ดูหนังออนไลน์ ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรีหนังชนโรง ดูหนังผ่านมือถือ

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Uncut Gems – เพชรแอบซ่อนเหลี่ยม หนังที่เล่าถึงพ่อค้าอัญมณีร้ายเล่ห์ฝีปากดีที่นิวยอร์ก ที่แสดงบทบาทโดย Adam Sandler ดาราหนังที่ออสการ์ไม่เคยเห็น แม้กระนั้นผลงานใน ‘Uncut Gems’ กลับฉายแววโดดเด่น หนังประเด็นนี้เสนอการเดินทางอันแสนนานแล้วก็เต็มไปด้วยบาดแผลของพ่อค้ารายนี้

Green book กรีนบุ๊ค จะเล่าถึงเรื่องราวของ สองคู่ขาต่างขั้วที่จับผลัดจับผลูสัญจรเดินทางไปทั่วตอนใต้ของอเมริกาด้วยกัน “โทนี่ ลิป” (วิกเก๋ มอร์เทนเซน) พี่ล่าขาใหญ่เชื้อสายอิตาเลียน-อเมริกันจากบริเวณบรองซ์ในนิวยอร์ก ดูหนังออนไลน์ จำเป็นต้องมาเป็นพนักงานขับรถให้ “ดอน เชอร์ลีย์” (มาเฮอร์ชาลา อาลี) นักเปียโนคลาสสิคผิวสีระดับโลก ระหว่างที่เขาออกเดินสายขึ้นแสดงในสมัย 60 สิ่งเดียวที่นำทางทั้งคู่เป็น “สมุดปกเขียว” ที่บอกสถานที่ที่เป็นมิตรกับชาวผิวสี พวกเขาต้องฝ่าทั้งกำแพงที่สีผิว ภยันตรายต่างๆเหมือนกับความมีน้ำใจจากเพื่อนมนุษย์สำหรับเพื่อการเดินทางครั้งสำคัญนี้

The Curse of La Lloronan หนังสยองขวัญสั่นประสาทที่บอกเล่าเรื่องราวของคำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ ที่กลายมาเป็นแม่ผู้หลงผิดฆ่าลูกตัวเองทำให้ต้องถูกสาปแช่งให้เร่ร่อนตามหาลูกของตัวเองชั่วกัลปวสาน อิงจากตำนานวิญญาณขาดความกรุณาปรานีที่โด่งดังที่สุดของเม็กซิโก ตามลุ้นความระทึกขวัญผ่านครอบครัวของ แอนนา แม่ที่จำเป็นต้องทำทุกวิธีการเพื่อปกป้องรักษาลูกของเธอให้รอดพ้นจากเรื่องราวอันแสนทุกข์ใจครั้งนี้

Dolittle สำหรับเรื่องราวของหนัง มีการปูเรื่องแบบเรียบง่ายไม่หวือหวา เรื่องราวค่อนข้างจะทายใจทางง่าย เป็นหนังที่ดูได้ทั้งครอบครัว เริ่มต้นจาก ผู้แสดงนำของพวกเราที่จะต้องมีเหตุให้ออกเสี่ยงอันตรายกับสัตว์ หนังมีการย้ำไปที่ วิธีการทำ CG ตัวสัตว์ แอดว่าภาพมันออกมาเบลอๆลอยๆบางส่วนตามประสา CG แต่โดยรวมก็นับว่าโอเค ในระหว่างเรื่องมีการแทรกมุกเฮฮาระหว่างการคุยกันกับสัตว์ หรือตัวสัตว์เองทั้งยังเรื่อง มีการรับส่งบทกันไปๆมาๆแบบไม่ดูขัด

ทางด้าน โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) เองก็ได้แสดงบทการเป็นคุณแพทย์ได้ออกมาอย่างอบอุ่น มากมายกกกกกกก แอดยินดีมาก สลัดภาพความเป็นไอรอนแมนสุดแกร่งไปเลย สำหรับคนอื่นๆบางครั้งอาจจะไม่ค่อยอินกับนักแสดงมากเท่าไรนัก แต่ว่าแอดอินมาก เพราะแอดสัมผัสได้ถึงแววตาความรัก ความห่วงใย ความอบอุ่นจริงๆจากแพทย์เค้าโครงเรื่องข้างในหนังก็มีการดำเนินเรื่องในแบบเรียบง่าย เป็นเหมือนการฝ่าด่านการเสี่ยงภัยต่างๆก็เหมือนพวกเราเล่นเกมส์ที่แต่ละด่านจะยากขึ้นเรื่อยๆไง แล้วก็เนื้อเรื่องทายใจง่ายมาก อย่างที่แอดกล่าวว่าสามารถมองได้ทั้งยังครอบครัว

ดูหนังออนไลน์

Her หนังระดับรางวัลออสการ์เรื่อง “Her” เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวของ “ธีโอดอร์” พนักงานบริษัทเขียนจดหมายแห่งหนึ่ง ผู้มีชีวิตรักไม่ราบรื่นนัก จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ซื้อซอฟต์แวร์ ที่มาพร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ หรือระบบปฏิบัติการที่มีความคิดความอ่านใกล้เคียงมนุษย์อย่าง “ซาแมนต้า” มาใช้ และพบว่าคุณสามารถช่วยอำนวยความสะดวกสิ่งต่างๆในชีวิตประจำวันให้เขาได้อย่างดียิ่ง รวมทั้งเป็นเพื่อนแก้เหงาหงอย

หลังจากนั้นไม่นาน ธีโอดอร์ ก็เริ่มหลงเสน่ห์ ซอฟต์แวร์ของเขา ขณะที่ซาแมนต้าเอง ก็พัฒนาความนึกคิดอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเริ่มมีความรู้สึกราวกับมนุษย์เข้าไปทุกครั้ง ความรักรูปแบบใหม่ที่ไร้ข้อจำกัดนี้แล้วก็ค่อยๆก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ

ดูหนังออนไลน์ Army of the Dead แผนชิงทรัพย์ซอมบี้เดือด

ภาพยนตร์สยองขวัญ ผสมแอคชั่นแล้วก็เผชิญภัย ที่ครอบครองใจนักวิจารณ์ภาพยนตร์อย่างล้นหลาม Army of the Dead เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับเมืองลาสเวกัสที่กลายเป็นดินแดนร้างซึ่งถูกครอบครองโดยซอมบี้ แต่มีกรุ๊ปทหารรับจ้างตัดสินใจวางแผนจารกรรมครั้งประวัติศาสตร์ในดินแดนแห่งการพนันซึ่งจะต้องพนันด้วยชีวิต

Da 5 Bloods – 5 เลือดถือตัว ผลงานจาก Spike Lee โดยมากไม่ค่อยทำให้ผิดหวัง เหมือนกันกับหนังหัวข้อนี้ เรื่องราวของเหล่า 4 ทหานที่เคยผ่านการรบการทำศึกเวียดนามคนอเมริกันเชื้อสายแอฟริกา ที่เดินทางกลับไปยังเวียดนามอีกที เพื่อตามหาซากศพของหัวหน้าหน่วยผู้ตาย รวมทั้งขุมทองที่แอบฝังไว้

I Don’t Feel at Home in This World Anymore บางทีอาจมองเป็นเพียงแต่หนังเล็กๆแม้กระนั้นที่จริงก็คว้ารางวัลมาแล้วนะ ทั้งยังรางวัล Grand Jury Prize จาก Sundance Film Festival ปี 2017 รวมทั้งรางัลชนะ Austin Film Award สาขา Best First Film จาก Austin Film Critics Association และก็ยังมีชื่อเข้าชิงในอีกหลายรางวัล เปลี่ยนเป็นหนังอินดี้ที่จะต้องจับตาดู

Green book กรีนบุ๊ค

จำเป็นต้องบอกเลยว่าเป็นเลิศในหนังที่คุณไม่ควรพลาด บวกกับการที่หนังหยิบเอาเรื่องจริงมาเล่ายิ่งทำให้มีความน่าดึงดูดใจขึ้นไปอีก การเล่าเรื่องของหนังโดยมากจะจุดโฟกัสไปที่มิตรภาพระหว่างคนสองผู้ที่ต่างสีผิวกัน ดูหนังออนไลน์ ที่อีกทั้งเรื่องเราจะได้เห็นทั้งสองต่อบทกันอย่างบ้าเลือดแล้วก็ซ่อนเร้นไปด้วยความขำขัน ที่ผู้ชมไม่มีเบื่อแน่นอน

แม้กระนั้นสิ่งสำคัญของหนังคงจำเป็นต้องยกให้เป็นการเหยียดผิวครับซึ่งมันทำให้คนดูอย่างเรานั้นรู้สึกเจ็บปวดทุกหน ยิ่งในฉากที่ ดร.ดอน เชอร์ลีย์บอกว่า “คนขาวก็มองดูผมเป็นเพียงแค่ไอ้มืดคนหนึ่ง ส่วนคนผิวสีคนอื่นก็ไม่ยอมรับผม เพราะเหตุว่าผมมันไม่เหมือนกัน” ยิ่งทำให้เราเข้าใจในเรื่องความรู้สึกโดดเดี่ยวของตัวละครมากขึ้นไปอีก บอกเลยว่าหนังที่ทำคนดูอินตามได้ตลอดทั้งเรื่องเลยล่ะ

Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด ภาพยนตร์สยองขวัญจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับองค์การก่อการร้ายที่ได้ยึดเรือบินโดยสารที่กำลังบินข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก แต่ถึงเวลาเคราะห์เพราะเหตุว่าจำต้องมาพบกับมนุษย์แม่ที่กำลังมีอาการป่วยเป็นโรคแปลก ทำให้แนวทางปล้นคราวนี้ถูกกีดกั้น ข้อสรุปของการปล้นครั้งนี้จะเป็นอย่างไร รวมทั้งโรคประสาทดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นโดยความเป็นจริงแล้วคืออะไร ติดตามได้ใน Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด

Isn’t It Romantic เรื่องราวของ “นาตาลี” คนเขียนแบบสาววัย 25 ปี ในนิวยอร์ก ผู้ทุ่มเทอย่างมากเพื่อผลงานเข้าตา แม้กระนั้นไม่ว่าไอเดียจะเฉิดฉายขนาดไหน คุณกลับได้รับการกระทำราวกับเด็กฝึกงาน ที่อย่างยิ่งก็โดนใช้ไปซื้อกาแฟ แทนที่จะได้ใช้ความสามารถออกแบบอาคารสูงกลางเมืองอย่างฝัน

ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นไปกว่านั้น นาตาลีผู้ไม่เชื่อในความรัก วันหนึ่งระหว่างลงรถไฟใต้ดิน เธอถูกชายหนุ่มที่แกล้งว่าเข้ามาจีบ แต่ตามที่เป็นจริงแล้วเป็นโจรจี้ชิงทรัพย์ ที่ทำให้คุณสลบไป ก่อนที่จะฟื้นขึ้นมาแล้วพบว่าชีวิตของคุณแปลงเป็นฝันอันน่าไม่น่าเชื่อ

เมื่อโลกทั้งยังใบกลายเป็นหนังรักโรแมนติกที่ดันมีคุณเป็นนางเอกในเรื่อง แถมยังชีวิตดีมีห้องเช่าสุดหรูรวมทั้งมหาเศรษฐีชายหนุ่มหล่ออย่าง “เบลค” วนเวียนอยู่ใกล้ๆที่จะต้องลุ้นไปพร้อมเพียงกันว่านาตาลีจะหาทางออกจากเรื่องสุดวุ่นวายนี้ได้เช่นไร

The Medium ความศรัทธา VS ความเป็นจริง ดูหนังออนไลน์ ในปีนี้กระแสหนังผีไทยจะกลับมาคึกครึ้นอีกครั้ง กับสปอยหนังผีเรื่องปัจจุบันจาก GDH ในเรื่อง ร่างทรง (The Medium) ความเชื่อVSความจริง หนังผีที่เล่าผ่านมุมมองของความเชื่อของชาวไทยที่อยู่คู่กับสังคมพวกเรามาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นคุณไสย์ พิธีบูชา ความศรัทธา รวมไปถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวไทยนิยมเคารพบูชาบูชา มันก็คือคนทรง คนที่มีพลังและความสามารถสำหรับเพื่อการแก้ของ ทำพิธีบาปเพื่อรักษาผู้คนที่ถูกทำของใส่ ซึ่งร่างทรงของคนไทยก็มีหลายชนิดตามความเชื่อถือของผู้คนในพื้นที่ ซึ่งในภาคอีสานนับได้ว่าเป็นพื้นที่ที่อยู่คู่กับความเชื่อมาอย่างเป็นเวลายาวนานเช่นกัน ด้วยเหตุว่าบริเวณอาศัยที่อยู่ใกล้กับป่ารวมทั้งเทือกเขา ก็เลยมีความเชื่อว่าแม้จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่จะเข้ามาช่วยยึดเหนี่ยวจิตใจได้ ก็จะช่วยให้การดำเนินชีวิตเป็นไปได้ตามปกติ

32 มาลาซานญ่า เขตผีอยู่ อีกหนึ่งภาพยนตร์เชื้อเชิญขนหัวลุก ระทึกขวัญ สั่นประสาทที่น่าติดตาม 32 มาลาซานญ่า บอกเล่าเรื่องราวสุดเฮี้ยนจากประเทศสเปนในช่วงทศวรรษที่ 70 ครอบครัว “โอลเมโด” ย้ายจากต่างจังหวัดไปอาศัยในมาดริดเมืองหลวงของประเทศสเปน แต่พวกเขากลับเจอฝันร้ายเกินจะรับไหว

The Dig – กู้ซาก

ภาพยนตร์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากหนังที่เขียนขึ้นจากความเป็นจริงของนักขุดคุ้ยทางโบราณคดีวิทยาที่ได้รับการว่าจ้างจากคุณผู้หญิงเจ้าของที่ ให้ไปขุดเนินดินจนกระทั่งพบซากเรือโบราณที่โบราณซึ่งน่าจะเป็นที่ฝังศพของชาวไวกิ้งโบราณ ระหว่างนั้น ดูหนังออนไลน์ เขาจะต้องพบเห็นหลายสิ่ง อีกทั้งดินที่เขาขุดเอง ทั้งคนของพิพิธภัณฑ์ ทั้งยังผู้คนล้นหลามที่เข้ามาเนื่องจากเรือโบราณลำนี้

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางสหาย เริ่มกันที่หนังโรแมนติกคอมเมดี้แนวฟีลกู๊ด เรื่องราวเกี่ยวกับความรักของเพื่อนเกลอที่รู้จักกันมากมายว่า 10 ปี โดยข้างชายแอบชอบเพื่อนพ้องสาวมานานแม้กระนั้นทำได้แค่เพียงรออยู่ด้านข้างปลอบใจวนไปเกี่ยวกับปัญหาความรักของเพื่อนพ้องสาวตลอดยาวนานหลายปี จนกระทั่งวันหนึ่งก็ได้ตกลงใจที่จะเปิดเผยความรู้สึกในใจให้ข้างหญิงทราบ

ถ้าว่ามันกลับทำให้ทุกๆอย่างวุ่นวายเพิ่มมากขึ้น หนังหัวข้อนี้สะท้อนให้เห็นถึงเรื่องราวบนโลกแห่งความเป็นจริงที่เกิดขึ้นถึงการก้าวผ่านความเชื่อมโยงจากคำว่าเพื่อนไปสู่แฟนที่มีฉากจบนาๆประการ บ้างสมหวัง บ้างผิดหวัง มาร่วมลุ้นกันว่าในที่สุดเพื่อน 2 คนนี้จะจบยังไง

Bombshell จำเป็นต้องบอกเลยว่า หนังประเด็นนี้เป็นหนังที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยข้อความสำคัญแรกที่แอดมินพึงพอใจเป็นหนังหัวข้อนี้นั้นสร้างขึ้นมาจากข้อเท็จจริง ที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์จริง ของการเป็นคดีใหญ่โตแล้วก็ขาวอย่าง การล่วงละเมิดทางเพศ

รวมทั้งยังเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่สามารถที่จะมุ่งหวังได้ว่าจะตีแพร่ ดูหนังออนไลน์ เบื้องลึกเบื้องหลังคดีดังประเด็นนี้ได้เป็นอย่างดี และจะมีการเล่าในมุมมองแบบไหน เราต้องไปลุ้นกันว่าในหนังนั้น จะกล้าที่จะบอกในเรื่องของความเป็นจริงได้มากน้อยแค่ไหนทั้งยัง ยังเป็นอีกหนังเรื่องนึงที่ใช้พลังเพศหญิง สำหรับเพื่อการสะท้อนสังคมอย่างไม่ต้องสงสัย

เนื่องจากว่ารู้จักผู้แสดงหรือผู้แสดงหลักทั้งยัง 3 คนอย่าง ชาร์ลิซ คุณรอน นิโคล คิดแมน มาร์โกต์ ร็อบบี้ ที่แอดมินคิดว่ายังไงซะทั้ง 3 คนก็เป็นตัวแม่ของวงการฮอลลีวูดอยู่แล้ว จึงทำให้สามารถที่จะถ่ายทอดพลังงาน ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แอดมินคาดหมายถึง การแสดงที่จะเข้าถึงบทบาทได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ทำให้แอดไม่นรู้สึกอินไปกับมันได้อย่างไม่ต้องสงสัย

The Kissing Booth หนังรักสุดฟินจาก Netflix ที่เล่าถึงเรื่องราวของ “ลี” รวมทั้ง “แอล” วัยรุ่นวัยรุ่นที่เป็นเพื่อนที่ดีเยี่ยมที่สุดของกันและกัน ทั้งคู่เกิดวัน-ขณะเดียวกัน ชอบเต้นเช่นกัน ทำให้มีความสนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็กๆในขณะที่ครอบครัวของลีก็เอ็นดูแอลเสมือนคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว เพื่อปกป้องรักษาความเชื่อมโยงอันแสนพิเศษนี้ พวกเขาก็เลยตั้งกฎขึ้นมา หนึ่งในนั้นคือกฎข้อที่ 9 ห้ามหลงรักเครือญาติของคู่หู แล้วก็กฎข้อที่ 10 คือห้ามแหกกฎข้อที่ 9 เด็ดขาด ซึ่งมองเป็นข้อที่แอลจะทำได้ยากที่สุด เพราะคุณดันเสียจูบแรกให้กับ “โนอาห์” พี่ชายของลี ในงานบูธจูบ กระทั่งเรื่องราววุ่นวายต่างๆที่เสี่ยงทำลายมิตรภาพระหว่างคุณกับเพื่อนสนิท ได้เริ่มขึ้น

auroranews24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *