หนังใหม่เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังดีตลอดกาล ผ่านมือถือ

หนังใหม่เต็มเรื่อง

หนังใหม่เต็มเรื่อง สำหรับรายละเอียดที่นักอ่านมีความสนใจ

หนังใหม่เต็มเรื่อง หรือต้องการรู้ข้อมูล เบื้องหน้าเบื้องหลังจาก หนัง, ซีรี่ส์ , อนิเมะ เรื่องไหนก็ง่ายด้านในหนึ่งคลิก ถ้าคนอ่านอยากหาหรือ อ่านคำวิพากษ์วิจารณ์หนังหรือ วิภาควิจารณ์หนังใหม่ รีวิวหนังประสิทธิภาพ รีวิวหนังไม่มีสปอย ภาพยนตร์ไทย ภาพยนตร์ต่างถิ่น ภาพยนตร์ที่กำลังเป็นกระแส ร่วมรวมข้อคิดเห็นหรือ การวิเคราะห์ภาพยนตร์ ประเด็นต่างๆเป็นหนังที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบเลือกมองเพื่อคลายเครียดจากชีวิตประจำวัน มั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยเมื่อดูหนังขบขันประเทศอื่น

แล้วบางทีอาจจะจะต้องใช้ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเข้าถึงมุกขำขันพวกนั้น แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็น ภาพยนตร์ไทยขบขัน ก็ไม่ต้องกลัวว่ามุกตลกขบขันจะสลับซับซ้อนเกินรู้เรื่อง รีวิวหนัง2023 เนื่องจาก ความขบขันส่วนมากก็มาจากเรื่องราวรอบกายที่พวกเราเคยชินกันดี หนังใหม่เต็มเรื่อง โดยเหตุนั้น วันนี้พวกเราก็เลยจะมารวบรวมยอดเยี่ยมภาพยนตร์ไทยตลกโปกฮาๆเอาไว้ให้ท่านได้เลือกมองขณะที่คุณต้องการออกเสียงหัวเราะแล้วก็ใส่ความครึกโครมให้กับชีวิต

หนังใหม่เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์ไทยตลกโปกฮานั้นมีให้เลือกมองกันเยอะมากหลายเรื่อง แต่ว่าก็ไม่ใช่ทุกเรื่องซึ่งสามารถสร้างความบันเทิงได้จริงๆบางครั้งบางคราวเสียเวล่ำเวลามองไปชั่วโมงกว่า ก็ยังเจอแต่ว่ากับความตลกขบขันขาดแคลนที่เปลี่ยนเป็นเพิ่มความเบื่อหน่ายให้กับชีวิตแทน ที่ผ่านการคัดสรรแล้วก็ยืนยันโดยผู้ชมทั่วๆไปและก็นักวิพากษ์วิจารณ์มาแล้วว่าสนุกสนานครบรสและไม่ควรจะพลาด เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลานั่งดูหนังน่ารำคาญยาวยืดนั่นเองรีวิวหนัง เน็ตฟิก ที่ไม่สมควรพลาด รับประกันความสนุกสนานร่าเริงจากปีที่ผ่านมา

ที่ผู้คนจำนวนมากจำต้องปฏิบัติงานที่บ้านหรือ Work From Home กันเป็นส่วนมาก จนกระทั่งมาถึงปีนี้ก็ยังมีอีกผู้คนจำนวนมากยังคงจะต้องดำเนินงานที่บ้านกันอยู่ แต่ว่าก็มีอีกคนจำนวนไม่น้อยที่จำเป็นต้องกลับไปดำเนินงานที่บริษัทแล้วด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นไม่ว่าจะดำเนินงานที่ไหนก็ช่าง สิ่งที่สามารถจะช่วยบรรเทาในระยะเวลาที่วันหยุด ก็คงหนีไม่พ้นการนอนเฉยๆแล้วดูหนังบันเทิงใจๆไปด้วย เพื่อเป็นการพักผ่อนหย่อนใจ แถมในปีนี้ก็มีทั้งยังหนัง รวมทั้งซีรีส์ดีๆที่น่าดูกันมากเยอะไปหมด โดยยิ่งไปกว่านั้นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ปีนี้ก็มีเรื่องราวว่าจะมีเรื่องมีราวบันเทิงใจๆน่าติดตามมองกันมากมาย ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจดูหนังบน Netflix แม้กระนั้นไม่ต้องการที่จะอยากจะมารอนั่งอ่านซับไทย เว็บไซต์รีวิวหนังของพวกเราก็เลยรองรับในสิ่งที่ต้องการของคนรับดู

ดังนี้ก็มีหนังน่าดูหลายเรื่องมากๆทั้งยังหนังของ Netflix ที่สร้างขึ้นมาเองก็หลายเรื่อง หรือจะเป็นหนังเด็ดหนังดัง ที่แม้กระทั่งเป็นหนังเก่าที่ออกมานานแล้ว แม้กระนั้นก็ยังมองได้แบบบันเทิงใจและก็น่าติดตามมองกันยาวๆหลายเรื่องอีกเช่นเดียวกัน จนกระทั่งมาถึงปีนี้ก็มีหนังเพิ่มเข้ามาอีกมากมายกว่าเดิมอีก ผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาหนังน่าดูบน  กับวันหยุดหลายวัน หรือวันหยุดเพื่อพักก็ทดลองเข้ามาเลือกดูหนังน่าดูบนรีวิวหนังออนไลน์

รีวิวหนังPantip ที่คนนิยมมองเยอะที่สุดรีวิวหนังออนไลน์ เว็บไซต์ที่มีคนเข้าใช้งานเยอะที่สุด คุณไม่ต้องหาจาก รีวิวหนังPantip หรือเว็บอื่นๆอีกต่อไป วันนี้คุณได้อยู่กับเว็บไซต์ รีวิวหนังสุดได้รับความนิยม รวมทั้ง รีวิวหนังมาแรง เว็บของพวกเราตอบปัญหาสำหรับผู้ที่ถูกใจดูหนังเป็นความรู้สึกนึกคิดมากมายก่ายกอง เมื่อคุณเข้ามาใช้งานเว็บไซต์รีวิวหนังของพวกเราแล้วแทบจะไม่ได้อยากต้องการออกไปไหน พวกเรามี รีวิวหนังมาเวล หนังซุปเปอร์วีรบุรุษของบริษัทผลิตภาพยนตร์มาเวลทุกเรื่อง ขึ้นชื่อว่าหนังมาเวลแล้วบันเทิงใจทุกเรื่องเรื่องไหนที่คุณมีความคิดว่าถูกใจสามารถอ่านรีวิวก่อนเข้าไปมองได้ หรือจะเป็น

รีวิวหนังสงคราม การสู้รบของช่วงต่างๆก็มีทุกสมัยไม่ให้แก่คุณได้พลาดกันเลย มาดูสิ่งที่ดีที่ได้จากการ มองรีวิวหนังออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่มีผู้คนให้ความชื่นชอบอย่างมากเนื่องจากให้ความรู้ความเข้าใจสึกสนุกสนานตื่นเต้นแล้วก็ประสบการณ์แบบเต็มเปี่ยมเปรียบเสมือนกับการ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต กันเลย สามารถเข้ามาใช้งานดูและอ่านรีวิวตอนไหนก็ได้ไม่ว่าจะเป็นตอนตื่นรุ่งเช้ามาหรือจนกระทั่งมืดตลอด 1 วันคุณก็สามารถเข้าอ่านได้ รีวิวหนังใหม่ รวมทั้งนี่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของจุดเด่น ท่านสามารถเข้าใช้งานได้อย่างจุใจ

เอาใจช่วยปรมาจารย์ลัทธิมาร ในซีรีส์วายที่ตามที่สุดในสมัยแม้ว่าคุณจะไม่ใช่สาววาย

แม้กระนั้นคงจะเคยทราบชื่อ The Untamed หรือ “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” มาบ้างอปิ้งแน่ๆ เพราะว่านี่เป็นซีรีส์วายเรื่องเลิศที่ดังเป็นดอกไม้ไฟแตก รวมทั้งสร้างการเกิดติดอยู่ในข้าซูให้กับสาววายมาแล้วทั่วทั้งโลก โดยเรื่องราวจะเล่าถึง เรื่องราวเกิดขึ้นในประเทศไต้หวันตอนปี 1987 Jia Han แล้วก็ Birdy เป็นผู้เรียนชั้นม.ปลายในสถานที่เรียนของคริสตจักรรวมทั้งเป็นเพื่อนรักกัน วันหนึ่ง หนังใหม่เต็มเรื่อง พวกเขาได้รับมอบหมายให้ไปร่วมงานฌาปนกิจศพของอดีตกาลผู้นำที่กรุงไทเปเมืองหลวงของไต้หวัน

พวกเขาก็เลยฉวยโอกาสใช้เวลาว่างสำหรับการท่องเที่ยวเมืองใหญ่ที่รุ่งโรจน์นี้ และก็สำหรับการเริ่มเดินทางร่วมกันคราวนี้เองทำให้พวกเขาได้ตรวจความรู้สึกอันลึกล้ำ ที่แอบอยู่ในใจมาเป็นระยะเวลานานเรื่องวุ่นวายเมื่อพินัยกรรมของบิดาชูโภคทรัพย์ให้ชายไม่คุ้นหน้าครอบครัวของ Lin Sanlian จำเป็นต้องป่วนปั่นเมื่อพินัยกรรมของผัวผู้วายชนม์ของคุณชูทรัพย์สมบัติทั้งสิ้นให้กับ Jay หนุ่มน้อยลึกลับที่คุณไม่รู้จะมาก่อน Lin รวมทั้งลูกชายวัยรุ่นของคุณก็เลยออกตามหา Jay เพื่อค้นหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับตัวผัวของคุณ รวมทั้งได้เจอกับเรื่องราวชีวิตรักที่สามีของคุณปิดบังไว้ไม่ให้คนใดรู้มาก่อน นี่เป็นหนังวายจากไต้หวันที่มีรายละเอียดลึกซึ้งซาบซึ้งใจ รวมทั้งปัดกวาดรางวัลมาแล้วจากหลายเวทีการแข่งขันครับผมอีกหนึ่งภาคแยกของซีรีส์ดัง กับการเสี่ยงภัยของเชื้อสายเนี่ย

หนังใหม่เต็มเรื่อง

สำหรับใครกันแน่ที่กำลังมองหาหนังมองวันหยุด หรือเป็นคนชอบดูหนังอยู่แล้ว แต่ว่าไม่รู้จักจะดูหนังอะไรดี มาหาไอเดียหนังตามหมวดที่คุณพึงพอใจจัดลำดับกับเสนอแนะหนังที่คุณไม่สมควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ตลกเลือดสาด หนังที่ทำให้ร้องไห้หนักมากมาย หนังสำหรับเด็ก หนังคอเมดี้ หนังต่อสู้ หนังผี หนังสยองขวัญ หนังอาชญากรรม หนังสอบสวนสืบสวน หนังอนิเมชั่น

หนังรักโรแมนติก หนังสงคราม หนังตะวันตก รวมทั้งฯลฯ ต้องการดูหนังแนวไหนแวะไปหาไอเดียได้จากบทความ รวมลิสหนังต่างๆได้เลยจ๊ะรวมลิสหนังมองบันเทิงใจที่มีฉาก “รถไฟ-ทางรถไฟ”เอาอกเอาใจคนชอบดูหนังที่ถูกใจรถไฟ ด้วยการจัดลิสหนังที่มีฉากรถไฟหรือทางรถไฟให้มองกันเพลิดเพลินๆ สำหรับคนไหนกันแน่ที่กำลังมองหาหนังมองวันหยุด จะมองเอง มองกับครอบครัว เด็กๆมองได้ มีอีกทั้งหนังแอคชั่น ภาพยนตร์ตลก หนังแอนิเมชั่นสำหรับเด็ก หนังแฟนตาซี ไม่ว่าจะเป็นหนังที่เดินเรื่องบนรถไฟ หรือหนังที่มีฉากรถไฟ ล้วนแต่อยู่ในลิสหนังที่ The Commuter แดนนรกใช้มากำเนิด 2018

ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดตื่นเต้นแสดงนำโดย เลียม นีสัน เกิดเรื่องราวของวันหนึ่งในระหว่างการเดินทางอันแสนปกติของเขา ทุกๆอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามตารางเวลาเหมือนเช่นเคย คราวหลังได้รับการติดต่อจากบุคคลลึกลับ ไมเคิลถูกบังคับให้เผยโฉมตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งในขบวนของเขาให้ได้ก่อนที่จะถึงป้ายต่อไป เขาจำเป็นต้องดำเนินงานแข่งกับเวลาเพื่อเฉลยปัญหา จนตราบเท่าเขาศึกษาค้นพบว่ายุทธวิธีร้ายแรงที่แปลงเป็นอาชญากรรมกำลังเกิดขึ้น เขาจำเป็นต้องจัดเตรียมปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้โดยมีชีวิตของตนเองรวมทั้งผู้โดยสารในขบวนเป็นพนัน!!!ในปีคริสตศักราช 2031

ภายหลังล้มหลวสำหรับการยับยั้งวิกฤตโลกร้อน โลกไปสู่สมัยน้ำแข็งและก็ทำลายสิ่งมีชีวิตทุกประเภทบนโลก เหลือแค่รถไฟหัวจักรที่ชื่อว่า “สโนว์เพียซเซอร์” เริ่มเดินทางรอบโลกอย่างไร้จุดมุ่งหมาย โดยด้านในขบวนรถไฟก็กำเนิดเป็นสังคมใหม่ ที่มีการแยกชนชั้นและก็ตัดทอนสิทธิของผู้คน รวมทั้งนั่นเองก็ทำให้การเปลี่ยนแปลงจากชนชั้นแรงงานกำลังจะเกิดขึ้นเวลคัม ทู รีคอล เป็นบริษัทซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงความฝันของคุณให้เปลี่ยนเป็นความจำที่จริงจริงได้ สำหรับชายหนุ่มโรงงานที่ชื่อ ดักกลาส เควด (วัวลิน ฟาร์เรล) ถึงแม้ว่าเขาจะมีเมียสาวสวย (เคท เบคคินเซล) คนที่เขารัก การปลดปล่อยจิตใจ

ให้เตลิดเปิดเปิงไป ฟังดูเหมือนจะเป็นการพักสุดเพอร์เฟ็กต์จากชีวิตที่น่าอารมณ์เสียของเขา ความจำที่แปลงเป็นจริงของชีวิตในฐานะยอดเยี่ยมสายบางทีอาจเป็นสิ่งที่เขาจำเป็นต้อง การก็ได้ แม้กระนั้นเมื่อกรรมวิธีการบกพร่องอย่างมหันต์ เควดก็แปลงเป็นชายผู้ถูกล่า เมื่อเขาพบว่าตนเองจำต้องแอบหนีการไล่ล่าจากตำรวจ ที่ถูกสั่งโดยผู้ว่าการวัวฮาเกน (ไบรอัน แครนสตัน) ก็ไม่มีผู้ใดที่เควดสามารถวางใจได้เลย

บางครั้งก็อาจจะนอกจากเพียงแต่นักสู้หัวผู้ทรยศ (เจสสิก้า บีล) สถานที่ทำงานให้กับหัวหน้าทีมต้านทานใต้ดิน (ใบเสร็จรับเงิน ไนฮีย์) แค่นั้น เส้นแบ่งระหว่างความฝันและก็ข้อเท็จจริงเปลี่ยนเป็นภาพมัว รวมทั้งโชคชะตาของโลกใบนี้อยู่บนขอบเหว เมื่อเควดศึกษาและทำการค้นพบตัวตนที่จริงจริง รักจริงจริงรวมทั้งเคราะห์กรรมที่จริงจริงของเขา​
สร้างขึ้นมาจากเรื่องราวจริงของกรุ๊ปทหารที่ออกปฏิบัติงานณ์บนรางรถไฟ ในเขตซานตง ในตอนปี 1940 ระหว่างการรบแปซิฟิค โดยเหล่าทหารประเทศญี่ปุ่นมิได้ฉุกคิด

ประชาชนตั้งชื่อพวกเขาว่า “พยัคเฆนทร์รถไฟ” โดยสมาชิกจำนวนมากเป็นเจ้าหน้าที่การรถไฟที่สถานีรถไฟเขตแดน นำโดยหม่าหยวน (เฉินหลง) พวกเขามั่นใจว่าแม้ว่าจะเป็นประชาชนปกติ พวกเขาก็สามารถทำสิ่งที่พิเศษเสร็จได้ พวกเขากำลังคิดแผนที่จะระเบิดสะพานสำคัญที่จะตัดการขนส่งเสบียงอาหารของกองกองทัพประเทศญี่ปุ่นได้เดอะ โพลาร์ เอ็กซ์เพรสในคืนหิมะตกก่อนวันคริสต์มาส เด็กน้อยคนหนึ่งได้คอยของขวัญจาก ซานตา เขาคอยอย่างใจจดใจจ่อ จวนใหล้ถึงเวลาก่อนเวลาเที่ยงคืนห้านาที จนกระทั่งเขาได้ยินเสียงที่วิ่งมาในยามนั้น เขามองดูอยู่จรรถไฟแสนสวยนี้จะจอดเทียบท่าที่หน้าบ้านของเขา หนังใหม่เต็มเรื่อง มีชายผู้หนึ่งเหมือนเจ้าหน้าที่การรถไฟ โบกไม้โบกมือเรียก

แม้กระนั้นเด็กน้อยไม่ต่อต้านพร้อมจะไปแต่ว่าโดยดี จนกระทั่งก้าวขึ้นรถไฟ ก็เจอเหล่าเด็ก ปริมาณหนึ่งที่มาร่วมกัน ต่างคนต่างไม่เคยทราบกัน พวกเขาไม่เคยรู้ว่าขบวนรถไฟนี้จะไปที่ใด แม้กระนั้นเด็กผู้ใดจะทราบมั้ยเล่าว่า รถไฟขบวนนี้กำลังจะออกเดินทางไปยัง ขั้วโลกเหนือ แล้วก็ตรงนั้นจะก่อให้พวกเด็กเจอกับความสบายเยอะแยะอย่างมี่ไม่เคยพบมาก่อน มันก็คือดินแดนที่ความฝันของเด็กๆ.Home On The Range ภาพยนตร์แอนนิเมชั่นที่ผสมความขำขันและก็เพลง กับกลิ่นลูกทุ่งแบบตะวันตกเรื่องใหม่จาก วอล์ท ดิสนี่ย์ กับเรื่องราวที่มีชีวิตชีวาของเหล่าสัตว์ต่างๆเมื่อจอมคนร้ายผู้โลภมากอย่าง อลามีด้า สลิม (ให้เสียโดย แรนดี้ เควด) อยากเข้าครอบครองฟาร์มวัวนมแห่งหนึ่ง พวกโคในฟาร์มทั้งยังสามตัว

(ให้เสียงโดย โรซีนเน่ บาร์, จูดี้ เด็นท์ รวมทั้ง เจนนิเฟอร์ ทิวลี่) บั๊ค เจ้าม้าชายหนุ่มนักคาราเต้ (ให้เสียงโดย ประเทศคิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์) รวมทั้งบรรดาพวกสัตว์ตัวอื่นๆก็เลยร่วมจัดตั้งขึ้นกองทัพขึ้นมาเพื่อรักษาฟาร์มที่นี้เอาไว้ โดยมีนักล่ารางวัลลึกลับที่ชื่อ ริกโก้เก๋ (ชาร์ลส์ เดนนิส) ด้วยกันไล่ล่าตามจับ อลามีด้า สลิม เพื่อเอาเงินรางวัลThe Lone Ranger เดอะ โลนเรนเจอร์ หน้ากากพิฆาตอธรรม

จากผู้อำนวยการผลิต พบร์ปรี่ บรั๊คไฮเมอร์ แล้วก็ผู้กำกับ กอร์ เวอร์บินสกี้

และก็กลุ่มผู้ผลิตภาพยนตร์แฟนไชส์โจรสลัดสุดได้รับความนิยม “ไพเรทส์ ออฟ เดอะ ติดอยู่ยึดเบียน” สู่ภาพยนตร์จาก ดิสนีย์ / พบร์ปรี่ บรั๊คไฮเมอร์ ฟิล์มถ่ายรูปส์ “เดอะ โลน เรนเจอร์ – หน้ากากพิฆาตอธรรม” การเสี่ยงอันตรายสุดตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นแล้วก็อารมที่ขัน ที่ซึ่งวีรบุรุษภายใต้หน้ากากได้ถูกปลุกชีพขึ่นมาผ่านมุมมองใหม่ ทอนโต้ (จอห์นนี่ เดปป์) ทหารประจำถิ่นอเมริกันกลับมาอีกรอบกับเรื่องราวของความเคลื่อนไหว จอห์น รีด (อาร์มี่ แฮมเมอร์)

ชายผู้รักษาข้อบังคับ ให้เปลี่ยนเป็นตำนานที่ความชอบธรรม auroranews24 ที่จะพาผู้ชมไปสู่มหากาพย์การเสี่ยงภัยสุดตื่นเต้น., น่าแปลกใจ, รวมทั้งเต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ของ 2 วีรบุรุษต่างขั้วที่จำเป็นต้องทำความเข้าใจสำหรับในการร่วมมือกันปราบอธรรม, ความโลภละโมบ, แล้วก็คนขี้โกงแม่กัสการ์ 3 ผ่านป่าไปซ่าส์ยุโรป​​การเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ของผองสหาย เจ้าสิงโต อเล็กซ์ (เบ็น สติลเลอร์), ม้าลายมาร์ตี้ (คริส ร็อค), ยีราฟ เมลแมน (เดวิด ชวิมเมอร์) รวมทั้งฮิปโปโปเตมัสกลอเรีย (เจด้า อิงค์เกท สมิธ) หนังใหม่เต็มเรื่อง ที่ครั้งนี้ไปหลงทางอยู่ในยุโรปและก็แปลงเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายที่ถูกหมายหัว ก็เลยซ่อนเร้นกายอยู่ในคณะนักแสดงสัตว์เพื่อหาทางกลับสู่สวนสัตว์เซ็นทรัลขว้างร์กในนิวยอร์ก โดยมี กลุ่มเพนกวิน, มัวรีซ แล้วก็กษัตริย์จูเลียน

หนังใหม่เต็มเรื่อง

ติดตามมาร่วมเสี่ยงอันตรายด้วยมายา รัก ละครสัตว์​​ผลิตขึ้นจากนิยายขายดิบขายดีที่ได้รับการชื่นชม เรื่องราวของความโรแมนติกที่สุดแสนพิเศษของนิสิตสัตว์หมอชายหนุ่มเจค็อบ (โรเบิร์ต แพตตำหนินสัน) ที่ได้เจอรวมทั้งหลงรักกับผกาน่า (รีส วิคุณร์สปูน) สาวสวยดาวฉายแสงของคณะนักแสดงสัตว์แห่งหนึ่ง ทั้งหมดทุกอย่างมองงามท่ามกลางความรักของคนทั้งคู่ รวมทั้งการได้ด้วยกันดูแลช้างเชือกหนึ่งให้รอดพ้นจากการเช็ดกมนุษย์ใช้ประโยชน์เพื่อเล่นพนันด้วย โดยที่ไม่ทราบถึงความโกรธที่มีอยู่ของออกัส (คริสทอฟ วัลซ์) ผัวของสาวดอกไม้น่า ที่มองเห็นเมียตนเองไปรักกับชายอื่น เจค็อบรวมทั้งมาลย์คงจะทำยังไง เพื่อชีวิตรักของทั้งสองยืนยาวเอามาฝากกัน รับประกันว่ามองบันเทิงใจ เรื่องราวน่าติดตาม แต่ว่าจะมีหนังเรื่องไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

The Untamed : Fatal Journey เป็นอีกหนึ่งภาคแยกของซีรีส์วายโด่งดัง “The Untamed” ที่ในคราวนี้จะมาดูการเสี่ยงภัยของเหล่านักพรตเครือญาติเนี่ย ที่จะจำเป็นต้องฟื้นฟูหลุมฝังศพประจำเครือญาติที่ถูกพวกเหล่าโจรล่วงล้ำ Nie Ming Jue พี่ใหญ่หัวหน้าเครือญาติ ได้เรียกตัว Nie Huai Sang น้องเล็กที่กำลังอยู่ในตอนเล่าเรียนให้กลับมาช่วยงานฟื้นฟูป่าช้า ซึ่ง Nie Huai Sang ควรต้องพิสูจน์ตนเองต่อพี่ชายให้ได้ว่าเขาพร้อมที่จะตกทอดเครือญาติเนี่ยแล้วเมื่อสองญาติที่มีความแค้นต่อกัน จำเป็นต้องมาสนิทสนมกันอย่างนึกไม่ถึง

ตลอดชาติของ Bai Luo Yin นั้นมีเงื่อนเรื่องครอบครัวมาตลอด เขาถูกอุปถัมภ์มาโดยพ่อที่ไม่สนใจสนใจ และก็เมื่อได้ย้ายมาอยู่กับแม่ ก็จำต้องพบว่าคุณกำลังจะสมรสใหม่พอดิบพอดี เขาพบว่าบิดาใหม่ของเขาก็มีลูกติดด้วย 1 คนซึ่งก็คือ Gu Hai นั่นเอง Gu Hai นั้นดูเหมือนจะมีความแค้นต่อครอบครัวของ Bai Luo Yin ที่เก็บแอบซ่อนไว้ แม้กระนั้นโชคชะตาก็เล่นตลกเมื่อทั้งคู่ได้เรียนในห้องเดียวกัน

นี่เป็นซีรีส์วาย 8 ตอนสั้นที่ผลิตจาก Webtoon มีชื่อ ซึ่งได้รับความนิยมถล่มทลายมาแล้วจากเวอร์ชันการ์ตูนขอรับอีกหนึ่งคู่ซี้สายสืบสวน หนังใหม่เต็มเรื่อง ซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ตระเตรียมลง WeTV ! Zhang Ping นั้นเป็นผู้มีปัญญาผู้อนาถาแต่มีปัญญาหลักแหลม เขามักใช้ความรู้สำหรับในการปรับแต่งคดีและก็ช่วยเหลือคนอื่นๆอยู่ตลอด แม้กระนั้นด้วยนิสัยถูกใจเก็บเนื้อเก็บตัวของเขาทำให้ผู้คนต่างไม่ชอบหน้าเขาสักเท่าไรนัก วันหนึ่งเขาได้เจอกับ Lan Jue เจ้าขุนมูลนายชายหนุ่มรูปงามที่กำลังเจอกับอันตราย และก็ได้ช่วยเขาไว้ เนื่องจากว่าเป็นคนต่างชนชั้นแต่ว่ามีนิสัยเข้ากันได้ ทำให้ทั้งคู่เป็นเพื่อนรักกัน และก็ออกเสี่ยงอันตรายไปในโลกกว้าง นี่เป็นซีรี่ส์วายไต่สวนฟอร์มยักษ์ ที่จัดเตรียมจะออกฉายทาง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *