หนังซูม หนังออนไลน์ ดูหนังฟรี24ชั่วโมง ดาวน์โหลดหนังฟรี ไม่มีโฆษณา

หนังซูม 24 แค่พล็อตเรื่องก็น่าดูแล้ว กับซีรีส์สุดระทึก เรื่องราวของแจ็ก บาวเออร์ เจ้าบทบาทต่อต้านการก่อการร้าย ที่คอยต่อสู้กับผู้ไม่หวังดีและจำเป็นจะต้องแนวทางการทำลายโลก โดยความพิเศษของแต่ละตอน คือเหตุการณ์จะเกิดขึ้นในช่วง 24 ชั่วโมงเท่านั้น พูดได้ว่าน่าดึงดูดและมีคุณค่าแก่การชมสุดๆ

The Mysterious Benedict Societyซีรี่ย์ Disney Plus 2021 สำหรับท่านที่ชอบแนวสืบสวน ลึกลับ แต่ไม่เครียดเนื่องจากเกิดเรื่องดังของกำพร้า 4 คน ซึ่งจะมีทักษะจำเพาะตัวต่างกันไป ได้รับการเรียกตัวไปยังโรงศึกษาประจำหนแห่งึ่ง ความต้องการของผู้อุปถัมภ์ซึ่งรับเลี้ยงพวกเขาในครั้งนี้คือ ต้องการที่จะให้ใช้ความเชี่ยวชาญและสมรรถภาพที่ตนเองมีจบสิ้นโครงการอันชั่วร้ายก่อนที่จะโลกควรต้องล่มสลาย

หนังซูม แนะนำThe Mandalorian (2021)

เพื่อแฟนหนังมถ้าาพย์ของจักรวาล Star Wars จึงควรไม่พลาดชมซีรีส์เรื่องนี้ The Mandalorian กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังการล่มสลายของจักรวรรดิ และก่อนการก่อตั้งปฐมภาคี (First Order) ซีรีส์แยกในจักรวาลของสตาร์ วอส์ ที่เรื่องราวจะพาเราไปตรวจตรานักแสดงอย่าง “Boba Fett” นักล่าค่าหัวความสามารถฉกาจ ชาวแมนดาโลเล่าเรียน ที่มีสมรรถภาพในแง่การยิงปืนไวและแม่นที่สุด และเขาจึงต้องควรออกไปทำหน้าที่ใหม่ในพื้นที่ที่อยู่สุดขอบจักรวาล

The Simpsons Animation Series ขบขันร้าย ที่สะท้อนสังคมครอบครัวในอเมริกา ซีรี่ย์ The Simpsons เป็นแอนิเมชันณ เวลายาวที่ออกอากาศช้านานที่สุดในความเป็นมาศาสตร์ ตั้งแต่ปี 1987 ถึงแม้ว่าสไตล์รูปแอนิเมชันที่ชมน่ารัก หนังซูม ไร้พิษภัย แต่จริง ๆ แล้วรายละเอียดนั้นกลับแอบแฝงไปด้วยตลกขบขันเสียดสีเยอะมาก สถานะการณ์ได้นำเสนอผ่านครอบครัว Simpsons ที่อาศัยอยู่ในเมืองสปริงฟิลด์ และมีฐานะครอบครัวชนชั้นกลางตามแบบสไตล์วัฒนธรรมอเมริกัน ในหลากหลาย ๆ ครั้งสถานะการณ์ในครอบครัวของ Simpsons ได้ถูกนำมาบอกว่าเหมือนนักเขียนหัวข้อนี้จะคาดการณ์เหตุการณ์อนาคตได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าผู้ใดอยากหาคำตอบว่าเป็นอย่างไร พยายามรับดู The Simpsons แล้วหาดูว่ามีกี่เรื่องราวที่เกิดขึ้นมาแล้วกันดูนะคะ

Grid ซีรีส์เกาหลีดิสนีย์ ที่เป็น ซีรี่ย์เกาหลี 2022ดิสนีย์ เป็นแถวระทึกขวัญ ไล่ตามความเป็นจริงที่ลึกลับ เบื้องหน้าเบื้องหลังสิ่งที่ช่วยมนุษยชาติ ให้พ้นจากการเผย เมื่อซอคังจุนได้ฝากผลงานไว้ ในซีรีส์ทริลเลอร์ไซไฟเรื่องใหม่ กำกับโดย รีกอน เขียนบทโดย อีซูยอน ซึ่งสำเร็จงานของคนเขียน บทมือสิ่งตอบแทนเจ้าของผลงานซีรีส์ Stranger

ในซีรีส์ประเด็นนี้มี ซอคังจุน รับบทเป็น คิมแซฮา ดำเนินงานเป็นเจ้าหน้าที่รัฐ และคิมอาจจะุง รับบทเป็น หน้าจองแซบยอก ทำงานเป็นตำรวจสายสืบ ซึ่งทั้งสองควรต้องเข้าร่วมมือกัน ค้นหาหาบุคคลลึกลับ และอันที่จริงเบื้องหน้าเบื้องหลัง เหตุการณ์ทั้งหมดนี้ เกิดเรื่องเหมือนกับของการ ตามหาที่จริงที่เกี่ยวกับ บุคคลลึกลับ ที่เคยผลักดันมนุษยชาติในอดีต ให้รอดจากวิกฤตในปี 1997 และได้หายตัวไป

Dopesick: เหตุการณ์ของการเสพติด ไมเคิลคีตัน นำทีมนักทำให้รู้ชุดนี้จากเรื่องราวจริงและได้รับแรงจูงใจจากหนังสือขายดีของเบธ เมซี บน โดเปซิก ชี้แจงว่าบริษัทยาไร้ยางอายกระตุ้นให้เกิดการแพร่กระจายยาครั้งใหญ่ที่สุดในที่มาที่ไปศาสตร์อเมริกาได้เช่นไรแม้ว่าจะเป็นธีมที่มีรายละเอียดเข้มข้น แต่ซีรีส์นี้ก็สามารถเย้ายวนใจผู้ชมได้เนื่องจากความแกร่งของนักแสดงและผลงานที่ดีของนักทำให้รู้

หนังซูม

Coffee Prince – รักชุลมุนของเจ้าชายกาแฟ

ซีรีย์ที่สร้างชื่อให้กับกงยูเป็นอย่างยิ่ง และนำมาซึ่งการทำให้เขาเป็นที่นิยมไปทั่วเอเชียด้วยกระแส Hallyu Star จนกลายเป็นตำช้านานซีรีย์ที่กงยูเล่นที่ทุกคนจำเป็นจะต้องดู! กับซีรีย์รักหวานๆ หนังซูม โรแมนติก-คอเมดี้ ประกบคู่กับนักทำให้ทราบสาวชื่อเรื่องราวอย่าง ยุน อึนเฮ ที่จึงควรปลอมตัวจากสตรีเป็นชายเพื่อจะไปปฏิบัติการในร้านค้ากาแฟที่มีเจ้าของร้านขายของสุดหล่ออย่างกงยู จนเกิดเรื่องราวอลหม่านขึ้น แปรเปลี่ยนเป็นความครึกครื้นปนโรแมนติกชวนให้ติดตามสุดๆ หัวข้อนี้มีความยาว 17 ณ เวลา ออกอากาศทางช่อง MBC ในปี 2007

Big shot ถ้าจะให้ชี้แนะซีรี่ย์ Disney Plus เรื่องนี้จำเป็นที่จะต้องอยู่ด้านในลิสต์อย่างแน่นอน เนื่องมาจากเป็นออริจินัลจากทางดิสนีย์เลย ถ่ายทอดเหตุการณ์ของโค้ชบาสเกตบอลที่ถูกไล่ออก และจึงควรมาคุมทีมบาสเกตบอลโรงเล่าเรียนผู้หญิงล้วน เขาจะพาทีมเป็นแชมป์ได้เช่นไร ความบันเทิงใจและความน่ารัก ที่คุณชมแล้วจำเป็นต้องยิ้มตาม

What If…? ซีรี่ย์ Disney Plus 2021

ที่แค่เห็นชื่อเรื่องก็ตั้งสัญลักษณ์ข้อสงสัยและปัญหากันเป็นแถว “จะเกิดอะไรขึ้นหาก…?” อารมณ์ทำนองว่าถ้าเกิดโลกคู่ขยาวนานกับโลกในภาพยนตร์จริงแล้วทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันตรงกันข้ามไปหมด อย่างเช่น หนังซูม จะเกิดอะไรขึ้นหากเจ้าหน้าที่คาร์เตอร์ ดันตัดสินใจเอาเซรั่มซุปเปอร์ทหารออกไป? หรือจะเกิดอะไรขึ้นถ้าตัวซาล่ากลายเป็นสตาร์ลอร์ด อารมณ์ว่าคนใดต้องการดูสีสันและความแปลกใหม่ควรต้องไม่พลาดเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

Grey’s Anatomy ดราม่าเข้มข้นของเหล่าศัลยแพทย์ฝึกหัด ซีรี่ย์เรื่องยาวที่ได้ใจผู้ชม Grey’s Anatomy เป็นซีรี่ย์ทางการแพทย์สุดฮิตที่น้อยคนจะไม่รู้จักดี เริ่มต้นออกอากาศครั้งแรกเมื่อปี 2005 ซีรี่ย์นี้ฉายต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 15 ปี ก็เลยไม่สนเท่ห์ใจที่หลากหลาย ๆ คนจะสัมผัสผูกพันกับตัวละครในซีรีส์มาก ๆ

ในซีรี่ย์จะแนะนำสถานะการณ์ของทีมแพทย์ที่จึงควรทำงานชิงชัยกับขณะในช่วงฉุกเฉินที่ควรต้องขะมักเขม้น เพราะว่าทุกวินาทีคือความเป็นความตายของคนไข้ นอกเหนือจากนี้นี้ในซีรี่ย์ยังมีการนำแง่มุมของนักแสดงนอกเหนือจากเรื่องการแพทย์มาพูดเล่า ผ่านความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็นความเชื่อมโยงของแพทย์ฝึกฝนหัดกับคงจะารย์หมอ หรือจะเกิดเรื่องเหมือนกับของชีวิตส่วนบุคคลที่พวกเขาต้องรับมือ

The Walking Dead มหากาพย์ของโลกยุคซอมบี้

เมื่อมนุษย์จะต้องทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้รอดชีวิต เหตุการณ์ของผู้ช่วยนายอำเภอหนุ่มคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาท่ามช่วงกลางวันสิ้นโลกในโรงพยาบาล เขาประสบว่าโลกที่เคยรู้จักได้แปรไปแล้ว เมืองที่ร้างผู้คน ศพเกลื่อนกลาด และสัตว์ประหลาดซอมบี้อย่าง Walker อยู่เต็มเมืองไปหมด ซึ่งทั้งสิ้นนี้เป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์การเริ่มตั้งแต่ต้นของเรื่อง The Walking Dead เนื่องจากว่าข้างหลังต่อจากนั้นก็จะเป็นการเล่าเหตุการณ์ของผู้รอดชีวิตที่มาประสมประสานด้วยจุดหมายเดียวกัน คือ จำเป็นต้องรอดและใช้ชีวิตในโลกยุคซอมบี้ให้ได้ เรื่องราวไม่ได้มีแค่กลุ่มซอมบี้ที่หมวดหมู่เขาจะต้องพบ แต่ยังจำเป็นจะต้องพบเจอกับหมู่คนคลั่งอำนาจและมนุษย์กินคนด้วยเหมือนกัน เรื่องราวมีทั้งดราม่าและระทึกขวัญส่งผลให้ซีรี่ย์มีความน่าติดตามทุกภาคเลยค่ะ

Loki (2021) นี่คือซีรีส์ที่ถูกเฝ้าสอดส่องมองมากที่สุดเรื่องหนึ่งในดิสนีย์ พลัส ผลงานจาก Marvel Studios กับเหตุการณ์ภาคแยกของนักแสดงจอมกะล่อนแต่มีเสน่ห์อย่าง “โลกิ” เรื่องราวนี้เกิดขึ้นภายหลังสถานะการณ์ใน Avengers: Endgame เมื่อเขาได้ลักขโมยเทสเซอแร็กต์และวาร์ปหายไป ซีรีส์หัวข้อนี้จะเป็นเส้นเรื่องในช่วงเวลานั้น ที่จะพาพวกเราไปเจอกับโลกิในอีกมิติหนึ่งของจักรวาล ว่าหลังจากที่เขาได้เทสเซอแร็กต์ไปแล้วนั้น กำเนิดอะไรขึ้นกับเขาบ้าง

Diary of a future PRESIDENT จบท้ายด้วยเรื่องราวของเอเลน่า สตรีสาวสัญชาติอเมริกัน-คิวบา ที่มีความฝันอยากจะเป็นผู้บริหาราธิบดีเพศหญิงของสหรัฐฯ เธอจึงเริ่มเขียนจุดหมายในสมุดไดอารี่ และพร้อมให้ทุกท่านรื้นเริงไปกับเหตุการณ์ของเธอ ถือเป็นซีรีส์สร้างแรงบันดาลใจ ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถให้ลูกๆ ชมไปในเวลาเดียวกันได้

อินซาเนีย เป็นซีรีย์ระทึกขวัญที่มีกลิ่นอายของต้นเกิดของบราซิล หนังซูมบอกเล่าสถานะการณ์ของพอลล่า เจ้าบทบาทตำรวจนิติเวชที่ชีวิตแปรไปโดยสิ้นเชิงหลังจากอุบัติปัจจัยทางรถยนต์ที่บุตรสาวของเธอเสียชีวิต เธอไม่สามารถที่จะเอาชนะบาดแผลนี้ได้ เธอจำเป็นต้องเข้าโรงพยาบาลจิตเวชซึ่งมีเรื่องประหลาดเกิดขึ้น

พล็อตที่น่าดึงดูดใจนี้ ซึ่งเสริมเติมเข้าไปในเนื้อหาของซีรีส์ที่พวกเราเจอว่ามีความรุนแรงและฉากหวาดเสียวเป็นจำนวนมาก ดูราวกับว่าจะไม่เข้ากับข้อเสนอแนะของ Disney Plus ตั้งแต่ข้อแรก ด้วยเหตุฉะนี้ แม้ว่าจะไม่ได้พากเพียรโปรโมตวิดีโอนี้มากนัก แต่การบรรลุเป้าหมายของผู้ดูก็น่าทึ่งมาก ในระยะสั้นหนึ่งในซีรีส์เหล่านั้นที่ไม่ปลดปล่อยให้คนใดเฉย

Moving งาน ซีรี่ย์เกาหลี disney hotstar แนวแอคชั่นแฟนตาซี ลึกลับ ดราม่า ของโจอินซอง กำกับโดย พัคอินเจ เขียนบทโดย คังฟูล หากนับจากโหน้าจอินซอง ก็ไม่มีผลงานซีรีส์ ทางโทรทัศน์อีกเลย ตั้งแต่แสดงเรื่องซีรีส์หนึ่ง ในมาสเตอร์พีซที่ชื่อเรื่อง It’s Okay, That’s Love เมื่อปี 2014 ตัวชี้ให้เห็นหลักคือ รยูซึงรยอน และฮันฮโยจู ส่งผลให้ ซีรีส์เกาหลีดิสนีย์ ประเด็นนี้น่าดูมากขึ้น

นักชี้ให้เห็นตัวรองที่รับบท เป็นหมวดเขาในวัยศึกษา คือ อีจองฮา จาก Run On และ โกยุนหน้าจอง จาก Sweet Home รวมทั้งคิมดูฮุน จาก Dr. John หัวข้อนี้ถูกสร้างจาก เว็บไซต์ตูนยอดนิยม ที่มีนักอ่านมากยิ่งกว่า สองร้อยล้านครั้ง เกิดเรื่องของวัยรุ่นสามคน ที่มีพลังพิเศษ และผู้มีอุปการะคุณของหมวดหมู่เขา ที่ควรต้องอาศัยอยู่กับ ความลับที่ปวด และจะต้องพบกับอันตราย เป็นครั้งใหญ่หลายๆชั่วอาสมัย

auroranews24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *