หนังใหม่2022 ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี

หนังใหม่2022

หนังใหม่2022 ดูหนังไม่กระตุก หนังHD หนังฝรั่ง หนังเอเชีย

หนังใหม่2022 ในโลกของเกม ‘แรงค์’ แปลงเป็นสิ่งระบุค่าของผู้เล่น ก็เลยกำเนิดกรุ๊ปเกมเมอร์ก็เลยรวมตัวกันใช้ความสามารถของตัวเองมารับว่าจ้างปั๊มแรงค์ หากว่านี่จะเป็นสิ่งที่ไม่ถูกกฎเกมอย่างร้ายแรง แต่ว่าในเมื่อไม่ผิดกฎหมาย มันเลยกลายเป็นช่องโหว่ที่พวกเขาใช้หารายได้จากมัน ยู หนุ่มน้อยมีพรสวรรค์สำหรับเพื่อการเล่นเกม แต่ว่ามักถูกคนรอบข้างเห็นว่าไม่มีอนาคต

วันหนึ่งเขาได้รับคำแนะนำจาก โฮม มาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกลุ่มรับจ้างปั๊มแรงค์ที่ชื่อ The Up Rank ร่วมกับ พีท อดีตกาลโปรเพลเยอร์ และก็ ทอย สตีมเมอร์สาวงามที่เป็นแฟนกับพีท เมื่อธุรกิจการค้าไปได้สวย โฮมเริ่มคิดกระทำการใหญ่ขยายปริมาณกลุ่มเพื่อรับจ้างปั๊มแรงค์ให้ได้มากขึ้น

แต่ว่าสวนกับความรู้สึกของยู พีทแล้วก็ทอย ที่เริ่มไม่เห็นพ้องกับแผนของโฮม free movie hd แล้วก็เริ่มมองหาวิถีทางไปของตน โฮมก็เลยตกลงใจจู่โจมข้อบกพร่องของแต่ละคน เพื่อบังคับให้ทั้งผองยังดำเนินงานปั๊มแรงค์กับตนต่อ ซึ่งนั้นทำให้ความข้องเกี่ยวของพวกเขาทั้งยัง 4 คนไม่ดังเดิมอีกต่อไป

ในขณะนี้ Netflix พูดได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการสตรีมไม่งวิดีโอที่มาแรงไม่หยุด ผลักไม่อยู่จริงๆจ้ะ ซึ่งเด่นด้านความมากมายของภาพยนตร์, ละคร, ซีรีส์, สารคดีและก็แอนิเมชันที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลกให้เหล่าสมาชิกได้รับดูกันโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นแถวสืบสวน, ตื่นเต้น, ดราม่า, คอมเมดี้, วิทยาศาสตร์, ครอบครัวหรือการ์ตูน นอกเหนือจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์รวมทั้งซีรีส์พวกนี้ลงบน iOS หรือ Android เก็บไว้มองโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตได้อีกด้วยนะคะ

ในทุกเดือน Netflix ได้นำภาพยนตร์และก็ซีรีส์ที่มีเนื้อหาใหม่รวมทั้งน่าดึงดูดเข้ามาตลอด อย่าง Original Series ซึ่งสามารถรับดูได้ใน Netflix โดยยิ่งไปกว่านั้น ก็เลยทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราเลือกมองกันไม่ถูกกันอย่างยิ่งจริงๆ ฉะนั้นในวันนี้พวกเราจะมาชี้เป้า 20 หนัง ใหม่ Netflix ที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ ความสนุกสนานร่าเริงครบรสแล้วก็น่าติดตาม ให้ทุกคนได้ไปรับดูกันอย่างจุใจเลยจ๊ะ

หนังใหม่2022

One Piece Film: Red

เรื่องราวของ “อูตะ” หญิงสาวที่ได้รับการกล่าวขวัญว่าเป็นเจ้าฟ้าหญิงที่เสียงดนตรี ได้แสดงตัวต่อสาธารณะและก็มิตรรักแฟนเพลงของคุณเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงสดในงานการแสดงดนตรี ซึ่งลูฟี่กับเหล่าโจรสลัดหมวกฟางเองก็ได้มาดูเหมือนกัน แต่ว่าเหตุการณ์พลิกผันก็เกิดขึ้น ทำให้ความลับของ อูตะ ได้ถูกเผยออกมาว่าตามที่เป็นจริงแล้วคุณเป็นบุตรสาวของ แชงค์ โจรสลัดผมแดง ทั้งสองมีเรื่องมีราวราวเบื้องหน้าเบื้องหลังในสมัยก่อนที่ไม่มีผู้ใดเคยล่วงรู้ ก่อนที่จะเรื่องราวบางสิ่งบางอย่างจะเกิดขึ้นและก็ทำให้พวกเขาจะต้องแยกจากกัน

ในบรรดาภาพยนตร์แล้วก็ซีรีส์จำนวนมากของ Netflix พวกเราไปดูกันเลยดีกว่าจ้ะว่า ลิสต์ 20 หนัง Netflix ข้างล่างนี้ซึ่งมีทั้งยังเรื่องใหม่ที่เข้าฉายและก็ภาคต่อของเรื่องก่อนๆจะมีแนวไหน ชนิดใดกันบ้าง รับประกันว่าบันเทิงใจเข้มข้น หลากรสหลายอารมณ์ ถูกใจกันรัวๆเลยคะ

“Emergency Declaration” โปรเจกต์ยักษ์แอ็กชันสุดระทึกที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นจนถึงนั่งไม่ติดเก้าอี้ เล่าราวหายนะ ครั้งใหญ่บนเที่ยวบินเมืองนรกจากกรุงโซลสู่ฮาวาย เมื่อหนึ่งในผู้โดยสารกำเนิดเสียชีวิตอย่างปัญหาบนความสูงกว่าหมื่นฟุต ทำให้ กำเนิดความปั่นป่วนไปทั่วทั้งยังลำ

กัปตันก็เลยจำเป็นต้องประกาศเรื่องด่วนรวมทั้งขอลงหยุดฉับพลัน ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd แต่ว่าการขอลงหยุดคราวนี้ยากกว่าที่คิด ด้วยความสูงแล้วก็ความเร็วที่ไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมได้ ก็เลยจำต้องพนันด้วยความเป็นและก็ความตายของลูกเรือและก็ผู้โดยสารอีกทั้งลำ โดยไม่มีผู้ใดคาดหวังเลยว่าหายนะจากเที่ยวบินนี้จะก่อให้โลกทั้งยังใบแปลงเป็นเมืองนรก!

เรื่องราวการเอาตัวรอดของป๊ะป๋ากับบุตรสาวอีกทั้ง 2 คน ที่พวกเขาออกไปเสี่ยงอันตรายรอบๆท้องทุ่งสะวันนาที่แอฟริกา แม้กระนั้นปรากฏว่าพวกเขาศึกษาค้นพบว่ากำลังตกอยู่ในรุมล้อมของเดรัจฉานที่เป็นสัตว์ร้ายที่ป่า ที่ในสายของมัน…พวกเขาเป็นเหยื่ออันโอชา

หนังแอ็กชันไซไฟเสี่ยงภัยรายละเอียดดีที่เต็มไปด้วยดาราหนังมากมายฝืมือ “ย้อนเวลาหาอดัม” เป็นหนังที่ย่อยง่ายและก็มองได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งยังเต็มไปด้วยความไซไฟแฟนตาซีอันบรรเจิด พูดถึงเด็กผู้ชายวัย 12 ปีอย่าง “อดัม รี้ด” ที่กำลังเศร้ากับการสูญเสียพ่อผู้เป็นสุดที่รักไป วันหนึ่งอดัมได้พบเห็นกับชายปัญหาในชุดแปลกที่สนามหญ้าหลังบ้าน

ทั้งยังมีท่วงท่าดังรู้จักบ้านเขาอย่างดีเยี่ยม และก็ชายคนนั้นอ้างถึงว่าตัวเองเดินทางผ่านเวลามาจากอนาคต เพื่อทำหน้าที่ยั้งสถานะการณ์อันนำมาซึ่งการก่อให้เกิดหายนะแก่มวลมนุษยชาติในโลกอนาคตข้างหน้า ! ซึ่งเรื่องราวจะสนุกสนานรวมทั้งน่าติดตามมากแค่ไหน จะต้องไปรับดูด้วยตัวเองนะคะ

เรื่องราวของราษฎรที่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่แล้งลึกเข้าไปในเวิ้งช่องเขาแล้วก็สันโดษของเมืองแคลิฟอร์เนีย พวกเขาได้เปลี่ยนเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ที่ได้ศึกษาค้นพบสถานะการณ์พิลึกที่หาทางชี้แจงมิได้ ทราบแค่เพียงว่า..มันพิศวงและก็งวยงงสำหรับพวกเขา รวมทั้งยังไม่มีคำตอบว่า “มัน” เป็นยังไงกันแน่?

เรื่องราวการรวมตัวอันน่าติดตามของโจรเทือกเขาชายหนุ่มแล้วก็โจรสลัดสาวไม่บ่อยนักที่หนังประเทศเกาหลีจะกล่าวถึงเซ็ตติ้งโจรสลัดขึ้นมาทำ ทั้งยังยังเป็นแถวคอมเมดี้เสี่ยงภัยที่เชิญชวนให้อีกทั้งตื่นเต้นแล้วก็ตลกไปพร้อมเพียงกัน รวมทั้งยังได้ดารามากมายความสามารถมาถ่ายถอดเรื่องราวชวนขันนี้ โดยจะพูดถึง “อูมูชิ”

หัวหน้ามิจฉาชีพเทือกเขาที่จะต้องลอยเคว้งในทะเลอันกว้างขวางเนื่องจากถูกขับไล่ด้วยมูลเหตุบางสิ่ง ในขณะที่แนวทางรอดริบรี่ลงเรื่อยเขาก็ได้เผชิญกับกัปตันเรือโจรสลัดสุดงามอย่าง “แฮรัง” และก็ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากโจรสลัดกลุ่มนี้ ต่อจากนั้นมิจฉาชีพเทือกเขาก็ได้แปลงเป็นโจรสลัดและก็ออกตามหาทรัพย์สินที่หายสูญไปร่วมกัน

Fruits Basket prelude

เกิดเรื่องราวก่อนหน้าของฉบับซีรีส์ โดยจะเล่าเกี่ยวกับ “เคียวโกะ” แม่ของ โทรุ ในยุคที่ยังเป็นเด็กหญิงแล้วก็ได้เจอกับ “ฮอนดะ คัตสึยะ” ผู้เป็นบิดาของ โทรุ ที่ยุคนั้นยังเป็นโค้ชสอนสุดฟั่นเฟือน โดยตัวเรื่องจะมีการเล่าตั้งแต่ในช่วงเวลาที่ทั้งคู่คนได้เจอกันถึงเวลาที่ให้กำเนิด โทรุ ออกมา

เรื่องราวภาคต่อของโลกสัตว์ยอดเยี่ยมที่ทุกคนรอกลับมาอีกรอบ ในภาคนี้จะเล่าของ “ศ.จ.อัลบัส ดัมเบิลดอร์” ที่จำเป็นต้องหยุดพฤติกรรมอันชั่วของบิดามดศาสตร์มืดอย่าง “เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” ซึ่งเป็นอดีตเพื่อนรักของตน ดัมเบิลดอร์ก็เลยมอบหมายให้ “นิวท์ สค้างมันเดอร์” นักสัตว์ดีเลิศวิทยา มาร่วมภารกิจเสี่ยงต่อการเกิดอันตราย

จากภาพยนตร์เรื่อง JUSTICE LEAGUE (2017) เมื่อมาคุณร์บ็อกถูกลักขโมยไป เหล่าวีรบุรุษอย่างจัสติซ ลีกก็เลยจำต้องรวมตัวกัน แต่ว่าดูเหมือนจะไม่สามารถที่จะยั้งศัตรูตัวร้ายอย่างสเตพเพนวูล์ฟได้ก็เลยนำมาซึ่งการกลับมาของซูเปอร์วีรบุรุษอย่างซูปเปอร์แมน ปัจจุบันจักรวาล DC ได้ปลดปล่อยภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyders Justice League โดยเรื่องราวถูกแบ่งได้ 4 พาร์ท พาร์ทละ 1 ชั่วโมง

ซึ่งในภาคนี้ตัวร้ายอย่าง Joker รวมทั้ง Darkseid พร้อมลูกน้องคนร้ายเบอร์ใหญ่สุดที่จักรวาลดีซีก็กลับมาเพิ่มความระห่ำด้วย นับว่าเป็นหนังใหม่ 2021 ที่จะต้องมารอลุ้นไปพร้อมเพียงกันว่าเรื่องราวจะจบเช่นไรในรูปภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyder’s Justice league เข้าฉายแล้วบนแพลตฟอร์มออนไลน์ HBO GO แล้วก็ HBO Max ในวันที่ 18 มี.ค.นี้

จักรวาลซุปเปอร์วีรบุรุษยังคงวุ่นวาย เมื่อทุกคนยังไม่เคยรู้ “Multiverse” ดีพอเพียง แต่ว่าและก็จะต้องเจอกับเหตุเกิดครั้งใหม่ ที่ทำให้พหุจักรวาลถูกเปิดออกอีกที ทำให้ Doctor Strange จำเป็นต้องทำทุกวิธีเพื่อยั้งมหันตภัยสุดวุ่นวายที่กำลังจะเกิดขึ้น

เด็กนักเรียนชั้นประถมวัย 9 ขวบ ที่ครอบครัวผิดใจกัน ได้เจอกับ หนุ่มน้อยนิสิตมหาวิทยาลัย วัย 19 โดยบังเอิญ ภายหลังที่คุณโศกศัลย์ ด้วยเหตุว่าไม่ได้อยากจะกลับไปอยู่ป้า ด้วยเหตุว่าบิดามารดาได้แยกทางกันไป ทำให้เขาได้เชื้อเชิญคุณมาอยู่ร่วมกัน เวลาผ่านไป 2 เดือน เขาถูกแจ้งจับในคดีลักพาตัว เวลาผ่านไป 15 ปี ก่อนที่จะคุณจะเข้าพิธีสมรส คุณได้พบกับเขาอีกที การเจอกันคราวนี้ได้เปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปชั่วกับชั่วกัลป์

การกลับมาอีกทีของ “จอห์น วิค” ที่จะไม่ทำให้คอบู๊จะต้องผิดหวังชั่วโมงนี้มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้ “จอห์น วิค” ชายหนุ่มมือสังหารความสามารถฉกาจฉกรรจ์ระดับตำนานที่กลับมาทวงเวทีของเขาเพียงแต่เพราะเหตุว่าสุนัขของเมียถูกฆ่า โดยเรื่องราวในภาคนี้จะตื่นเต้นแล้วก็ลุ้นระทึกมากยิ่งกว่าเดิมไปกับฉากแอ็กชันอันเหมือนจริง

เอ่ยถึงจอห์น วิคที่ถูกตั้งค่าหัว 14 ล้านดอลลาร์สหรัฐด้วยเหตุว่าเขาทำผิดกฎของมือสังหาร ที่ห้ามทำภารกิจอะไรก็แล้วแต่ในพื้นที่อันเป็นกึ่งกลาง ทั้งยังผู้ที่เขาฆ่ายังเป็นพวกขั้นสูง ทำให้ค่าหัวของเขามากที่สุดในตำนาน เขาก็เลยถูกตามล่าจนถึงต้องหาทางหนีออกมาจากนิวยอร์ค และก็มีเวลาแค่ 1 ชั่วโมงแค่นั้นสำหรับการหาทางจัดการกับปัญหานี้ !

หนังใหม่2022

You are not my mother

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ “แองเจล่า” (แคโรลิน กางรคเคน) ล่องหนไปอย่างลึกลับ ลำบากไปถึงบุตรสาว “ชาร์” (แฮเซล มองป) ที่เป็นทุกข์ว่าแม่จะเป็นอันตราย แต่จู่ๆแองเจล่าก็กลับมาหาทุกคนเสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหตุการณ์ที่ต้องเป็นธรรมดา กลายเกิดเรื่องเชิญผวา เมื่อชาร์สังเกตว่าแม่ของคุณมีความประพฤติแปรไป อย่างกับเป็นคนละคน ชาร์ต้องหาคำตอบให้ได้ว่า สตรีที่อยู่ข้างหน้า เป็นแม่ของคุณตัวจริง หรือเป็นอะไรบางอย่างที่ทารุณจำแลงกายมาหลอกคุณกันแน่

หนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่บรรลุเป้าหมายเยอะที่สุดในโลก กับเรื่องราวของ Jurassic World ภาค 3 ควบคุมภาพยนตร์โดย “วัวลิน เทรวอร์โรว์” และก็กลุ่มผู้แสดงหลัก “คริส แพรตต์” กลับมาอีกที เริ่มด้วยการเสี่ยงอันตรายดินแดนไดโนเสาร์ หนังใหม่2022 เรื่องราวของกรรมพันธุ์น่าค้นหา โดยในรูปภาพนี้ผู้กำกับเปิดเผยว่า อยากสร้างให้มีความเป็นวิทยาศาสตร์ รวมทั้งมีความเหมือนจริงมากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม

เทพเทวดาสายฟ้า “ธอร์ ลูกที่โอดิน” เดินทางไปยังอวกาศแสนไกล กับเหล่า Guardian of Galaxy ภายหลังจบศึกอันนานกับธานอส แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยเรื่องราวว่าจะดำเนินไปในแนวทางใด แต่ว่าแฟนคลับคาดว่าจะมีเรื่องมีราวราวที่มากมายเยอะขึ้น เพื่อเชื่อมต่อให้จักรวาลวีรบุรุษมีความสมบูรณ์เยอะขึ้นเรื่อยๆ

จากมหากาพย์การต่อสู้ของเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์กับมนุษยชาติ ซึ่งในภาคที่แล้วก็อตสิล่าได้ต่อสู้กับกิโดร่าจนถึงสามารถช่วยมนุษย์โลกได้เสร็จ และก็ได้ครองบัลลังก์กษัตริย์ที่มอนสเตอร์ในรูปภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA 2: King of the Monsters (2019) แม้กระนั้น 5 ปีถัดมาเกิดเหตุทำให้พระราชาทั้งคู่อาทิเช่น ก็อตสิล่าแล้วก็คองจะต้องมาปะทะคุ้นเคย โดยมี Monarch นำกลุ่มสืบเสาะหาเรื่องจริงเบื้องหน้าเบื้องหลัง ซึ่งในภาคนี้ก็อตสิล่าได้หันกลับมารังควานมนุษย์ก็เลยทำให้คองเป็นความหวังท้ายที่สุด ท้ายที่สุดจะจบยังไงติดตามได้ในรูปภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA vs KONG หนังใหม่ 2021 เข้าฉายทุกโรงหนังในวันที่ 25 มี.ค.นี้

เกมส์ สล็อต ออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *