าในวันที่ดวงดาวสามดวงเรียงกัน และก็ทำให้เขามีพลังเหนือมนุษย์

ไม่ว่าจะเป็น ร่างกายที่เข้มแข็ง หรือประสาทสัมผัสที่ดียิ่งขึ้น จนถึงเขาเปลี่ยนเป็นวีรบุรุษของหมู่บ้านในชื่อ มุราลีฟ้าฟาด อย่างไรก็แล้วแต่ ก็มีชายที่ชื่อว่า ศิปุ ได้รับพลังจากเรื่องในวันเดียวกัน แต่ว่าใช้พลังในทางที่ไม่ถูกเพื่อทำประโยชน์ให้กับตนเองแล้วก็ปรักปรำเจสัน ทำให้เจสันจะต้องหยุดความโกลาหลที่เกิดขึ้น และก็ช่วยเหลือประชาชนที่กำลังจะกลายเป็นเหยื่อของศิปุซูเปอร์ฮีโรเชื้อสายทวีปเอเชียคนแรกในหนังวีรบุรุษที่ซ่อนเร้นวัฒนธรรมทวีปเอเชีย
ซูเปอร์วีรบุรุษเชื้อสายทวีปเอเชียคนแรกจาก Marvel กับหนุ่มน้อยชาวเอเชียที่ชื่อว่า “ชาง ชี” ซึ่งเขาเป็นเพื่อนสนิทกับเคธีที่ทั้งคู่เติบโตร่วมกันมาตั้งแต่วัยเด็ก และก็ปฏิบัติงานเป็นบุคลากร

หยุดรถยนต์ร่วมกัน แม้กระนั้นแล้วในวันหนึ่งชีวิตเขาก็จำต้องกลับสู่อดีตกาลอีกรอบ เมื่อ เหวินหวู่ ผู้ครอบครองวงแหวนทั้งยังสิบแล้วก็ผู้เป็นบิดาของ ชาง ชี ได้ส่งกองทัพมือสังหารให้มาไล่ล่าตัวเขา เพราะว่าอยากเอาอย่างแผนร้ายเพราะว่าถูกอำนาจมืดครอบครอง เป็นหนังวีรบุรุษที่แอบแฝงให้มองเห็นถึงวัฒนธรรมของชาวเอเชียเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ระบบครอบครัวของชาวเอเชีย หรือฉากแอ็กชั่นสุดตื่นเต้นจากอิทธิพลภาพยนตร์จีน ที่ยังมีส่วนประกอบภาพและก็ฉากเอฟเฟกต์ตามแบบ Marvel นะครับแหล่งกำเนิดวีรบุรุษชุดเกราะสุดไฮเทค หนังวีรบุรุษเรื่องแรกของ Marvel
หนังภาคแรกของซูเปอร์วีรบุรุษขวัญใจผู้คนทั้งโลกอย่าง Iron Man

และก็เป็นหนังภาคแรกของ Marvel Studio ยอดนิยมอย่างล้นหลาม

จนถึงพาค่ายมาได้ไกลแบบปัจจุบันนี้ โดยเกิดเรื่องราวของมหาเศรษฐี “โทนี่ สตาร์ค” แล้วก็ต้นกำเนิดของชุดเกราะสีแดงสุดไฮเทคที่หลายท่านชินตากันดี Iron Man เป็นหนังซูเปอร์วีรบุรุษที่บรรลุความสำเร็จอย่างมากมาย ด้วยการเดินเรื่องที่น่าระทึกใจตลอดเรื่อง moviehd ฉากแอ็กชันสุดมัน และก็ CG ที่นับว่าทำออกมาเจริญมากมายในช่วงนั้น แม้ผู้ใดที่ถูกใจซูเปอร์วีรบุรุษค่าย Marvel และก็ต้องการรู้แหล่งกำเนิดของวีรบุรุษผู้เป็นสุดที่รักของคนเราล้นหลาม

ห้ามพลาดหนังประเด็นนี้ขอรับเมื่อ Avengers มาถึงจุดแตกหัก เหล่าวีรบุรุษก็เลยจำต้องหันมาสู้คุ้นเคย
หากว่าภาคนี้จะเป็นหนังคนเดียวภาคที่ 3 ของกัปตันอเมริกา แม้กระนั้นก็รวมวีรบุรุษในจักรวาล Marvel เอาไว้เยอะแยะทั้งยังหน้าเก่าและก็คนใหม่ จนกระทั่งเสมือนเป็นหนัง Avengers ภาคย่อยอีกภาคหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ การต่อสู้ในภาคนี้นอกเหนือจากการต่อสู้ระหว่างวีรบุรุษกับคนร้ายแล้ว ยังมีการปะทะกันระหว่างวีรบุรุษร่วมกันเอง เรื่องราวในภาคนี้จัดว่าเข้มข้นอย่างใหญ่โต อัดแน่นไปด้วยอารมณ์นานัปการครบรสทั้งยังขบขัน

moviehd

ตื่นเต้น แล้วก็ดราม่า ตัวหนังดำเนินเรื่องฉับไวแบบที่ห้ามละสายตาไปแม้กระทั้งวินาทีเดียวไม่อย่างนั้นบางทีอาจพลาดรายละเอียดสำคัญได้ ในส่วนของฉากแอ็กชันก็ทำออกมาได้อย่างดียิ่ง มีมุมกล้องถ่ายภาพที่น่าเร้าใจ เป็นหนัง Marvel อีกประเด็นที่พลาดมิได้นะครับภาคสุดท้ายอันน่าประทับใจ ครบรสดราม่าเข้มข้น รวมทั้งแอ็กชันถึงใจถึงอารมณ์
หนังหัวข้อนี้เป็นหนังโดดเดี่ยวภาคสุดท้ายของวูล์ฟเวอรีน ซึ่งผู้ชมหลายชิ้นชูให้เป็นหนังที่รุนแรง เข้มข้น รวมทั้งสนุกสนานที่สุดในบรรดาแฟรนไชส์หนัง X-Men ทั้งหมดทั้งปวง

ในหนังจะได้เจอกับโลแกนหรือวูล์ฟเวอรีนที่แก่ขึ้น และก็เริ่มสูญเสียพลังการปฏิสังขรณ์ไป แต่ทว่าในสมัยที่มนุษย์กลายพันธุ์ใกล้จะหมดไปจากโลก เขาก็เจอกับเด็กผู้หญิงที่มีพลังคล้ายกับตนเอง และก็จำต้องช่วยเหลือคุณให้เอาชีวิตรอดจากการตามล่าให้ได้ ด้วยเรื่องราวที่เน้นย้ำความดราม่า และก็มานะถ่ายทอดให้มองเห็นถึงด้านที่เป็นมนุษย์ปกติของโลแกน ทำให้หนังประเด็นนี้ไม่เหมือนกับหนังวีรบุรุษเรื่องอื่นๆนับเป็นการปิดตำนานวูล์ฟเวอรีนได้น่าประทับใจครับผมทหารสาวจากเผ่าอเมชอน ยอดเยี่ยมซูเปอร์วีรบุรุษหญิงที่ค่าย DC

ถึงคิวหนังลำพังของซูเปอร์วีรบุรุษหญิงสุดแข็งจากค่าย DC ที่เคยแสดงตัวแล้วในหนัง Batman VS Superman ในหนังจะเล่าย้อนไปตั้งแต่วัยเด็กของ “เจ้าฟ้าหญิงไดอาน่า” ที่เผ่าอเมชอน ไปจนกระทั่งสถานะการณ์การต่อสู้ต่างๆในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ก่อนที่จะคุณจะเปลี่ยนมาเป็นวีรบุรุษนาม Wonder Woman อย่างในขณะนี้ บทของหนังมีความสมเหตุผล อีกทั้งด้านบุคลิกภาพนิสัยของผู้แสดง และก็การต่อสู้กันระหว่างวีรบุรุษกับคนร้ายที่สมน้ำสมเนื้อไม่ขัดหูขัดตา เว้นแต่ฉากแอ็กชันที่ทำออกมาเจริญแล้ว ยังมีเรื่องมีราวราวโรแมนติกแทรกอยู่อีกด้วย กล่าวได้ว่าเป็นหนังที่สนุกสนานครบรสครบถ้วนบริบูรณ์ครับผมดร. สเตรนจ์

กับเรื่องราวของมัลติเวิร์สที่ยิ่งใหญ่เพิ่มมากขึ้นของ Marvelการกลับมาอีกทีของ “ดร.สตีเฟ่น สเตรนจ์” หรือจอมเวทที่รู้จักกันในชื่อ Doctor Strange ที่ในภาคนี้ moviehd นับว่าเป็นจุดเริ่มแรกของมัลติเวิร์สที่ยิ่งใหญ่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในจักรวาล Marvel โดยหนังเริ่มด้วยชีวิตของดร. สเตรนจ์ที่กำลังระทดจากชีวิตรักภายหลังจากแฟนเก่าอย่างคริสติเตียนนกำลังจะสมรส และก็จำต้องเจอหน้ากับฝันร้าย ที่ในฝันเขามองเห็นตนเองกำลังช่วยเหลือเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง แล้วก็ในขณะที่กำลังร่วมงานมงคลสมรสของคริสติเตียนน เขาได้เจอกับเด็กหญิงในฝันคนนั้นที่ชื่อว่า อเมริกา ชาเวซ ผู้มีพลังสำหรับเพื่อการเดินทางผ่านมัลติเวิร์ส และก็พบว่าเหตุที่เขาฝันเกิดเรื่องจริงจากมิติอื่น ทำให้เขาจำต้องช่วยเหลือคุณจากคนที่อยากลักขโมยพลังของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *