หนัง ซับไทย เต็มเรื่อง HD

หนัง ซับไทย

หนัง ซับไทย แนะะนำ All the Boys Love Mandy Lane (2006) ภาพยนตร์สยองขวัญ นำแสดงโดย แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตกาลหวานใจที่มีคดีฟ้องกันกับ จอห์นนี่ เด็ปป์ ที่เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกเพื่อนชายในกรุ๊ปของคุณฆ่าตาย ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกสั่งห้ามฉายในประเทศไทย เนื่องจากว่ามีรายละเอียดที่ร้ายแรงแล้วก็อาจจะส่งผลให้กระเทือนต่อสภาพจิตใจของผู้ชม แม้กระนั้นจริงๆแล้ว

There’s Someone Inside Your House เรื่องย่อ : สำหรับผู้ใดกันแน่ที่พอใจหนัง Netflix บรรยายไทย แนวสยองขวัญ ประเด็นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อย เมื่อ “มาคานี่” และก็เพื่อนฝูงๆที่สถานที่เรียนออสบอร์น กำลังพบเจอกับเรื่องสุดผวาเมื่อมีคนร้ายใส่หน้ากากปัญหา ออกตามล่าไล่เฉือนเด็กนักเรียนครั้งละคน กับเปิดเผยความลับของทุกคน จะต้องมาลุ้นว่าพวกเขาจะฉีกหน้ากากคนร้ายออกเสร็จหรือเปล่า

Halloween (2007) ภาพยนตร์สยองขวัญที่กล่าวถึงรายละเอียดของชายคนหนึ่งที่กลับมาเอาคืนผู้คนที่เคยรังแกเขาในอดีตกาล ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถูกสั่งห้ามฉายในประเทศไทย เพราะว่ามีรายละเอียดที่ร้ายแรงรวมทั้งอาจส่งผลให้กระทบต่อสภาพจิตใจของผู้ชม แม้ว่าจะเป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จักมากมาย แต่ว่าก็ยังไม่พ้นกองเซ็นเซอร์อยู่ดี

Shooter อีกหนึ่งหนังแอคชันที่ยิงกันระเบิดระเบ้อ เรื่องราวของบ็อบ ลี สแว็กเกอร์ สมัยก่อนนักแม่นปืนมือฉกาจฉกรรจ์ที่ได้ลาขาดจากอาชีพนี้ด้วยความหมดหวังจากการเช็ดกหักหลัง แม้กระนั้นก็ไม่วายโดนทาบทามให้กลับมาช่วยชาติอีกรอบ เพราะในขณะนี้มีคนอยากลอบฆ่าผู้นำ ซึ่งมีเพียงแต่เค้าเพียงแค่นั้นที่สามารถช่วยได้

หนัง ซับไทย

หนัง ซับไทย Taxi Driver 2 ซีรีส์แนวแก้เผ็ดสุดมัน เรื่องราวเล่าถึงการกลับมารวมตัวอีกรอบของกรุ๊ปแท็กซี่สีรุ้งกินน้ำกับภารกิจทวงแค้นคนร้าย การคัมกางคของหวังเต้าจื่อ เอ้ย! คิมโดกีบอกเลยว่าพี่เอ็งมิได้มาเล่นๆเปิดเปิดฉากฤดูกาลใหม่ด้วยการตามหาคนหายที่เชื่อมโยงกับแรงงานระหว่างชาติ และก็ตามด้วยช่วยยายจากการโดนพวกต้มตุ๋นหลอก แต่ละภารกิจเป็นไม่เบาๆเลยจริง

Frontier(s) (2007)ภาพยนตร์สยองขวัญที่เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของกลุ่มวัยรุ่นที่ไปท่องเที่ยวที่ประเทศฝรั่งเศส แต่โดนจับตัวไปทรมาทรกรรมโดยกลุ่มของผู้คนโรคทางจิต ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถูกสั่งห้ามฉายในประเทศไทย เนื่องมาจากมีรายละเอียดที่ร้ายแรงและก็อาจจะส่งผลให้กระทบต่อสถาพทางจิตใจของผู้ชม

Air Force One : ฝ่านาทีวิกฤตกู้โลก การต่อสู้ชิงความเฉลียวฉลาดสุดระทึกท่ามกลางความสูงหลายพันกม. เรื่องราวสุดลุ้นระทึกเริ่มขึ้นเมื่อข้าราชการกองกำลังพิเศษของรัสเซียรวมทั้งอเมริการ่วมมือกันจับหัวหน้าผู้ก่อเหตุร้ายแรงที่คาซัคสถานอย่างนายพลอิวาน ราเดค ทั้งยังประธานาธินักจัดรายการวิทยุมส์ มาร์แชลได้กล่าวไว้ว่าจะไม่มีการเจรจาต่อรองอะไรก็ตามกับผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงโดยเด็ดขาด แล้วต่อจากนั้นก็เลยเดินทางกลับกรุงวอชิงตัน ดีซีด้วย Air Force One แต่ว่าเรื่องราวกลับไม่ง่ายสุดๆแบบนั้น เมื่อเรือบินลำนี้ถูกไฮแจ็คโดยกรุ๊ปรัสเซียหัวรุนแรง 6 ผู้ที่อยากยื่นข้อเสนอให้ปล่อยตัวปล่อยใจนายพลของพวกเขา !

Orange is the new black หนัง ซับไทย ซีรีย์ฝรั่งชี้แนะเรื่องถัดมา มีที่มาจากประสบการณ์ชีวิตจริงในคุกชองนักเขียนหนังสือ ประสบการณ์ 1 ปีด้านในคุก สู่การปรับเปลี่ยนลงหน้าจอ เล่าราวผ่านนักแสดงของ Piper Chapman ที่จำต้องถูกจำจองในคุก Litchfield ตรงเวลา 13 เดือน คุณจะต้องเผชิญกับอะไร ชีวิตแม้กระนั้นล่ะวันของคุณ มันได้เปลี่ยนแปลงคุณอย่างไรบ้าง ดังผลุแตกมากมายๆกระแสก็ยังแรงขึ้นดียิ่งขึ้นเรื่อยจัดเป็นหนังน่าดู ครบรส เน้นย้ำสนุกสนาน ขำ ไม่เครียด มองง่ายทำให้มันดังสุดๆไปเลย

Phases of the Moon, 9 February 2023 19 ปีข้างหลังสูญเสียบุตรสาวและก็เมียไปในอุบัติเหตุรถชน เคอิได้รับการเยี่ยมเยียนจากชายไม่คุ้นเคย อากะฮิโกะ ผู้ชี้แจงว่าเมียรวมทั้งบุตรสาวของเคอินั้นเสียชีวิตระหว่างเดินทางมาหาเขา ซึ่งอากะฮิโกะไม่ทราบทั้งสอง อย่างเดียวที่เชื่อมโยงทั้งสองกับเขาได้เป็น รูริ หญิงที่อากะฮิโกะหลงรักที่มีชื่อเดียวกันกับบุตรสาวของเคอิ รูริไปกำเนิดใหม่หรือไม่? หรือเรื่องทั้งหมดทั้งปวงเกิดเรื่องบังเอิญ?

ฟังแล้วบางทีก็อาจจะปวดศรีษะหน่อยๆแต่ว่าพล็อตหนังที่สร้างขึ้นมาจากหนังสือปี 2017 หัวข้อนี้ทำให้พวกเรามีความคิดว่าจำเป็นต้องทราบให้ได้ว่าอะไรกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องที่ฟังมองไม่มีทางเป็นไปได้อย่างงี้ขึ้น

The Adam Project (2022) หนังใหม่ป้ายแดงที่ลงหน้าจอ Netflix

หนัง ซับไทย

ไปหยกๆภาพยนตร์ที่จะพาพวกเราไปติดตามเรื่องราวของอดัม นักบินชายหนุ่มจากโลกอนาคตปี 2050 ที่แอบลักขโมยเรือบินย้อนเวลาและก็บากบั่นจะเดินทางกลับไปในปี 2018 เพื่อหวังจะยับยั้งโปรเจกต์ย้อนตอนที่บิดาของเขาเป็นผู้คิด กับการกีดขวางแนวทางครอบครองโลกอนาคตของผู้ไม่ห่วงใย

ถัดมาเรื่องไม่คาดคิดได้เกิดขึ้น เมื่ออดัมได้รับบาดเจ็บจากการเช็ดกไล่ล่า เขาดันย้อนเวลากลับมาในปี 2022 รวมทั้งได้มาพบกับตนเองในวัย 12 ปี! เขาก็เลยจะต้องร่วมมือกับตนเองในวัยเด็กเพื่อย้อนเวลากลับไปปรับปรุงอดีตกาลรวมทั้งกู้อนาคต จะบันเทิงใจเพียงใดจำต้องติดตามกันแรง

หนัง ซับไทย Viking ไวกิ้ง (2013-2020) ซีรีส์แนวย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ของชาวไวกิ้ง โดย Viking เสนอเรื่องราวความเด็ดเดี่ยวของวีรบุรุษชาวไวกิ้ง แรกนาขวัญร์ ลอธบร็อค ผู้มีความทะยานอยาก จะต้องออกไปทำภารกิจที่เสี่ยงต่อการเกิดอันตรายเพื่อเอาชนะจิตใจผู้คนในเผ่าและก็แย่งชิงอำนาจมาจากเอิร์ลแฮรอคอยลด์สัน ซีรีส์มีทั้งหมดทั้งปวง 6 ฤดูกาล โดยผู้ชมจะได้มองเห็นถึงความสามารถแม้กระนั้นขาดความกรุณาปรานีของชาวไวกิ้ง ซึ่งสามารถปราบ อังกฤษแล้วก็ประเทศฝรั่งเศส ด้วยคนปริมาณน้อยกว่า บอกได้เลยว่านี่ไม่ใช่ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ปกติปกติ แต่ว่าเต็มไปด้วยเรื่องราวของการฉกฉวยอำนาจที่เข้มข้นน่าติดตามไม่แพ้กัน

Face/Off : สลับหน้าล่าล้างเมืองนรก การต่อสู้ระหว่างข้าราชการกับผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายที่ผ่าตัดสลับบริเวณใบหน้ากัน คนชอบดูหนังแอ็กชันไซไฟจะต้องไม่พลาดกับประเด็นนี้นะคะ โดยจะเอ๋ยถึงข้าราชการเอฟบีไอฝีมือยอดเยี่ยมอย่างฌอน อาร์เชอร์ที่ตกอยู่ในความซึมเศร้าและก็แค้นจากการสูญเสียลูกชาย เขาก็เลยตกลงใจผ่าตัดเอาบริเวณใบหน้าของแคสเตอร์ ทรอย ศัตรูคู่อริหัวหน้าผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงที่อยู่ในอาการรุนแรง โดยมีเป้าหมายเพื่อแทรกซึมเข้าไปสืบข่าวสารรวมทั้งหาทางทำลายแผนร้ายที่ผู้คนเหล่านั้นตั้งอกตั้งใจจะก่อขึ้น ในขณะทุกๆอย่างกำลังดำเนินไปตามขั้นตอน แคสเตอร์กลับฟื้นขึ้นมาจากอาการรุนแรง และก็ได้ผ่าตัดเอาบริเวณใบหน้าของฌอนไป ! ทำให้กลยุทธ์ต่างๆวุ่นวายมากขึ้นเรื่อยๆ

Love Letter (1995) หนัง ซับไทย ภาพยนตร์ที่ใช้บรรยากาศของหน้าหนาวที่มีหิมะตกหนักมาเป็นผู้แทนของความเหงาในใจของ ฮิโรโกะ วาตาที่นาเบะ แล้วก็ความเจ็บนั้นก็ถูกแก้ไขโดยสิ่งที่ไม่คาดคิด สิ่งนั้นเป็นจดหมายตอบกลับที่คุณทดลองเขียนถึงผัวของตนที่พึ่งจะเสียชีวิตไปจากอุบัติเหตุ โดยส่งมาจาก อิตสึกิ ฟูจิอิ สตรีที่ชื่อรวมทั้งสกุลราวชายแฟนของคุณโดยบังเอิญ เมื่อหญิงสาวทั้งคู่ที่ใบหน้าเช่นเดียวกันเหมือนกับแฝดได้มาเจอะกัน ความลับในอดีตกาลที่หลบอยู่ภายในห้องสมุดของโรงเรียนมัธยมศึกษาที่ข้างชายเคยเรียนก็เบาๆถูกคลี่คลาย ฮิโรโกะก็ได้เจอกับการก้าวผ่านความเจ็บของชีวิต ส่วนอิตสึกิ (หญิง) ก็เจอกับความอบอุ่นในชีวิตเสมือนแสงแดดจากฤดูใบไม้ผลิ

Spy สปาย แนวทางการทำภารกิจสุดอันตรายของสาวนักวิเคราะห์ CIA เมื่อคุณจะต้องปลอมตัวเข้าไปเป็นสปาย เว้นแต่จำต้องลุ้นไปกับคุณแล้ว ยังเต็มไปด้วยความเฮฮาที่จะเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม

The Power of the Dog เรื่องย่อ : หนังแนวคาวบอยประเด็นนี้เป็นผลงานซึ่งสามารถครอบครองรางวัลภาพยนตร์ดีที่สุด จากเวทีลูกโลกทองครั้งที่ 79 (Golden Globes Awards) ปีปัจจุบันมาครอบครองได้เสร็จ แสดงนำโดยดารามีชื่ออย่าง Benedict Cumberbatch เล่าราวของชายหนุ่มชาวไร่ชาวนามากมายบารมี ที่รุกรามเมียใหม่ของน้องชาย กระทั่งวันหนึ่งความลับที่ถูกเก็บแอบซ่อนมานานก็ถูกเผย

THE VIRAL FACTOR เรื่องราวของสองลูกพี่ลูกน้องที่จำต้องแยกจากกันตั้งแต่กำเนิด แม้กระนั้นด้วยชะตาชีวิตได้เอามาให้เค้าได้กลับมาเจอะกันอีกที ซึ่งคนนึงเป็นตำรวจ แม้กระนั้นอีกคนดันเป็นขโมย จอน ตำรวจฝีมือเยี่ยมที่สูญเสียคู่รักจนถึงจะต้องกลับไปตั้งตัวที่บ้านได้เจอความเป็นจริงบางสิ่งว่าเค้ามีพี่ชายแท้ๆแม้กระนั้นเมื่อตามหากลับได้มาพบว่าพี่เค้าเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายตัวบิดา แล้วจะทำเช่นไรล่ะคราวนี้

สนามรบนอกลวดหนาม (Outside the Wire) ป็นหนัง Netflix บรรยายไทย แนวแอ็คชั่น/ไซไฟ เชื้อชาติอเมริกันปี 2021 เป็นหนังที่เกี่ยวพันกับการรบ ทหาร การต่อสู้ ระเบิดนิวเคลียร์ โดยเรื่องย่อก็จะเริ่มจากนักบินโดรนทำภารกิจบกพร่อง ส่งผลให้ทหารฝ่ายเดียวกันตาย เลยถูกสั่งย้ายให้ไปฝึกหัดทหาร แต่ว่าถูกข้าราชการหุ่นยนต์เรียกตัวไปใช้งานเพื่อช่วยยั้งการยิงระเบิด ความสนุกสนานของเรื่องมันอยู่ตรงที่เมื่อไปภารกิจจำเป็นจะต้องต่อสู้กับทหารหลายกรุ๊ป แต่ว่านักบินโดรนต่อสู้ไม่เป็น งานหนักเลยไปอยู่ที่ข้าราชการหุ่นยนต์ ว่าจะทำเช่นไรเพื่อนักบินโดรนรอดตายกลับไป

Jumanji : เกมดูดโลกน่าพิศวง เกมบอร์ดสุดแฟนตาซี

ที่ซ่อนเร้นไว้ด้วยแง่คิดดีๆเกี่ยวกับครอบครัว Jumanji นับเป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้เกมบอร์ดเป็นที่นิยมจากทั่วทั้งโลก โดยเรื่องราวจะเอ๋ยถึงเด็กผู้ชายอลันที่ได้รับเกมจูแมนจี๋มาโดยบังเอิญ เขาก็เลยร่วมเล่นเกมนี้กับซาร่าห์ผู้เป็นเพื่อนแล้วก็โดนดูดเข้าไปในเกมนั้น

ซึ่งโน่นก็ทำให้ซาร่าห์กลัวกระทั่งหนีไป อลันก็เลยถูกขังอยู่ในเกม เมื่อเวลาผ่านไปปีเตอร์รวมทั้งจูดี้ สองญาติที่เพิ่งจะสูญเสียบิดาก็ได้ย้ายมาอยู่กับอาในบ้านข้างหลังนี้ และก็โดนเสียงกลองลึกลับเย้ายวนใจ พวกเขาก็เลยเริ่มเล่นเกมจูแมนจักจี้ ทำให้ช่วยอลันกลับมาได้ แม้กระนั้นก็มีสัตว์ป่าหลุดออกมาด้วยด้วยเหมือนกัน ! ท้ายที่สุดแล้วพวกเขาจะปรับปรุงแก้ไขสถานะการณ์นี้ยังไง

Outlander เอาท์แลนเดอร์ (2014-ตอนนี้) ซีรีส์ฝรั่งแนวย้อนยุคผลิตขึ้นจากนิยายขายดิบขายดีชื่อเดียวกันของ ไดอานา กาบัลดอน กับเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นระหว่างคู่ควงต่างโลกที่เกิดขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1945 ตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 แคลร์ แรนดอลล์ พยาบาลที่กำลังจะออกเดินทางไปฮันนีมูนรอบ 2 กับผัว แฟรงค์ ที่สกอตแลนด์ เพราะเหตุว่าติดสงครามโลกพอดิบพอดีทำให้แคลร์กับแฟรงค์มิได้อยู่ร่วมกัน และก็จู่ๆก็เกิดเหตุแปลกขึ้นเมื่อ

แคลร์ บังเอิญไปแตะต้องหินลึกลับ ทำให้คุณย้อนเวลากลับไปใน คริสต์ศักราช 1743 ขณะที่สกอตแลนด์ทำศึกสงครามกลางเมืองอย่างหนักกับอังกฤษ g1g2bet และก็โดนจับจับโดยทหารชาวสกอต ด้วยเหตุว่ามีความคิดว่าคุณเป็นสายของอังกฤษ ซึ่งโน่นทำให้ได้เจอกับ เจมี่ เฟรเซอร์ ชายหนุ่มชาวสกอต ที่เปลี่ยนมาเป็นรักครั้งใหม่ของคุณ ซึ่งแคลร์จะต้องเลือกระหว่างความซื่อแล้วก็ความมุ่งมาดปรารถนาของคุณเอง แล้วก็เลือกระหว่างชายสองคนผู้ไม่บางทีอาจลงรอยกันได้

หนัง ซับไทย The Godfather หนังน่าดูตลอดไป คนไหนกันที่ถูกใจมองภาพยนตร์ แนวมาเฟียฝรั่ง หัวข้อนี้เป็นอีกหัวข้อ ที่ไม่อยากที่จะให้ทุกคนพลาดเลย เว้นแต่เป็นหนังน่าดูแล้ว ประเด็นนี้ยังเป็นหนังทำเงิน รวมทั้งล่ารางวัลออสการ์มาแล้ว รวมทั้งรางวัลอื่นๆพ่วงมามากมาย

กล่าวแต่ว่านี้คงจะเป็นเหตุผล ที่พอเพียงต่อการที่พวกเรา จะเข้าไปเปิดดู เกริ่นเรียกน้ำย่อยมาพอเหมาะพอควร มีให้ติดตามกันถึง 3 ภาคตั้งแต่การเกริ่น ของเครือญาติมาเฟียใหญ่ ในอิตาลีที่ขยายอิทธิพล ไปยังนิวยอร์ก รวมถึงธุรกิจในครอบครัว แล้วก็การสืบสานอำนาจ ของเหล่าเครือญาติมาเฟีย คนใดกันที่ต้องการทดลองดู ก็สามารถหาดูได้ ทาง Netflix รับรองความสนุกสนานร่าเริง อีกทั้งบทภาพยนตร์ นักแสดงรวมทั้งเรื่องราว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *