ดูการ์ตูนฟรี ดูหนังชนโรง หนังใหม่ 2022 หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูการ์ตูน

ดูการ์ตูนฟรี

ดูการ์ตูนฟรี แนะนำ Onward คู่ซ่าล่ามนต์อัศจรรย์ ผลงานภาพยนตร์ปัจจุบันจาก Pixar Animation Studio ประดิษฐ์โดย Dan Scanlon จากผู้กำกับ Monsters University รวมทั้งยังได้ผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง Tom Holland แล้วก็ Chris Pratt มาบรรยายเป็นสองลูกพี่ลูกน้องนักแสดงหลักในเรื่องเป็น บาร์ลีย์ และก็ เบื่อ เอลฟ์ชายหนุ่มสุดทะเล้น พวกเขาได้ของขวัญสุดพิเศษจากบิดาของเขาที่ได้เสียชีวิตไปก่อนที่จะพวกเขาจะเติบโต โน่นเป็น คทายอดเยี่ยม ในโลกของที่นี้ นั้นเต็มไปด้วยคาถาแล้วก็การเสี่ยงภัยอันแสนสุดงดงามอีกทั้ง เอลฟ์ บิดามด มังกร คิเมร่าสุดแสนอันตราย และก็นางเงือก แม้กระนั้นมนตร์กลุ่มนี้กำลังจะหายไป เพราะว่าเดี๋ยวนี้โลกได้เปลี่ยนไปเร็วแบบก้าวกระโจนโดยมีเทคโนโลยีแล้วก็วิทยาศาสตร์สุดล้ำเข้ามาแทนที่ มีเพียงแต่น้อยคนนักที่จะทราบถึงคาถากลุ่มนี้

MASOU GAKUEN HXH เกราะประสานจิตใจ ไฮบริดXฮาร์ต (2016) ขอมาแนวฮาเร็มแบบ 18+ กันบ้างกับเรื่องเกราะประสานหัวใจ ไฮบริดXฮาร์ต จำต้องบอกก่อนเลยว่าคนใดกันที่ถูกใจแนวหื่นจำต้องชื่นชอบกับหัวข้อนี้แน่ๆ ซึ่งเรื่องย่อก็มีอยู่ว่าเมื่อ 15 ปีกลายมีสถานะการณ์ที่สิ่งมีชีวิตต่างโลกบุกทะลุมิติที่ชื่อเอนทรานออกมาจู่โจมที่โลก แล้วก็มันค่อนข้างจะเข้มแข็งมากมายทำลายเมืองจำนวนมาก และล่องหนไปภายหลังจากโผล่มาได้เพียงแค่สองอาทิตย์ แต่ว่าก็กลับมาบุกโจมดีอยู่เรื่อยทำให้ทางรัฐบาลก็ได้ย้ายถิ่นคนออกไป พร้อมทั้งปรับปรุงของใหม่ที่จะมาประมือกับพวกสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ซึ่งมีชื่อว่า ฮาร์ต ไฮบริด เกียร์

The Smurfs (2011) ดูการ์ตูนฟรี เมื่อการ์กาเมลผู้ทรามคิดจะจับกุมตัวไป เหล่าสเมิร์ฟก็จำเป็นต้องตะลอนจากบ้านในป้าใหญ่ วาร์ปผ่านประตูดีเลิศก่อนที่จะไปติดอยู่ในมหานครนิวยอร์กปู่ซ่าบ้าพลัง เรื่องย่อ : เมื่อปู่วัยขาสั่นอายุใกล้ 80 ‘คาร์ล เฟรดริกเซน’ ซู่ซ่าเต็มที่เริ่มเดินทางผ่านทวีปตามล่าหาฝัน กับการเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าเร้าใจที่จำเป็นต้องเจอกับผู้ร้ายแล้วก็การตามล่ามากมาย

และก็แล้วปู่สุดซ่าก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบตนเองท้ายที่สุดว่าชีวิตการเป็นซูเปอร์วีรบุรุษนี่พึ่งจะเริ่มเมื่อถึงวัยใกล้ฝั่งจริงๆแม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้การเสี่ยงอันตรายในคราวนี้เป็นเปรียบเสมือนฝันร้ายที่ไม่ต้องการที่จะอยากตื่นมาพบเลยของปู่ซ่าของพวกเรา มันก็คือ รัสเซล ลูกเสือวัย 9 ขวบ นักผจญภัยที่เกิดมากับปัญหาในทุกๆเรื่องและก็ตระเตรียมปั่นป่วนในทุกเหตุการณ์ มาดูกันว่าที่ว่าบ้าพลังนั้น ปู่ของพวกเราจะบ้ากับความยุ่งของเจ้าหนูรัสเซลก่อนจะได้ใช้พลังหรือเปล่า

เคยชินจัง เดอะมูฟวี่ ดูการ์ตูนฟรี ศึกยอดป๋าโรบอท เรื่องย่อ : เรื่องราวสุดปั่นป่วนเมื่อพ่อ “ฮิโรชิ” เปลี่ยนเป็นหุ่นยนต์สร้างความสนเท่ห์ใจให้ให้สมาชิกครอบครัวโนฮาร่าอย่างใหญ่โต ป๊ะป๋าโรบอทคนใหม่คนนี้จะประทับใจคุ้นชินจังหรือเปล่า แล้วสิ่งที่ครอบครัวโนฮาร่าอยากได้ เป็นป๋าคนเดิม หรือ พ่อโรบอท กันแน่

ดูการ์ตูนฟรี Klaus อัศจรรย์ตำนานวันคริสต์มาส ( 2019 )

ย้ายมาฝั่งยุโรปกันบ้าง ภายหลังที่ไปเสี่ยงอันตรายกับโลกที่อนิเมะมานาน หัวข้อนี้แป็นการ์ตูนของ Netflix ซึ่งสามารถเข้าชิงรางวัลออสการ์ครั้งที่ 92 สาขาภาพยนตร์แมนิชั่นเหมาะสมที่สุดอีกด้วย โดยเรื่องราวจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานของวันคริสต์มาส โดยเป็นความชมรม มิตรภาพต่างอายุที่แสนสวยอบอุ่น บอกเลยว่าน่ารักมากมาย แล้วก็ทุกข์ใจมากมายเช่นเดียวกันจ้ะ

เรื่องราวมีอยู่ว่า… มีวัยรุ่นคนหนึ่งที่เป็นลูกคนร่ำรวยโดยเขาเป็นผู้สืบสกุลของกิจการค้าไปรษณีย์ แม้กระนั้นเขากลับมี่นิสัยที่ห่วยแตกจนถึงบิดาจะต้องส่งเขาไปดัดสันดานที่ห่างไกลความรุ่งเรือง 1,000 ฉบับใน 1 ปี ถึงจะได้กลับไปอยู่บ้าน นำมาซึ่งเรื่องราวสวยๆขึ้นที่หมู่บ้านที่นี้

สะใภ้คนใหม่ของคุณผู้ชายเชื้อสายกู้ สะใภ้คนใหม่ของคุณผู้ชายเครือญาติกู้ เป็นการ์ตูนแนวดราม่า โรแมนติเตียนคสไตล์ชีวิตในเมืองจากค่าย TENCENT ANIMATION & COMICS การ์ตูนแต่ละตอนประเด็นนี้บางทีอาจสั้นหน่อย แต่ว่าบันเทิงใจและก็ที่สำคัญฟรีนะจ๊ะ

เรื่องราวของ “สะใภ้คนใหม่ของคุณผู้ชายเครือญาติกู้” เล่าเกี่ยวกับสาวสุดสวย ซูเนี่ยนอัน ที่เผลอไปยั่วโทสะ กู้บดเหยียน ดารานำชายของพวกเราเข้า จากผู้กระทำลั่นแกล้งก็เริ่มก่อตัวเป็นความรักขึ้น ตั้งแต่แมื่อวันนั้นเป็นต้นมา… เรื่องราวปัจจุบันนี้มีอยู่ประมาณ70 ตอนได้แล้ว สามารถอ่านฟรีได้ตอนต้นๆคนใดกันถูกใจเรื่องแนวรักๆแกล้งๆไม่สมควรพลาดเลย การ์ตูนแต่ละตอนค่อนข้างจะอ่านได้ง่าย ไม่สลับซับซ้อนมากสักเท่าไรนัก

Rio 2 สำหรับอนิเมชั่นภาคต่อสุดแสนสวย Rio 2 ซึ่งเรื่องราวในภาคต่อนี้จะเกิดเรื่องราวต่อ จากภาคแรก เมื่อ บลู และก็ จูลส์ ได้มีลูกร่วมกัน 3 คน แล้วดันเกิดแนวคิดแปลกเมื่อพวกเขาต้องการกลับไปเยี่ยมรกรากของตนเองที่ป่า อเมชอน พร้อมทั้งผองเพื่อนฝูงนกอีกเพียบเลย ซึ่งที่นั้นทำให้ได้เจอกับครอบครัวที่จริงจริงของตัวเอง รวมทั้งทำความเข้าใจการเป็นบิดามารดาไปร่วมกัน

Assassination Classroom (ห้องเรียนลอบฆ่า)

เรื่องราวย่อ: เด็กๆเด็กนักเรียนห้อง E ที่สามารถพูดได้ว่าเป็นห้องเรียนที่ห่วยแตกที่สุดของสถานศึกษา พวกเขานั้นจำเป็นต้องใช้ห้องเรียนที่ตั้งอยู่บนเขาข้างหลังสถานที่เรียนต่างจากผู้เรียนคนอื่นทว่าชีวิตของพวกเขาจำเป็นต้องแปรไป เมื่อคุณครูคนใหม่ที่เข้ามาสอนกลับกลายเอเลี่ยนที่รัฐบาลสั่งให้พวกเขาทำฆ่าคุณครูคนนี้เพื่อรับเงินรางวัล แม้กระนั้นถึงแบบงั้นมันก็ไม่ง่ายออปิ้งที่คิด ด้วยเหตุว่าคุณครูเอเลี่ยนกลายเป็นคุณครูที่ใจดีอย่างยิ่งกำเนิดใหม่ทั้งทีก็เปลี่ยนเป็นสไลม์ไปซะแล้ว

มาถึงเรื่องโปรดของคนเขียนแล้ว ดูการ์ตูนฟรี เวลานี้กระแสแรงมากมายจริงๆกระแสแรงทั้งยังอนิเมะ แล้วก็นักแสดงเลย ปัจจุบันผลโหวตความชื่นชอบของผู้แสดงอนิเมะชายนั้น ริมุรุก็คว้าที่ 1 ไปครอบครอง ส่วนอนิเมะยอดฮิตชั้น 1 ก็เป็นกำเนิดใหม่ทั้งทีก็แปลงเป็นสไลม์ไปซะแล้วไปตามคาด ( ผลโหวตเดือน เดือนสิงหาคม 64 จาก anitrendz ) ประเด็นนี้จะเป็นแถวต่างโลก ที่ผู้แสดงเคยเป็นมนุษย์มาก่อนแล้วมากำเนิดใหม่อีกที่หนึ่ง ผู้แสดงนำอย่างริมุรุนั้นมาในรูปสไลม์ รวมทั้งมามีร่างผู้ที่ข้างหลัง การต่อสู้จะมาในลักษณะของธาตุเวทย์ต่างๆแล้วก็ขอบอกอีกนิดว่า ริมุรุของพวกเรานั้นมีสกิลเทวดามากมายๆเลย

The Queen’s Gambit (ปีที่ฉาย 2020) หัวข้อนี้ดูตัวอย่างแล้วสนุกเยอะแยะๆเป็นซีรีส์ออริจินัลจาก Netflix ที่ปรับปรุงและทำการแก้ไขจากนิยายของวอลเตอร์ เทวิส เกี่ยวกับเรื่องราวของ เบธ ฮาร์มอน (แอนยา เทย์เลอร์-จอย) เด็กหญิงที่ถูกบิดามารดาทิ้งให้อาศัยอยู่ในบ้านลูกกำพร้า ในเมืองเคนทักกี ตอนปี คริสต์ศักราช1950 คุณจัดแจงกับความเปล่าเปลี่ยวแล้วหลังจากนั้นก็ศึกษาค้นพบว่าตัวของคุณมีพรสวรรค์ในการเล่นหมากรุก

แต่ว่าการที่จะได้มาซึ่งความรู้ความเข้าใจของคุณ ก็จะต้องเปลี่ยนกับการตำหนิดยา แถมยังจะต้องเจอหน้ากับมารที่หลบซ่อนเร้นอยู่ในตัวไปและต่อสู้ในโลกของกีฬาหมากรุกที่ผู้ชายชายยิ่งใหญ่อีกด้วย ซีรีส์หัวข้อนี้ได้ผลหน้าที่สร้างของสก็อตต์ แฟรงก์ นักเขียนบทผู้เข้าร่วมชิงออสการ์ 2 ยุคจาก Out of Sight และก็ Logan ร่วมแสดงโดย ใบเสร็จรับเงิน แคมป์, มารีเอลล์ เฮลเลอร์, แฮร์รี่ เมลลิ่ง, โมเสส อินแกรม

จะรักหรือจะหลอก ดูการ์ตูนฟรี ในสมัยที่ประเทศญี่ปุ่นมีมวลชนการเกิดที่ต่ำจนกระทั่งน่าวิตกรัฐบาลก็เลยสร้างโปรแกรมจับคู่ให้วัยรุ่น แต่ว่าแล้วเมื่อคู่ที่รัฐบาลเลือกให้กลับไม่ใช่ผู้ที่ตนเองใฝ่ฝัน ท้ายที่สุดแล้วจำเป็นจะต้องเลือกคนไหนกันล่ะ? หญิงสาวที่ตนเองแอบชอบแล้วก็ผูกพันมาอย่างนาน หรือคู่ที่รัฐบาลเลือกมาให้ที่แสนดีและก็น่ารักน่าเอ็นดู ปัญหาสุดว้าวุ่นของชีวิตวัยรุ่นเริ่มขึ้นในตอนนี้!

Ratatouille พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก อนิเมชั่นแอดเวนพบร์แสนอร่อยที่เดินเรื่องโดย เรมี่ หนูประเทศฝรั่งเศสที่แสนมักใหญ่ใฝ่สูง ความฝันของเขาเป็นการเป็นยอดเยี่ยมเชฟมือชั้นยอดให้ต้องได้ ด้วยความลุ่มหลงสำหรับเพื่อการประกอบอาหารของเขานี่เอง ทำให้เรมี่และก็ครอบครัวจำต้องย้ายจากปริมณฑลของประเทศฝรั่งเศสเข้ามาสู่ กรุงปารีส

Wish dragon มังกรอธิษฐาน ( 2021 )

มาแนวการ์ตูนตลกโปกฮาๆฮา แม้กระนั้นแอบแฝงไปด้วยความอบอุ่นกันบ้างๆประเด็นนี้ก็มาจาก Netflix แบบเดียวกัน ที่สร้างด้วยฝืมือชาวไทย งานภาพงามมากมาย แถมเรื่องราวนี่ดีแล้ว

เรื่องราวมีอยู่ว่า … ดารานำชายมีเพื่อนเกลออยู่คนหนึ่งตอนเด็กแต่จำต้องแยกทางกันเนื่องจากคู่หูย้ายบ้านไปอยู่ที่อื่นๆ ทำให้มิได้เจอะกันอีกเลย กระทั่งมาวันหนึ่งผู้แสดงนำชายดันไปได้โถ่ยอดเยี่ยมที่ข้างในมีมังกรอธิษฐานอยู่ภายใน    โดยสามารถขอพรได้สามข้อ แม้กระนั้นพรที่ดารานำชายขอดันทำให้มังกรตัวนี้จำเป็นต้องงงเต็ก ด้วยเหตุว่ามันช่างเรียบง่าย แม้กระนั้นพรที่ผู้แสดงนำชายขอจะเป็นยังไง จำต้องไปรับดูคุ้นเคยนะคะ ใน Netflix กันะนะ

My Hero Academia – มายวีรบุรุษ อติดอยู่เดภรรยา ดูการ์ตูนฟรี เรื่องย่อ มนุษย์บนโลก 80% มีพลังพิเศษตั้งแต่เกิด บางบุคคลใช้พลังเพื่อช่วยเหลือผู้คน และก็บางบุคคลก็ใช้พลังสำหรับเพื่อการก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง เดกุ ดารานำชายของหัวข้อนี้มีความฝันต้องการเป็นวีรบุรุษชั้น 1 ก็เลยตั้งอกตั้งใจที่จะเข้าสถานศึกษาที่สอนการเป็นวีรบุรุษ หากแม้ตนเองจะเกิดขึ้นมาโดยไม่มีพลังพิเศษ’

หน้ากากเลว ประเด็นนี้เป็นแถวเอาชีวิตรอดในต่างโลก auroranews24 ต่างมิติ เริ่มเรื่องที่เรื่องมนุษย์ธรรมดา หลุดเข้าไปที่โลกซึ่งมีก็แต่เหล่ามือสังหาร ซึ่งพวกมือสังหารนั้นจะใส่หน้ากาก รวมทั้งที่เรียกตัวเองว่า เทพยดา โดยหน้ากากนั้นมันก็ไม่ใช่หน้ากากปกติแต่ว่าเป็นหน้ากากซึ่งสามารถควบคุมผู้คนได้ เหล่ามนุษย์ที่เข้าไปก็จำต้องเพียรพยายามหาทางรอดชีวิต

ส่วนมนุษย์ที่มีคุณลักษณะตามกำหนดจะถูกเรียกว่าผู้ใกล้พระผู้เป็นเจ้า ความพิเศษของคนที่ใกล้พระผู้เป็นเจ้าได้นั้นเป็นจะสามารถควบคุมเหล่าหน้ากากได้ พวกมนุษย์ที่หลุดเข้าไปนั้นนอกเหนือจากการที่จะจำต้องสู้กับเหล่าหน้ากากแล้ว ก็ยังจำต้องสู้กับมนุษย์ร่วมกันเองเพื่อรอดออกไปจากสถานที่ที่นั้น ส่วนผู้ที่ไม่ยินยอมสู้ก็จะถูกทำให้ห่อเหี่ยวแล้วก็บีบคั้นให้ฆ่าตัวตายไป แต่ว่ามองเห็นเรื่องโหดเหี้ยมๆอย่างงี้ มีฉากเซอร์วิชอยู่ไม่น้อยเลย

Rebecca (ปีที่ฉาย 2012) ดูการ์ตูนฟรี  (รีเบคกา) ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากนิยายคลาสสิกสุดมีชื่อเสียง แนวตื่นเต้นเชิงจิตวิทยาของ Daphne Du Maurier (ดาฟนี มอง โมริเอร์) ซึ่งมีกลิ่นลึกลับอึมครึม ถึงแม้ว่าก็เชิญชวนให้หลงใหลไปพร้อม เรื่องราวทั้งสิ้นเริ่มจาก เจ้าสาวป้ายแดง (ลิลลี่ เจมส์) และก็ผัว แม็กซิม เดอ วินเทอร์ (อาร์มี แฮมเมอร์) ซึ่งเป็นพ่อม่ายชายหนุ่มหล่อ

เดินทางกลับมายังคฤหาสน์มันเดอลีย์สุดโอ่อ่าของผัวบนริมตลิ่งอังกฤษ และคุณก็ได้เจอกับ มิสสิสดินแดนเวอร์ (คริสต่อว่าน สก็อต โทมัส) แม่บ้านโบราณที่เคยเป็นคนสนิทสนมของ “รีเบคกา” ภรรยาเก่าคนตายของแม็กซิม ที่ชอบแสดงท่าที่ไม่เป็นมิตรกับคุณอยู่เป็นประจำ แม้คุณจะมานะพยายามปรับนิสัยไปสู่วิถีชีวิตใหม่ แม้กระนั้นพบว่าตนเองจำต้องต่อสู้กับเงาของ “รีเบคกา” ซึ่งเป็นมรดกตกทอดอยู่ในคฤหาสน์ที่นี้ด้านหลังการถึงแก่กรรมของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *