ดูหนังจีนพากย์ไทย หนังใหม่ จัดเต็ม Full-HD ฟรี 24ชั่วโมง

ดูหนังจีนพากย์ไทย Mulan (2020) มู่หลาน” เรื่องย่อหนัง โปรแกรมหนังใหม่

ดูหนังจีนพากย์ไทย  Mulan (2020) มู่หลาน เรื่องราวของมู่หลาน หญิงสาวสกุลฮิว ความคาดหวังของเชื้อสายคนที่ถูกหมายมั่นปั้นมือว่าคุณจะได้ผัวที่ดีเพื่อเป็นเกียรติเกียรติแก่เครือญาติ แต่ว่าแล้วมู่หลานกลับไม่เป็นที่ชื่นชอบของแม่สื่อแม่ชักทำให้คุณรวมทั้งครอบครัวจำเป็นต้องขายหน้า ในเวลาเดียวกันศัตรูได้รุกรานแผ่นดินจีน องค์ฮ่องเต้ได้ประกาศให้ผู้แทนจากทุกครอบครัวร่วมเป็นทหารแม้กระนั้น สกุลฮัว มีเพียงแต่บิดาผู้ชรารวมทั้งมีลักษณะเจ็บป่วยทำให้มู่หลานจำเป็นต้องปลอมตัวเป็นเพศชายร่วมกองทัพแทนบิดา แปลงเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราวอันยิ่งใหญ่รวมทั้งได้รับการเล่าขานเป็นตำนานที่วีรสตรีของแผ่นดินมังกรหน่วยคุ้มครองฟัดผ่านโลก”

ข้อมูลหนัง เรื่องย่อหนัง แบบอย่างหนังซับไทยVanguard (2020) หน่วยป้องกันฟัดผ่านโลก เรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าผ่านทวีปของกลุ่มแวนการ์ด หน่วยงานรักษาความปลอดภัยระดับประเทศ ที่นำกลุ่มโดย ถังฮั่วถิง (เฉินหลง) และก็สมาชิกมากมายความสามารถอย่าง ดูหนังจีนพากย์ไทย เหลยเจิ้นอวี่ (หยางหยาง) ที่จำต้องเสี่ยงอันตรายต่อสู้กับผู้ก่อเหตุร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจคนจีนและก็บุตรสาวของเขา พร้อมเลิกกลยุทธ์ก่อให้เกิดเหตุร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตคนบริสุทธิ์นับล้านเป็นพนันที่นาจา” ข้อมูลหนัง เรื่องย่อภาพยนตร์

ดูหนังจีนพากย์ไทย

Ne Zha (2019) ท้องนาจา การทำศึกของทวยเทพที่ชะตากรรมกลับให้ตกอยู่ในร่างของมาร ที่เขาจำเป็นต้องต่อสู้ ต่อสู้กับเคราะห์กรรม และก็ยืนหยัดด้วยจิตไร้สำนึกที่คุณความดีจนถึงวินาทีท้ายที่สุดเมื่อพลังที่สรวงสวรรค์ และก็โลกได้ให้กำเนิดมุกพลังความประพฤติที่หลอมรวมพลัคลำหาศาลไว้ร่วมกัน “หยวนสือเทียนจุน” เทวดาผู้เป็นใหญ่ที่สุดในสรวงสวรรค์ก็เลยสกัดมุกนั้นออกเป็นสองลูก ดูหนังการ์ตูน ลูกหนึ่งเปลี่ยนเป็นมุกสรวงสวรรค์ ส่วนอีกลูกเป็นยาภูติผีปีศาจ ก่อนที่จะนำพวกมันไปเก็บเอาไว้ในบัวยอดเยี่ยมเจ็ดสี มุกสรวงสวรรค์ถูกกำหนดให้ตาย

เป็นมนุษย์ที่จะมีส่วนสำหรับเพื่อการริเริ่มตั้งขึ้นวงศ์สกุลโจว ในขณะยารักษาโรคปีศาจร้ายถูกลิขิตให้ตายเป็นซาตานร้ายที่จะมาทำลายโลก เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้เรื่องนี้เกิดขึ้น หยวนสือเทียนจุน ก็เลยได้ร่ายาถลาฟ้าพิโรธใส่ยาอสุรกายเพื่อมันถูกทำลายภายในช่วงระยะเวลาสามปี “เทวดาไท่อี่” ได้รับสั่งการให้นำมุกสรวงสวรรค์ไปตายในครอบครัวของ “แม่ทัพหลี่จิ้ง” เพื่อเกิดลูกขึ้นมารวมทั้งตั้งชื่อว่า “ท้องนาจา” แม้กระนั้นเรื่องราวกลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น เมื่อพญามังกรได้สลับมุกสรวงสวรรค์กับยารักษาโรคภูติผีปีศาจ

ท้องนาจา ก็เลยเกิดขึ้นมาด้วยพลังยารักษาโรคอสุรกาย จากลิขิตสรวงสวรรค์ที่จะจำต้องเกิดขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ เปลี่ยนไปเป็นพญามารคนที่จะมาก่ยกโทษความฉิบหายขึ้นซะเอง ทุ่งนาจาจะต่อสู้ต่อโชคชะตาที่ถูกกำหนดไว้ยังไง รวมทั้งจะเจอกับจุดจบแบบไหน ศึกที่โชคชะตาคราวนี้ได้ระเบิดขึ้นแล้ว!!! กระบี่เทวดาฆ่า” ข้อมูลหนัง เรื่องย่อหนังJade Dynasty (2019) กระบี่เทวดาฆ่า ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจากจีน“จูเซียน กระบี่เทวดาฆ่า” หรือ “Jade Dynasty” หรืออีกชื่อ “The Attack of Heaven”

เรื่องราวของเด็กผู้ชายกำพร้าที่รอดชีวิตจากเรื่องเศร้าจากหมู่บ้านของเขา

ถึงแม้บิดามารดาจะถูกฆ่าหมด แม้กระนั้นเขาได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลและก็ได้เจอกับคุณครูสอนและก็ฝึกซ้อมวิชาจากสำนักชิงหยุยงน เมื่อความลับของการเสียชีวิตของบิดามารดาเขาปรากฏ เขาก็เลยออกตามล่าศัตรูเพื่อเอาคืนให้กับบิดามารดาของเขาที่จากไปมือเมืองนรกพระผู้เป็นเจ้าบ้า” ข้อมูลภาพยนตร์The Divine Fury (2019) มือเมืองนรกพระผู้เป็นเจ้าคลุ้มคลั่ง ยงองค์การอนามัยโลก ยอดเยี่ยมนักสู้ MMA ที่สิ้นเลื่อมใสในพระผู้เป็นเจ้า

ภายหลังที่เขาเสียบิดาไปเพราะว่าอุบัติเหตุ ดูหนังจีนพากย์ไทย เขาไม่เชื่อใจคนไหนกันนอกเหนือจากตนเอง ความมั่นใจหัวใจตนเองของเขาเป็นพลังที่เขาใช้เอาชนะคู่ปรับคนแล้วคนเล่า แต่ว่าจู่ๆเขากลับมีแผลที่ฝ่ามือราวกับพระเยซูคริสต์ เขาไปพบนักบวชเพื่อหวังจะรักษาแผลเป็น แม้กระนั้นแปลงเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นข้างช่วย “นักบวชอัน” (อัน ซองกิ) ที่เกือบจะสังหารไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงองค์การอนามัยโลกเริ่มศึกษาพลังพิเศษที่เขาได้รับจากรอยแผลบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยผู้บริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายทำร้าย แต่ว่าสิ่งที่เป็นปัญหาชิ้นใหญ่ของเขาเป็น

ดูหนังจีนพากย์ไทย

“จอมมารจีคุ้นชิน” (อู โดฮวาน) ที่คาดหวังครอบครองจิตใจมนุษย์ด้วยความโหดร้ายทารุณไปชั่วกัลปวสาน ยงองค์การอนามัยโลก ยอดเยี่ยมนักสู้ MMA ที่สิ้นเชื่อถือในพระผู้เป็นเจ้า ภายหลังที่เขาเสียบิดาไปด้วยเหตุว่าอุบัติเหตุ เขาไม่เชื่อใจคนไหนกันเว้นเสียแต่ตนเอง ความมั่นใจดวงใจตนเองของเขาเป็นพลังที่เขาใช้เอาชนะคู่ปรับคนแล้วคนเล่า แม้กระนั้นจู่ๆเขากลับมีแผลที่ฝ่ามือราวกับพระเยซูคริสต์

เขาไปพบนักบวชเพื่อหวังจะรักษาแผลเป็น แม้กระนั้นแปลงเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นข้างช่วย “นักบวชอัน” (อัน ซองกิ) ที่แทบฆ่าไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงองค์การอนามัยโลกเริ่มศึกษาพลังพิเศษที่เขาได้รับจากรอยแผลบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยผู้บริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายทำร้าย แต่ว่าสิ่งที่เป็นปัญหาชิ้นใหญ่ของเขาเป็น “จอมมารจีเคยชิน” (อู โดฮวาน) เป้าหมายครอบครองจิตใจมนุษย์ด้วยความโหดไปชั่วกับชั่วกัลป์

หนังประเทศเกาหลีที่เล่าด้วยผู้แสดงนำชายที่เมื่อใดก็ตามตื่นมาแล้วรูปร่าง ใบหน้า อายุ รวมถึงเพศจะแปรไปในแต่ละวัน จนกว่าวันหนึ่งที่เขาได้หลงเสน่ห์สาวคนนึงเป็นครั้งแรก แม้กระนั้นเนื่องจากว่าตื่นมาเป็นคนๆหนึ่งตลอด เรื่องราวความข้องเกี่ยวแล้วก็ปัญหาในชีวิตรักคราวนี้ก็เลยเริ่มขึ้น ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดหัวข้อนี้เด็ดขาด เพราะว่านอกเหนือจากจะรวมผู้แสดงฝ่ายชายตัวท็อปของแวดวงไว้เยอะมาก ทั้งยังพัคซอจุน, ลีป่าอุค, ซอคังจุน, ลีฮยอนอู อื่นๆอีกมากมาย ยังให้ข้อคิดเตือนใจในหัวข้อการรักผู้ที่เนื้อแท้ด้านใน

ไม่ใช่ที่ด้านนอกอีกด้วย คนใดกันแน่มองหาหนังแฟนตาซีน่าดูจะต้องเก็บหัวข้อนี้เอาไว้ในลิสท์เลย ส่วนคนไหนกันที่ถูกใจหนังประเทศเกาหลีที่ชักชวนลุ้นอย่างนี้ขอชี้แนะซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวมองเห็นผีเอาไว้ การันตีว่าชอบใจและก็ได้ลุ้นระทึกแน่ๆแฟนแฮร์รี่เพียงพอตเตอร์จำต้องไม่พลาดกับหนังออนไลน์แฟนตาซีหัวข้อนี้ ซึ่งในหนังเดินเรื่องตอนปี 1920 ของอเมริกา ก่อนที่จะมีการเกิดของแฮร์รี่ พอตเตอร์ 70 ปี

โดยตัวละครที่เป็นตัวละครเอกอย่าง นิวท์ สติดอยู่มันเดอร์ (เอดดี เรดเมย์น) นักสัตว์ยอดเยี่ยมวิทยาที่โลกเวทมนตร์คาถาของอังกฤษ ซึ่งได้รับมอบหมายให้เดินทางไปนิวยอร์ค เพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์ดีเลิศต่างๆและก็เขียนเป็นหนังสือ “สัตว์น่าพิศวงและก็ถิ่นที่อยู่” ซึ่งใช้เป็นตำรับตำราเรียนในสมัยของแฮร์รี่นั่นเอง หนังจะพาพวกเราย้อนกลับไปที่สถานศึกษาเวทมนต์ฮอกวอตส์อีกที มองหัวข้อนี้ก่อนที่จะไปดูแฮร์รี่พอเพียงตเตอร์ทั้งยัง 7 ภาคต่อยาวๆในวันหยุดแบบงี้ดีแล้วเช่นเดียวกันนะShopBack Tips : หนังแฟนตาซีเป็นหนังที่เหนือจริง

มักเกิดเรื่องราวที่เกี่ยวกับโลกอีกโลกหนึ่ง หรือเรื่องราวที่ไม่อาจจะเกิดขึ้นจริงได้ โดยหนังจำพวกนี้ดูแล้วบรรเทาก้าวหน้า ได้แอบหนีจากโลกเรื่องจริง สำหรับคนใดที่มีแพลุกลนจะหาหนังแฟนตาซีน่าดูในวันหยุดอย่างนี้ ช่วงเวลาดีๆที่สุดสำหรับในการดูหนังซึ่งก็คือก่อนนอนนั่นเอง จะเป็นนอนช่วงเวลาค่ำคืนหรือนอนตอนกลางวันก็ย่อมได้ มองไปพร้อมมาส์กหน้าไป ถือได้ว่าเป็นการพักที่ยอดเยี่ยมภายหลังเหนื่อยมาทั้งยังอาทิตย์ ส่วนผู้ใดกันแน่ที่มองหามาส์กหน้าดีๆขอชี้แนะให้สั่งซื้อออนไลน์ที่ คอนวี่ ผ่าน ShopBack

เพราะว่านอกเหนือจากจะมีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวตามความอยากได้ของพวกเราแล้ว ยังมัธยัสถ์ได้มากกว่าด้วยเหตุว่าได้รับเงินคืนอีกด้วยนะมากันที่ฝั่งเมกาบ้าง หลายท่านบางครั้งอาจจะยังไม่เคยมอง เรื่องราวของนางเอก (Blake Lively) จุดเกิดเหตุการณ์อะไรบางอย่างขึ้นทำให้อายุ รูปร่าง และก็ใบหน้าของคุณหยุดอยู่ที่ 29 ปี คุณจะต้องดำรงชีวิตโดยการเปลี่ยนชื่อแล้วก็ย้ายที่อยู่ทุกๆ10 ปี โดยที่ไม่อาจจะมีความเกี่ยวพันแท้จริงจังกับคนใดกันได้ จนตราบเท่ามาพบผู้แสดงนำชาย ชีวิตอมตะที่แสนสันโดษของคุณก็แปรไปชั่วนิจนิรันดร์

หนังออนไลน์แฟนตาซีประเด็นนี้นับว่าน่าดูมากมาย อีกทั้งผู้แสดง ภาพ รวมทั้งเรื่องราว ตรงเวลาแทบสองชั่วโมงที่คุ้มมากมายๆสำหรับในการดูหนังประเด็นนี้ คนชอบดูหนังโรแมนติกแฟนตาซีห้ามพลาดเลยมาที่สายภาพยนตร์จีนกันบ้าง กับหนังเรื่อง หยินหยางศึกมหาเวท ดูหนังจีนพากย์ไทย ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากเกม Onmyoji เรื่องย่อเป็น ปรมาจารย์ชายหนุ่มจอมเวทหยินหยางอย่าง ชิงหมิง (แรงวโหย่วถิง) ลูกครึ่งมนุษย์แล้วก็ภูติผี

เขากำลังตกอยู่ในอันตรายจากการทำข้อตกลงกับมารร้ายแล้วก็ความอลหม่านที่ทุกคนต่างรู้สึกว่าเป็นความไม่ถูกของเขา และก็ภูติผีงูอำมหิตที่กลับมายังโลกมนุษย์อีกรอบเพื่อชิงหินที่ชื่อว่า “หินเลือด” แล้วก็ทำให้เกิดความอลหม่าน จนกระทั่งกำเนิดการศึกล้างผลาญโดยมีอนาคตของมนุษยชาติเป็นพนัน และก็ในขณะอันปั่นป่วนและก็ป่วนปั่นนี้ ชิงหมิงก็ศึกษาค้นพบว่าหายนะนี้เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากตัวตนของเขาในร่างมนุษย์และก็ปีศาจร้ายนั่นเอง เรื่องราวบันเทิงใจและก็น่าติดตามมากมายๆคนไหนกันที่กำลังหาหนังออนไลน์แฟนตาซีดูและชอบใจภาพยนตร์จีน ขอเสนอแนะหัวข้อนี้เลย

ShopBack Tips : ต้นปี 2023 อย่างนี้มีหนังใหม่แฟนตาซีน่าดูเยอะเลย ถึงแม้ว่าจะเรื่องหยินหยางเองก็เพิ่งจะเข้า Netflix ในปีนี้นี่เอง คนไหนที่เป็นคนชอบดูหนังออนไลน์แฟนตาซีหรือหนังแนวอื่นๆแล้วก็ต้องการนำพาหนังเรื่องโปรดไปดูในทุกๆที่ ขอเสนอแนะ iPad สักเครื่อง ด้วยเหตุว่าเวลานี้ราคาถูก แถมยังคงใช้ผลดีอื่นๆไม่ว่าจะเรียนหรือดำเนินการก็ได้หมด ยิ่งหากซื้อใน เอไอเอส ออนไลน์ สโตร์

ก็มีโปรดีๆหลายครั้ง แถมถ้าหากซื้อผ่าน ShopBack ยังได้รับเงินคืนอีกด้วยนะเอาอกเอาใจสายประเทศญี่ปุ่นกันบ้าง ด้วยหนังออนไลน์แฟนตาซี ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายเรื่อง “เพียงแค่ชั่วเวลากาแฟยังอุ่น” เรื่องราวเกิดขึ้นที่ร้านขายกาแฟที่ชื่อว่า Funiculi Funicula Café ซึ่งมีเก้าอี้ตัวหนึ่งที่นั่งแล้วสามารถย้อนเวลาได้ โดยมี ค้างสึ ( อาริมุระ ค้างสึไม่) บาริสตาเถ้าแก่กาแฟ สล็อตออโต้ คนที่ชงกาแฟย้อนในขณะที่จะนำทุกคนกลับไปพบผู้ที่พวกเขารักอีกที แต่ว่ามีเงื่อนไขที่ว่าหากย้อนกลับไปแล้วจะต้องรีบกลับมา

ตอนกาแฟยังอุ่น เป็นหนังแฟนตาซีที่จะพาทุกคนได้ตรวจสอบลึกลงไปภายในจิตใจ

ของคน ผ่าน 4 เรื่องรัก ของคน 4 ตอนวัย คนใดกันถูกใจหนังประเทศญี่ปุ่นกับเรื่องราวเกี่ยวกับความรักซึ้งๆแบบงี้ จะต้องเขียนประเด็นนี้เอาไว้ภายในลิสต์หนังวันหยุดที่จะถึงนี้เลยจ๊าเมื่อโลกมีมวลชนมากยิ่งขึ้น แม้กระนั้นปริมาณทรัพยากรที่มนุษย์จะต้องรับประทานจำต้องใช้ลดน้อยลง นำมาซึ่งการก่อให้เกิดหลักการของ ดร.นิโคเลตต์ เคย์แมน (เกลนน์ วัวลส) ขึ้นมาเพื่อลดปริมาณประชาชนลง โดยหนึ่งครอบครัวจะสามารถมีลูกได้เพียงแต่1 คนแค่นั้น

แต่ว่าครอบครัวนี้กลับมีเด็กถึง 7 คน ทั้งผองเป็นแฝดกันโดยชื่อของแต่ละคนติดตามวันในอาทิตย์ไป และก็จะต้องปกปิดหัวข้อนี้เป็นความลับ โดยสลับกันออกไปดำรงชีวิตยังโลกด้านนอกคนละหนึ่งวัน เรื่องราวลุ้นระทึกเกิดขึ้นในขณะที่มันเดย์ได้ล่องหนไป หัวข้อนี้นอกเหนือจากการที่จะน่าดูเพราะว่าความสามารถของดาราหนังจะต้องแสดงเป็น 7 คาแรคเตอร์แล้ว เรื่องราวยังน่าติดตามชักชวนให้พวกเราลุ้นไปตลอดทั้งเรื่อง

คนไหนกันแน่ที่มองหาหนังแฟนตาซีน่าดูต้องห้ามพลาดหัวข้อนี้เลยจบท้ายกันที่ภาพยนตร์ไทยค่ายใหญ่ เรื่อง Homestay แนวดราม่า แฟนตาซี ตื่นเต้น ดูหนังจีนพากย์ไทย ที่ได้ผู้แสดงนำฝ่ายชาย เจมส์ ธีรดนย์ จากค่ายทุ่งนาดาว แล้วก็รุกข์ปราง จากวง BNK48 เกี่ยวกับเรื่องของวิญญาณที่ได้กลับมามีชีวิตอีกทีในร่างของเด็กวัยหนุ่มชั้น ม.ปลาย แล้วก็จำเป็นต้องสืบเสาะหามูลเหตุการเสียชีวิตของร่างตนเองก่อนจะถูกตายอปิ้งถาวร ใครกันแน่ถูกใจหนังแฟนตาซีลุ้นระทึกแบบงี้จำเป็นต้องดูแล้วนะ เพราะว่าเรื่องราวน่าติดตามมากมายๆตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ มีเงื่อนต่างๆตลอดทั้งเรื่องให้พวกเราได้ร่วมไขไปกับนักแสดง

ดูหนังจีนพากย์ไทย

ความยาวคร่าวๆ : 2 ชั่วโมง 16 นาที หนังแฟนตาซีทั้งยัง 8 หัวข้อนี้ คงจะถูกอกถูกใจแฟนหนังทุกสาย เลือกเรื่องที่ตนเองถูกใจไว้จัดแจงมองยาวๆในวันหยุดนี้ได้เลย ทดลองเปิดใจให้กับเรื่องใหม่ๆที่ยังไม่เคยมอง ยืนยันว่าจะต้องได้อะไรกลับไปแน่ๆ ส่วนถ้าหากต้องการให้พวกเราเสนอแนะหนังแนวไหนเพิ่มเติม ก็คอมเมนต์กันไว้ได้เลยจ้า
มั่นใจว่าน่าจะไม่มีผู้ใดที่ไม่รู้สตูดิโอจิบลิที่เป็นค่ายอนิเมะประเทศญี่ปุ่นยอดนิยมหลายๆ เรื่อง อย่างเรื่อง วังมนตร์ของฮาวล์นี้ก็นับว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้รับกระสตอบรับดีเยี่ยมๆ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี อนิเมะหัวข้อนี้ก็ยังคงเป็นอนิเมะยอดนิยมที่ผู้คนกำลังติดตามอยู่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ซึ่งวันนี้บทความของพวกเราก็จะพาทุกท่านมาย้อนเรื่องในอดีตกับการรีวิวอนิเมะหัวข้อนี้ให้ทุกคนได้อ่านกัน เรื่องย่อของอนิเมะประเด็นนี้จะเป็นเยี่ยงไรและก็หาดูเหมาะไหนบ้างนั้น พวกเรามาดมองไปพร้อมเพียงกันเลยจ้ะเรื่องย่อ Howl’s Moving Castle พระราชวังเวทมนตร์คาถาของฮาวล์อนิเมะประเทศญี่ปุ่นเรื่อง Howl’s Moving Castle

วังคาถาของฮาวล์ เป็นอนิเมะประเทศญี่ปุ่นแนวโรแมยติเตียนกแฟนตาซี ที่มีคนรับดูอย่างใหญ่โตทั้งโลก โดยในช่วงเวลานี้ก็สามารถหาดูได้ง่ายอย่างยิ่งทาง NETFLIX แบบที่ถูกลิขสิทธิ์ ซึ่งเรื่องราวของอนิเมะประเด็นนี้ก็ชอบใจผู้ชมอยู่ไม่น้อยเลย ด้วยเหตุนี้พวกเรามาดูเรื่องย่อของอนิเมะวังคาถาของฮาวล์กันก่อนเลยจ๊ะ

เรื่องย่อ วังคาถาของฮาวล์ จะเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของ ‘โซฟี’ ซึ่งคุณนั้นแก่เพียงแค่ 18 ปี แม้กระนั้นก็จำต้องดำเนินการสืบต่อจากที่บ้านของคุณ ซึ่งคุณนั้นก็เก่งหัวข้อการเย็บผ้ามากมายๆวันหนึ่งคุณได้ถูกสาปให้เปลี่ยนเป็นหญิงแก่รวมทั้งได้เดินทางไปเจอกับ ‘ฮาวล์’ กับบ้านซึ่งสามารถเคลื่อนได้ ซึ่งคุณก็ขอติดไปด้วยเนื่องจากว่าไม่มีที่ไปแล้ว และก็คุณในช่วงเวลานี้ก็แก่หง่อมจนกระทั่งดูไม่ได้

แม้กระนั้นเมื่อคุณรู้จักรักตนเองคุณก็จะกลับมาเป็นหญิงสาววัย 18 อีกที แล้วก็การที่คุณมาอยู่ในพระราชวังของฮาวล์คราวนี้ก็ทำให้คุณได้เจอกับเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายมาก พร้อมทั้งความรักของทั้งสองที่เบาๆเบ่งบาน เรื่องราวจะคืออะไรถัดไปติดตามได้ในอนิเมะหัวข้อนี้เลยรีวิว Howl’s Moving Castle พระราชวังคาถาของฮาวล์มองเหมาะไหนบ้าง
รีวิว พระราชวังมนตร์ของฮาวล์ ก็จัดว่าอนิเมะเรื่องพระราชวังเวทมนตร์คาถา

ของฮาวล์นี้เป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่ซึ่งพูดได้ว่ามีผู้คนถูกใจจำนวนมากเลยจ๊ะ ทั้งยังเรื่องของลายเส้นที่คุ้นหน้าบวกกับพลอตเรื่องสุดแฟนตาซีแม้กระนั้นแอบแฝงไปด้วยความโรแมนติก แม้ผู้ใดกันแน่ต้องการมองวังคาถาของฮาวล์ ก็สามารถรับดู วังมนตร์ของฮาวล์ซับไทย ได้ทาง NETFLIX ทะลุโลกหลุดจักรวาล (Lost in Space 2018)
บอกเลยว่าส่วนตัวแล้วถูกใจเรืองนี้มากมายสุด หากแม้เรื่องราวรวมทั้งบทจะมองกล้วยๆรวมทั้งเป็นสูตรสำเร็จ (ไม่มีฉากเฉือนผู้แสดงหลัก) เรื่องราวประมาณว่าโลกของพวกเรากำลังจะแตกอยู่มิได้ ครอบครัวโรบินสันก็เลยเดินทางออกนอกโลกไปอยู่ดาวอื่น ต่อไปนี้กลางทางเกิดอุบัติเหตุ

ทำให้ยานของครอบครัวโรบินสันตกลงไปในดาวอื่น จากนั้นหนังจะเข้าสู่ธีมเอาชีวิตรอด ครอบครัวโรบินสันจำต้องเอาชีวิตรอดจากวิกฤตต่างๆที่ไหลเรียงกันมาที่สามารถพูดได้ว่าหนังให้ร้ายบีบคั้นแล้วก็ลุ้นสุดๆให้กับผู้ชมในฉากเหล่านี้ แต่ว่าอย่างที่พูดว่าหนังเป็นสูตรสำเร็จคะเกินความจำเป็น ดูหนังจีนพากย์ไทย นั้นแปลว่าเมื่อใดก็ตามไปสู่ฉากดราม่าบีบคั้นหนักๆพวกเราจะรู้อยู่ตลอดระยะเวลาอย่างไรครอบครัวโรบินสันจะผ่านไปได้ ถึงแม้เรื่องราวกับบทจะมองกล้วยๆแต่ว่าด้วยงานภาพรวมทั้งเสียงที่วิจิตรตระการตาบวกลบกันแล้วผมก็เลยเอาขึ้นให้เป็นหนังที่ควรจะมองเรื่องหนึ่ง

ใน Netflix ประเภทเด็กมองได้ คนแก่ดูดี สเตรนพบร์ ธิงส์ (Stranger Things)นิยามไว้เลยว่าเป็น “แฟนฉันเวอร์ชั่นไซไฟ” อาจเกิดจากเรื่องราวทั้งสิ้นดำเนินด้วยนักแสดงที่เป็นเด็กๆตัวหนังก็เลยให้ความรู้ความเข้าใจสึกโดยประมาณนั้น มาที่เรื่องราวกันเลยดีกว่า เรื่องราวแบบกว้างๆเป็นพวกเด็กๆอาศัยอยู่ในเมืองแห่งหนึ่งที่รัฐบาลแอบตั้งศูนย์ทดสอบศึกษาค้นคว้าลับไว้ แล้วบังเอิญว่ามีตัวประหลาดหลุดออกมา

ซึ่งเจ้าอสูรกายตัวนี้ได้จับเพื่อนฝูงๆพวกเขาไปคนหนึ่ง แก๊งค์เด็กๆก็เลยรวมตัวกันออกตามหาเพื่อนพ้อง จนได้เจอกับเด็กสาวปัญหาอีกผู้ที่รู้เรื่องรู้ราวลับบางสิ่ง พวกเขาก็เลยร่วมมือกันตามหาสหายที่หายไป ความสนุกสนานของหนังเป็นการเบาๆคลี่คลายเงื่อนต่างๆของเรื่อง โดยยิ่งไปกว่านั้นเงื่อนเกี่ยวกับเจ้าอสูรกายแล้วก็หน่วยงานวิจัยทดสอบ เดี๋ยวนี้ Stranger Things มีออกมา 2 ฤดูกาลแล้ว คนไหนกันที่ถูกใจหนังแนวแก๊งค์เด็กๆเสี่ยงภัยไม่สมควรพลาด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *