ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย โดยได้ผลงานของผู้กำกับคนใหม่อย่าง รูบิน สไตน์ (Rubin Stein) ที่แมกกาซีนภาพยนตร์มีชื่อเสียงอย่าง Variety เคยจัดลำดับเป็น 1 ใน 10 นักสร้างภาพยนตร์ประเทศสเปนคนใหม่ที่น่าสังเกต ภายหลังจากผลงานชุดหนังสั้นแนวสยองขวัญภาพถ่ายขาวดำของเขาถูกรับเลือกไปสำรวจฉายในหลายเทศกาลหนังทั้งโลก โดยยิ่งไปกว่านั้น ‘Tin & Tina’ (2013)

ที่เกิดเรื่องแรกในชุด ก็ได้ถูกเลือกให้ปรับปรุงมาเป็นหนังยาวเรื่องแรกของสไตน์ แล้วก็ถ้าไปถึงเป้าหมายก็บางทีอาจได้มองเห็นหนังยาวจากชุดหนังสั้นเรื่องที่เหลืออย่าง ‘Nero’ (2017) รวมทั้ง ‘Bailaora’ (2018) ตามมาก็ได้ ‘Tin & Tina’ ฉบับหนังยาวนี้ได้ขยายเรื่องราวผ่านสายตาของแม่ยังสาวอปิ้ง โลลา ในวันที่เป็นสุขที่สุดอย่างวันวิวาห์คุณกลับแท้งลูก

แล้วก็ถูกหมอบอกว่าคุณจะไม่สามารถที่จะมีท้องได้อีกทำให้คุณหมดเลื่อมใสต่อพระผู้เป็นเจ้า แต่ว่าผัวของคุณอย่าง อดอลโฟ ที่เป็นนักบินและไม่ค่อยอยู่บ้านต้องการที่จะให้คุณมีคนอยู่เป็นเพื่อนก็เลยรบเร้าให้ไปรับลูกบุญธรรมจากโบสถ์ รวมทั้งโน่นเป็นการเจอกับเด็กฝาแฝดเผือกที่สะดุดตารวมทั้งไม่รู้เดียงสาอย่าง ทิน รวมทั้ง ทิทุ่งนา

แถมยังผูกความหลงใหลนี้สม่ำเสมอไปถึงผู้แสดงตัวอื่น ที่ความเป็นนาวิกร่วมกันนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการยื่นมือเข้าช่วยเหลือที่ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิมไปอีก และก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆต่อยอดเรื่องราวที่ลึกเข้าไปในเรื่องราวความแค้นแต่ว่าคราวหลังของกลุ่มเงินกู้ยืมนอกระบบ ด้วยการให้ คิมมยองกิล (พัคซองอุง) เจ้าของกิจการเงินกู้ยืมนอกระบบ

ดำเนินธุรกิจด้วยความดำมืดขั้นสุด ประเภทที่เรียกว่าหน้าตัวเมีย มีความเชื่อมโยงในสมัยก่อนกับ ประธานชเว (ฮอจุนโฮ) สมัยก่อนเจ้าใหญ่ในตำนานของแวดวงเงินกู้ยืมที่ล้างมือในจังหวัดอ่างทองคำ ด้วยการใช้เงินอย่างใหญ่โตที่มีมาช่วยเหลือผู้ที่กำลังตกระกำลำบาก ด้วยการให้กู้โดยไม่คิดดอกเอาสถานะการณ์ล่าแม่มดที่เคยเกิดขึ้นจริงในศตวรรษที่ 17 ถูกนำกลับมาถ่ายทอดอีกรอบผ่านซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากค่าย WGN America

ซีรีส์ประเด็นนี้เหมาะกับผู้ที่ถูกใจเรื่องราวไสยเวทและก็ประวัติศาสตร์มากมายเป็นพิเศษจ้ะ เนื่องจากดีเทลของอีกทั้งบท, โลเคชั่น, ฉาก รวมทั้งคอสตูมค่อนข้างจะที่จะละเอียด เรื่องราวเดินช้าๆย้ำให้ดราทำความเข้าใจเรื่องราวไปครั้งละนิด แม้กระนั้นบอกเลยว่าฉากไล่ล่า, ฉากทรมาณ, บทกำหนดโทษแม่มด แล้วก็ฉาก jump scare จะก่อให้คุณรู้สึกตื่นเต้นผสมสยองขวัญกระทั่งลืมความเบื่อหน่ายแน่ๆ

ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย รีวิว American Horror Story (เรื่องสยองขวัญอเมริกัน)

เป็นซีรีส์สยองขวัญจากฝั่งอเมริกันที่ได้รับความความชื่นชอบเป็นอันดับแรกๆทำให้เดี๋ยวนี้ซีรีส์หัวข้อนี้ดำเนินมาจนกระทั่งฤดูกาลที่ 11 แล้วแล้วก็มีซีรีส์ภาคแยกอีก 2 ฤดูกาลยอดนิยมไม่แพ้กัน แต่ละฤดูกาลจะมีเรื่องมีราวราวที่แตกต่างออกไปและก็จบในฤดูกาล แต่ว่าถ้าเกิดทดลองสังเกตุดีๆแล้วจะพบว่าแต่ละฤดูกาลจะมีความเชื่องโยงและก็เหตุเกิดขึ้นในระยะเวลาทับทับกัน

ส่วนเรื่องราวนี่ยอกเลยว่าอีกทั้งบันเทิงใจและก็สยดสยองจนถึงไม่อาจจะชี้แจงได้เลยจ้ะ ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย นอกเหนือจากที่จะทดลองดูด้วยตัวของคุณเองมวลอินเนอร์เป็นอย่างมากที่ส่งออกมาโดยเหล่าดาราหนังเบอร์ใหญ่ ได้ช่วยยกฐานะความน่าดูไปอีก ดังเช่น ซงคังโฮ อีบยองฮอน จอนโดยอน คิมนัมกิล อิมชีวิตน คิมโซจิน พัคแฮจุน รวมถึงเหล่าผู้แสดงสมทบฯลฯ

ที่แม้ว่าจะออกฉากเพียงแค่แว้บๆแม้กระนั้นทุกคนล้วนเป็นดาราหนังที่มีประสบการณ์วางใจได้ทั้งหมด ไม่ใช่ตัวประกอบโนเนมเลย กล่าวได้ว่าเป็นกองกองทัพดาราประสิทธิภาพที่สร้างอารมณ์เชื่อฟังเจริญจริงๆที่ประทับดวงใจคนเขียนมากมาย เป็นหน้าสุดจิตสุดใจของอิมชีวันน มองเห็นแว้บเดียวก็ขนลุกซู่ได้เลยความน่าดึงดูดใจของการวางบทวีรบุรุษเกลี่ยกระจัดกระจายหลายแบบอย่าง ได้แก่ ฮยอนซู (สวมบทบาทโดย คิมนัมกิล)

นักบินร่วม (co-pilot) แล้วก็ ฮีจิน (รับบทบาทโดย คิมโซจิน) เพอร์เซอร์ของไฟลต์ ที่ทุ่มเทเพื่อความรอดปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นที่ตั้ง อินโฮ (เล่นบทโดย ซงคังโฮ) ผู้วิ่งเต้นสุดชีวิตสำหรับในการอนุมัติลงหยุดของ KI 501 ไม่เพียงแค่เนื่องจากเขาเป็นตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ขันแข็ง แม้กระนั้นเมียเขาก็เป็นผู้โดยสารบนเครื่องด้วย ความวีรบุรุษด้วยพนันสู้ตายของเขามีหน้าที่ตลอดทางต่อเรื่องราวนี้เป็นอย่างมาก

แจฮยอก (รับบทบาทโดย อีบยองฮอน) ผู้โดยสารที่มากับบุตรสาวโรคเรื้อนกวาง (หรือโรคสะเก็ดเงิน – อากาศที่ไม่เย็นไม่แห้งเหลือเกิน ช่วยทำให้โรคไม่กำเริบเสิบสาน) เขามีเงื่อนสมัยก่อนที่เป็นเซอร์ไพรซ์ ความเป็นวีรบุรุษที่เขาจำต้องเอาชนะความหวาดกลัวของตน รวมทั้งช่วยกู้วิกฤติของ KI 501 อย่างน่าจับตาติดตาม และยังรวมไปถึง รัฐมนตรีซุกฮี (สวมบทโดย จอนโดยอน) ผู้แจ้งชัดบนวิธีการป้องกันชีวิตคนประเทศเกาหลีทุกคนไม่ว่าจะคืออะไร

ในอีกด้านของบทตัวร้าย ก็มีหลายเลเวลหลายต้นแบบ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ก่อให้เกิดเหตุร้าย เชื้อไวรัส บริษัทศึกษาค้นคว้า สังคม การบ้านการเมือง หรือแม้กระทั้งจิตใจมนุษย์เอง ที่จะออกสัญชาตญาณร้าย ขับมาคุ้มครองป้องกันความอ่อนแอ ความกลัวในใจ ช่างเป็นความจริงที่น่าพิจารณาพวกเขาเป็นเด็กที่บริสุทธิ์ทั้งยังความนึกคิดแล้วก็จิตใจ สนุกสนานรื่นเริงแล้วก็อ้อนออด

แม้กระนั้นก็มีความหมกมุ่นตั้งใจจริงในเรื่องของพระหนังสือคำกล่าวอบรมสั่งสอนของศาสนาคริสต์อย่างเข้มข้น จนกระทั่งแยกไม่ออกระหว่างคำกล่าวสอนเปรียบเทียบที่จำต้องแปลความกับความเป็นจริง สมมุติว่าพระตำราบอกว่าลูกพระผู้เป็นเจ้าสละเหล้าองุ่นให้ผู้คนดื่มรับประทานโดยกล่าวว่านี่เป็นเลือดของพวกเรา ทินแล้วก็ทินาก็บางทีอาจกรีดของตนเองหรือแม่ชีที่น่านับถือมาบ่มเป็นเหล้าองุ่นได้อย่างไม่กระดากจิตใจ รวมทั้งสิ่งกลุ่มนี้สร้างความหลอนรวมทั้งหนักใจต่อโลลาขึ้นมาครั้งละนิด จนกระทั่งแปลงเป็นความระแวดระวังว่าทินแล้วก็ทินาคือเด็กอสุรกายสุดท้าย

รีวิวภาพยนตร์ Carter (2022)

Carter เป็นภาพยนตร์โดยผู้กำกับ จองบยองกิล ผู้ครอบครองผลงาน The Villainess (2017) เป็นการบอกใบ้แรกไว้ก่อนเลยว่า ประเด็นนี้จะแอดวานซ์แอ็คชั่นไปอีกมาก และก็บทวีรบุรุษฝ่าโซโล่ท่องเที่ยวนี้ก็ได้มอบไว้กับ จูวอน ดารามากมายความสามารถที่เด่นในงานสายดราม่า ส่วนงานสายบู๊เขาก็เคยโชว์ฟอร์มเรียกความพอใจมาแล้วบ้าง

งานนี้แฟนคลับที่คอยจะได้สมปรารถนาเต็มที่ เพราะว่าจูวอนจัดเต็มจนกระทั่งหล่อจัดบาดใจมากมาย ตั้งแต่การขุนน้ำหนัก 7 กิโลกรัม สร้างหุ่นกล้ามล่ำ หัวสั้นห้าว รอยสักสไตล์มาเฟียเต็มลำตัว ผ่านการฝึกฝนความชำนาญบู๊แอ็คชั่นนานถึง 4 เดือนที่ผ่านมาถ่ายทำ ความทุ่มเทจำพวกที่เขาพูดว่า ฉากแอ็คชั่นมีให้ถ่ายทำแต่ละวัน เล่นเองเสียจำนวนมาก ซึ่งเขาพูดว่าสนุกสนานรวมทั้งไม่มีอันตราย เพื่อประดิษฐ์หนังแอ็คชั่นจำพวกมันหยดทั้งยังเรื่องอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ด้วยพื้นเรื่องที่มีก็ทำให้การจับกุมละครเอกสองตัวใส่เข้าไปในวังวนนี้น่าดึงดูดมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมๆกับการลากเส้นเรื่องไปที่การให้เหยื่อถูกตามทวงหนี้สินสุดโหดเหี้ยมจากข้อตกลงที่ไม่ยุติธรรม ถูกคดโกงด้วยกลลวงที่เคยรับรู้ว่ามีอยู่ในโลกของเรื่องจริง แถมยังปั้นเรื่องให้กลุ่มนี้บิ๊กเบิ้มขึ้นไปอีกด้วยการให้เหยื่อมิได้มีเพียงคนเดินดินเพียงแค่นั้นที่ถูกรุกราม แต่ว่าลุกลามไปถึงกรุ๊ปแชโบล

จุดที่น่าดึงดูดของหนังหัวข้อนี้เป็นการที่พรีเซ็นท์ ทินและก็ทิที่นา สองคู่แฝดด้วยความเป็นเด็กน้อยที่มองโลกอย่างไม่อ้อมค้อม รวมทั้งทำความขาดความกรุณาปรานีด้วยความบริสุทธิ์ใจเชื่อถืออย่างบริสุทธิ์อย่างมาก กระทั่งเรียกได้ว่าสองเด็กน้อยก็บางทีอาจเป็นเหยื่อที่น่าสงสสารได้เช่นเดียวกัน ดังนี้เคล็ดลับของสไตน์เป็นให้คำใบ้ออกมาอย่างไม่ชัดแจ้งว่าจริงแล้วพวกเด็กนั้นรู้เรื่องในความหมายของสิ่งที่ทำเท่าไรหรือจริงแล้ว

เพียงแต่เอาพระหนังสือมาแอบอ้างต่อความต้องการในจิตใจของพวกเขา จนกว่าสิ้นเรื่องก็มั่นใจว่าผู้ชมแต่ละคนอาจมีคำตอบออกมานานัปการ(กรุ๊ปเชื้อสายธุรกิจขนาดใหญ่ 5 บริษัทในประเทศเกาหลีใต้ ที่ครองธุรกิจดูเหมือนจะทุกธุรกิจ) ที่ครั้งนี้กรุ๊ปแชโบลที่ชอบถูกแต่งตั้งให้เป็นตัวร้ายในซีรีส์เรื่องอื่นๆอยู่ตลอด ก็ถูกกลับหน้าที่มาเป็นเหยื่อกับเขาบ้าง

เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปนะคะว่าหนังแยกออกเป็นหลายจำพวก และก็จำพวกที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากมายในเวลานี้ก็คือหนังชนิดไซไฟ (Science-Fiction) นั่นเอง เรื่องราวของหนังไซไฟโดยมากจะเกี่ยวพันกับปัญญาประดิษฐ์หรือเทคโนโลยีล้ำๆที่ยังไม่มีในขณะนี้, เรื่องลี้ลับหรือการมีพลังพิเศษของนักแสดง ที่มีการเดินทางไปยังอดีตกาล, เดี๋ยวนี้ หรืออนาคตจ้ะ เพื่อนฝูงๆน่าจะพึงพอใจแล้วก็ต้องการหาหนังไซไฟมาดูบ้างแล้วใช่ไหมขา

ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย

รีวิว Once Upon A Time

ซีรีย์ประเด็นนี้อิงมาจากเทพนิยายเจ้าฟ้าหญิงต่างๆของดิสนีย์จ้ะ ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย แม้กระนั้นเรื่องราวนั้นมีการเปลี่ยนแปลงให้สนุกสนานขึ้นกระทั่งหยุดดูไม่ได้เลย คือเรื่องของหญิงสาวชื่อว่า เอ็มม่า สวาน ที่ได้พบกับ เฮนรี ไม่ลล์ เด็กผู้ชายวัย 10 ขวบ ลูกชายที่คุณทิ้งเอาไว้ตอนยังเป็นเด็กแบเบาะที่ขณะนี้เปลี่ยนเป็นลูกเลี้ยงของ เรจิน่า ไม่ลล์ นายกเทศมนตรีเมืองสตอปรี่บรูค เฮนรีศึกษาและทำการค้นพบว่าแม่แท้ๆของเขาเป็นบุตรสาวของสโนว์ไวท์ที่ถูกส่งมาที่เมืองนี้

ยิ่งกว่านั้นผู้คนในเมืองนี้ล้วนมาจากเทพนิยายทั้งนั้นเพียงโดนลบความจำจากคำสาปแช่งของแม่มด แล้วก็แม่มดที่ว่าก็คือนายกเทศมนตรีเรจิน่านั่นเอง! ภายหลังศึกษาค้นพบเบื้องหน้าเบื้องหลังของเมืองแล้วเฮนรีพากเพียรจะบอกความเป็นจริงกับเอ็มม่า แต่ว่าคุณกลับรู้สึกว่าสิ่งที่เฮนรีบอกนั้นเป็นเพียงแค่เรื่องที่มาจากจินตนาการของเด็กน้อย จากนั้นเรื่องราวที่จะเปลี่ยนทุกสิ่งทุกอย่างในเมืองก็ได้เกิดขึ้น

โดยรวมก็เป็นหนังแอ็คชั่นทริลเลอร์ที่บันเทิงใจมัน ปลุกความเย้ายวนใจถี่ๆตลอดเรื่อง ด้วยหลายๆเงื่อนหลายๆปัญหาทยอยส่งออกมาเป็นระลอก บางช่วงกระชับ บางช่วงก็ยื้ออารมณ์ไปหน่อย งานภาพเสียงจัดหนัก หากได้ดูในระบบ 4DX อาจจะตื่นเต้นขึ้นไปอีก แต่ว่าส่วนตัวก็รู้สึกในบางครั้งว่าซาวน์เยอะแยะ โหมฟุมเฟือยจนถึงเคยชินไปซะงั้นเพื่อหลบพ้นจาคำแช่งของแม่มดวันนี้พวกเราก็มีหนังไซไฟสนุกสนานๆที่เพื่อนพ้องๆไม่สมควรพลาดมาฝากด้วยจ้ะ

นอกเหนือจากการแปลความในทางของศาสนาที่ล้างสมองคน หนังยังแทรกสอดสถานะการณ์ในทีวีที่ชี้ให้เห็นว่าเบื้องหลังของเรื่องคงจะอยู่ในสมัยที่การบ้านการเมืองประเทศสเปนเข้มข้นสุดๆตอนหนึ่ง โดยพวกเราได้มองเห็นข่าวสารเรื่องการปฏิวัติในวันที่ 23 ก.พ. 1981 เมื่อพันโทอันโตนิโอ เตเจโร พร้อมทั้งกำลังพลติดอาวุธ 200 นายจัดแจงผ้าที่เอาไว้สำหรับห่ม ของหวานนมเนยรอคอยไว้เลยค่ะ

รีวิว Chilling Adventures of Sabrina

เรื่องราวของ ซาบรินา สเปลแมน เด็กหญิงที่ราวกับเด็กปกติทั่วๆไปที่ดำรงชีวิตครึกครื้นไปกับเพื่อนสนิทแล้วก็แฟนชายหนุ่มอย่าง รอคอยซ, ซูซี่ รวมทั้ง ฮาร์วีย์ แม้กระนั้นเรื่องจริงแล้วคุณเป็นลูกครึ่งมนุษย์ – แม่มด รวมทั้งในวันเกิดปีที่ 16 คุณต้องเข้าพิธีการไถ่บาปเพื่อสารภาพการเป็นแม่มดเต็มกำลังรวมทั้งให้คำปฏิญาณว่าจะจงรักต่อปีศาจชื่อ ดาร์คลอร์ด ซาบรินาจำเป็นจะต้องเลือกระหว่างเพื่อนฝูงแล้วก็ครอบครัว

คุณใช้เวลาระหว่างนั้นสำหรับการค้นหาคำตอบ ในเวลาเดียวกัน แมรี่ วอร์ดเวลล์ คุณครูของซาบรินาที่ถูกฆ่ารวมทั้งครอบครองด้วยมาดามภูติผีปีศาจก็พากเพียรชักจูงคุณให้ไปสู่การเป็นแม่มดผู้จงรักภักดีของดาร์คลอด ยิ่งกว่านั้นคุณยังจะต้องต่อกรกับแม่มดสามลูกพี่ลูกน้องที่รอดูถูกเหยียดหยามและก็เรียกคุณว่า “เลือดโสโครก”

บุกในห้องสำหรับประชุมสภาผู้แทนราษฎรในกรุงมาดริดระหว่างการโหวตสาบานตนเข้ารับตำแหน่งของประธานรัฐบาลคนใหม่ กรุ๊ปรัฐประหารจับสมาชิกรัฐสภาแล้วก็รัฐมนตรีเป็นตัวรับรองยาวนานกว่า 18 ชั่วโมง ก่อนที่จะถูกไม่ยอมรับความเป็นธรรมกระทั่งคณะรัฐประหารจำเป็นต้องยอมวางอาวุธมอบตัวเพราะว่ากษัตริย์ประเทศสเปนปฏิเสธรองแนวทางการทำรัฐประหารรวมทั้งกล่าวประนามผ่านสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์

เหมือนกับในช่วงท้ายเรื่องพวกเราจะได้มองเห็นเรื่องราวการบ้านการเมืองที่คลี่คลายมีการตั้งรัฐบาลใหม่ ซึ่งก็บางทีอาจนำไปพิจารณาถึงสารที่แอบซ่อนอยู่ในเรื่องอีกชั้นยอดได้ด้วย สุดแต่ว่าผู้ใดกันจะตีความหมายยังไงด้วยเบื้องหลังในตอนปี 1980 ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย หนังก็เลยเด่นจากการออกแบบศิลปรวมทั้งเพลงที่ย้อนยุคแล้วก็น่าดึงดูด มีความแปลกประหลาดไม่เข้ากันสถานะการณ์แต่ว่าก็เชื้อเชิญหลอน

อย่างฉากการแสดงมายากลจานหมุนของพวกเด็กๆประกอบเพลงเก่าที่รายละเอียดชวนขันและก็มึน จะต้องขอบคุณมากที่เน็ตฟลิกซ์มีการแปลรายละเอียดของเพลงมาด้วยทำให้รู้เรื่องบริบทของการแสดงฉากนั้นเพิ่มมากขึ้นรวมทั้งหลอนดีทีเดียวนอกเหนือจากนั้นผู้กำกับสไตน์ยังแสดงความทะยานอยากผ่านฉากทดลองเทคในช่วงท้ายของหนัง

ที่มันบางทีอาจมิได้ทรงประสิทธิภาพขั้นแล้วแต่ก็สัมผัสได้ถึงความตั้งอกตั้งใจแล้วก็มานะสำหรับเพื่อการพรีเซนเทชั่นจากผู้กำกับคนใหม่คนนี้ น่าจับตามมองดูอย่างที่วารสารภาพยนตร์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นไว้จริงๆหนังได้ ไม่เลนา สมิต (Milena Smit) จากซีรีส์เน็ตฟลิกซ์ ‘The Girl in the Mirror’ (2022) มารับบทโลลาแม่ที่ระแวง และก็ได้ ไอมี ลอเรนเต (Jaime Lorente) จากซีรีส์ ‘Money Heist’ (2018) มารับบทอดอลโฟพ่อที่พากเพียรทำให้ครอบครัวสุขสงบ รวมทั้งเสนอศิลปินเด็กที่น่าดึงดูดอย่าง อท้องนาสตาเซีย รุสโซ (Anastasia Russo)

กับ คาร์ลอส กอนซาเลส โมรอคอยลลอน (Carlos González Morollón) มารับบท ทิทุ่งนา แล้วก็ทิน เป็นลำดับ ซึ่งแต่ละคนก็รับผิดชอบหน้าที่ของตนได้อย่างยอดเยี่ยม คนใดกันถูกใจหนังแนวเด็กภูติผีปีศาจหนังหัวข้อนี้บางทีอาจมิได้สยองขวัญสาแก่ใจ สล็อตออโต้ แต่ว่ามันก็มีส่วนประกอบที่น่าโต้แย้งแล้วก็ให้ตีความหมายมากไม่น้อยเลยทีเดียว น่าสนุกทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *