ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ the golden eyes ซีรี่ย์ตอนใหม่ล่าสุด

ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ the golden eyes  The Golden Eyes เปิดตัวผู้แสดงนำชายได้อย่างน่าทึ่งด้วย CG ที่สวยสมจริงสมจัง โดยตัวเอกของเรา จวงรุ่ย (จางอี้ชิง) บัณฑิตจากแผนกประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงปักกิ่ง พึ่งจะจัดการในโรงรับจำนำทรัพย์สมบัติโบราณได้เพียง 1 ปี เขาบังเอิญได้รับพลังพิเศษจาก “หยกรูปดวงตา” คราวหลังถูกลักขโมยที่บุกจารกรรมโรงรับจำนำทำร้าย คำตอบน่าประหลาดซึ่งมันทำให้เขามีดวงตาที่สามารถแลเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้

ซึ่งโน่นทำให้นางเอกของเรื่อง เหมียวเฟยเฟย(หวังจื่อเสวียน) ตำรวจสาวขาลุยที่เข้ามาเกี่ยวพันในคดีที่เกี่ยวกับการขโมยวัตถุโบราณเกิดสงสัยในตัวของเขา คุณจำเป็นต้องรู้ให้ได้ว่าเจ้าหน้าที่โรงรับจำนำคนนี้มีความลับอะไรซ่อนอยู่กันแน่ต่อมาการเสี่ยงภัยเพื่อตามหาความลับรวมทั้งเงินโบราณก็เลยเริ่มขึ้น โดยมีมิตรสหายนักแสดงนำชายจอมตลบตะแลงอย่าง หวงฝู่อวิ๋น(หวังลี่สิน) และก็ผู้ช่วยคนรู้จักมักคุ้นของตำรวจสาวอย่างเผิงเฟย(เมิ่งอาไซ่) ร่วมเดินทางไปด้วยกัน ฝ่าอันตรายล้นหลาม ทั้งยังจากมิจฉาชีพจารกรรมป่าช้าและก็หน่วยงานลับที่ตามหาวัตถุโบราณลึกลับ “หยกรูปดวงตา” หยกนี้มีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับพลังของ “ดวงตาสีทอง” กันแน่

 

ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ the golden eyes

ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ the golden eyes พากย์ไทย

The Golden Eyes เป็นซีล้นย์จากดินแดนมังกรอีกเรื่องที่ภาพสวยเนียนกริบดูเพลินสบายตา นี่เหมือนกับเป็นมาตรฐานของซีล้นย์จีนช่วงปัจจุบันไปแล้ว ผู้ชมยังรื้นเริงไปกับเกร็ดความรู้ด้านประวัติศาสตร์และก็ของโบราณของชาติที่มีปัญหาราวโบราณอย่างจีน ผสมเรื่องราวลึกลับเหนือธรรมชาติได้อย่างน่าติดตาม สมกับเป็นซีล้นย์ที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆตั้งแต่ตอนแรกที่ฉาย แล้วอย่างนี้แฟนซีล้นย์ไทยจะพลาดได้อย่างไร

เฉลยปัญหาดวงตาน่าอัศจรรย์ (เนตรหิรัณย์) The Golden Eyes บรรยายไทย จวงรุ่ย เพศชายสถานที่สำหรับทำงานอยู่ที่โรงรับจำนำ วันดีคืนดีเจอลักขโมยเข้ามาขโมยของในร้าน มีการต่อสู้กันจนกระทั่งจวงรุ่ยได้รับบาดเจ็บ แม้กระนั้นการบาดเจ็บนั้นทำให้เขาได้รับพลังดีงามที่สามารถเห็นแก่นแท้แล้วก็ต้นเหตุของวัตถุ ทำให้เขามีดวงตาที่สามารถมองเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้ การเสี่ยงภัยเพื่อตามหาความลับและจากนั้นก็เงินทองโบราณก็เลยเริ่มขึ้น!! ซึ่งก็ได้เหมียวเฟยเฟย, หวงฝู่อวิ๋น แล้วก็เผิงเฟยร่วมเดินทางไปด้วยกัน

Battle for Happiness ความสำราญคุณนั้น ขอฉันเถิดนะ ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ the golden eyes   เริ่มสตรีมช่วงแรกไปเป็นระเบียบเรียบร้อยตอนวันที่ 31 พ.ค. ก่อนหน้านี้ สำหรับซีรีส์เรื่อง Battle for Happiness (ความสบายคุณนั้น ขอฉันเหอะนะ) เพียงแค่มองเห็นชื่อไทยก็พอเพียงจะทราบได้ว่าพร้อมที่จะสู้กันตั้งแต่เริ่มเรื่อง ซีรีส์จะพาพวกเราไปพบกับการต่อสู้เพื่อความสบายของผู้ที่ดูเหมือนสุขสบายพร้อมอยู่แล้ว เรื่องราวของม่าม้าที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ไฮเพรสครั้งจราค้างแสนแพงในประเทศเกาหลี พวกคุณส่งลูกๆไปเรียนยังสถานศึกษาที่เยี่ยมที่สุด และก็ต่างก็มีผู้ติดตามบนโซเชียลเน็ตเวิร์คเยอะมาก

ดูเหมือนกับว่าพวกคุณจะต้องมีชีวิตที่แฮปปี้ แม้กระนั้นถึงอย่างงั้นคุณก็ยังชิงดีกันอย่างถึงใจถึงอารมณ์บนโลกโซเชียลเพื่อมองว่าคนใดจะเป็นสุขมากยิ่งกว่ากัน ท่ามกลางการต่อสู้กันนั้นมีแม่คนหนึ่งได้เสียชีวิต ถัดมา มีโฮ บุคลากรแบงค์ ได้ก้าวเข้าสู่สังคมของม่าม้าไฮโซด้วยจุดหมายบางสิ่งบางอย่าง และก็คุณก็ได้เจอกับใบหน้าที่จริงจริงของครอบครัวที่ดูเหมือนจะเป็นสุขดี รวมทั้งความเป็นจริงอันชั่วร้ายในอดีตกาล

ซีรีส์เปิดตัวมาอย่างน่าดึงดูด เพียงแค่เริ่มเรื่องก็มีเงื่อนเชิญชวนให้พวกเราต้องการติดตาม ตรงหน้ากรุ๊ปม่าม้าใช้มิตรภาพฉาบหน้ายิ้มให้กันอย่างหลอก เบื้องหน้าเบื้องหลังต่างคิดแผน คิดคดทรยศ รวมทั้ง เอาคืน มาทำความรู้จักนักแสดงที่ตั้งดวงใจใช้เครือข่ายสังคมเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการสร้างความสำราญให้ตนเองรวมทั้งทำลายความสบายบุคคลอื่น

ผู้ช่วยกุนซือการตลาดของแบงค์ดีจีบี เป็นคนมีเหตุมีผล  ไข้ปริศนาดวงตา  ถูกใจแยกตัวอยู่ตามลำพังคนเดียว ไม่ค่อยถูกใจเข้าสังคมมากแค่ไหน ทำให้มีความอ้างว้างลึกๆอยู่ภายใน คุณรักษาระยะห่างจากคนที่อยู่รอบข้าง ไม่มีและไม่สร้างสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับคนไหนกันแน่ เพราะรอยแผลทางจิตใจในวัยเด็ก มีโฮ มีส่วนเกี่ยวข้องบางสิ่งบางอย่างกับม่าม้าในกรุ๊ปอพาร์ทเม้นท์ไฮเพรสครั้งจที่ตายไป ทำให้คุณได้ไปสู่วังวนของแม่ไฮโซกลุ่มนี้ เพื่อสืบเสาะหาเรื่องจริงที่ถูกปิดบัง

ซงจองอา (สวมบทโดย จินตรอกอน) ผู้จัดตั้งและก็ CEO ของสินค้าเพื่อสุขภาพแล้วก็ความสวย คุณไม่ตรงกันอยู่ในตัว ทั้งยังใจร้อนและก็สุขุม เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง และก็คุ้นชินกับการเป็นหัวหน้า นอกเหนือจากที่จะเป็นหัวหน้าในสถานที่สำหรับทำงานแล้ว คุณยังเป็นหัวหน้าของกรุ๊ปแม่ไฮโซในอพาร์ทเม้นท์ไฮเพรสคราวจอีกด้วย รอบข้างคุณไม่มีผู้ใดที่คุณมีความรู้สึกว่าเชื่อใจหรือพึ่งได้แม้กระทั้งผู้เดียว คุณจะต้องดูแลคนเยอะมาก อีกทั้งผัวที่อายุน้อยกว่า ลูกชาย รวมทั้งน้องๆของคุณ คุณก็เลยจำเป็นต้องต่อสู้คนเดียวกับความเปล่าเปลี่ยวที่ไม่สามารถที่จะเล่าให้คนไหนฟังได้

แม่บ้านเต็มเวลารวมทั้ง Influencer ที่ใครๆต่างพากันอิจฉาริษยาชีวิตของคุณ ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ the golden eyes   ด้วยเหตุว่าคุณมองเพอร์เฟ็คแล้วก็มีแต่ว่าความสบาย คุณได้รับการตั้งชื่อว่า “ยอดเยี่ยมแม่” เนื่องจากว่าทำทั้งยังหน้าที่เมียและก็แม่ได้ดีเยี่ยม คุณชอบโชว์ชีวิตดีๆและก็โพสต์อวดความสำราญของคุณบนโลกโซเชียลอยู่ตลอด ยูจิน เป็นผู้ก่อไฟใน “การต่อสู้เพื่อความสำราญ” ระหว่างแม่ๆในกรุ๊ป เบื้องหน้าเบื้องหลังน้ำเสียงนุ่มนวล ทีท่าสง่างามและก็รอยยิ้มอ่อนโยน คุณหลบซ่อนความลับบางสิ่งที่ไม่เคยบอกผู้ใดกันแน่

ม่าม้าเต็มเวลาที่ตลอดชีวิตของคุณมีแม้กระนั้นผัวรวมทั้งบุตรสาวเพียงแค่นั้น ไม่ว่าผัวบอกอะไร คุณชอบเชื่อแล้วก็กระทำตามในสิ่งที่สามีบอก หากแม้คุณจะมีรูปพรรณสัณฐานที่มองน่ารักน่าเอ็นดู ใสซื่อ แต่ว่าที่จริงแล้วคุณเป็นคนขี้ริษยา คุณรู้สึกอิจฉาริษยาทั้งยัง จองอา ที่เป็นหัวหน้าทีม รวมทั้ง ยูจิน ยอดเยี่ยมแม่ คุณมัวแต่พึ่งพาอาศัยคนอื่นๆอยู่เสมอ โดยยิ่งไปกว่านั้นผัว ทำให้คุณมีความยำเกรงตนเองต่ำ ตื่นเต้น หวั่นไหว และไม่กล้ายืนหยัดด้วยตัวเอง

 

ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ the golden eyes

House of the Dragon

เวลานี้แฟนบ้านมังกรอาจกำลังรอคอยการกลับมาของซีรีส์ ‘House of the Dragon’ ซีซัน 2 กันอย่างใจจดใจจ่อ แม้กระนั้นอีกปัญหาที่คนจำนวนไม่น้อยใคร่รู้ก็คือ ซีรีส์หัวข้อนี้จะมีความยาวเยอะแค่ไหนกันแน่? สำหรับปัญหานี้ ไรอัน คอนดัล (Ryan Condal) โชว์รันเนอร์ของ ‘House of The Dragon’ มีคำตอบมาฝาก คอนดัลให้สัมภาษณ์กับ IndieWire ว่า ‘House of the Dragon’ จะมีอย่างต่ำ 3 ซีซัน แต่ว่านอกเหนือจากนี้ยังอยู่ระหว่างการปรึกษาขอคำแนะนำว่าจะให้ซีรีส์หัวข้อนี้มีความยาวทั้งผองเยอะแค่ไหน “มันมีมากยิ่งกว่า 2 ซีซันแน่นอนขอรับ” เขากล่าว ”

เรื่องความยาวของซีรีส์เป็นหนึ่งในเรื่องที่เราเสวนากัน รวมทั้งตอนสุดท้ายที่สมควรของเรื่องราว พวกเราไม่ได้อยากทำให้มีความรู้สึกราวกับถูกตัดจบ”ที่เขาพูดยังงั้นบางทีอาจเพราะว่าเมื่อเทียบกับซีรีส์ภาคหลัก ‘Game of Thrones’ มี 8 ซีซัน รวมทั้งเพศผู้แต่งอย่าง จอร์จ อาร์.อาร์.มาร์ติน (George R.R. Martin) อยากที่จะให้ซีรีส์ยาวกว่านี้แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะทำเป็น แถมผู้ชมยังกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าซีซันในที่สุดเสมือนรีบทำรีบจบเหลือเกินด้วย

ส่วนในด้านรายละเอียด เขาพูดว่าซีซัน 2 จะย้ำเล่าราวของเด็กๆ ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ the golden eyes  ในซีซันแรกที่ในเวลานี้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ รวมทั้งมังกรของพวกเขาที่เติบโตขึ้นพร้อม พวกมันเริ่มฝึกฝนต่อสู้แล้วก็มีความคิดของตนเอง รวมทั้งความต้องการที่จะออกไปคุ้มครองป้องกันครอบครัวตอนนี้ ‘House of the Dragon’ ซีซัน 2 อยู่ในระหว่างการถ่ายทำแล้วก็จะไม่หยุดแม้ว่าจะอยู่ในตอนกรุ๊ปคนเขียนฮอลลีวูดหยุดงานประท้วงก็ตาม เนื่องจากว่าสคริปต์ของซีรีส์เขียนเสร็จสมบูรณ์แล้ว มั่นใจว่าซีซัน 2 จะมีความยาวทั้งหมดทั้งปวง 8 ตอน ส่วนวันฉายเดาว่าจะสามารถเปิดตัวได้เร็วที่สุดตอนเดือนมิถุนายน 2024

ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ the golden eyes

Tom Clancy’s Jack Ryan สายแจ็ค ไรอัน Tom Clancy’s Jack Ryan (สาย แจ็ค ไรอัน) จะกลับมาอีกรอบกับแอ็คชั่นแบบอัดแน่น! ซีรีส์ฤดูกาลลำดับที่สี่ซึ่งเป็นฤดูกาลในที่สุดของซีรีส์นี้ แสดงนำโดย จอห์น ครั้งสินสกี้ (John Krasinski) แล้วก็จะเริ่มสตรีมในวันที่ 30 เดือนมิถุนายนทาง Prime Video โดยกระจายเสียงสองตอนใหม่ทุกวี่วันวันศุกร์ ซึ่งจะก่อให้เกิดตอนสุดท้ายของซีรีส์มหากาพย์ในวันที่ 14 ก.ค. ดังนี้ Tom Clancy’s Jack Ryan ฤดูกาลสี่เปิดตัวเพียงแต่หกเดือนภายหลังการเปิดตัวของฤดูกาลลำดับที่สามอันน่าระทึกใจ เพื่อเอาอกเอาใจแฟนคลับที่เผ้าคอยดูเรื่องราวของแจ็คโดยยิ่งไปกว่านั้น

โดยซีรีส์ซึ่งมีปริมาณหกปัจจุบันนี้จะสตรีมบน Prime Video เพียงแค่นั้น ในกว่า 240 ประเทศทั้งโลก ยิ่งไปกว่านี้ แฟนคลับยังสามารถติดตามสามฤดูกาลแรกของ Tom Clancy’s Jack Ryan ได้แล้ววันนี้ที่ Prime Videoฤดูกาลลำดับที่สี่รวมทั้งฤดูกาลในที่สุดของ Tom Clancy’s Jack Ryan (สาย แจ็ค ไรอัน) นี้จะพาไปติดตามตัวละครที่เป็นตัวละครเอกของเรื่องสำหรับเพื่อการปฏิบัติหน้าที่อันตรายที่สุดเท่าที่เขาเคยพบมา โน่นเป็นการจำเป็นต้องประจันหน้ากับศัตรูทั้งยังในและก็นอกประเทศ ในฐานะรักษาการรองผู้อำนวยการ CIA คนใหม่ แจ็ค ไรอัน (Jack Ryan)

ได้รับมอบหมายให้สืบเสาะหาร่องรอยการคดโกงด้านในหน่วยงาน  สล็อตออโต้  ซึ่งทำให้เขาศึกษาและทำการค้นพบปมของกรุ๊ปดำเนินการลับที่บางทีอาจทำให้เกิดการเปิดเผยความเปราะบางของประเทศ ในขณะแจ็ครวมทั้งกลุ่มกำลังสอบปากคำว่าวิธีการคดโกงนั้นหยั่งรากลึกไปถึงจุดไหน เขาก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบเรื่องจริงที่ชั่วร้ายมากกว่า เมื่อการร่วมแรงกันของกลุ่มค้ายากับหน่วยงานก่อวินาศกรรม เปิดเผยให้มองเห็นถึงกลยุทธ์ร่วมมือที่ใกล้ตัวมากยิ่งกว่าที่คาด รวมทั้งจะมอบบททดลองความเลื่อมใสของเขาที่มีต่อระบบที่ตัวเขาเองต่อสู้เพื่อป้องกันมาตลอด

ซีรีส์หัวข้อนี้แสดงนำโดย จอห์น คราวสินสกี้ (John Krasinski) สวมบท แจ็ค ไรอัน (Jack Ryan), เวนเดลล์ เพียร์ซ (Wendell Pierce) สวมบทบาท เจมส์ เกรียร์ (James Greer), ไมเคิล เคลลี่ (Michael Kelly) สวมบทบาท ไมค์ โนเวมเบอร์ (Mike November) รวมทั้ง เบ็ตตี้ กาเบรียล (Betty Gabriel) เล่นบทรักษาการผู้อำนวยการที่หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา อลิซาเบธ ไรต์ (Elizabeth Wright) โดยได้ แอ็บบี้ คอร์นิช (Abbie Cornish) ซึ่งกลับมาเล่นบท แคธี มูลเลอร์ (Cathy Mueller) อีกที พร้อม ไมเคิล เพ็นยา (Michael Peña) รับบทบาท Domingo Chavez รวมทั้ง หฝ่าส์ โอซาว่า (Louis Ozawa) สวมบทบาท Chao Fah ผู้แสดงใหม่ในฤดูกาลนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *