เว็บดูซีรี่ย์ ดูหนังใหม่ พากย์ไทย ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง

เว็บดูซีรี่ย์

เว็บดูซีรี่ย์ แนะนำ A World of Married Couple ถ่ายทอดเรื่องคู่ครองอย่างเหนือชั้น บทเข้มข้น เข้าถึงอารมณ์สุดๆ ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวรักๆใคร่ๆที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเมียหลวงรวมทั้งภรรยาน้อยออกมาได้อย่างเหนือชั้น เพราะเหตุว่ามิได้กล่าวถึงหัวข้อความรักที่ผิดศีลธรรมมากล่าวอย่างโจ่งแจ้ง แม้กระนั้นจะใช้ความประพฤติ คำพูดแล้วก็เครื่องหมายต่างๆสำหรับในการติดต่อสื่อสารแทน ซึ่งแน่ๆว่า พวกเราจะมิได้มองเห็นการตบตีหรือชิงดีชิงเด่นชิงเด่นกันในหัวข้อนี้อย่างแน่แท้ แม้กระนั้นสิ่งที่กำลังจะได้มองเห็นเป็นการดำเนินที่กระชับฉับไว บทละครเข้มข้น ลึกซึ้ง รวมถึงนักแสดงหลักและก็นักแสดงสมทบที่ต่างมีปัญหาที่น่าดึงดูดกันทั้งหมด ทำให้ผู้ชมเลือกผิดเลยว่าจะอยู่กลุ่มไหนดีจ้ะ

Flower of Evil เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับคู่ครองระหว่างชาจีวอน ที่สวมบทบาทโดย มุนแชวอน จากเรื่อง Good Doctor รวมทั้งผัว กางค ฮีซง ที่สวมบทบาทโดยลีจุนกิ คู่แต่งงานที่อยู่กินกันมาอย่างนานกว่า 14 ปี แล้วก็ดูอย่างกับว่าชีวิตสมรสของเขาทั้งคู่ก็เป็นไปอย่างง่ายดายแล้วก็แสนหวาน กระทั่งมาวันนึงชาจีวอนกำเนิดระแคะระคายในตัวผัวของคุณแล้วก็เริ่มสืบเสาะหาข้อเท็จจริงว่ากางคฮีซงนั้นที่จริงแล้วซ่อนปกปิดอะไรไว้กันแน่

My Name เว็บดูซีรี่ย์ ประเด็นนี้ติดอยู่แร็คเตอร์นางเอกชื่อ ยุยงนจีอู ฮันโซฮีเล่น คุณฉีกตนเองจากสาวสวยหวานบอบบางในความรักจาก Nevertheless ฉุดกระชากมาหัวข้อนี้เลย คุณเล่นเป็นจากเด็กหญิงปกติ ที่ถูกแผดเผาด้วยไฟโกรธแค้นยอมเชื่ออิทธิพลมืด อย่าง ชเวมูจิน พัคฮีซุนเล่น เขาเป็นหัวหน้าหน่วยงานกลุ่มป่าชอน กลุ่มค้ายาที่มีผลที่สุดในประเทศ

คุณยอมทำทุกทางเพื่อตามหาว่าคนใดกันแน่ฆ่าบิดาคุณ อีกทั้งการเป็นหญิงผู้เดียวในกลุ่ม จำต้องฝึกหัดต่อสู้ ล้มเพศชายให้ได้ คุณผ่านการฝึกหัดใช้อาวุธอยู่นับเป็นเวลาหลายปีกระทั่งคล่องมือ แล้วก็จำเป็นต้องซ่อนตัวร่วมกรมตำรวจขึ้นอยู่กับสารเสพติดรอเป็นสายให้กลุ่ม จนได้เจอกับ จอนพิลโด เล่นโดยอันโบฮยอน คู่คิดที่ทำให้คุณได้สู้กับความจริงอันเหี้ยมโหดอำมหิตระหว่างที่ตามแก้เผ็ด เรื่องราวความบู๊สุดมันทำให้พวกเราลืมสาวตามมองผีเสื้อไปเลย การเดินเรื่องเร็ว 8 ตอน 2 วันจบ เข้มข้นในความเป็นหญิงที่จำเป็นต้องต่อสู้กับความแค้นของตนเอง

ซีรีส์ประเทศเกาหลีแดจังกึม จอมนางที่วังหลวง เว็บดูซีรี่ย์ โดยประมาณ 500 ปีที่ผ่านมาในยุควงศ์สกุลโชซ็อนซึ่งตอนนั้นประเทศเกาหลียังคงดูแลด้วยกฎที่ว่าเพศชายควรจะมีอำนาจมากยิ่งกว่าหญิง แดจังกึมเป็นเพศหญิงคนแรกของประเทศเกาหลีที่เป็นหมอรักษาลักษณะของการเจ็บป่วยไข้ให้กับเชื้อพระวงศ์ แถมยังเป็นคนธรรมดาปกติ ยิ่งไปกว่านี้ แดจังกึม จอมนางที่วังหลวง

ยังเป็นซีรี่ส์ที่ถูกทำมาจากความจริงของประวัติศาสตร์ประเทศเกาหลีอีกด้วย หัวข้อนี้กล่าวได้ว่าเป็นตำนานเลยค่ะขา แม้ว่าจะกระจายเสียงแต่ก่อนแต่ว่าก็ได้รับความนิยมสูงถึงเยอะที่สุด ฉายซ้ำกี่บริเวณคนต้องตามมอง เรื่องราวบันเทิงใจ ดูแล้วหิวสุด ชิงไหวชิงพริบมากมายเด้อ ลุ้นตัวโก่ง บันเทิงใจไม่สนุกรับประกันได้จากการกวาดเรตติ้งชั้น 1 ตลอดขณะที่แดจังกึมถ่ายทอดที่ประเทศเกาหลี บอกเลยว่าปังมากมาย!

Handsome Siblings ซีรีส์จีนย้อนยุคจากนิยายย้อนยุคพลังภายในมีชื่อเสียงที่รีเมกมาแล้วถึง 6 ครั้ง (ประเทศฮ่องกงรวมทั้งไต้หวัน) และก็นี่เป็นการนำมารีเมกครั้งที่ 7 ในเวอร์ชั่นของจีน กล่าวถึงรายละเอียดของ 2 ญาติพี่น้องแฝด ฮวาอู๋เซวีย (หูอี้เทียน) รวมทั้ง เพื่อนอวี๋เอ๋อร์ (เฉินเจ๋อหยวน) ที่โดนจับแยกกันตั้งแต่เด็ก โดยความสามารถของผู้มุ่งร้ายที่คาดหวังจะให้สองลูกพี่ลูกน้องตีคุ้นเคย ในระหว่างที่ ฮวาอู๋เซวีย เติบโตมาในสังคมที่ดีไม่มีที่ติด ส่วนเกลออวี๋เอ๋อร์จำเป็นต้องโตในสถานที่อันเลวทราม ทั้งคู่กลับพบกันอีกรอบโดยที่ไม่ทราบเลยว่าเป็นญาติท้องเดียวกัน

เว็บดูซีรี่ย์ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (2016)

เป็นซีรีส์สวยๆที่ได้รับแรงดลใจเล็กๆมาจากนักกีฬายกน้ำหนักโอลิมปิกชาวประเทศเกาหลีใต้ จางไม่รัน แสดงนำโดยนัมจูฮยอกแล้วก็อีซองคยอง ซึ่งคราวหลังทั้งสองก็ได้คบดูใจกันในช่วงสั้นๆก่อนจะเลิกรากันไปในตอนท้าย

ก่อนหน้าที่ผ่านมาอีซองคยองไว้ผมยาวโดยตลอด แม้กระนั้นเพื่อเล่นซีรีส์ประเด็นนี้ คุณก็เลยตัดผมสั้นและก็เพิ่มน้ำหนักตัวเอง 5 กก. ดังนี้ก็เพื่อลุคคุณเหมาะสมกับการเป็นนักกีฬากีฬายกน้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

Good Doctor เวอร์ชั่นประเทศญี่ปุ่น เป็นซีปรี่ย์ที่รีเมคมาจากเวอร์ชันประเทศเกาหลีที่กระจายเสียงในปี 2013 ซึ่งทำออกมาก้าวหน้ามากมายๆในเวอร์ชันนี้จะเป็นเวอร์ชันที่กระจายเสียงในปี 2018 เล่าของ คุ้นชินโด ไม่นาโตะ หมอฝึกซ้อมประจำโรงหมอแห่งหนึ่งในแผนกกุมารเวชศาสตร์ (แผนกดูแลคนไข้เด็ก)

เขามีความเข้าใจเรื่องกายภาพมนุษย์อย่างดีเยี่ยมจนได้รับการบรรจุจาก ผู้อำนวยการโรงหมอผู้ซึ่งถ่ายทอดความรู้การแพทย์ให้เขาตั้งแต่เด็ก เข้ามาเป็นหมอฝึกฝนตรงนี้ แม้กระนั้นสิ่งที่เป็นปัญหาก็คือเขาเป็นคนป่วยออทิสติก ซึ่งนอกเหนือจากจะต้องใช้ความรู้ที่มีช่วยเหลือคนเจ็บเด็กๆให้มีชีวิตถัดไปแล้ว ยังจะต้องพิสูจน์ตัวเองให้เพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่เป็นมนุษย์ธรรมดาทั่วๆไปมีความคิดเห็นว่า คนไข้อย่างเขาก็เป็นแพทย์ที่ดีและก็ดำเนินชีวิตร่วมกับคนอื่นๆได้

Nevertheless เว็บดูซีรี่ย์ หนึ่งในซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดูปี 2021 แนว Romance ที่กำลังเดินทางมาแรงอย่างยิ่งก็คงหนีไม่พ้นซีรีส์เรื่อง Nevertheless บอกได้เลยว่าซีรีส์ประเด็นนี้มิได้เป็นเพียงแค่ซีรีส์รักใสๆอย่างหนัง-ซีรีส์ประเทศเกาหลีหลายๆเรื่อง สำหรับเรื่องราวนั้นจะกล่าวถึงรายละเอียดความรักระหว่าง ‘ยูนาบี’ หญิงสาวที่ต้องการออกเดต แม้กระนั้นไม่เชื่อในความรัก ขณะที่ ‘พัคแจออน’ หรือผู้แสดงนำชายของเรื่องก็เพียงต้องการจะมีความข้องเกี่ยวกุ๊กๆกิ๊กๆเพียงเท่านั้น และไม่ได้อยากได้ที่จะมีคู่รักเป็นตัวเป็นตน แม้กระนั้นเมื่อทั้งคู่คนได้มาเจอกัน ความเกี่ยวเนื่องจะจบยังไง

Itaewon Class ซีรีย์ประเทศเกาหลีใน Netflix ที่ดังแล้วก็ลากเรตติ้งถล่มทลาย เล่าราวของพัคแซรอย ดารานำชายผู้ริเริ่มจากศูนย์จนกระทั่งแปลงเป็นเถ้าแก่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่บริเวณอิแทวอน เพื่อทวงแค้นบริษัทใหญ่ยักษ์อย่าง ชางกา ที่เคยสร้างความแค้นให้กับเขาตอนวัยรุ่น

เว้นแต่ความระทึกใจเชือดคมในเกมธุรกิจรวมทั้งการชำระแค้นของผู้แสดงนำชายแล้ว ตลอดทั้งเรื่องพวกเราจะได้มองเห็นความกล้าหาญที่จะยืนขึ้นมาสู้กับความอยุติธรรม ความเป็นจริงเป็นจังและก็ความฝันของทุกผู้แสดง ถือเป็นการเสนอแนะซีรีย์สำหรับคนใดกันที่อยากได้ซีรีย์สร้างแรงผลักดัน ปลุกไฟให้ต้องการลุกมาฝ่างานต่อโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

Extraordinary You ฉันไม่ใช่ตัวประกอบ (2019)

ปริมาณ 1 ฤดูกาล /16 ตอน ซีรีส์ประเทศเกาหลีโรแมนติกที่ว่าด้วยเรื่องของ “อึนดันโอ” ที่ได้ทราบความลับว่าคุณเป็นเพียงตัวประกอบที่สุดแสนจะรันทดในการ์ตูนเรื่องหนึ่ง ทำให้คุณตกลงใจลุกขึ้นยืนมากำทีดชีวิตของตัวคุณเอง เพื่อที่ว่าจะได้มีตัวตนในแบบของตนเอง มิได้เป็นแค่เพียงตัวประกอบให้นางเอกกับผู้แสดงนำชายด้านในเรื่องแค่นั้น

Find Yourself เรื่องย่อ : เคมีดีมากกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว… กับซีรีส์ 2020 ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักคนละวัยของ เฮ่อฝานสิง (ซ่งเชี่ยนหมาก) เวิร์กกิ้งวูแมนวัย 32 ปีที่ยังคงคอยรักจริง กับ หยวนซ่ง (ซ่งเวยหลง) เด็กฝึกงานชายหนุ่มหล่อที่เข้ามาทำให้หัวใจ เฮ่อฝานสิง กระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง ดูเหมือนกับว่ารักคราวนี้จะไม่ราบรื่นเหมือนอย่างที่คิด เมื่อเฮ่อฝานสิงจำต้องพบกับปัญหาใหญ่เรื่องงาน และก็ได้พบกับชายหนุ่มรุ่นใหญ่ที่เพรียบพร้อมกับเรื่องฐานะ งานการและก็ใบหน้าทางด้านสังคมเข้ามาช่วยเหลือ ความเกี่ยวพันของรักของหวงคนละวัยก็เลยจะต้องง่อนแง่น

Descendants of the Sun (ความยาว 18 ตอน) เว็บดูซีรี่ย์ มหารอยแดงซีรีส์เรื่องตามที่ใครๆก็คงจะรู้จักผู้แสดงนำชายนางเอกที่เรื่องราวความรักได้เกิดขึ้นอีกทั้งความเป็นจริงแล้วก็ในซีรีส์ (ยังไม่นับเรื่องตอนนี้) มองน่าดึงดูดใช่มั้ยล่ะ

ในหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวความรักระหว่างแพทย์สาวผู้น่ารักน่าเอ็นดูกับทหารชายหนุ่มผู้ก้าวเอาชนะปัญหารวมทั้งสร้างความสัมพันธ์ในประเทศเลิศกซึ่งได้รับความทรุดโทรมจากการรบ เรื่องราวจะเข้มข้นอย่างไร ปัญหาต่างๆมากมายน้อยเกินคำพรรณนาจริงๆ

Record of Youth ทางดาว (2020) ปริมาณ 1 ฤดูกาล /16 ตอน เรื่องราวซีรีส์ประเทศเกาหลีโรแมนติกที่ว่าด้วยความฝันเป็นแรงกระตุ้นของชีวิต ที่เอ่ยถึง “ซาฮเยจุน” ผู้ชายดูดีที่มีเป้าหมายต้องการเป็นดารา แต่ว่าดูอย่างกับว่าทางบ้านของเขาฐานะมิได้ดีนักและก็ยังไม่สนับสนุนความฝันนี้ เขาก็เลยจำเป็นจะต้องดำเนินการที่ต่างๆอย่างมาก เพื่อไปถึงความฝันในด้านอาชีพดารา ถัดมาเขาได้เจอกับเมคอัพอาร์ทิสต์สาวชำนาญอย่าง “อันจองฮา” ที่ต้องการบรรลุเป้าหมายในอาชีพของคุณด้วยเหมือนกัน

The Idle Mermaid เกิดเรื่องราวของนางเอกที่เป็นนางเงือก แล้วต้องการจะมีขา จะอะไรซะอีกรวมทั้งหลงรักเพศชายโน่นล่ะ ท้ายที่สุดคุณได้ขาสองข้างมาจากการกินน้ำยาวิเศษ แต่ถ้าว่ายานั้นจะก่อให้คุณมีชีวิตอยู่ได้แค่เพียง 100 วัน ถ้าหากว่าตามหารักจริงไม่พบ คุณจะสลายหายไปเป็นฟองอากาศ ขอบอกเลยว่าประเด็นนี้นางเอกน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆเกิดเรื่องราวที่ย้ำควมติดใจระหว่างมิตรภาพที่เกิดขั้นช่วงเวลาที่นางเอกจะต้องมาออยู่รวมกันกับทุกคน

Kingdom: Ashin of the North

หนึ่งในซีรีส์ที่คนเฝ้าคอยเยอะที่สุด ด้วยเหตุว่าเป็นภาคแยกของ Kingdom 2 ซีรีส์ซอมบี้พีเรียดยอดฮิตใน Netflix โดยภาคแยกนี้จะเป็นซีรีส์สั้นความยาว 1 ตอนสุดท้าย เกมส์ สล็อต ออนไลน์ บอกกล่าวถึงที่มาที่ไปของพืชฟื้นและก็ อาคุ้นชิน นักแสดงสุดลึกลับที่มีหน้าที่สำคัญในช่วงท้ายของฤดูกาล 2 พร้อมด้วยเรื่องราวเนื้อหาต่างๆที่เกิดขึ้นในภาคเหนือแล้วก็ความเกี่ยวเนื่องของนักแสดง ก่อนที่จะนำเข้าสู่ฤดูกาล 3 ซึ่งดาราที่คอนเฟิร์มแล้วว่าจะมีหน้าที่ในภาคแยกนี้ เช่น จวนจีฮุน พัคบยองอึน แล้วก็คูคโยฮวาน

เว็บดูซีรี่ย์ The Devil Judge ที่ลาหน้าจอไปตอนวันที่ 22 เดือนสิงหาคม 2021 ก็ได้รับผลตอบรับดีเยี่ยม เรตติ้งดีจนกระทั่งเขียนสถิติสูงสุดไว้ที่ 7.960% ในตอนสุดท้ายของเรื่อง

แม้ว่าจะออนแอร์ทางช่องเคเบิ้ลอย่าง tvN ก็ตาม ซึ่งปรากฏกว่าเรตติ้งสูงเป็นชั้น 20 ในบรรดาซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีปี 2021 โดย The Devil Judge เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่จะพรีเซ็นท์เกี่ยวกับกรรมวิธีชอบธรรมแล้วก็ศาลของประเทศเกาหลีโดยความพีคเป็นหัวข้อนี้จะมีการถ่ายทอดสดการพินิจคดีในศาลแรง

Mr. Queen ซีรีส์ย้อนยุคสุดฮา โครงเรื่องแปลกใหม่ พร้อมรายละเอียดเชื้อเชิญติดตาม ซีรีส์ประเด็นนี้เอาอกเอาใจสายคอมเมดี้ที่อยากความแปลกใหม่จ้ะ เพราะว่า Mr. Queen ไม่ใช่แค่ซีรีส์ย้อนยุคทั่วๆไปแค่นั้น แต่ว่ายังมาพร้อมโครงเรื่องแนวสลับร่างสุดแปลกระหว่างจางบงฮวาน เชฟชายหนุ่มจอมเจ้าชู้แล้วก็คิมโซยง ว่าที่พระมเหสีที่สมัยโชชอน ซึ่งการสับเปลี่ยนร่างคราวนี้ได้เปลี่ยนมาเป็นจุดเริ่มของความวุ่นวายในวังหลวงที่จะทำให้ท่านหัวเราะไปกับความน่ารักน่าเอ็นดูของพระมเหสีสุดห้าว ไม่เพียงเท่านั้น แต่ว่ายังแทรกสอดเงื่อนการฉกชิงบัลลังก์สุดเข้มข้นที่ทำให้เรื่องราวของ Mr. Queen น่าติดตามเพิ่มขึ้น แม้กระนั้นดูแล้วไม่เครียดจนกระทั่งเหลือเกินจ้ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *