ดูหนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย หนังเต็มเรื่อง มาใหม่อัพเดททุกวัน

ดูหนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย

ดูหนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย  20 ปีภายหลังจาก จอห์น แรมโบ้ (สิลเวสเตอร์ สตอลโลน) เก็บเนื้อเก็บตัวอยู่อย่างสันโดษอยู่ทางภาคเหนือของเมืองไทย ที่ซึ่งเขาดำเนินงานอยู่บนเรือบดลำหนึ่งที่ล่องอยู่ในแม่น้ำสาละวิน ใกล้ๆกับชายแดนไทย-เมียนมาร์ การขัดกันระหว่างประเทศพม่ารวมทั้งชนเผ่ากะเหรี่ยง ซึ่งนับว่าเป็นสงครามกลางเมืองที่ใช้เวลานานที่สุดในโลก ก้าวสู่ปีที่ 60 แต่ว่าแรมโบ้ ผู้ใช้ชีวิตอย่างสันโดษอยู่ในเทือกเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่า รอตกปลา

และก็จับงูที่มีพิษไปขาย เลิกชีวิตที่จะต้องต่อสู้มานาน แม้ว่าจะมีทั้งยังหน่วยหมอ พวกกบฏ แล้วก็ผู้หลบภัยเดินทางผ่านไปในภูมิภาคที่แตกแยกขัดแย้งไปด้วยไฟการศึกทุกๆอย่างเปลี่ยนไปเมื่อกลุ่มมิชชันนารี่อยาก ไกด์แม่น้ำคนประเทศอเมริกา เมื่อซาร่าห์ (จูลี่ เบนซ์) และก็ไมเคิล เบอร์เน็ตต์ (พอล ยกลซ์) ติดต่อมาหาแรมโบ้ พวกเขาชี้แจงว่าเนื่องจากว่าการเดินทางไปยังค่ายผู้ย้ายที่อยู่เมื่อปีที่ผ่านมา ทางกองกำลังทหารประเทศพม่าได้วางกับดักระเบิดเอาไว้ตลอดทาง

 

ดูหนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย

ทำให้เป็นอันตรายมากมายไปกับการเดินทางทางบก พวกเขาขอให้แรมโบ้เป็นไกด์นำทางพวกเขาล่องไปตามแม่น้ำสาละวิน และก็ส่งพวกเขาขึ้นบก เพื่อพวกเขาสามารถนำสินค้ายา ของกิน รวมทั้งหนังสือไบเบิ้ลไปส่งให้กับชนเผ่ากะเหรี่ยงได้ ในตอนแรก แรมโบ้ไม่ยอมรับที่จะเดินทางผ่านไปยังฝั่งเมียนมาร์ แต่ว่าในที่สุด เขาตกลงที่จะพาคนพวกนี้ไป โดยจะส่งซาร่าห์, ไมเคิล แล้วก็ข้าราชการบรรเทาความทุกข์ผู้อื่นณ จุดที่มีการระบุเอาไว้ล่วงหน้า

ไม่ถึงสองอาทิตย์ถัดมา นักบวชอาร์เธอร์ มาร์ช (เคน ฮาวเวิร์ด) เดินทางมาหาแรมโบ้และก็บอกเขาว่ากลุ่มมิชชันนารี่มิได้เดินทางกลับมา เขาจำนำบ้านแล้วก็ระดมเงินจากผู้เลื่อมใสจากโบสถ์ของเขาเพื่อนำเงินมาว่าจ้างกรุ๊ปทหารรับจ้าง (มึงรห์ม แม็คทาวิช, แมทธิว มาร์สเดน, ทิม กัง, รีย์ กัลเลกอส, เจค ลา บ็อทซ์) ให้นำตัวกลุ่มมิชชันนารี่กลับมา

แรมโบ้ถามคำถามว่ากลุ่มมิชชันนารี่ยังมีชีวิตอยู่หรือเปล่า มาร์ชตอบว่ามีคนประสบพบเห็นพวกเขาโดนขังอยู่ในค่ายทหารประเทศพม่าแห่งหนึ่ง แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าแรมโบ้ลังเลที่จะเข้าไปเกี่ยวเนื่องกับความร้ายแรงและก็ความไม่ถูกกัน แม้กระนั้นเขารู้ว่าเขาจำต้องยื่นมือเข้าไปช่วย แล้วก็ตกลงปลงใจที่จะพากรุ๊ปทหารรับจ้างล่องไปตามแม่น้ำ ไปสู่เขตการทำศึก สิ่งที่ติดตามมาก็เป็นการก้าวสู่เมืองนรกบนดิน

Craterสำหรับคนไหนที่ประทับใจหนังเสี่ยงอันตรายสไลต์ดิสนีย์ ที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจแล้วก็การสำรวจสิ่งอัศจรรย์แบบไม่มีพิษไม่มีภัย ก็คงจะเอ็นหน้าจอยไปกับ “Crater” หนังเสี่ยงภัยไซไฟเรื่องใหม่แบรนด์ดิสนีย์ ที่พร้อมจะพาผู้ชมออกไปตรวจสอบพระจันทร์ กับเหล่าเยาวชนผู้แทนของคน Gen Z แน่ๆว่าหนังยังอัดแน่นไปด้วยความสนุกสนานร่าเริงรวมทั้งการชับชมรมที่มิตรภาพใสๆที่รู้จักดีกันดีCrater เล่าราวของ เคเลบ

หนุ่มน้อยที่เติบโตอยู่ที่อาณานิคมเหมืองบนพระจันทร์ ดูหนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย  แต่ว่าเมื่อบิดาของเขาจากไปในอุบัติเหตุ ทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องถูกนำตัวส่งกลับไปยังดาวโอเมก้าตามทางปฏิบัติของเยาวชนที่ไม่มีซึ่งผู้ดูแลร่วมอยู่ด้วยในพื้นที่อาณานิคม เมื่อก่อนจะเดินทางกลับไปสู่มาตภูเขาไม่ เขากับเพื่อนพ้องๆชาวกลุ่มอีก 4 คนได้ตกลงใจกันเริ่มเดินทางตรวจแล้วก็ตามหาปล่องภูเขาไฟในตำนานที่บิดาเขาเคยเล่าให้ฟัง แปลงเป็นทางเผชิญภัยคราวเต็มไปด้วยเรื่องที่พวกเขาไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนในชีวิต

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “ไคล์ แพทริค อัลวาเรซ” จากซีรีส์ Homecoming และก็ 13 Reasons Why เขาชอบคลุกคลีอยู่กับผลงานแนววัยรุ่นมาบ่อยครั้ง รวมทั้งในหนังหัวข้อนี้ก็สิ่งเดียวกัน Crater ยังคงเป็นหนังเยาวชนอีกอย่างเช่นเตย รวมทั้งโน่นเป็นจุดเด่นที่ทำให้เขาสามารถถ่ายทอดมันได้อย่างไหลลื่นประจวบเหมาะพอดี บนเบื้องต้นของความใสสะอาดสะอาดของหนังดิสนียที่ชอบสร้างเพื่อกลุ่มของผู้คนมองครอบครัวโดยยิ่งไปกว่านั้น

Crater อาจพูดได้ว่าเป็นโครงงานที่ใหญ่สำหรับเขาอยู่ไม่น้อย เพราะว่ามันเป็นหนังสตรีมมิ่งที่เต็มไปด้วยความไซไฟและก็เสี่ยงภัย แม้กระนั้นเขาการเลือกการนำเสนอที่ไม่ต้องใช้ทุนสร้างอะไรมากเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่าหนังบางทีอาจจะจะต้องใช้เคล็ดลับพิเศษสำหรับในการสร้างโลกในอวกาศออกมาให้น่าละลานตาด้วยซีจีไอ แต่ว่าเวลาเดียวกันก็ยังมีซีนที่จำต้องถ่ายทำในฉากและก็สตูดิโออยู่ไม่น้อยสิ่งเดียวกัน มั่นใจว่าเด็กๆจำเป็นต้องเล่นแล้วก็กระทำการแสดงอยู่หน้าบูลสกรีนอยู่ในหลายๆคัท

“จอห์น กริฟฟิน” จากซีรีส์ From มารับหน้าที่เขียนบทหนังหัวข้อนี้ ดูหนังแรมโบ้ภาค 4เต็มเรื่อง  ที่บางครั้งอาจจะนับได้ว่าเป็นบทหนังเรื่องแรกของเขา องค์ประกอบบทหนังบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรแปลกใหม่อะไรเท่าไร หนังมีกลิ่นความเป็นหนังไซไฟคลาสสิกแบบ Lost in Space หรือ Space Champ ด้วยการใส่ร้ายเป็น coming of age ของวัยรุ่นเข้าไป มีกลิ่นกลุ่มผู้แสดงแบบ Stranger Things แทรกสอดเแนวคิดแล้วก็การเจริญเติบโตของเด็กเข้าไปประสมประสาน จังหวะของหนังบางครั้งอาจจะยังมิได้เพอร์เฟ็ค มีความเนื่อยคละเคล้ากันไปบ้าง

ดูหนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย

โดยอันดับหนึ่งไฮไลต์ที่ดิสนีย์ยังคงทำเป็นสะดุดตาได้ดิบได้ดี ก็อาจเป็นการแคสติ้งดารา ที่จะต้องเห็นด้วยเลยว่าพวกเขาคัดสรรกันมาออกจะดีใช้ได้ ถึงแม้เด็กๆในหัวข้อนี้ส่วนมากจะเป็นดาราเด็กใหม่เกือบจะทั้งหมด แต่ว่าพวกเขามีเอกลักษณ์และก็ขับค้างแรกเตอร์ออกมาได้เด่นในลักษณะของตนเองได้ไม่น้อย และก็โน่นก็แปลงเป็นจุดที่มีเสน่ห์ของหนังดิสนีย์ ที่เบาๆทำให้ผู้ชมเชื่อตามไปกับเสน่ห์ของผู้แสดง

“ไอเซอาห์ รัสเซลล์-เบลลีย์” นับว่าเป็นเด็กดิสนีย์ประสิทธิภาพของรุ่นนี้  ดูหนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย ถึงแม้เขาเพิ่งไปได้ด้วยในซีรีส์ Family Reunion แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าเด็กคนนี้มีของไม่น้อย แล้วก็การถ่ายทอดการแสดงของเขาจัดว่าถูกใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นซีนอารมณ์ถือว่าทำเป็นเลิศ เหมือนกันกับ “ใบเสร็จรับเงินลี บาร์รัตต์” เติบโตขึ้นมาอย่างประสิทธิภาพ จากที่พวกเราเคยได้เห็นเขายังเป็นเด็กในหนัง Marry Poppings Returns กลับมาอีกครั้งโตเป็นชายหนุ่มและก็เสน่ห์ฟุ้งกระจาย กล้องถ่ายรูปหนังรักเขาอย่างดีเยี่ยม

ในเวลาที่ “ออร์สัน ฮง” กับ “โทมัส บอยซ์” ก็มาเป็นตัวละครสมทบที่ช่วยเสริมและก็เติมเต็มให้กับหนังหัวข้อนี้ให้แข็งแรงขึ้น แต่ว่าที่ละสายตาไปมิได้เลยก็คือ “แม็คเคนที่นา เกรซ” ดาราหนังเด็กที่พวกเรามองเห็นคุณโลดแล่นส่งผลงานมาตั้งแต่ทารก คงจะรู้จักกันดีจากใน Gifted ที่เล่นคู่กับ คริส อีแวนส์ ในเวลานี้โตเป็นเด็กหญิงงามคม ที่มาด้วยการแสดงที่น่าดึงดูด ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาเป็นสิบปี ที่จัดว่าแคสติ้งทั้งยัง 5 คนหลักของหัวข้อนี้ เป็นเลิศในจุดที่แข็งแรงของหนังหัวข้อนี้

รวมทั้งแน่ๆงานสร้างใน Crater น่าจะไม่เอ่ยถึงมิได้ ด้วยเหตุว่านับได้ว่าเป็นหนังที่ทุ่มสร้างไม่มีความต่างจากงานโปรดักชั้นหนังฉายโรงเลย แม้ว่าจะเป็นฉากบ่อยๆซีนคุ้นๆที่เคยได้เห็นในหนังไซไฟในอนาคตของมาหลายเรื่องและจากนั้นก็ตาม แต่งานออกแบบต่างๆจัดว่าทำออกมาได้น่าพึงพอใจ มิได้ทำออกมาให้มองล้ำจินตนาการอะไรขนาดนั้น ยังกล่าวร้ายเป็นมนุษย์แล้วก็ใกล้เคียงกับหนทางข้อเท็จจริงในโอบล้อมของโลกในอีก 200 กว่าปี

 

ดูหนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย 

The Mother” ปลุกไฟตัวแม่

ถ้าหากจะกล่าวถึงชื่อ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” คุณก็คือเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวท็อปของฮอลลิวูดที่เรืองรองอยู่ในแวดวงมายาวนานกว่า 30 ปี ออกอัลบั้มร้องเต้นได้เป็นมือโปร และยังวาดลวดลายแอคติ้งมีผลงานการแสดงเป็นที่ปรากฏชัด แม้กระนั้นในคราวนี้พวกเราจะได้เห็นภาพที่ต่างไปจากเดิมของคุณ เพราะว่าใน “The Mother” ถือได้ว่าเป็นการกลับมาจับปืนและก็ออกโรงบู๊ในรอบยาวนานหลายปีของคุณ คุณจะมาเป็นมือสังหารสาวโหดเหี้ยมก้าวหน้าเท่าๆกับสาวเชื้อเชิญฝันในหนังรอมคอมแนวถนัดไหม?

The Mother เกิดเรื่องราวของมือสังหารสาว ที่ผ่านการฝึกซ้อมสุดทรหดจากกองทัพมาอย่างชำนิชำนาญ แต่ว่าคุณได้ตกลงใจออกมาจากแหล่งซ่อนตัวที่กบดานมานับสิบปี เพื่อมาคุ้มครองบุตรสาวของตนเองที่ไม่เคยเจอหน้าแล้วก็มีสายสัมพันธ์เกี่ยวข้องกันมาก่อน แต่บุตรสาวกำลังตกอยู่ในอันตรายจากเหล่าผู้ร้ายสุดอำมหิตที่ไล่หลังมาชำระแค้นคุณ คุณก็เลยมีภารกิจเดียวเป็น..ปกป้องบุตรสาวให้รอดพ้น

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับหญิง “นิกิ ค้างโร” ที่นับว่าเป็นงานล้างตาแล้วก็ล้างจิตใจจาก Mulan ที่เปลี่ยนเป็นงานที่คุณถูกวิภาควิจารณ์เยอะแยะไปสักนิดสักหน่อย แน่ๆว่าข้อดีของผู้กำกับสตรีนี้ถืองานสร้างที่บากบั่นสนับสนุนและก็ขับความเข้มแข็งให้กับนักแสดงนำหญิงที่คุณมันจะทำเป็นเสร็จอยู่เป็นประจำๆนับจากผลงานแจ้งกำเนิดของคุณใน Whale Rider เมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา

หากว่าใน The Mother จะเป็นเพียงแค่หนังแอคชั่นดราม่าปกติที่มองผิวเผินแล้วมันก็ไม่ค่อยจะแตกต่างจากเฟรนไชส์หนังเชื้อสาย Jason Bourne อะไรทำนองนั้น เพียงแค่ในคราวนี้ปรับพฤติกรรมละครหลักเป็นมือสังหารหญิงแทน โทนรวมทั้งกลิ่นของหนังคล้ายกับหนังบอร์น แต่ว่าองค์ประกอบและก็เค้าเรื่องของหนังหัวข้อนี้บางครั้งก็อาจจะมิได้หนักแน่นได้เท่ากัน ด้วยเหตุว่าบทหนังก็ยังเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จเดิมๆ

The Mother มองทรงและก็ประหนึ่งว่าเน็ตฟลิกซ์ต้องการจะสร้าง สล็อตออโต้  ภาพยนตร์แอคชั่นสไตล์ Extraction ที่บรรลุเป้าหมายมากมายๆของพวกเขา แม้กระนั้นปรับจากวีรบุรุษชายมาเป็นวีรบุรุษหญิงแทน ลีลาท่าทางคล้ายกันแต่ว่ายังไม่เข้มข้นรวมทั้งมีท่วงทีได้ถึงระดับนั้น หนังใช้กลุ่มผู้เขียนบทถึง 3 คน ที่ถือได้ว่าท็อปๆทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น “ไมชา กรีน” (จากซีรีส์ Lovecraft Country), “อันเดรีย เบอร์ลอฟ” (จาก Straight Outta Compton) รวมทั้ง “ปีเตอร์ เคร็ก” (จาก The Batman) แต่ว่ายังโชคร้ายไปสักนิดสักหน่อย ที่บทหนังน่าจัดจ้าได้มากกว่านี้

แต่ว่าจังหวะสูตรสำเร็จของหนัง ก็จัดว่ายังคงใช้ได้กับ The Mother อยู่ การเล่าเรื่องปกติก็สามารถเร่งเร้าให้หนังมองได้เพลิดเพลินดีได้ในระดับที่น่าพึงพอใจ หนังมีตัวละครที่ค่อนข้างจะเยอะแยะเช่นกัน ถึงแม้หนังจะยังไม่สามารถที่จะเกลี่ยการให้ความเอาใจใส่รวมทั้งมิติของค้างแรกเตอร์ได้เพียงแค่ผิวเผินไปสักนิด แม้กระนั้นก็มิได้บ่อนทำลายอารมณ์และก็บรรยากาศของหนังไปสักเท่าไหร่

แน่ๆว่า เจนนิเฟอร์ โลเปซ รับหน้าที่เป็นนางหามให้กับหนังประเด็น ดูหนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย  นี้เต็มๆพวกเราบางครั้งอาจจะเคยชินกับคุณในหนังโรแมนติกตลกขบขันมากยิ่งกว่า แต่ว่าการกลับมาสู่จังหวะของหนังดราม่าของคุณ ก็ทำให้เชิญชวนนึกถึงรวมทั้งยิ่งตอกย้ำซ้ำเติมความถนัดการแสดงของคุณได้ชัดๆว่า คุณก็คือดาราที่ดีคนหนึ่งเหมือนกัน บางครั้งอาจจะครู่หนึ่งใหญ่ๆแล้วที่เจโลเล่นบทดราม่าแอคชั่นแนวๆนี้ แม้กระนั้นคุณก็สามารถจัดการกับมันเอาไว้ได้อย่างถูกใจทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *