ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังผ่านมือถือ Andriod และ ios

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี โดยบรรยากาศของหนังยังคงเป็นแถวการฆ่าสอบปากคำแบบเบาสมอง

ดูหนังออนไลน์ฟรี ซึ่งสามารถรู้เรื่องได้ง่ายและก็มีความคอมเมดี้ ซึ่งในภาคนี้ยังได้รับผู้แสดงมากมายความสามารถเยอะมากมาวาดลวดลายเพื่อเพิ่มความสนุกสนานเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังมีการแอบแฝงหลักสำคัญเสียดสีสังคมในตอนนี้เอาไว้ เป็นหนังสืบสาวที่มีคอนเซปต์นานาประการไม่มีใครเหมือนเลยครับผมการกลับมาอีกรอบของ “Enola Holmes” ภาค 2 กับคดีที่ใหญ่ขึ้นอีกหนึ่งภาพยนตร์ภาคต่อกับการกลับกลับมาอีกรอบของ Enola Holmes ในภาคที่ 2

ที่จะเล่าราวต่อจากตอนสุดท้ายในภาคแรก ซึ่งเอโนลาสามารถปิดคดีแรกได้เสร็จ ทำให้ปรารถนาเดินหน้าในสายอาชีพสายลับต่อราวพี่ชาย ก็เลยเปิดที่ทำการสายสืบเป็นของตนเอง แต่ว่าที่ทำการของคุณกลับไม่มีผู้ใดมาจ้าง กระทั่งวันหนึ่งคุณได้รับคดีจากเด็กผู้หญิงคนหนึ่งจากโรงงานผลิตไม้ขีดไฟให้ช่วยตามหาพี่สาวที่ล่องหนไป รวมทั้งถึงคุณทราบดีว่าจะมิได้รับเงินค่าตอบแทน แต่ว่าเอโนลาก็ตกลงใจรับทำคดีนี้เนื่องจากว่าอยากรับงานอย่างเป็นทางการ

ดูหนังออนไลน์ฟรี

แม้กระนั้นคดีนี้ก็ไม่ง่ายสุดๆเหมือนอย่างที่คิด ดูหนังออนไลน์ฟรี เมื่อมันนำคุณเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีการฆ่าและก็ความลับสลับซับซ้อนที่จะก่อให้เกิดคดีที่ยิ่งใหญ่กว่า จนถึงคดีของคุณเข้าไปเกี่ยวโยงกับคดีของพี่ชาย ที่ทำให้ เอโนลา และก็ เชอร์ล็อก จำต้องร่วมมือกันไขคดีปัญหาที่ซับซ้อนนี้ โดยในภาคนี้มีการขยายเรื่องราวให้ใหญ่ขึ้นแม้กระนั้นยังคงเอกลักษณ์แบบเดิมไว้ครับผมหนังใหม่ Netflix Love and Leashes รักลากรัก ความโรแมนติกวาบหวามที่มาพร้อมทั้งเรื่องของรสนิยมทางเพศ หนังรัก 18+ ที่จะมาให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับฝูงชนที่มีรสนิยมแบบ BDSM

โดยหัวข้อนี้จะพูดถึงวัยรุ่นคนทำงานออฟฟิศอย่าง “ซองจีองค์การอนามัยโลก” และก็ “ซองจีอู” วันหนึ่งจีอูได้บังเอิญรับทราบรสนิยมทางเพศของจีองค์การอนามัยโลกโดยไม่ได้ตั้งใจ คุณงงงวยนิดเดียวแม้กระนั้นก็มิได้มีความคิดว่ามันเกิดเรื่องห่วยแตกอะไร จีองค์การอนามัยโลกก็เลยรู้สึกขอบคุณมากคุณที่ไม่เปิดเผยประเด็นนี้ ทั้งบุคลิกลักษณะสาวมั่น งามเก่งโก้กลับทำให้จีองค์การอนามัยโลกออกปากอ้อนวอนให้คุณมาเป็นนายหญิงของเขาในช่วงเวลา 3 เดือน โดยไม่มีเรื่องเซ็กซ์หรือความรักเข้ามาเกี่ยวโยง แม้กระนั้น หัวใจของพวกเขากลับไม่ง่ายมากแบบนั้น

เมื่อทั้งสองต่างหลงรักกันท่ามกึ่งกลางความข้องเกี่ยวที่เชิญชวนให้งง เป็นหนังประเทศเกาหลีที่เสนอมุมมองทางเพศแบบใหม่ในสไตล์โรแมนติกคอมเมดี้ โดยสามารถดำเนินเรื่องได้กระชับ ทำให้มีความรู้สึกไม่มีเบื่อ ทั้งมีการจัดแสงสีรวมทั้งฉากที่โชว์ความเย้ายวนได้อย่างน่าดึงดูดอีกด้วย แม้กระนั้น หนังมิได้มีฉากเซ็กส์แบบเผยนะครับ
หนังใหม่ Netflix Love And Monstersชายหนุ่มคลุ้มคลั่งรักตามหาแฟนสาว ท่ามกลางโลกซึ่งมีก็เพียงแต่สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ภาพยนตร์ Adventure ครึ่งหนึ่ง Comedy ที่จะเล่าราวของโลกที่เปลี่ยนไป

เมื่อมนุษยชาติหลงเหลืออยู่แค่เพียง 5% ภายหลังจากอุกกาบาตลึกลับที่มีเชื้อโรคปัญหาตกลงมาบนผืนโลก ทำให้แมลงแล้วก็สัตว์กลายพันธุ์เป็นผี โดยมนุษย์คนรอดชีวิตที่เหลืออยู่ไม่มากมายได้อาศัยลี้ภัยใต้ดิน รวมถึง “โจเอล” แล้วก็เพื่อนฝูงๆตราบจนกระทั่งเขาได้รับการติดต่อจาก “เอมมี่” แฟนสาวที่อยู่ห่างออกไปราว 80 ไมล์ ด้วยความรักแล้วก็นึกถึง เขาก็เลยตกลงใจเริ่มเดินทางไปพบคุณ แม้ว่าจะจำเป็นต้องฟันฝ่าอันตรายสุดน่าสะพรึงกลัวอย่างผีกลายพันธุ์

เป็นภาพยนตร์ของค่าย Paramount ที่เข้าชิงรางวัล Academy Awards ที่ถึงแม้งานภาพรวมทั้งซีจีจะมิได้วิจิตรตระการตาหรือเหมือนจริงพอๆกับหนังฟอร์มยักษ์เรื่องอื่นๆแม้กระนั้นสามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้มากมายอารมณ์อีกทั้งดราม่า เฮฮา โรแมนติก หรือครอบครัว ซึ่งจะบันเทิงใจแค่ไหนจนได้เข้าชิงรางวัลนั้น ต้องตามไปดูกันเลยขอรับ
หนังใหม่ Netflix The Good Nurse ความจริงของคนร้ายในคราบเปื้อนบุรุษพยาบาล

ที่เอาชีวิตมากยิ่งกว่า 400 ศพ The Good Nurse เป็นภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้น

มาจากความเป็นจริงของ ชาร์ลส์ คัลเลน ฆาตเกลื่อนกลาดรสม่ำเสมอในรอยเปื้อนบุรุษพยาบาลที่พรากชีวิตเหยื่อมากยิ่งกว่า 400 ศพ โดยเป็นภาพยนตร์แนวตื่นเต้นที่จะเล่าราวผ่าน เอมี่ พยาบาลสาวแม่เลี้ยงลำพังสถานที่ทำงานอย่างมากในแผนกห้อง ICU เพื่อเลี้ยงลูกสาว ซึ่งในวันหนึ่งคุณได้เจอกับ ชาลี บุรุษพยาบาลที่พึ่งพิงย้ายเข้ามาใหม่ในแผนก ICU โดยเขาเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังเป็นคนจิตใจดีที่ค่อยใส่ใจคนอื่นอยู่เสมอเวลา แต่ว่าแล้วผู้ป่วยผู้คนจำนวนมากก็เริ่มเสียชีวิตกันอย่างปัญหา

แม้เอ่ยถึงหนังยอดนิยมในตอน 10 ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ก็คงหนีไม่พ้น “หนังวีรบุรุษ” ที่มีออกมาให้ได้มองกันโดยตลอดปีละหลายเรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรี ทั้งๆที่ผลิตขึ้นมาใหม่แล้วก็ปรับเปลี่ยนมาจากการ์ตูน ดังเช่นว่า หนังซูเปอร์วีรบุรุษจากค่าย Marvel และก็ DC ถึงแม้แก่นหลักของหนังวีรบุรุษเป็นการปราบคนร้าย คุ้มครองป้องกันคนบริสุทธิ์รวมทั้งปกป้องโลก แต่ว่าการนำเสนอเรื่องราวที่ไม่เหมือนกันของหนังแต่ละเรื่องก็สร้างเอกลักษณ์ที่เย้ายวนใจให้ผู้ชมเผลอไผลในตัวซูเปอร์วีรบุรุษ แล้วก็ยังมีหนังจำนวนหลายชิ้นที่ซ่อนเร้นข้อคิดเตือนใจดีๆสะท้อนสังคม รวมถึงเสียดสีสังคมให้ผู้ชมได้ตีความหมาย ไม่ใช่แค่หนังวีรบุรุษสูตรสำเร็จที่เอาชนะอาชญากรได้แล้วโลกก็กลับมาสงบ

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ในเนื้อหานี้ พวกเราจะมาชี้แนะ 20 ชั้น หนังวีรบุรุษน่าดู ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นหนังที่ครบถ้วนบริบูรณ์ในด้านการเดินเรื่อง มีฉากแอ็กชันต่อสู้อันน่าเร้าใจตื่นเต้น รวมทั้ง CG สวยสดงดงามเหนือจินตนาการ มีอีกทั้งหนังคนแสดง แอนิเมชัน หนังภาคเดียวจบ แล้วก็หนังภาคต่อ ทั้งยังมีให้เลือกมองมากมายแนวตามสไตล์ความพอใจของแต่ละคนเลยขอรับเมื่อปีเตอร์ ปาร์คเกอร์เข้าไปข้องแวะกับมัลติเวิร์สรวมทั้งตัวร้ายภาคก่อนภาคต่อจาก Far From Home กับเรื่องราวของ “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” ที่เขาไม่สามารถที่จะดำรงชีวิตได้อย่างธรรมดาอีกต่อไป ภายหลังจากถูกมิสเตริโอกล่าวโทษแล้วก็เผยตัวตน ทำให้เขาจำต้องไปวิงวอนจากดอกเตอร์สเตรนจ์ ให้ลบความจำของมนุษย์ เพื่อได้กลับไปดำรงชีวิตตามธรรมดา แต่ว่าการร่ายคาถาอาคมกำเนิดข้อบกพร่อง

  • และก็ทำให้เข้าไปข้องเกี่ยวกับมัลติเวิร์ส ที่เหล่าคนร้ายจากจักรวาลอื่นๆในภาคก่อน อย่าง ดอกเตอร์ อ็อคโทปุส หรือ กรีน กอบลิน กำลังเข้ามาทำลายจักรวาลของเขา ซึ่งปีเตอร์จะต้องรับผิดชอบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเป็นหนังที่มาพร้อมด้วยแฟนเซอร์วิสสำหรับแฟนคลับสไปเดอร์แมนโดยยิ่งไปกว่านั้นนะครับสิ้นสุดสามภาคอัศวินรัตฉบับ Nolan อย่างสมบูรณ์แบบหนังภาคสุดท้ายของตรีภาคกางทแมน ฉบับ Christopher Nolan ผู้กำกับโด่งดังของแวดวง ภายหลังที่ได้ทำให้ผู้ชมตื่นตาตื่นใจไปกับบทหนังรวมทั้งฉากแอ็กชัน
  • จากภาคก่อนๆโดยยิ่งไปกว่านั้น The Dark Knight กันไปแล้ว หนังภาคนี้ยังคงความเข้มข้นของเรื่องราวเอาไว้ก้าวหน้าเหมือนปกติ รวมทั้งงานภาพสุดยอดเยี่ยม และก็ฉากต่อสู้เชื้อเชิญลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง มากับตัวร้ายที่ขาดความกรุณาปรานี น่าสยดสยองไม่แพ้ Joker อย่างยิ่งจริงๆ นอกนั้นยังมีตัวละครที่แฟนคลับกางทแมนรู้จักกันดีอย่าง Catwoman กับ Robin มาเผยตัวด้วย auroranews24 ถือว่าเป็นภาคจบที่สรุปเรื่องราวตลอด 3 ภาคได้อย่างสมบูรณ์แบบ สมกับคำร่ำลือถึงประสิทธิภาพของสามภาคกางทแมนนี้ครับผมข้อสรุปแล้วก็จุดจบของเรื่องราวที่ Marvel ได้ปูมาตลอด 11 ปี ผลสรุปของเรื่องราวที่ Marvel ได้ปูมาตลอด 11 ปี ในภาค Endgame
  • โดยเล่าถึงเรื่องราวภายหลังจากภาค Infinity War ที่สิ่งมีชีวิตได้หายไปครึ่งเดียวของจักรวาล ภายหลัง ธานอส สะสมเพชรนิลจินดาและก็ดีดนิ้วได้เสร็จ ซึ่งภายหลังเวลาผ่านไป 5 ปี เหล่าวีรบุรุษที่หลงเหลือยังคงยึดติดกับเรื่องราวที่พวกเขาปราชัยการสู้รบ แต่ พวกเขาก็เจอกับความมุ่งมาดใหม่ ที่ทำให้กลุ่มอเวนพบร์สจำต้องกลับมารวมตัวกันอีกที เพื่อนำผู้คนกลับมารวมทั้งปรับปรุงแก้ไขหายนะที่ธานอสได้ก่อไว้ นับว่าเป็นหนังข้อสรุปที่เพอร์เฟ็ค โดยมีอีกทั้งฉากแอ็กชันสุดตระการตา รวมทั้งฉากดราม่าความเกี่ยวเนื่องของผู้แสดงสุดต้องใจที่ส่งผลให้เกิดจุดจบของเรื่องราวทั้งปวงครับผมสู่ประเทศล้ำเทคโนโลยี แหล่งกำเนิดวีรบุรุษเสือดำ

Black Panther ภายหลังที่ Black Panther ได้ไปแสดงตัวทีแรกใน Captain America: Civil War ไปแล้ว โอกาสนี้ก็ถึงคิวหนังลำพังของซูเปอร์วีรบุรุษคนนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี โดยรายละเอียดของหนังนับว่าเข้มข้นครบรสสุดๆอีกทั้งดราม่าการฉกชิงบัลลังก์ ฉากแอ็กชันต่อสู้อันถึงใจถึงอารมณ์เชื้อเชิญให้ลุ้นระทึกทุกหน และก็ CG สุดเลิศที่สร้างประเทศวากานดาให้ออกมาสวยสดงดงามนำสมัยสมกับที่ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีเทคโนโลยีล้ำยุคกว่าใครกันแน่ ลักษณะเด่นของหนังอยู่ที่การผสมวัฒนธรรมชนเผ่าลงไปสำหรับเพื่อการเดินเรื่อง ซึ่งให้ความรู้ความเข้าใจสึกแปลกใหม่สำหรับหนัง Marvel ทั้งยังยกหลักสำคัญเกี่ยวกับชาวผิวสีออกมาเจริญกระทั่งแปลงเป็นหนัง

ที่น่าประทับใจสำหรับคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ได้มองเลยนะครับการรวมพลังกันของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษค่าย DC สุดยิ่งใหญ่ยอดเยี่ยมภายหลังกระแสเรียกร้องของแฟนวีรบุรุษค่าย DC ผู้กำกับ Zack Snyder ซึ่งถอนตัวไปจากหนัง Justice League ฉบับปี 2017 ที่เข้าฉายในโรงภาพยนต์ และก็มีกระแสตอบรับที่ไม่ดีนัก ก็ได้กลับมาทำหนัง Justice League แบบอย่างของเขาฉายทาง HBO GO โดยเพิ่มเนื้อหาแหล่งที่มาของวีรบุรุษแต่ละคนมากยิ่งกว่าเดิม ทำให้ผู้ชมสามารถรู้เรื่องเรื่องราวในหนังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ทั้งยังยังมีฉากต่อสู้ที่ดุเดือด ประกอบกับเอฟเฟกต์ CG ที่ละเอียด

รวมทั้งโทนภาพสีหม่นหมองๆที่ทำให้ภาพรวมของหนังฉบับนี้ออกมามองยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีหนังรวมพลซูเปอร์วีรบุรุษอย่างยิ่งจริงๆ แม้คุณต้องการมอง Justice League พวกเราขอเสนอแนะให้ท่านมองภาคนี้นะครับรวมกลุ่มป่วนปั่นรักษาจักรวาล พร้อมเพลงประกอบเนื่องจากๆจากสมัย 70s ปีเตอร์ ควิลล์ หรือ สตาร์ลอร์ด ผู้กระทำผิดกฎหมายตัวยุ่งได้ไปลักขโมยวัตถุชิ้นหนึ่งที่มีพลังเผาผลาญเป็นอันมาก ด้วยประการฉะนี้เขาก็เลยถูกตามล่าจากคนร้ายที่อยากได้

ถือครองวัตถุชิ้นนั้น นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวการต่อสู้สุดมันร่วมกับ 4 ผู้กระทำผิดกฎหมายสุดป่วนปั่นเพื่อคุ้มครองป้องกันจักรวาลให้รอดพ้นอันตราย จุดแข็งของหนังหมายถึงความเบิกบานใจจากมุกขบขันในขณะที่ผู้แสดงคุยกัน ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะของผู้ชมได้ตลอดทั้งเรื่อง นอกเหนือจากนั้น ยังมีการถือเพลงจากสมัย 70s มาใช้เป็นเพลงประกอบ ก็เลยช่วยเสริมความน่าดึงดูดใจให้กับหนังมากขึ้นไปอีก กล่าวได้ว่า เป็นหนังที่อีกทั้งสนุกสนานจนถึงพลาดมิได้ ทั้งยังเมื่อมองจบแล้วยังจะต้องไปพบเพลงประกอบมาฟังตามอีกด้วย

ดูหนังออนไลน์ฟรี

กางทแมนในหน้าที่สอบสวนสืบสวน ที่เน้นย้ำความเหมือนจริงของผู้แสดงอีกหนึ่งซูเปอร์วีรบุรุษขวัญใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยกับ “กางทแมน” ซึ่งในหนังประเด็นนี้เป็นเวอร์ชันใหม่กับเรื่องราวของบรูซ เวยน์ ในวัยชายหนุ่มที่รับบทบาทโดย Robert Pattinson แล้วก็หนังเริ่มด้วยการที่กางทแมนค้องตามสืบคดีการฆ่าสังหารนายกเทศมนตรีของเมืองก็อตแธม แล้วก็แปลงเป็นคดีการฆ่าสม่ำเสมอจาก เดอะ ริดเลอร์ ที่ฆ่าแม้กระนั้นเจ้าหน้าที่รัฐระดับที่ถือว่าสูงรวมทั้งผู้มีอำนาจในเมือง ซึ่งเมื่อใดก็ตามมีเหตุการฆ่าสังหารจะมีเนื้อความฝากถึงกางทแมนเสมอ

  1. ทำให้กางทแมนต้องตามไขปัญหาเพื่อคลี่คลายคดี และก็ได้เจอข้อเท็จจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังของเมืองก็อตแธม โดยเป็นหนังกางทแมนเวอร์ชันที่ย้ำความสมจริงสมจังรวมทั้งฉากสืบสอนสอบปากคำครับผมหนังซูเปอร์วีรบุรุษจากอินเดีย กับพลังที่ได้รับภายหลังจากถูกฟ้าผ่า ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษจากอินเดีย กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านเล็กๆอันแสนไกลห่างที่ชื่อว่า กุรุกหูมูล ซึ่งผู้แสดงนำของเรื่องเป็น “เจสัน” หนุ่มน้อยช่างเย็บผ้าที่ชีวิตเขากำลังจะแปรไป ภายหลังถูกฟ้าผ่าในวันที่ดวงดาวสามดวงเรียงกัน และก็ทำให้เขามีพลังเหนือมนุษย์
  2. ไม่ว่าจะเป็น ร่างกายที่เข้มแข็ง หรือประสาทสัมผัสที่ดียิ่งขึ้น จนถึงเขาเปลี่ยนเป็นวีรบุรุษของหมู่บ้านในชื่อ มุราลีฟ้าฟาด อย่างไรก็แล้วแต่ ก็มีชายที่ชื่อว่า ศิปุ ดูหนังออนไลน์ฟรี ได้รับพลังจากเรื่องในวันเดียวกัน แต่ว่าใช้พลังในทางที่ไม่ถูกเพื่อทำประโยชน์ให้กับตนเองแล้วก็ปรักปรำเจสัน ทำให้เจสันจะต้องหยุดความโกลาหลที่เกิดขึ้น และก็ช่วยเหลือประชาชนที่กำลังจะกลายเป็นเหยื่อของศิปุซูเปอร์ฮีโรเชื้อสายทวีปเอเชียคนแรกในหนังวีรบุรุษที่ซ่อนเร้นวัฒนธรรมทวีปเอเชีย ซูเปอร์วีรบุรุษเชื้อสายทวีปเอเชียคนแรกจาก Marvel กับหนุ่มน้อยชาวเอเชียที่ชื่อว่า “ชาง ชี” ซึ่งเขาเป็นเพื่อนสนิทกับเคธีที่ทั้งคู่เติบโตร่วมกันมาตั้งแต่วัยเด็ก และก็ปฏิบัติงานเป็นบุคลากร
  3. หยุดรถยนต์ร่วมกัน แม้กระนั้นแล้วในวันหนึ่งชีวิตเขาก็จำต้องกลับสู่อดีตกาลอีกรอบ เมื่อ เหวินหวู่ ผู้ครอบครองวงแหวนทั้งยังสิบแล้วก็ผู้เป็นบิดาของ ชาง ชี ได้ส่งกองทัพมือสังหารให้มาไล่ล่าตัวเขา เพราะว่าอยากเอาอย่างแผนร้ายเพราะว่าถูกอำนาจมืดครอบครอง เป็นหนังวีรบุรุษที่แอบแฝงให้มองเห็นถึงวัฒนธรรมของชาวเอเชียเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ระบบครอบครัวของชาวเอเชีย หรือฉากแอ็กชั่นสุดตื่นเต้นจากอิทธิพลภาพยนตร์จีน ที่ยังมีส่วนประกอบภาพและก็ฉากเอฟเฟกต์ตามแบบ Marvel นะครับแหล่งกำเนิดวีรบุรุษชุดเกราะสุดไฮเทค หนังวีรบุรุษเรื่องแรกของ Marvel
    หนังภาคแรกของซูเปอร์วีรบุรุษขวัญใจผู้คนทั้งโลกอย่าง Iron Man

เป็นหนังที่ผลิตขึ้นจากนิยาย The Cabin at the End of the World โดยเรื่องเล่าเกี่ยวกับวันพักร้อนสบายๆในกระต๊อบไกลห่างชุมชนของเด็กผู้หญิง เหวิน กับอีริคและก็แอนดรูว์ บิดาทั้งคู่ของคุณ ความธรรมดาถูกทำลายเมื่อคนที่ไม่รู้จัก 4 คนแสดงตัวขึ้น บุกเข้ามาในกระต๊อบ พร้อมบอกเป้าประสงค์ของพวกเขาว่า “เราทั้งยัง 4 มาตรงนี้ เพื่อยั้งวันสิ้นโลก” และก็หัวหน้าของอีกทั้ง 4 กล่าวว่าครอบครัวของเหวินจำเป็นต้องวินิจฉัยบางสิ่งที่โหดเหี้ยม

ลำดับต่อไปก็จำเป็นต้องคอยลุ้นว่าเค้าเรื่องสุดระทึกนี้ เมื่อมาพบกับผู้กำกับหนังสยองขวัญอย่าง เอ็ม ไนท์ ชยามาลาน มันจะไปในแนวทางไหนกำเนิดใหม่ในอาณาจักรเห็ด! สุดท้ายลูกพี่ลูกน้องมาริโอก็กำลังจะกลับไปสู่โลกภาพยนตร์กันแล้ว แล้วก็นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเราจะได้มองเห็นช่างซ่อมท่อน้ำประปาหมวกแดงมาสคอต Nintendo เป็นแบบอนิเมชั่นในโรงภาพยนต์ โดยผู้บริจาคเสียงบรรยายของหัวข้อนี้เต็มไปด้วยศิลปินตัวท็อป ตัวอย่างเช่น คริส แพร็ตต์ (Chris Pratt), แอนยา เทย์เลอร์-หน้าจอย (Anya Taylor-Joy), แจ็ก กางล็ก (Jack Black) และก็อีกเยอะแยะ

โดยดูเหมือนกับว่าส่วนประกอบที่หนังถือมาทำนั้น ดูหนังออนไลน์ฟรี จะใกล้เคียงกันกับวิดีโอเกมภาคแรก จากในเทรลเลอร์ พวกเราจะมองเห็นได้ว่าผู้ผลิตจับจับส่วนต่างๆจากหลายๆเกมมาเสริมเติมแต่งให้หนังมีครบทุกรส ไม่ว่าจะความน่าสะพรึงกลัววายป่วงของ Luigi’s Mansion ฉากต่อสู้ระหว่างมาริโอรวมทั้งดองกี้คองที่เอาฉากมาจากเกมดองกี้คองเวอร์ชั่นอาร์เขต หรือแม้กระทั้งถนนหนทางรุ้งกินน้ำชวนขันร้อนจาก Mario Kart ก็ยังโผล่มาให้มองเห็นกันด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *